แนะนำพอตรุ่นฮิตจากแบรนด์ Kardinal Stick มาพร้อมคุณภาพในการสูบที่ดีกว่าเดิม กลิ่นหอม รสชาติอร่อย 

Kardinal-Stick-all


สำหรับพอตจากแบรนด์ Kardinal Stick ว่ากันว่าเป็นแบรนด์ที่ดีที่สุด ทุกวันนี้ไม่ว่ารุ่นใดที่ออกมานำเสนอ ต่างก็ขายดีติดอันดับ แต่จะมีสักกี่รุ่นกันที่ถูกใจเหล่านักสูบสายควัน จากที่เราด้ไปสืบก็พบว่ามี 2 รุ่นด้วยกันที่ถือได้ว่ากำลังเป็นรุ่นฮิต ซึ่ง 2 รุ่นที่ว่านั้นก็คือ KS Quik 5000 กับ KS Lumina เป็นพอต 2 รุ่นฮิต รุ่นหนึ่งเป็นพอตตระกูลใช้แล้วทิ้ง อีกรุ่นก็เป็นพอตที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการจะเลิกบุหรี่ ด้วยตัวของน้ำยาที่เป็นเอกลักษณ์ บอกได้เลยว่าน่าสนใจมากๆ สำหรับมือใหม่ที่เพิ่งหัดสูบ พวกคุณอาจจะอยากได้ข้อมูลที่มากกว่านี้ ซึ่งทางเราจะเป็นผู้ให้ข้อมูลนั้นเอง จะกล่าวถึงความแตกต่างระหว่าง 2 รุ่นนี้ รวมไปถึงข้อดีของมันด้วย เพื่อไม่ให้เสียเวลา เดี๋ยวเรามาดูไปพร้อมๆ กันเลย  


ทำความรู้จักพอตของแบรนด์ Kardinal Stick ทำไมถึงได้รับความนิยม 

ก่อนที่เราจะไปทำความรู้จักพอตรุ่นฮิตอย่าง KS Quik 5000 กับ KS Lumina เราอยากให้คนรุ่นใหม่ๆ ได้รู้จักแบรนด์ KS กันสักหน่อย ทุกคนคงจะรู้กันแล้วว่าแบรนด์นี้ สินค้าของมันก็คือพอตไฟฟ้า ซึ่งผลิตออกมาแล้วหลากหลายรุ่นด้วยกัน แต่ละรุ่นก็ได้รับความนิยมและการตอบรับที่ดีเสมอมา ไม่ว่าจะด้วยสเปคของตัวเครื่อง หรือแม้แต่กลิ่นและรสชาติก็ตาม ยิ่งปัจจุบันนี้ผู้คนมากมายเลือกที่จะใช้พอตที่เป็นของแบรนด์มากขึ้น เนื่องจากไว้วางใจในคุณภาพ สำหรับผู้ที่เคยใช้พอตรุ่น KS Quik 5000 กับ KS Lumina เมื่อใช้แล้วตอบโจทย์ ก็มีการีวิวที่ดีตามมา เป็เหตุทำให้ผู้คนอีกมากมายสนใจนั้นเอง จากการรีวิวบอกว่ารสชาติหอมหวานอร่อย มีหลากหลายรสชาติ หลากหลายสไตล์ให้เลือก ซึ่งทั้ง 2 รุ่นนี้จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน สำหรับใครที่เป็นสายหวานแนะนำให้ลองรุ่นนี้ KS Quik 50001 นอกจากรสชาติจะหวาน อร่อย สดชื่นแล้ว ยังสามารถสูบได้เต็มคำและยาวนานกว่าด้วย สำหรับใครที่ไม่ใช่สายหวาน อีกทั้งยังต้องการรสชาติฟีลเดียวกับบุหรี่มวน เราแนะนำเป็นรุ่นนี้เลย KS Lumina  มั่นใจว่าตอบโจทย์แน่นอน รสชาติสัมผัสให้ฟีลในแบบเดียวกันอย่างแน่นอน จากการเปิดตัวพอตรุ่นฮิตอย่าง 2 รุ่นนี้ หวังว่าทุกคนคงจะเข้าใจแล้วว่าทำไมแบรนด์ KS ถึงได้เป็นแบรนด์ยอดฮิต ไม่เพียงแค่คุณภาพเท่านั้นที่ตอบโจทย์ ราคาก็ตอบโจทย์มากๆ ด้วย หลังจากนี้เดี๋ยวเราจะให้ทุกคนได้รู้จักพอต 2 รุ่นนี้ให้มากขึ้น  

เปิดตัวพอตรุ่นฮิต 2 รุ่น ยอดขายดี ไม่มีตก  

จากที่ได้เกริ่นๆ มาหวังว่าหลายๆ คนก็คงจะรู้แล้วว่า 2 รุ่นฮิตคือรุ่นใด ซึ่งตรงนี้เราจะอธิบายให้พวกคุณได้เข้าใจ ทำไมพอต 2 รุ่นนี้ ถึงได้กลายมาเป็นรุ่นฮิตขึ้นมาได้ ทั้งๆ ที่แบรนด์นี้ก็ยังมีพอตอีกหลายรุ่น สำหรับใครที่มีความสงสัยในเรื่องนี้ มาเลยเดี๋ยวเราจะเป็นผู้อธิบายให้เข้าใจเอง 

  • KS Quik 5000 พอตรุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่มีการพัฒนาขึ้นมาใหม่ ซึ่งจะจัดอยู่ในตระกูลเดียวกับ KS Quik  พอตตระกูลนี้ เด่นในเรื่องของคุณภาพและความยาวนานในการสูบ ยิ่งรุ่นใหม่นี้บอกได้เลยคุณภาพเต็มเปี่ยม สูบได้ยาวนานมากกว่าเดิมหลายเท่า จำนวนในการสูบนั้นคือ 5000 คำ เป็นการสูบที่ยาวนานที่สุด อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่สวยงาม ขนาดสวยกะทัดรัด พกพาไปไหนมาไหนได้ง่าย อีกทั้งยังมีน้ยาให้เลือกมากมาย เหมาะกับผู้สูบทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงสายหวาน หรือผู้ชายสายดาร์ก รุ่นนี้ตอบโจทยืผู้ใช้ทุกสไตล์ 
  • KS Lumina เป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด หรือ Pod Close System ถือเป็นพอตรุ่นใหม่ล่าสุดอีกรุ่นที่ได้รับความนิยม เนื่องจากกระแสในตอนนี้มาแรงมากๆ เหมาะกับผู้ที่ต้องการจะเลิกบุหรี่ เนื่องจากตัวน้ำยาจะให้ความรู้สึกเหมือนตอนที่สูบบุหรี่มวน ซึ่งมันสามารถนำมาใช้ทดแทนกันได้ อีกทั้งสเปคก็ดีกว่ามาก รุ่นนี้ก็ไม่ได้ต่างอะไรกับรุ่นก่อนหน้า ต่างกันตรงที่ดีไซน์เท่านั้น ส่วนเรื่องของคุณภาพในการใช้งาน ไม่มีรุ่นไหนด้อยกว่ากันเลย
Kardinal-Stick-all


พอตรุ่นฮิต KS Quik 5000 และ KS Lumina ให้รสชาติที่แปลกใหม่ น่าลิ้มลอง 

ไม่ว่าคุณจะเป็นสายใดก็ตาม พอตทั้ง 2 รุ่น ที่เราได้รำมาแนะนำในวันนี้ ตอบโจทย์อย่างยิ่ง เนื่องจากมีหลากหลายรสชาติให้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็นรสชาติขนมหวาน รสชาติผลไม้ หรือแม้แต่รสชาติขมๆ ดาร์กๆ ก็มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ เรื่องแบบนี้ทางเจ้าของแบรนด์ทราบดี สไตล์ของผู้สูบแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน วันนี้ไม่ว่าคุณจะเลือกพอตรุ่นใด บอกเลยว่ารสชาติที่คุณต้องการนั้นมีแน่นอน สำหรับใครที่อยากรู้ว่าทั้ง 2 รุ่นนี้ มีกลิ่นแบบใดให้เลือกบ้าง ทางเราเองก็ได้มีการแนะนำกลิ่นอย่างละเอียดไว้ให้แล้ว ซึ่งสามารถกดเข้ามาที่ลิ้งนี้ได้เลย 

ยืนยัน KS Quik 5000 และ KS Lumina เป็นอีกรุ่นที่สมควรซื้อมาลอง 

สำหรับใครที่ยังไม่มั่นใจ ทางเราก็ได้ยืนยันให้แล้วเรียบร้อย แต่ถ้าอยากจะได้ข้อมูลที่ละเอียดมากกว่านี้ ทางเว็บก็ได้มีการให้ข้อมูลไปแล้วมากมาย KS Quik 5000 หรือรุ่น KS Lumina ถ้าหากว่าคุณกำลังอยู่ในช่วงของการตัดสินใจ ขอย้ำเอาไว้ตรงนี้เลย ไม่ว่าคุณจะเลือกรุ่นใดก็ตาม ทุกรุ่นล้วนตอบโจทย์ ถ้าหากว่าคุณเป็นสายหวาน ทางเราก็จะแนะนำเป็น KS Quik 5000 เพราะมันสูบง่าย อีกทั้งกลิ่นของมันก็หวานละมุม ไม่ฝืดคอแน่นอน ส่วนใครที่เป็นสายดาร์ก หรือต้องการจะเลิกบุหรี่ แนะนำเป็นรุ่นนี้เลย KS Lumina เหมาะที่สุดแล้ว หากสนใจสามารถสอบถามช่องทางในการสั่งซื้อได้ที่นี่   

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2