พบกับ พอตรุ่นใหม่ Ks Quik 5000 puff ใช้แล้วทิ้ง สูบได้เต็มคำยาวนานยิ่งกว่าเดิม 

ks quik 5000 wy

วันนี้เราอยากให้ทุกคนได้เห็น พอตรุ่นใหม่อีกรุ่นหนึ่งของแบรนด์ Kardinal Stick จะบอกว่ารุ่นนี้มีหลายๆอย่างที่น่าประทับใจ ไม่ว่าใครที่ซื้อไปใช้พวกเขาต่างก็พึ่งพอใจ อีกทั้งยังรีวิวออกมาในทางที่ดี จนทำให้พอตรุ่นนี้เป็นที่กล่าวถึงอย่างมากนั้นเอง สำหรับวัยรุ่นที่กำลังมองหาพอตที่ใช้งานง่าย อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่สวยงาม มองดูแล้วไม่เชยจนเกินไป เราอยากให้คุณเลือกพอตรุ่นนี้ ซึ่งมีชื่อว่า Ks Quik 5000 Puff อย่างที่บอกเป็นรุ่นที่กำลังได้รับความนิยม จากการรีวิวของผู้ใช้จริงก็คือ พอตรุ่นนี้ช่วยสร้างอารมณ์ในการสูบได้มากๆ เท่านั้นยังไม่พอยังมีความสามารถในการสูบที่ยอดเยี่ยม ในตระกูล Ks Quik รุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นที่สูบได้เยอะที่สุด ถ้าจะให้กล่าวถึงคุณสมบัติทั้งหมดของพอตรุ่นนี้ ทางเราก็ยินดีที่จะกล่าวให้ทุกคนได้ฟัง 

พอตรุ่นใหม่ในตระกูล Ks Quik มาพร้อมกับการสูบที่ยาวนานกว่า

เป็นเรื่องจริงที่พอตรุ่นนี้ เป็นพอตของแบรนด์ อีกทั้งยังจัดอยู่ในตระกูล Ks Quik ซึ่งบอกได้เลยว่าในเรื่องของคุณสมบัติใหม่ๆ นั้นน่าประทับใจเป็นอย่างยิ่ง สำหรับใครที่เป็นสายพอตอยู่แล้ว เราเองก็ไม่อยากให้คุณนั้นได้พลาด ที่จะซื้อรุ่นนี้มาใช้งาน จะขอกล่าวถึงคุณสมบัติเบื้องต้นของรุ่นนี้ก่อนเลย อันดับแรกเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ด้วยคุณสมบัติตรงนี้ก็คือ เมื่อหมดน้ำยาแล้ว คุณไม่ต้องเสียเวลากับการเติมน้ำยาใหม่ คุณสามารถทิ้งและเปลี่ยนตัวเครื่องใหม่ได้ทันที จำนวนคำที่คุณสามารถสูบได้ใน 1 เครื่องก็คือ 5000 คำ ซึ่งเป็นจำนวนคำที่เยอะมาก เมื่อได้ลองซื้อไปใช้งาน คุณจะรู้สึกว่ามันคุ้มค่าแล้ว รุ่นนี้ถูกดีไซน์และพัฒนาทางด้านของสเปค หรือการใช้งานมาเป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นไม่ทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกผิดหวังอย่างแน่นอน ในส่วนของตัวกลิ่นก็มีให้เลือกมากมาย ผู้ใช้งานสามารถดึงความเป็นตัวเองจากกลิ่นที่คุณเลือกได้เลย และในส่วนของราคาตรงนี้วางใจได้ รุ่นนี้ถูกออกแบบมาเพื่อวัยรุ่นโดยเฉพาะ ดังนั้นราคาย่อมเยาแน่นอน ตัวเครื่องกะทัดรัด พกพาง่าย รับประกันในเรื่องของความสะดวกสบาย 100%   

ชี้แจ้งคุณสมบัติใหม่ที่ชัดเจนของ Ks Quik 5000 Puff 

  • คุณภาพที่มองเห็นและจับต้องได้ ตรงนี้จะเห็นว่าพอตรุ่นนี้ เป็นอีกรุ่นที่เห็นได้ชัดว่าคุณภาพไม่ได้ด้อย พลังในการชาร์จถือว่ายอดเยี่ยม ประหยัดการใช้งานได้เป็นอย่างดี บรรจุแบตได้เยอะ ทำให้ผู้สูบนั้นสามารถเพลิดเพลินได้นานมากขึ้น 
  • พอตรุ่นนี้เหมาะสมกับมือใหม่ เนื่องจากผสมนิโคตินเพียงแค่ 2 ใน 3 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น ทำให้เวลาที่สูบนั้น ผู้สูบจะไม่รู้สึกแสบคอเลยสักนิด อีกทั้งก็ยังมีกลิ่นให้เลือกมากมาย กลิ่นหอมสดชื่น ละมุมลิ้น 
  • มีการดีไซน์รูปทรงออกมาได้ดี สวยงาม เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ส่วนในเรื่องของสีนั้นจะขึ้นอยู่กับกลิ่น คุณเลือกซื้อกลิ่นใดก็จะได้ตัวเครื่องสีนั้นมา ตัวอย่างเช่น เลือกกลิ่น Cola Lemon คุณก็จะได้ตัวเครื่องที่เป็นสีเหลืองอมส้อม
  • มีระบบป้องกันสูง และไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ ก็อย่างที่ได้บอกไป พอตจากตระกูล Ks Quik 5000 puff จะมีระบบป้องกันที่ดีมากๆ อีกทั้งยังมีการผสมของตัวสารเพียงน้อยนิด ทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ ไม่ทำให้ผู้ใช้เกิดอาการใดๆ ทั้งสิ้น 
  • พอตรุ่นนี้มาในราคาที่แสนจะย่อมเยา ดูจากสเปคและคุณสมบัติแล้ว ถ้าทุกคนได้เห็นราคา คุณจะไม่อยากคิดเลยว่ามันจะอยู่ในราคานี้ได้จริงๆ โดย Ks Quik ราคาส่ง จะอยู่ที่ ประมาณ 250-300 บาทเป็นอย่างไร เห็นราคาแล้วต้องอึ้ง บอกแล้วว่าราคาย่อมเยา เหมาะกับวัยรุ่นที่สุด อีกทั้งยังพาไปไหนมาไหนได้ตลอด ซื้อมาคุ้มแน่นอน 
  • เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง สามารถสูบได้ประมาณ 2-3 ชั่วโมง แต่ถ้าหากว่าสูบบ่อย สิ่งที่จะต้องระวังก็คือ ห้ามลืมปิดระบบเด็ดขาด เพราะอาจจะเกิดการระเบิดได้ ซึ่งรุ่นนี้ก็จะไม่ได้มีระบบ Lock อัตโนมัติ 
ks quik 5000 wy

Ks Quik 5000 Puff ราคาย่อมเยา จับต้องได้ สูบได้ไม่มีเบื่อ

จากคุณสมบัติต่างๆ Ks Quik 5000 puff ที่ได้กล่าวมาทั้งหมด ทางเราเห็นสมควรแล้วว่ารุ่นนี้ เป็นพอตใช้แล้วทิ้งอีกรุ่นหนึ่งที่สมควรแก่การซื้อมาลองใช้งาน ถ้าหกว่าคุณนั้นก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบสูบพอต ยิ่งเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ยิ่งต้องสมควรซื้อ เนื่องจากเป็นรุ่นที่พึ่งจะออกมาใหม่ ยังไม่มีแบรนด์ใดคิดค้นนอกแบรนด์นี้ ทางเราขอรับประกันในเรื่องของการใช้ง่าย มือใหม่ไม่ต้องกังวล ส่วนคนที่คุ้นเคยกับการสูบพอตอยู่แล้ว บอกได้เลยว่าสบายมากๆ สูบได้ยาวนานมากกว่าเก่า รุ่นนี้สูบได้ 5000 คำ เมื่อใช้เสร็จก็ทิ้งได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาเปลี่ยนน้ำยา หรือว่าเปลี่ยนหัวพอตใหม่ ส่วนเรื่องราคาก็ได้บอกไปแล้ว ราคาย่อมเยา อยู่ที่หลักร้อยเท่านั้น ช่วงนี้กำลังฮิตถ้าหากว่าซื้อตุนเก็บไว้ได้ก็สมควรทำ 

ยืนยัน Quik 5000 Puff พอตรุ่นนี้ ซื้อไปใช้ไม่ผิดหวัง  

ยืนยันเพื่อให้มั่นใจตรงนี้อีกครั้ง พอตที่จัดอยู่ในตระกูล Ks Quik น่าสนใจทุกรุ่น เพียงแต่รุ่นที่เราได้นำมาแนะนำในวันนี้ เป็นรุ่นใหม่ที่กำลังได้รับกระแสและเป็นที่น่านิยมอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของรูปแบบการใช้งาน หรือในเรื่องของกลิ่นที่มีให้เลือกมากมาย อีกอย่างหนึ่งก็คือ ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน เนื่องจากมีการผสนิโคตินเพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้น การผสมนิโคตินเพียงแค่น้อยนิดนี้ จะช่วยให้ผู้ใช้งานนั้นสูบได้อย่างสบายอารมณ์มากขึ้น เนื่องจากไม่รู้สึกฝืดคอนั้นเอง ครั้งนี้ไม่ว่าใครที่กำลังมองหาพอตใช้แล้วทิ้ง ทางแบรนด์ KS ยินดีให้คุณได้ซื้อรุ่นนี้ไปทดลองใช้ Ks Quik 5000 Puff รับประกันในเรื่องของราคา และความพึงพอใจในการใช้งาน

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2