พอตรุ่นใหม่ Quik 5000 กระแสแรงเกินคาด อยากรู้ว่าดีอย่างไร ต้องสั่งมาลองใช้

Quik 5000 Puff speed

พอตรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ มาถึงไทยแล้ววันนี้ ด้วยกระแสที่แรงมากๆ จนทำให้เราต้องออกมาพูดถึงในวันนี้ ได้ยินมาว่า Quik 5000 มาถึงไทยแล้ววันนี้ หลายๆ คนตรงนี้อาจจะเคยได้ยินข่าวคร่าวที่เกี่ยวกับพอตรุ่นนี้กันมาแล้ว อยากจะบอกว่าคนที่เป็นสายพอตไม่ควรพลาดเลยเด็ดขาด เนื่องจากทางแบรนด์ KS เขามีพอตรุ่นใหม่มานำเสนอ ซึ่งพอตตัวนี้ใช้เวลาคิดค้นนานมาก เป็นเทคโนโลยีใหม่สุดคุ้ม ราคาประหยัด สูบได้หลายคำ ยาวนานกว่าหลายเท่า อีกทั้งยังมีกลิ่นใหม่ๆ เข้าอีกมากมาย บอกได้เลยรุ่นนี้โดนใจวัยรุ่นไทยแน่นอน อาจจะโดนใจตั้งแต่ราคาแล้วก็ได้ เพราะว่าราคาประหยัดจริง หากใครที่กำลังดูๆ ไว้อยู่ ยังไม่มั่นใจก็ลองเข้ามาดูการีวิวของเราในวันนี้ เผื่อว่าจะช่วยให้คุณนั้นตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้น 

แบรนด์ KS ผลิตพอตรุ่นใหม่ ตระกูล Quik อัปเกรดมาในรุ่น Quik 5000

ถ้าหากว่าคุณเป็นคนที่ชอบติดตามข่าวสาร ที่เกี่ยวกับพอตไฟฟ้า หรือพอตใช้แล้วทิ้ง คุณก็น่าจะได้ยินข่าวที่ว่าทางแบรนด์ KS ได้มีการเปิดตัวพอตรุ่นใหม่ ซึ่งรุ่นนี้ก็จัดอยู่ในตระกูลเดียวกับ KS Quik แต่สิ่งที่น่าสนใจก็คือ จำนวนคำที่มันเพิ่มขึ้นมากนั้นเอง ทุกคนอยากรู้ไหมว่าจำนวนคำที่เพิ่มขึ้นมานั้น มันเท่าไหร่กัน บอกเลยงานนี้คุ้มแน่นอน จำนวนจำที่เพิ่มขึ้นมาเรียกได้ว่าคูณสอง จาก 2000 คำ อัพขึ้นมาเป็น 5000 คำ งานนี้สูบได้เต็มคำ ยาวนานมากกว่าเดิมคูณสองจริงๆ อีกทั้งยังเป็นพอตใช้แล้วทิ้งได้ทันที ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัย ใช้แล้วทิ้งได้ทันทีมันดีอย่างไร มันก็ดีตรงที่มันประหยัด ไม่ต้องไปเสียเงินกับการซื้อน้ำยามาเปลี่ยน ซื้อเครื่องได้เลย ถ้าจะถามว่ารุ่นนี้แพงหรือไม่ บอกได้เลยตรงนี้ 2 แบงค์แดงเท่านั้น ราคาเดียวกันหมดเลยทุกกลิ่น สำหรับใครที่รอคอยรุ่นนี้มานาน เข้าไทยแล้ววันนี้ Quik 5000 Puffs หากสนใจก็สามารถเข้ามากดสั่งซื้อได้เลย ถึงแม้ว่าจะราคาถูก แต่สเปคของตัวเครื่องไม่ธรรมดา ไม่แปลกที่รุ่นนี้กระแสจะแรง จากผู้ใช้จริงรีวิวไวดีมาก สำหรับใครที่ไม่เชื่อว่ารุ่นนี้จะเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ตอบโจทย์ คุณสามารถเลื่อนลงมาดูสเปค หรือคุณสมบัติในการใช้งานด้านล่างนี้ได้เลย 

  • ในเรื่องของแบตเตอรี่ถือว่าไม่ธรรมดา อยู่ได้ยาวนาน ไม่ต้องชาร์จบ่อย 
  • รุ่นนี้ออกมาในอยู่ในรูปแบบล้ำสมัย ไม่ต้องเติมน้ำยา เมื่อใช้เสร็จก็ทิ้งได้เลย ระยะเวลาในการเปลี่ยนเครื่องใหม่ 1 เดือนเต็ม 
  • รุ่นนี้เวลาสูบจะไม่รู้สึกระคายคอ เนื่องจากผสมนิโคตินไม่เยอะ นอกเหนือไปจากนั้นยังมีกลิ่นให้เลือกมากมาย เหมาะกับมือใหม่ที่สุด 
  • ราคาไม่สมเหตุสมผลกับวัสดุที่นำมาใช้งาน เนื่องจากใช้วัสดุที่ดีมาก แต่ราคาอยู่ที่หลักร้อยเท่านั้น 
  • ระบบใช้งานล้ำสมัย ใช้งานง่าย สะดวก มาในรูปแบบออโต้ รูปทรงกะทัดรัด ปลอดภัย100% ไม่ต้องกังวลในเรื่องของการเผาไหม้ 

จริงหรือไม่ที่ Quik เหล่าเด็กวัยรุ่นมากมายให้การยอมรับ 

เป็นความจริงที่พอตรุ่น Quik 5000 เป็นรุ่นที่เหล่าวัยรุ่นยกย่อง อีกทั้งยังให้การยอมรับ เหตุผลหนึ่งก็มาจากสเปคของเครื่อง รวมไปถึงคุณสมบัติที่ได้กล่าวไป แต่อีกเหตุผลหนึ่งเป็นเพราะตัวน้ำยา ซึ่งรุ่นนี้ทางแบรนด์ได้มีการปรับปรุง กลไกลที่ช่วยในเรื่องของการดูดซึมน้ำตา ต้องบอกว่าพัฒนาออกมาได้ดี รุ่นนี้สามารถดูดซึมน้ำยาได้ดีกว่าทุกรุ่น อีกทั้งยังปล่อยควันออกมาได้เยอะ หากใครที่กังวลว่าตัวควันที่ปล่อยออกมา จะไปรบกวนผู้คนรอบข้าง เราบอกได้เลยตรงนี้วางใจได้ เนื่องจากรุ่นนี้กลิ่นหอม ดังนั้นควันที่ปล่อยออกมากลิ่นหอมสดชื่น ไม่แสบจมูกเหมือนกับกลิ่นของบุหรี่มวนอย่างแน่นอน  ในส่วนของกลิ่นทางเราเองก็ได้มีการแนะนำไปหลายครั้งแล้ว สำหรับคนที่พึ่งจะเข้ามาติดตามพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ คุณสามารถเข้ามาดูกลิ่นตามลิ้งค์นี้ได้เลย รับประกันว่ามีกลิ่นในเลือกเยอะ เลือกไม่ถูกแน่งานนี้ 

Quik 5000 Puff speed

เพราะเหตุใด Quik 5000 ถึงได้มียอดขายอันดับ 1 

พอตรุ่นนี้ ไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อความสวยงามอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ได้คุณภาพ และยาวนานที่สุด ทุกคนจะเห็นว่าจำนวนคำนั้นสามารถสูบได้มากถึง 5000 คำ จัดว่าเป็นจำนวนคำที่มากกว่าหลายๆ รุ่นที่ทางแบรนด์ได้มีการผลิตออกมา ไม่เท่านั้นวัสดุที่นำมาใช้ในการผลิต ก็เป็นวัสดุคุณภาพ ไม่คิดเลยว่าจะอยู่ราคาเพียงแค่หลักร้อย แต่มันก็เป็นเช่นนั้นจริง กลไกลในการทำงานก็เต็มเปลี่ยมไปด้วยความปลอดภัยทั้งสิ้น ไม่ก่อให้เกิดการเผาไหม้ อีกทั้งตัวเครื่องยังมีความแข็งแรงทนทาน สามารถรับแรงกระแทกเมื่อตกลงพื้นได้เป็นอย่างดี รับประกันได้เลยว่าตัวเครื่องไม่มีทางเสียหายอย่างแน่นอน เป็นรุ่นที่เรียกได้ว่าคุ้มของจริง ไม่เช่นนั้นในหมู่มวลของพอตทั้งหมด ทางแบรนด์คงไม่ออกมาว่ารุ่น Quik 5000 Puffs เป็นรุ่นที่มียอดขายอันดับ1 อย่างแน่นอน 

พอตรุ่นใหม่ Quik 5000 มีมากกว่า 20 กลิ่น มาให้เลือกใช้ 

พอตรรุ่นนี้มีความพิเศษอีกอย่างหนึ่ง ซึ่งนั้นก็คือ ตัวน้ำยา ตรงนี้หลายๆ คนอาจจะทราบกันแล้ว รุ่นนี้มีกลิ่นให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น และในแต่ละกลิ่นก็มีดีเทลที่ไม่เหมือนกัน เท่านั้นยังไม่พอตัวน้ำยามีสิทธิที่จะมีกลิ่นๆ เพิ่มเข้ามาอยู่เรื่อยๆ สำหรับใครที่ติดตามแบรนด์นี้ คุณต้องคอยติดตามข่าวสารให้ดีๆ เลย เพราะเรามั่นใจว่าไม่นานนี้ ทางแบรนด์จะต้องมีการอัปเดตข่าวสารใหม่ๆ ออกมาอย่างแน่นอน ส่วนใครที่ยังมีข้อสงสัย หรือข้อข้องใจที่เกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้ง ตรงนี้ทางเราก็ได้ให้คำตอบไปครบแล้ว จากสเปค หรือคุณสมบัติของตัวเครื่อง มันก็เป็นข้อพิสูจน์ได้แล้วว่าทำไมรุ่นนี้ถึงเป็นรุ่นขายดี เรื่องราคาก็อาจจะส่วนหนึ่ง ติ่งที่สำคัญนั้นก็คือ คุณภาพและการนำมาใช้งาน ตรงนี้พิสูจน์แล้วจากผู้ใช้จริง เนื่องจากรุ่นนี้ได้ถูกนำเข้าตลาดไทยมาสักพักแล้ว ไม่เช่นนั้นคงไม่มีกระแสเกิดขึ้น หากใครที่สนใจจะลองเข้ามาท้าพิสูจน์ดูก็ได้ จะได้เห็นกันแบบชัดๆ ว่าพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ไม่ธรรมดา การรีวิวทั้งหมดเป็นความจริง ไม่ใช่คำโฆษณาชวนเชื่อ ถ้าหากว่าพร้อมแล้วก็กดเข้ามาสั่งซื้อได้ที่นี่ได้เลย 

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2