ทางแบรนด์ KS นำเสนอพอตรุ่นใหม่ Quik 5000 Puff เป็นรุ่นใช้แล้วทิ้ง 

Quik 5000 Puff Up

มาทำความรู้จักพอตรุ่นใหม่ ที่ทางแบรนด์ KS ได้ผลิตออกมาดีกว่า ได้ยินมาว่ารุ่นนี้ไม่ธรรมดาเลย คุณภาพเยี่ยม สูบซับน้ำยาได้ดี แถมยังปล่อยควันออกมาได้เยอะอีกต่างหาก รุ่นใหม่ที่อยากให้กลุ่มวัยรุ่นได้ลองใช้กันก็คือ Quik 5000 Puff สำหรับใครที่กำลังต้องการพอตใช้แล้วทิ้ง ที่ประหยัดได้กระทั่งเรื่องของเวลา ต้องรุ่นนี้เลย คุณอาจจะเคยใช้รุ่นอื่นๆ ที่จัดอยู่ตระกูลเดียวกันมาแล้ว แต่เราขอรับประกันเลยว่ารุ่นนี้ดีกว่ามาก เพราะเขามาในจำนวนคำท่ากกว่าเดิมหลายเท่า อีกทั้งขนาดก็ถือว่าเข้ามือ พกง่าย หยิบจับขึ้นมาสูบได้ง่าย และอย่างที่ทุกคนทราบ รุ่นนี้เป็นรุ่นใช้แล้ว เป็นรุ่นขายดีอีกรุ่น ในส่วนของระบบการทำงาน บอกเอาไว้เลยตรงนี้ ว่าห้ามพลาดเด็ดขาด สำหรับใครที่อยากจะติดตามต่อ ก็เชิญทางนี้ได้เลย 

วิวัฒทนาการก้าวไกล พอตรุ่น Quik 5000 Puff  ตัวเครื่องมีระบบการทำงานที่ล้ำกว่าหลายเท่า 

จากการเกริ่นเมื่อสักครู่นี้ หลายๆ คนก็คงอยากจะทราบถึงระบบการทำงาน ต้องบอกว่าการที่อตรุ่นนี้กลายมาเป็นรุ่นที่ขายดี สิ่งหนึ่งเลยคือ ระบบการทำงานจะต้องไม่ธรรมดา เรื่องราคา คุณภาพ เป็นเพียงแค่เหตุผลย่อยๆ แต่เหตุผลหลักอยู่ที่ระบบการทำงาน จะต้องได้ประสิทธิภาพมากแน่ๆ ไม่เช่นนั้นผู้ใช้งานส่วนใหญ่คงจะไม่รู้สึกพึงพอใจเช่นนี้ ทางเราก็เลยอยากจะให้ทุกคนได้รู้จักกับพอตรุ่นใหม่ ที่มาจากตระกูล Ks Quik แน่นอนว่าทุกคนอาจจะเคยได้ยินข่าวคราวกันมาบ้างแล้ว รุ่นนี้มีชื่อว่า Quik 5000 Puff ระบบการทำงานที่ถูกพัฒนา หรืออัปเดตใหม่นั้น สิ่งแรกที่เห็นได้อย่างชัดเจน 

  • ตัวเครื่องสามารถดูดซึมน้ำยาได้ดีกว่าเดิม ทำให้ได้กลิ่นและรสชาติสัมผัสที่ดีมากขึ้น สูบแล้วฟิลได้มากกว่าเดิมหลายเท่า 
  • ตัวเครื่องสามารถปล่อยควันออกมาได้มากขึ้น สำหรับใครที่ชอบควันเยอะๆ รุ่นนี้ก็อาจจะตอบโจทย์ได้มากทีเดียว 
  • ตัวเครื่องมีความอึด ทนทาน เห็นดีไซน์เล็กๆ แบบนี้ แต่บอกได้เลยเมื่อตกก็ไม่แตก ไม่เพียงเท่านั้นระบบไม่รวนด้วย 
  • ตัวเครื่องเมื่อชาร์จเต็มแล้ว หยิบขึ้นมาใช้งานตลอดได้เลย แบตเตอรี่อึดเหมือนกับสภาพภายนอก ไม่ต้องชาร์จบ่อย อยู่ได้แบบข้ามวันข้ามคืน 
  • สภาพภายในของตัวเครื่อง หรือที่เรียกว่ากลไกในการทำงาน ต้องยอมรับว่าทำออกมาได้ดี มีระบบป้องกันการเผาไหม้ที่ชัดเจน อีกทั้งยังใช้งานด้วยระบบออโต้ด้วย 

พอตรุ่น Quik 5000 Puff  มีสิ่งใดที่ทำให้วัยรุ่นประทับใจ 

ดูจากระบบการใช้งานของรุ่นนี้ ยังจะมีสิ่งใดให้สงสัยอีก แต่ก็ยังไม่วายมีผู้คนสงสัย ยังมีคนอีกมากที่ไม่เข้าใจว่าพอตรุ่นนี้มีสิ่งใดดี ถึงทำให้กลุ่มวัยรุ่นมากมายเลือกซื้อ ถ้าเช่นนั้นจะอธิบายออกมาเป็นข้อๆ ให้เข้าใจกันอีกครั้ง  

  • เพราะเป็นรุ่นที่ใช้งานได้ง่าย อีกทั้งยังประหยัดในเรื่องของเวลา เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง เมื่อหมดแล้วก็ทิ้งไปได้เลย 
  • สิ่งต่อไปก็คือ เพราะมีระบบการทำงานที่สามารถดูดซับน้ำยาได้ดี ทำให้เวลาสูบสามารถที่จะรับรู้ถึงกลิ่นและรสชาติได้เต็มทีมากกว่าเดิม   
  • รุ่นนี้รสชาติสัมผัสนุ่มลิ้นกว่า ไม่แสสบคอ เหมาะกับมือใหม่ หรือผู้หญิงสายหวานมากๆ 
  • รุ่นนี้พกพาง่าย สะดวกในการพกพาและหยิบจับขึ้นมาใช้ 
  • มีการออกแบบที่ดี รูปทรงดีเก๋ไก๋ อีกทั้งสีของตัวเครื่องก็ขึ้นอยู่กับกลิ่นที่เลือก 
Quik 5000 Puff Up

จริงหรือไม่ที่พอตรุ่น Quik 5000 Puff  ใช้งานง่าย สะดวกสบายอันดับ1 

สำหรับคำถามนี้ บอกได้เลยว่าเป็นความจริงอย่างยิ่ง ส่วนคนที่ใช้พอตรุ่นใหม่นี้ ก็ต้องยอมรับว่าเป็นคนที่มีรสนิยมที่ไม่แย่เลย เนื่องจากรุ่นนี้เป็นรุ่นมาใหม่ อีกทั้งยังมียอดขายดีอันดับ1 ก็เท่ากับว่าเป็นคนที่มีรสนิยม แต่ก็ต้องยอมรับอีกเช่นเดียวกัน เปิดตัวออกมาได้ไม่นาน รุ่นนี้ก็ทำสถิติยอดขายออกมาได้เป็นอย่างดี อาจจะเพราะด้วยการเปลี่ยนแปลงระบบของรุ่นนี้ ที่มีการใช้งานที่ดีคูณสอง สามารถที่จะตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้มากที่สุด และเท่าที่ทราบว่าในเรื่องของกลิ่น รุ่นนี้มีการออกแบบกลิ่นใหม่ๆ ออกมาอยู่เรื่อยๆ ทำให้ไม่ห่างหายไปจากกระแส ต่อไปก็เป็นในเรื่องของราคา ได้ยินมาว่าราคาเพียงแค่หลักร้อยเท่านั้น สาเหตุที่ยอขายดีเป็นเพราะว่าผู้คนส่วนใหญ่ ล้วนซื้อพอตรุ่น Quik 5000 Puff กักตุนไว้หลายกลิ่นหลายรสชาตินั้นเอง ทำให้ยอดขายถึงทุละเป้าได้ขนาดนี้ 

เลือกใช้ Quik 5000 Puff ไม่มีผิดหวัง 

หากใครที่ได้เห็นการแนะนำในวันนี้ ถ้าคุณยังอยู่ในช่วงของการตัดสินใจก็ไม่เป็นไร แต่อยากให้รู้เอาไว้ว่าช่วงนี้กระแสของ Quik 5000 Puff กำลังมาแรงมากทีเดียว ถ้าหากว่าสั่งซื้อไม่ทัน อันนี้ก็ถือว่าเป็นความล่าช้าของการตัดสินใจ เพื่อให้มั่นใจอีกครั้ง พอตรุ่นนี้เป็นพอตรุ่นใหม่ที่ทางแบรนด์ KS ได้คิดค้น และปรับเปลี่ยนระบบการใช้งานบางส่วน เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีมากขึ้นกว่าเดิม รุ่นนี้เหมาะกับผู้ใช้งานทุกประเภท แต่อยากจะขอเน้นย้ำไปที่กลุ่มวัยรุ่น ด้วยการดีไซน์ทั้งหมด ทางเรามองเห็นแล้วว่ามันตอบโจทย์ รูปทรงสวยงาม อีกทั้งในส่วนของเรื่องสารที่นำไปผสมต่างๆ ตรงนี้ก็ปลอดภัยไม่เป็นอันตราย สำหรับเราแล้วถ้าจะเลือกใช้พอตสักเครื่องหนึ่ง อยากจะแนะนำให้เป็นรุ่นนี้ที่สุด ไม่เพียงแค่ราคาถูก แต่ยังอัดแน่นไปด้วยคุณภาพเต็มเปี่ยม อยากให้ลองจริงๆ 

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2