พอตรุ่น KS Lumina ทางเลือกใหม่ของผู้ที่ต้องการจะเลิกบุหรี่มวน 

KS Lumina pop

ว่ากันด้วยพอตรุ่นปัจจุบันที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ตรงนี้ก็จะเป็นแบรนด์ไปไม่ได้นอกจาก Lumina เจ้าของก็คือ ks โรงงานที่ผลิตอยู่ที่ประเทศมาเลเซีย รุ่นนี้ได้รับการการันตีแล้วว่าเป็นพอตรุ่นใช้งานดี สร้างขึ้นมาเพื่อให้ทุกคนได้ใช้ โดยเฉพาะกับคนที่ต้องกรจะเลิกบุหรี่ พอตรุ่นนี้ช่วยได้ดี เนื่องจาการที่นำมาใช้ในผสมบางสาร สามารถทดแทนกันได้นั้นเอง เป็นตัวช่วยในการเลิกบุหรี่มวนได้เป็นอย่างดี จะเห็นได้ว่าผู้คนส่วนใหญ่ที่ใช้พอตรุ่นนี้ ไม่ได้มีเท่าแต่วัยรุ่นเท่านั้น แต่ยังมีกลุ่มคนที่ต้องการจะเลิกบุหรี่มวนรวมอยู่ด้วย เพราะทางเราเล็งเห็นว่ารุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจ ก็เลยถือโอกาสนี้ออกมาแนะนำ ทุกคนจะได้รู้จักพอตรุ่นนี้โดทั่วกันนั้นเอง  

ทดลองใช้ไม่ผิดหวัง KS Lumina สัมผัสใหม่ในการสูบ ที่ควรลิ้มลอง 

หลายๆ คนทราบกันอยู่แล้วบุหรี่มวนอันตราย แต่เหตุผลที่ยังเลิกไม่ได้เป็นเพราะ ยังหาสิ่งที่มาทดแทนกันไม่ได้นั้นเอง แต่วันนี้เรามีสิ่งหนึ่งจะมานำเสนอ ซึ่งสิ่งนั้นมันสามารถช่วยให้พวกคุณเลิกบุหรี่มวนได้ สิ่งนั้นก็คือ พอตรุ่น KS Lumina เป็นพอตที่มีลักษณะเด่น ที่จะช่วยให้คนที่ต้องการจะเลิกบุหรี่สามารถเลิกได้ ลักษณะเด่นที่ว่านั้นก็คือ ตัวน้ำยาจะมีการผสมสารนิโคตินลงไปด้วย แต่ผสมลงไปเพียงนิดเดียวเท่านั้น พอให้ได้รสสัมผัสที่นำมาทดแทนกันนั้นเอง ความรู้สึกที่รับจากการสูบไม่ได้แตกต่างกัน แต่สิ่งที่แตกต่างจะเป็นในเรื่องของรูปทรงและกลิ่นที่แปลกใหม่ขึ้น ตัวผู้สูบจะได้รับรสชาติที่ดีกว่า รวมไปถึงกลิ่นที่หอมสดชื่นกว่าด้วย แต่ด้วยทีเทลในการสูบยังคงเหมือนเดิม ไม่ฝืด หรือแสบคอ ได้รสสัมผัสที่นุ่มกว่า แถมยังมีลูกเล่นต่างๆ เพิ่มเข้ามา ให้ผู้ใช้งานรู้สึกได้ว่าการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้มันคุ้มค่า ปัจจัยต่อไปความสะดวกในการใช้งาน รุ่นนี้เน้นการใช้งาน ไม่ได้เน้นในเรื่องของความสวยงาม เพราะฉะนั้นหลายๆ คนก็คงอยากจะทราบแล้วว่า พอตรุ่นนี้การใช้งานเป็นอย่างไร ถ้าอย่างนั้นเดี๋ยวเราก็มาดูไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า 

KS Lumina พิสูจน์ได้แล้วว่าดีจริง 

ทุกคนที่ชอบสูบพอต พวกเขาต่างก็อยากได้พอตที่ใช้งานได้ดี ถึงแม้ว่าจะราคาแพง แต่พวกเขาก็ยอมแรกถ้าหากว่ามันดีจริง ดังเช่นรุ่นนี้ KS Lumina ต้องบอกว่ากระแสมาแรงจนน่าตกใจ เสียงหลายเสียงต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกัน พวกเขาบอกว่าคุณสมบัติของรุ่นนี้ใหม่และตอบโจทย์ เราจึงอยากจะพิสูจน์ว่ามันเป็นความจริงหรือไม่ ก็เลยไปสืบข้อมูลและทดลองใช้ด้วยตนเอง คำตอบที่ได้มาเป็นดังนี้    

KS Lumina pop
  • รูปแบบการใช้งานเรียกได้ว่าทันสมัย กลไกลในการทำงานก้าวหน้า มีระบบป้องกันอันตราย ไม่ว่าจะเป็นการเผาไหม้ หรือการป้องกันในส่วนของการรั่วไหลของน้ำยา ถือว่าออกแบบออกมาได้ดี 
  • มีความล้ำสมัยในส่วนของน้ำยา จะเห็นได้ว่ามีกลิ่นใหม่ๆ ออกมามากมาย แต่ละกลิ่นก็ตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกรูปแบบ ตัวน้ำยาก็เข้มข้นขึ้น ปล่อยควันได้มากขึ้น รสสัมผัสเวลาสูบดีขึ้น 
  • รูปทรงสวย สีสันโดดเด่น จะเห็นว่ารุ่นนี้จะมีสีให้เลือกทั้งหมด สี 4 ด้วยกัน 
  • รูปแบบในการชาร์จถือว่าตอบโจทย์ ชาร์จไว อยู่ได้นาน ตัวชาร์จสามารถใช้ร่วมกันได้ และที่สำคัญก็คือ หมดปัญหาในเรื่องของการชาร์จบ่อย หรือแบตหมดเร็ว 

KS Lumina คู่ควรและเหมาะสมกับราคาใช่หรือไม่ 

การเลือกใช้พอตที่มาจากแบรนด์ Ks เป็นการเลือกใช้ที่ถูกต้อง เนื่องจากแบรนด์นี้ขึ้นชื่อในเรื่องของวัสดุที่นำมาผลิต คุณภาพเยี่ยม ใช้งานได้ยาวนาน ไม่เสีย หรือชำรุดบ่อย เรื่องของคุณสมบัติบอกได้เลยว่าโดดเด่นทุกรุ่น มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ใช้งานได้จริง ใช้งานง่าย อย่างรุ่นที่เราได้ออกมาพูดในวันนี้ รุ่นนี้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกประเภท อีกทั้งยังเป็นรุ่นที่ทำยอดขายได้ทะลุเป้า ข้อดีของรุ่นนี้ก็คือ มีลูกเล่นที่สร้างความประทับใจได้มากมาย เท่านั้นยังไม่พอการดีไซน์ก็ถือว่าตอบโจทย์ สวย หรู ถ้าจะถามว่าคุ้มค่ากับราคาหรือไม่ ตรงนี้บอกได้เลยว่าคุ้มค่ามาก ราคาของตัวเครื่องก็ไม่ได้ถือว่าสูงมาก เมื่อเทียบกับวัสดุอุปกรณ์ หรือตัวสเปคของรุ่นนี้ ราคาส่ง ใช้ราคาเดียวเหมือนกันทุกกลิ่น วันนี้ใครที่กดสั่งซื้อรุ่นนี้ เราบอกได้เลยว่าคุณคิดถูกแล้ว  

สนใจสั่งซื้อได้ที่นี่ พอตรุ่นใหม่ ยอดขายฮิตตลอดกาล 

การแนะนำ KS Lumina ของเราในวันนี้ หวังว่าหลายๆ คนที่กำลังสนใจ พวกคุณจะรู้สึกมั่นใจได้มากขึ้น โดยเฉพาะกับคนที่ต้องการจะเลิกบุหรี่มวนจริงๆ พอตรุ่นนี้ช่วยคุณได้ ด้วยการดีไซน์ หรือสารต่างๆ ที่นำมาทดแทน ตรงนี้บอกได้เลยว่าช่วยให้การสูบนั้นดีขึ้นจริง ส่วนลูกเล่นต่างๆ ก็มีเยอะ กลิ่นก็มีให้เลือกมากมาย สำหรับกลิ่นใหม่ๆ นั้น กดเข้ามาดูได้ที่นี่ มีกลิ่นใหม่ๆ ให้ได้ศึกษาเยอะ ในส่วนของรูปทรงก็สวยงาม กะทัดรัด พกพาไปไหนมาไหนได้ง่าย ไม่อายใครแน่นอน เป็นนวัตกรรมใหม่ที่อยากให้ได้ลองกันทุกคน ราคาจับต้องได้มากกว่าเดิม ด้วยการออกแบบคุณสมบัติใหม่ทั้งหมด ก็เพราะอยากให้ผู้ใช้งานได้รับสิ่งดีๆ สัมผัสในการสูบที่ดีขึ้นนั้นเอง ป้องกันปัญญาการรั่วซึมได้ดี หากใครที่สนใจอยากจะสอบถามในเรื่องของราคา ก็เข้ามาสูบถามได้ที่นี่ได้เลย หรือถ้าอยากจะกดสั่งซื้อ ก็สามารถกดเข้ามาสั่งซื้อได้ที่นี่เช่นเดียวกัน ยังคงยืนยันคำเดิมว่าอยากให้ทุกคนได้เข้ามาลองใช้งาน  

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2