อัพเดตสนค้าตัวใหม่ Quik 5000 Puff พอตรุ่นใช้แล้วทิ้ง ของแท้จากแบรนด์ KS  

QUIK 5000 puff 100

วันนี้มีสินค้าตัวใหม่จะมาแนะนำ Quik 5000 Puff ซึ่งสินค้าตัวนี้เราว่าถูกใจวัยรุ่นไม่ใช่น้อย โดยเฉพาะวัยรุ่นสายควัน พอได้ยินแบบนี้หลายๆ คนก็คงจะเดากันได้แล้วว่าสินค้าตัวนี้ของเราคืออะไร มันก็คือ พอตไฟฟ้านั้นเอง อุปกรณ์ในการสร้างฟีล สร้างควันในยุคใหม่ที่โดนใจเหล่าวัยรุ่นมากที่สุด ทุกคนจะเห็นว่าพอตไฟฟ้าปัจจุบันนี้ มีเจ้าของสินค้าหลากหลายแบรนด์ด้วยกัน สำหรับสินค้าตัวใหม่ของเราในวันนี้ แน่นอนว่าจะต้องมาจากแบรนด์ที่ดีที่สุด และมันก็จะเป็นแบรนด์ใดไปไม่นอกเสียจาก KS ผู้ผลิตพอตไฟฟ้าเจ้าใหญ่ที่สุดของประเทศมาเลเซีย ทางแบรนด์เองก็ได้มีการเปิดตัวสินค้าใหม่ๆ ออกมาหลากหลายตัว แต่ก็ไม่อาจจะปฏิเสธได้ว่ Quik 5000 Puff เป็นสินค้าตัวใหม่ที่น่าลอง อีกทั้งยังได้รับความนิยม 

Quik 5000 Puff สินค้าใหม่ จากแบรนด์ KS เน้นสารสกัดจากธรรมชาติ สินค้ายอดนิยม 

จากที่ได้เกริ่นๆ ไปเมื่อสักครู่นี้ ทุกคนก็คงจะทราบกันแล้ว สินค้าตัวใหม่ที่เราอยากจะนำเสนอก็คือ Quik 5000 Puff ซึ่งเป็นสินค้าตัวใหม่ของทางแบรนด์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นบริษัทที่ใหญ่ที่สุด มีความคิดสร้างสรรค์ และมีความสามารถในการออกแบบพอตไฟฟ้าออกมาได้โดนใจกลุ่มวัยรุ่นมากที่สุด อย่างสินค้าตัวนี้ Quik 5000 เป็นพอตไฟฟ้าที่จัดอยู่ในประเภทใช้แล้วทิ้ง สำหรับคนที่ไม่เคยลองพอตประเภทนี้ ต้องบอกก่อนว่าสินค้าตัวนี้ ไม่ใช่สินค้าตัวแรกที่ทางแบรนด์ KS ผลิตขึ้นมา ยังมีรุ่นก่อนหน้านี้อีก สำหรับใครที่เป็นสาวกแบรนด์นี้ พวกคุณก็จะทราบกันดีอยู่แล้วว่ารุ่นก่อนหน้านี้มีรุ่นใดบ้าง แต่สำหรับคนที่ไม่ทราบก็ไม่เป็น เอาเป็นว่ามาโฟกัสกับสินค้าตัวใหม่นี้ดีกว่า ได้ยินมาว่ากำลังเป็นสินค้ายอดฮิต ยอดขายดีมากๆ ในส่วนของข้อแตกต่างที่เห็นได้อย่างชัดเจนเลยก็คือ จะมีในส่วนของคำนวณคำที่เพิ่มเข้ามา ทำให้สูบได้มากถึง 5000 คำ อยู่ได้นาน 1 เดือนเต็ม ไม่ใช่แค่เพียงคำนวณคำที่เพิ่มมากขึ้น ประสิทธิภาพในการใช้งานก็ดีขึ้นด้วย สำหรับใครที่เป็นสายพอต ชอบสูบพอตมากกว่าบุหรี่มวนทั่วไป ก็อยากให้ลองเปิดใจเข้ามาทำความรู้จักพอตรุ่นนี้ดู พอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ KS เป็นสินค้าตัวใหม่ที่กำลังขายดีอยู่ในตอนนี้ 

รีวิวจากผู้ใช้จริง ตัวช่วยในการตัดสินใจซื้อ พอตรุ่น Quik 5000 Puffs เป็นอย่างไร 

สำหรับคนที่เปิดใจ ทางเราก็อยากจะชี้แจ้ง หรือให้ข้อมูลที่เกี่ยวกับพอตรุ่นนี้ให้ละเอียดกว่านี้ เพื่อที่คุณจะได้มีความมั่นใจที่มันมากขึ้น ว่าตัวคุณนั้นจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ สามารถนำไปใช้ได้จริง และใช้ได้อย่างยาวนานเหมาะสมกับราคาที่ซื้อมามากที่สุด สิ่งที่เราอยากจะชี้แจ้งนั้นก็คือ ถ้าวันนี้คุณตัดสินใจซื้อพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ ตัวผู้ซื้อจะได้รับอะไรกลับไปบ้าง ตรงนี้ถือว่าเป็นข้อมูลที่ดี เพราะมันไม่ใช่แค่เพียงการรีวิวสินค้าอย่างเดียวแล้ว แต่มันเป็นการช่วยตัดสินใจซื้อได้ด้วยเหมือนกัน  เพื่อไม่ให้เสียเวลา เรามาดูไปพร้อมๆ กันเลย

QUIK 5000 puff 100
  • ในเรื่องของจำนวนคำในการสูบ รุ่นนี้ไม่เพียงแต่เป็นพอตใช้แล้วทิ้งเท่านั้น แต่ยังสูบได้สูงสุด 5000 คำ อยู่ได้นานถึง 1เดือนเต็ม หรือมากกว่านั้น ขึ้นอยู่กับปริมาณในการสูบ 
  • พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ สามารถรับรสชาติ หรือฟีลในการสัมผัสได้เข้มข้นกว่า เนื่องจากมี Mesh Coil ซึ่งจะเป็นเส้นใยที่ทำจากธรรมชาติ และก็มีตาข่ายคอยส์ ที่เป็นตัวช่วยให้ได้รับรสชาติ ฟีลในการสัมผัสที่เข้มข้นขึ้น
  • หากสั่งซื้อรุ่นนี้ จะได้รับของแถมเป็นสายชาร์จ USB Type-C ชาร์จไว ไม่หมดเร็ว เพราะมีความจุของแบตมากถึง 350 mAh
  • พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ มีลูกเล่นเยอะ ไม่ว่าจะเป็น Pod close ที่จะช่วยป้องกันในเรื่องของการรั่วซึมของน้ำยา เท่านั้นยังไม่พอยังรองรับระบบ fast charge อีกด้วย 
  • พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ จะมีกลิ่นให้เลือกมากกว่า 26 กลิ่น ประกอบไปด้วยกลิ่นเครื่องดื่ม ผลไม้ รับประกันหอมสดชื่น ควันอันแน่น100% 

พอตใช้แล้วทิ้ง ใช้งานง่าย ราคาถูก ใช้เพียง 2 แบงค์แดงเท่านั้น

สินค้าตัวใหม่ของแบรนด์ KS ขออนุญาตชี้แจ้งในส่วนของราคาและช่องทางในการสั่งซื้อ เนื่องจากเราค่อนข้างที่จะมั่นใจว่าจะต้องมีหลายๆ คนที่สนใจพอตรุ่นนี้แน่ๆ เพราะสังเกตจากสิ่งที่จะได้รับ เมื่อตัดสินใจสั่งซื้อพอตใช้แล้วทิ้งรุ่น quik 5000 puff มาใช้งาน เราเองยังไม่เห็นถึงข้อบกพร่องตรงไหนเลย มันมีแต่จะเพิ่มฟีลในการสูบที่ดีขึ้น ประสิทธิภาพในการใช้งานก็ตอบโจทย์มากขึ้นด้วย ไม่เพียงเพิ่มฟีลในการสูบ แต่ยังเพิ่มจำนวนคำในการสูบด้วย 5000 คำ เรียกได้ว่าเป็นจำนวนคำที่เยอะมาก ต่อพอตหนึ่งเครื่อง ใช้ได้นานถึง 1 เดือน หรือจะเกิน 1 เดือน ขึ้นอยู่กับว่าสูบบ่อยแค่ไหน  ในส่วนของราคา หลายคนชอบคิดว่าสูบได้หลายคำ พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ราคาแพงแน่ๆ อยากจะบอกว่าไม่ใช่อย่างที่ทุกคนคิด พอตรุ่นนี้ quik ราคาส่ง

เรียกได้ว่าราคาถูกที่สุด ใช้แค่เพียง 2 แบงค์แดงเท่านั้น คุณก็จะได้ตัวพอตรุ่นนี้ไปครอบครอง ส่วนช่องทางในการสั่งซื้อ สามารถกดเข้ามาสั่งซื้อที่นี่ได้เลย 

สั่งซื้อได้ก่อนใคร สินค้าใหม่ เอาใจสายสูบ Quik 5000 Puff

สุดท้ายที่อยากจะขี้แจงก็คือ ฝากถึงคนที่กำลังเปิดใจให้กับ quik 5000 puff พอตใช้แล้วทิ้ง  สินค้าตัวนี้ก็เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่ทางแบรนด์ KS ตั้งใจคิดค้นออกมา เนื่องจากได้รับผลของการตอบรับที่ดีจากรุ่นก่อนๆ ทางแบรนด์จึงได้นำกลับมาพัฒนาใหม่ ด้วยการเพิ่มลูกเล่นให้มันน่าสนใจมากขึ้น รวมไปถึงการอัปเดทประสิทธิภาพในการใช้งาน ให้มันดีขึ้น ตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้ให้ได้มากกว่าที่ผ่านมา ซึ่งมันก็ได้ผลเป็นไปตามที่ตั้งใจไว้ ณ ตอนนี้ พอตใช้แล้วทิ้งสินค้าตัวใหม่นี้ กำลังเป็นที่นิยม อย่างที่บอกการใช้งานมันยอดเยี่ยมกว่าหลายๆ รุ่นที่ผ่านๆ มา รวมไปถึงดีไซน์ก็สวย ราคาถูก ใช้หมดก็ทิ้งได้เลย ไม่ต้องซื้อหัวมาเปลี่ยน หรือซื้อน้ำยามาเติมใหม่ คุณสมบัติลักษณะนี้วัยรุ่นชอบ ไม่แปลกใจที่รุ่นนี้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นเสียส่วนใหญ่ อย่างที่แจ้งไว้หากมีใครที่สนใจ ช่องทางการสั่งซื้ออยู่นี้แล้ว 

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2