แนะนำพอตรุ่นขายดี Lumina นำเสนอ 7 กลิ่นที่น่าลอง 

daily lumina

อยากจะขอกล่าวถึงพอตรุ่นนี้บ้าง ซึ่งเป็นพอตที่ดีอีกรุ่นหนึ่ง เน้นในการใช้งานเหมือนกัน สำหรับรุ่นที่เราจะมากล่าวถึงในวันนี้ก็คือ Kardinal Stick Lumina เป็นอีกรุ่นที่มีการพัฒนาให้ดีมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับพอตรุ่นนี้เจ้าของแบรนด์คือ Kardinal Stick แบรนด์นี้เขาสร้างสรรค์ที่พอตดีๆ เพราะจากยอดขายที่ผ่านมา ทำยอดขายได้ดีเกือบทุกรุ่น แต่รุ่นที่น่าประทับใจที่สุดก็คือ KS Lumina รุ่นนี้กระแสดีไม่มีตก มีผู้คนออกมารีวิวมากมาย บ้างก็บอกว่าคุณสมบัติตอบโจทย์ บางก็พูดว่าพึงพอใจในรสชาติ ได้รับมิติใหม่ๆ ในการสูบ วันนี้ทางเราเองก็ทนต่อกระแสไม่ไหว จึงได้รวบรวมข้อมูล พร้อมกับพิสูจน์ด้วยตนเอง จึงกล้าที่จะออกมารีวิวในวันนี้ สำหรับใครที่สนใจแต่ไม่มั่นใจ วันนี้ก็ลองเข้ามาอ่านดู นอกจากข้อมูลแล้ว ทางเราก็มีช่องทางในการกดสั่งซื้อให้ด้วย 

แนะนำพอตรุ่นฮิต แบรนด์เดียวกับ KS มาในรุ่น lumina 

สำหรับรุ่นนี้ ks lumina ผู้คิดค้นก็คือ Kardinal Stick ไม่ได้อยู่ในตระกูลเดียวกับ KS Quik แต่คุณสมบัติก็ไม่ได้แตกต่างกันมากนัก อาจจะด้วยรูปทรงที่สวยกว่า เป็นรุ่นฮิตที่มียอดขายสูงไม่แพ้กัน อ่างที่ทราบรุ่นที่ทำยอขายออกมาได้อย่างน่าประทับใจก็คือรุ่นนี้ พอตรุ่นนี้จะแตกต่างกว่าทุกรุ่น มีคุณสมบัติใหม่ๆ มากมาย ที่จะทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกตื่นตาตื่นใจ ไม่เพียงเท่านั้นทีเทลในเรื่องของกลิ่นก็ไม่ธรรมดา รุ่นนี้จะมีกลิ่นให้เลือกใช้ 7 กลิ่น แต่ละกลิ่นก็ให้ความหอมดชื่นที่แตกต่างกันไป ในส่วนของเรื่องสีสัน หรือรูปทรงก็สวยโดดเด่น โดยรุ่นนี้จะมีสีให้เลือกด้วยกัน 4 สี นั้นก็คือ ม่วง ชมพู เขียว และฟ้า ถ้าหากว่ายังมองขนาด หรือว่ารูปทรงยังไม่ออกนั้น ก็สามารถกดเข้ามาที่ลิ้งค์นี้ หรือจะเลื่อนลงไปดูด้านล่างก็ได้ ด้วยการดีไซน์ที่นึกสภาพของผู้ใช้งาน ทำให้รูปทรงออกมาดูไม่เชยเลนสักนิด เหมาะสมกับทุกเภททุกวัย เด็กใช้ก็เท่ ผู้ใหญ่ใช้ก็มีเสน่ห์ รุ่นนี้ระดับสารที่ผสมก็ไม่ได้มากจนเกินไป เพราะฉะนั้นแล้วไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน กลไกลการทำงานก็ได้มีการพัฒนาและป้องกันสูงสุด ดังนั้นผู้ที่ซื้อไปใช้งาน หรือผู้ที่กำลังกังวลในเรื่องนี้ วันนี้วางใจได้ 

ดีเทลสุดล้ำที่ทำให้ ks lumina เป็นรุ่นขายดี

สำหรับตรงนี้เราก็จะมาดูดีเทลยิบย่อยของรุ่นนี้กัน เพื่อที่หลายๆ คนจะได้เห็นว่ารุ่นนี้ มีสิ่งใดที่น่าสนใจบ้าง ก่อนหน้านี้ก็ได้อธิบายถึงจุดเด่นไปบ้างแล้ว ในส่วนนี้อยากให้คนส่วนมากได้เห็นเป็นข้อๆ บ้าง จะได้เข้าใจว่าทำไมพอตรุ่น ks lumina ถึงได้เป็นกระแสในตอนนี้  

 • ด้วยการดีไซน์ในเรื่องขนาด รุ่นนี้ก็จะมีขนาดที่กะทัดรัดเหมือนกัน ขนาดที่ดีไซน์ออกมาเป็นขนาดที่สามารถพกพาไปไหนได้ง่าย อีกทั้งยังมีน้ำหนักที่เบา หยิบจับได้สะดวก 
 • ด้วยการดีไซน์ในเรื่องของสีสัน ตรงนี้ก็ทำออกมาได้ดี เน้นสีที่เป็นสีเด่นจัด ซึ่งจะเข้ากับกลิ่นได้เป็นอย่างดี รุ่นนี้จะมี 4 สีให้เลือก ตั้งแต่ ม่วง ชมพู เขียว และฟ้า 
 • ด้วยการดีไซน์ในเรื่องของประสิทธิภาพในการใช้งานและป้องกัน ในส่วนนี้ก็ทำออกมาได้ดีไม่แพ้กัน ป้องกันในเรื่องของการรั่วไหลของน้ำยา ทำให้ผู้ที่ซื้อไปสามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ 
 • ด้วยการดีไซน์ในเรื่องของรสชาติ ด้วยการผสมผสานของตัวนิโคติน ทำให้ความรู้สึกในการสูบดีมากขึ้น ไม่ฝืดคอ สูบได้แบบลื่นคอมากขึ้น อีกทั้งตรงนี้มีกลิ่นให้เลือก 7 กลิ่นด้วยกัน 
daily lumina

7 กลิ่นแนะนำ ขายดีไม่มีตกเทรน์ 

เมื่อสักครู่นี้ ก็ได้เห็นดีไซน์ยิบย่อยของรุ่นนี้กันไปแล้ว จุดเด่นอยู่ที่การใช้งาน กลุ่มเด็กวัยรุ่นส่วนใหญ่ชื่นชอบในการใช้งาน อีกทั้งรุ่นนี้ยังมีเสียงพูดเป็นเสียงเดียวกัน รสสัมผัสในการสูบลื่นคอกว่า เท่านั้นยังไม่พอพวกเขายังชื่นชอบดีไซน์ของมัน ด้วยรูปลักษณ์เมื่อมองดูแล้วมันทันสมัยกว่าเยอะ จึงทำให้เป็นอีกรุ่นที่เหล่าวัยรุ่นเลือกใช้ ส่วนดีเทลในเรื่องกลิ่น ตรงนี้ก็ต้องยอมรับว่ามีกลิ่นให้เลือกใช้หลายกลิ่น แต่กลิ่นที่อยากจะยกมาในวันนี้ ล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นที่ขายดี ผู้ใช้บอกเป็นเสียงเดียวกันอีกเช่นกัน สำหรับกลิ่นขาดดีก็มีดังต่อไปนี้  

 • Blueberry (บลูเบอร์รี่) มีกลิ่นหอมเย้ายวนสไตล์บลูเบอร์รี่ รสสัมผัสมีทั้งความหวานและความเย็น สูบแล้วเพลิน
 • Watermelon (แตงโม) มีกลิ่นหอมและรสชาติหวานในแบบแตงโม มีความสดชื่น สูบแล้วโปร่งโล่ง ช่วยให้สบายคอเป็นอย่างดี
 • Lemon Cola (เลมอนโคล่า) มีกลิ่นเครื่องดื่มยอดฮิตอย่างโคล่าผสมกับเลมอนได้อย่างลงตัว มีความหวานซ่อนเปรี้ยว สูบแล้วช่วยให้สดชื่น
 • Peach Ice Tea (ชาพีช) มีกลิ่นชาพีชและกลิ่นพีชผสมผสานกันได้อย่างลงตัว มีความหอมเย็น สูบแล้วสดชื่น
 • Grape Apple (องุ่นแอปเปิ้ล) มีกลิ่นหอมขององุ่นและแอปเปิ้ล รสสัมผัสหอมหวานและซ่อนความเปรี้ยวไว้ตอนท้าย สูบแล้วหวานชื่นใจ
 • Lemon Soda (เลมอนโซดา) มีกลิ่นหอมสดชื่นสไตล์เลมอน และมาพร้อมกับความซ่าของโซดา สูบแล้วสดชื่น ชุ่มคอ
 • Lemon Mint Black Tea (ชาดำเลมอนมิ้นท์) มีกลิ่นชาดำและเลมอนมิ้นท์ผสานกันได้อย่างลงตัวและพอดี รสสัมผัสไม่หวานเกินไป สูบแล้วรู้สึกโล่ง สบายคอ 

พอตรุ่นขายดี KS Lumina ยืนยันแล้ววันนี้ กดสั่งซื้อได้ที่นี่

สำหรับคนที่เข้ามาอ่าน คุณก็ได้ทราบในรายละเอียดทั้งหมดของรุ่นนี้กันไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติเด่น หรือคุณสมบัติยิบย่อยก็ตาม แต่สิ่งเหล่านี้ล้วนทำให้ผู้ใช้งานพึงพอใจ จนได้รับการยกย่องว่าเป็นพอตรุ่นขายดี และถ้าหากว่ามีใครที่อยากจะสั่งซื้อรุ่น …. ไปใช้ คุณสามารถเข้ามาสั่งซื้อได้ที่นี่ เรื่องราคาบอกได้เลยว่าเป็นกันเองมากๆ ราคาถูก คุณภาพดีไม่มีตก ถ้าหากว่าอยากลองก็เข้ามากดสั่งซื้อกันได้เลย

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2