พอตรุ่นล้ำ ทันสมัย ใช้แล้วทิ้งได้ทันที Quik 5000 Puff

Quik 5000 puff newgen

จะขอกล่าวถึงบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนิยมกันสักหน่อย ซึ่งรุ่นที่จะยกขึ้นมาในวันนี้ก็คือ Quik 5000 Puff หลายๆ คนโดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่น พวกเขาเหล่านี้ก็คงจะรู้จักพอตรุ่นนี้กันเป็นอย่างดี เนื่องจากพวกกลุ่มวัยรุ่น ยิ่งถ้าเป็นในยุคนี้เขาก็จะนิยมกัน รุ่นนี้อย่างที่ทราบโดยทั่วกันจะเป็นพอตรุ่นใช้แล้วทิ้ง มีหลายรสหลายกลิ่น เดี๋ยวทุกคนจะได้รู้จักกันในวันนี้ พอตรุ่นนี้มาถึงประเทศไทยแล้ว สำหรับใครที่ยังไม่เคยรู้จัก ไม่คุ้นชื่อและไม่เคยได้ยินรุ่นนี้มาก่อน ไม่เป็นไรทางเราจะเป็นผู้ที่จะออกมาอธิบาย พร้อมกับแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักต่อจากนี้ไป เชื่อว่าจะต้องมีหลายคนที่สนใจ เพื่อไม่ให้เสียเวลามาเริ่มกันเลยดีกว่า 

พอตรุ่นใหม่ Quik 5000 Puff หนึ่งเดียวที่ได้รับความนิยม เข้าไทยแล้ววันนี้ 

พอตไฟฟ้าเป็นที่นิยมกันมากในหมู่วัยรุ่น ปัจจุบันนี้การสูบบุหรี่มวนเริ่มที่จะไม่เป็นที่นิยมอีกต่อไป กลายเป็นว่าพอตไฟฟ้าเริ่มมีอิทธิพลมากกว่าแล้วตอนนี้ ถ้าคุณจะถามเราว่าพอตไฟฟ้าจากแบรนด์ใดที่ขายดีมากที่สุด วันนี้เราสามารถตอบได้อย่างที่ไม่ต้องคิด แบรนด์ที่ขายดีมากที่สุดในตอนนี้ก็คือ Kardinal Stick ต้องยกให้แบรนด์นี้เลย อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน ที่ตั้งของเขาอยู่ที่ประเทศมาเลเซีย ผลิตพอตมาแล้วหลากหลายรุ่นด้วยกัน จนมาถึงรุ่นล่าสุดในตอนนี้ ทางเรายังได้ยินมาอีกด้วยเป็นรุ่นยอดนิยม ยอดขายดีเช่นเดียวกัน กระแสของพอตรุ่นนี้ดีทีเดียว ดีขนาดที่ว่าทางเราจะต้องออกมากล่าวถึง เนื่องจากมีเสียงเรียกร้องกันมาเยอะว่าอยากที่จะรู้จัก อีกทั้งในตอนนี้ก็มีหลากหลายคน ที่อยากจะเลิกบุหรี่มวน ทางเราจึงต้องจำเป็นออกมานำเสนอทางเลือกที่ดีที่สุด ที่จะช่วยเหลือคนกลุ่มนั้นได้นั้นเอง ซึ่งรุ่นนั้นก็คือ Quik 5000 Puff จะเป็นอย่างไรเดี๋ยวเรามาทำความรู้จักไปด้วยกัน   

พอจจากตระกูล Quik ในรุ่น 5000 ดีอย่างไร 

ในเมื่อมีเสียงเรียกร้องอยากที่จะรู้จักพอตรุ่นใหม่ของแบรนด์ KS กันเสียขนาดนี้ ทางเราจะปฏิเสธที่จะไม่ออกมากล่าวถึงได้อย่างไร พอตรุ่นใหม่ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ ณ ขณะนี้ ในที่สุดก็มาถึงประเทศไทยจนได้ พอตรุ่นนี้มีชื่อว่า Quik 5000 Puff จัดอยู่ในตระกูลใช้แล้วทิ้ง ก่อนหน้าที่จะมีรุ่น 5000 คำ เคยมีรุ่น 800 และ 2000 มาก่อน ถ้าหากว่ายังมีใครที่ยังใช้รุ่นเหล่านี้อยู่ วันนี้อยากให้ลองเปลี่ยนมาใช้รุ่นใหม่นี้ดู รับประกันว่าฟินจุใจยิ่งกว่าเดิมหลายพันเท่า ทางแบรนด์ KS ตั้งใจผลิตมาเพื่อเหล่าวัยรุ่นสายพอตโดยเฉพาะ รุ่นนี้จุดเด่นของมันก็คือ สูบได้ยาวนานมากกว่าเดิม เน้นในเรื่องของความคุ้ม ใช้ครั้งเดียวหมดแล้วก็ทิ้งได้เลย เรื่องราคาวางใจได้ ราคาประหยัด วัยรุ่นชอบ ดีเทลบอกได้เลยว่าไม่เชย เดี๋ยวจะแสดงให้ดู ซื้อพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ตัวนี้กลับไปใช้งานดีอย่างไร 

  • อย่างที่ทราบเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง เน้นในเรื่องของการประหยัดเวลาและประหยัดเงิน ประหยัดเวลาคือ ไม่ต้องเปลี่ยนน้ำยาทุกครั้ง ส่วนประหยัดเงินก็คือ ราคาถูก จับต้องได้ 
  • สูบได้ยาวนานกว่าเดิม 2 เท่า ด้วยรุ่นนี้ผู้ใช้สามารถสูบได้ถึง 5000 คำ อยู่ได้นานถึง 1 เดือนเต็ม 
  • เหมาะกับมือใหม่ และผู้ที่ต้องการจะเลิกบุหรี่ เนื่องจากผสมนิโคตินเพียงแค่บางเบา อีกทั้งยังมีกลิ่นไอของบุหรี่มวนปะปนอยู่ จึงทำให้ง่ายต่อผู้ที่ต้องการจะเลิกบุหรี่มวน 
  • ตัวเครื่องใช้งานง่าย กลไกในการทำงานล้วนใช้ระบบออโต้ ไม่ต้องกดปุ่มปิด-เปิด เมื่อหยิบขึ้นมาก็สามารถสูบได้เลย 

พอตรุ่น Quik ซื้อไปทดลองใช้วันนี้ คุ้มจริงหรือไม่ 

เป็นอย่างไร ถูกต้องอย่างที่พูดเอาไว้หรือไม่ ซื้อพอตใช้แล้วทิ้งรุ่น Quik 5000 กลับไปใช้งาน คุ้มค่าอย่างที่ได้กล่าวเอาไว้ไม่มีผิด ตั้งแต่การดีไซน์แล้ว ทางแบรนด์เขาตั้งใจที่จะผลิตออกมาเพื่อเอาใจกลุ่มวัยรุ่นโดยเฉพาะ และไม่ใช่เท่าที่กลุ่มวัยรุ่นเท่านั้น ยังรวมไปถึงกลุ่มคนที่ต้องการอย่างจะเลิกบุหรี่ด้วย ด้วยคุณสมบัติการใช้งานต่างๆ ทางผู้ผลิตเขาได้คิดมาเป็นอย่างดีแล้ว สูบง่าย ใช้งานง่าย เหมาะที่สุดแล้วกับมือใหม่ หรือผู้ที่ต้องการจะเลิกบุหรี่ ด้วยกลิ่นด้วยรสชาติก็มีให้เลือกหลายรส ถ้าหากต้องการกลิ่น หรือรสชาติที่ใกล้เคียงกันก็ย่อมได้ บอกเลยใครที่กำลังหาพอตรุ่นใช้งานง่าย ประหยัด และราคาถูก บอกได้เลยว่ารุ่นที่กำลังกล่าวถึงอยู่นี้ ตอบโจทย์มากที่สุด ไม่ว่าคุณจะเคยใช้พอตรุ่นใดจากแบรนด์มาก็ตาม พอมาเจอรุ่นนี้ เรามั่นใจที่สุดว่าคุณจะต้องชอบ 

Quik 5000 puff newgen

พอตราคาถูก คุณภาพเยี่ยม แนะนำ 5 กลิ่นใหม่ 

เป็นเรื่องจริงที่พอตรุ่นนี้ ราคาเพียงแค่หลักร้อยเท่านั้น 2 แบงค์แดงคุณก็สามารถเป็นเจ้าของพอตรุ่นนี้ได้แล้ว อีกทั้งที่บอกว่ามีหลากหลายรส หลากหลายกลิ่นนั้นก็เรื่องจริง รุ่นนี้มีกลิ่นให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น มีทั้งกลิ่นหอมหวานของขนมและผลไม้ กลิ่นสดชื่นเย็นสบายก็มีให้เลือกหลายหลายกลิ่นเช่นเดียวกลิ่น ไม่ว่าจะเลือกกลิ่นใดราคาเครื่องก็เท่ากันหมด บอกแล้วว่ารุ่นนี้ราคาประหยัด ถ้าหากว่าไม่เชื่อก็ลองเข้ามาดู Quik 5000  ราคาส่ง เพื่อเป็นการพิสูจน์ด้วยตัวเองได้เลย แต่ถ้าหากว่าไม่ติดใจในเรื่องของราคา แต่ติดใจในเรื่องของกลิ่น สำหรับคนที่อยากรู้ว่าพอตใช้แล้วทิ้งจากตระกูลนี้ มีกลิ่นใดบ้างนั้น ตรงนี้ทางเราก็ได้มีการให้ข้อมูลเอาไว้แล้ว สามารถกดเข้ามาตามลิ้งค์นี้ได้เลย แต่ถ้าขี้เกียจเข้าไปดู ไม่เป็นไรเดี๋ยวแนะนำกลิ่นที่ขายดีที่สุดให้ มีทั้งหมด 5 กลิ่นด้วยกัน จะมีกลิ่นใดบ้างนั้นเดี๋ยวตามมาดูกันเลย

  • Green Apple (แอปเปิ้ลเขียว) มีกลิ่นแอปเปิ้ลเขียว รสชาติเปรี้ยวตอนท้าย เย็นปานกลาง
  • Spearmint (สเปียร์มิ้นท์) มีกลิ่นมิ้นท์ชัดเจน รสชาติเหมือนหมากฝรั่งรสมิ้นท์ มีความเย็นมากที่สุด
  • Strawberry Candy (ลูกอมสตรอว์เบอร์รี่) มีกลิ่นลูกอมสตรอว์เบอร์รี่แบบชัดเจน รสชาติหวานไม่ติดคอ มาพร้อมความเย็น
  • Orange Soda (ส้มโซดา) มีกลิ่นหอมและรสชาติส้มโซดาแบบชัดเจน มาพร้อมความเย็น
  • Herbal Tea (ชาสมุนไพร) มีกลิ่นจับเลี้ยง รสชาติเหมือนอิชิตัน มาพร้อมความเย็น

ยืนยัน Quik 5000 เข้าไทยแล้ว รีบเข้าไปกดสั่งซื้อได้ทันที ตุนไว้ก่อนหมด 

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับการแนะนำพอตรุ่นใหม่จากแบรนด์ Kardinal Stick ในวันนี้ หวังว่าคนที่กำลังมีความคิดว่าอยากจะเลิกบุหรี่ หรือคนที่กำลังมองหาพอตเครื่องใหม่สักเครื่อง รุ่นใช้แล้วทิ้งที่อยู่ในตระกูล…. อีกทั้งยังมาจากแบรนด์ คงจะทำให้คุณประทับใจได้ ในเรื่องของราคาทางเรามองแล้วก็สมเหตุสมผล อาจจะเป็นอีกหนึ่งแรงจูงใจที่ทำให้ผู้คนมากมาย โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นที่หันมาใช้รุ่นนี้ การดีไซน์ของตัวเครื่องก็ถือว่าไม่เชย ดีไซน์ออกมาได้สวย ในเรื่องของสีก็อยู่ที่ว่าจะเลือกกลิ่นใด สำหรับใครที่เห็นว่าพอตรุ่นนี้ราคาถูก แล้วคิดไปว่าคุณภาพแย่ เราบอกเลยว่าคุณภาพไม่แย่อย่างที่คิดแน่นอน วัสดุที่นำมาใช้ถือว่าเป็นวัสดุคุณภาพ ผลิตด้วยเทคโนโลยีใหม่ทั้งหมด เอาเป็นว่าด้วยราคาหลักร้อยตรงนี้ หากใครที่เป็นสายพอตก็ลองซื้อไปทดลองใช้กันดู หากเลือกไม่ได้ว่าจะเลือกใช้กลิ่นใด ก็ลองจาก 5 กลิ่นที่แนะนำได้เลย

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2