พอตรุ่น Quik 5000 Puff ดีอย่างไร ทำไมวัยรุ่นถึงได้นิยม 

quik 5000 puff teenagers so popular

สำหรับคนที่ชอบสูบพอตไม่ว่าจะด้วยรุ่นอะไร หรือว่าแบบใดก็ตาม พวกเขาเหล่านั้นจะมีแบรนด์ที่พวกเขาไว้วางใจ ซึ่งนั้นก็คือ KS เป็นแบรนด์ที่ผลิตพอตออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งยังตอบโจทย์วัยรุ่นได้เป็นอย่างดี รุ่นที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ก็คือ รุ่นใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 Puff รุ่นนี้ผู้คนส่วนใหญ่นิยมใช้กันเยอะ แต่ก็ยังมีผู้คนอีกกลุ่มหนึ่งที่อาจจะยังไม่รู้จัก จึงทำให้เกิดคำถามที่ว่าทำไมพอตรุ่นนี้ถึงได้รับความนิยม มันคืออะไร และมันมีข้อดีอย่างไรบ้าง ในความสงสัยทั้งหมดนี้ ทางเราก็ได้เตรียมข้อมูลไว้พร้อมแล้ว เพื่อที่จะให้ทุกคนได้เข้าใจถึงเหตุผลทั้งหมด ว่าทำไมพอตรุ่นใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ KS ถึงได้ฮิตจนยอดขายดีขนาดนี้ เพื่อไม่ให้เสียเวลาเดี๋ยวเรามาดูไปพร้อมๆ กันได้เลย   

พอตรุ่น Quik 5000 Puff คืออะไร

จากประเด็นวันนี้ เรามาทำความรู้จักพอตรุ่นนี้กันเลยดีกว่า เนื่องจากกระแสไม่ไหวจริงๆ อย่างที่ทุกคนทราบ พอตรุ่นใหม่นี้ผู้ผลิตก็คือ Quik 5000 Puffs เป็นพอตรุ่นใหม่ที่เรียกว่า รุ่นใช้แล้วทิ้ง สำหรับรุ่นนี้อยากจะบอกว่าไม่ใช่รุ่นแรก  ก่อนหน้าที่จะมีรุ่น Quik 5000 Puffs ยังมีรุ่น Quik 2000 และ Quik 800 มาก่อน ด้วยความที่ผู้คนส่วนใหญ่ติดใจพอตรูปแบบนี้มาก จึงทำให้ทางแบรนด์ได้คิดค้นรุ่นใหม่ที่ดีกว่าเดิม แต่จัดให้อยู่ในตระกูลเดียวกัน โดยที่รุ่นใหม่นี้จะมีรูปแบบการใช้งานที่ง่ายกว่า เน้นความสะดวกสบายที่มากกว่าหลายเท่า เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ต้องลอง โดยเฉพาะกับผู้ที่เป็นสายพอตเหมือนกัน รุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้ใช้แล้วทิ้งได้ทันที พกพาง่าย อีกทั้งยังมีกลิ่นให้เลือกหลากหลายกลิ่น ในส่วนของการผสมของสารนิโคติน ตรงนี้บอกได้เลยว่าปลอดภัย100% มีการผสมสารเพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้น พอให้ผู้สูบนั้นรับรู้ได้ถึงความเพลินเพลินในการสูบ หวังว่าตรงนี้ทุกคนคงจะเข้าใจแล้วว่าพอตใช้แล้วทิ้งคืออะไร เป็นพอตรุ่นใหม่ล่าสุดจากทางแบรนด์ KS ที่ตอบโจทย์ในการใช้งานมากที่สุด ลำดับต่อไปเราจะมาดูกันว่าพอตรุ่นนี้มีข้อดีอย่างไร ทำไมผู้คนถึงได้นิยมเลือกใช้   

พอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ KS ในรุ่น Quik 5000 Puffs มีข้อดีอะไรบ้าง

เมื่อจะต้องออกมาพูดถึงข้อดีของ Quik 5000 Puffs พอตรุ่นนี้ก็มีข้อดีหลากหลายรุ่นที่อยากจะนำเสนอ จากกระแสที่มาแรงมากๆ ในตอนนี้ หลายๆ คนก็ต้องสงสัยเป็นธรรมดากันอยู่แล้ว ดังนั้นทางเราก็เลยต้องออกมาชี้แจ้งทุกข้อดีให้ทุกคนที่สนใจได้รับรู้โดยทั่วกัน 

  • ข้อดีอันดับแรก พอตรุ่นนี้เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง เมื่อใช้จนหมดน้ำยา ไม่จำเป็นต้องเติมน้ำยาใหม่ สามารถซื้อเครื่องใหม่มาเปลี่ยนได้เลย 
  • ข้อดีอันดับที่สอง พอตรุ่นนี้เน้นการใช้งาน เน้นในเรื่องของความสะดวกสบาย ขนดกะทัดรัด พกพาสะดวก 
  • ข้อดีอันดับที่สาม พอตรุ่นนี้ปลอดภัย ไม่มีสารอันตราย ในส่วนของสารนิโคติน ผสมเพียงแค่3% เท่านั้น ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานแน่นอน 
  • ข้อดีลำดับที่สี่ พอตรุ่นนี้มีระบบการใช้งานที่ยอดเยี่ยม ป้องกันในเรื่องของการเผาไหม้ ตัวเครื่องมีกลไกลป้องกันแน่นหนา ไม่ส่งผลเสียต่อผู้ใช้งานแน่นอน 
  • ข้อดีอันดับที่ห้า พอตรุ่นนี้มีกลิ่นให้เลือกหลากหลายกลิ่น รสชาติสัมผัสเข้มข้นขึ้น กลิ่นหอมยาวนาน สดชื่นไม่รบกวนผู้อื่น 
quik 5000 puff teenagers so popular

ปัจจัยหลักที่ไม่อาจจะปฏิเสธพอตรุ่น Quik 5000 Puff ได้เลยคืออะไร 

สำหรับปัจจัยหลักที่ทำให้ Quik 5000 รุ่นนี้ได้รับความนิยม ไม่ได้มาจากข้อดีจากที่กล่าวไป ข้อดีเหล่านั้นมาจากการรีวิวของผู้ใช้จริง ที่ต้องการอยากจะให้ผู้ที่กำลังสนใจอยู่ได้เห็นว่าพอตรุ่นนี้ดีจริงๆ ซึ่งตรงนี้ทางเราก็ได้ออกมายืนยันให้อีกเสียงหนึ่ง แต่ปัจจัยหลักที่ไม่อาจจะปฏิเสธได้เลยนั้นก็คือ ในเรื่องของราคา รุ่นนี้ราคาถูกกว่าทุกรุ่นที่ผ่านๆ มา แล้วไม่ใช่ว่าราคาถูก แต่คุณภาพต่ำ ต้องบอกตรงนี้ว่าคุณภาพดีเยี่ยม ราคาเพียงแค่ 3 แบงค์แดงเท่านั้น แต่สิ่งที่คุณจะได้รับนั้นก็คือ การใช้งานที่ยาวนานมากกว่าเดิม รุ่นนี้สามารถสูบได้สูงถึง 5000 คำ วัสดุที่นำมาใช้ก็เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา ใช้เส้นใยออแกรนิค ที่มาพร้อมกับตาข่ายคอยล์ สิ่งนี้ช่วยให้ได้รสชาติสัมผัสที่ดีขึ้น ด้วยคุณภาพกับราคาบอกได้เลยว่าไม่สมเหตุสมผลกันจริง คุณภาพสูงแต่ราคาถูก ตัวเครื่องของรุ่นนี้ ตัวชาร์จทำงานไว ชาร์จเร็ว อยู่ได้ข้ามวันข้ามคืน เนื่องจากมีแบตเตอรี่มากถึง 350 mAh บอกแล้วว่าพอตรุ่นนี้ดีจริง ไม่เช่นนั้นคงไม่กลายมาเป็นพอตที่วัยรุ่นนิยมใช้อยู่ตอนนี้ ส่วนในเรื่องของกลิ่น หากใครที่มีความสงสัยในเรื่องนี้ สามารถกดเข้ามาดูดี่ลิ้งค์นี้ คุณจะได้รู้จักกลิ่นทั้งหมด    

เพื่อการสูบที่ยาวนานกว่า Quik 5000 รุ่นนี้ ตอบโจทย์ที่สุด 

อยากจะแนะนำสายพอตทุกคน ไม่ว่าตอนนี้คุณจะใช้แบรนด์อยู่ก็ตาม ถ้าคุณยังไม่เคยใช้พอตรุ่นใช้แล้วทิ้งที่มาจาก KS ในวันนี้เราอยากให้คุณได้ลอง KS Quik ตระกูลนี้ตอบโจทย์ในเรื่องของการใช้งานมากที่สุด ไม่เพียงเท่านั้นยังตอบโจทย์ความต้องการของวัยรุ่นอีกมาก สำหรับใครที่ยังไม่ได้ลอง วันนี้ก็อยากให้ลองดูสักกลิ่น คุณภาพของตัวเครื่อง หรือวัสดุที่นำมาใช้บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดา ล้วนแล้วแต่เป็นของดีทั้งนั้น อีกหนึ่งเรื่องกคือ รุ่นนี้มีให้เลือกหลากหลายกลิ่น แต่ละกลิ่นล้วนชูความเป็นตัวเองออกมา สำหรับใครที่สนใจและต้องการจะสั่งซื้อ ช่วงนี้กำลังจะขาดตลาดอยู่พอดี ถ้าสั่งซื้อวันนี้ได้เลยจะดีมาก ช่องทางการสั่งซื้อสามารถดูได้ที่นี่ พอตดีๆ ถูกจัดเก็บไว้ที่นี่หมดแล้ว กดเข้ามาสั่งซื้อกันได้เลย 

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2