KS Lumina พอตรุ่นฮิตจากแบรนด์ดัง คุณสมบัติโดดเด่น เลือกใช้ไม่ผิดหวัง 

Lumina pod 1

ได้ยินมาจากว่าพอตจากแบรนด์ ks มีอยู่รุ่นหนึ่งที่ตอนนี้กำลังเป็นกระแสมากๆ ซึ่งรุ่นที่ว่านั้นก็คือ ks lumina เป็นรุ่นที่สายพอตรู้จักเป็นอย่างดี การที่รุ่นนี้จะกลับมาฮิตอีกครั้ง มันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร เพราะด้วยคุณสมบัติต่างๆ บอกได้เลยว่าน่าสนใจทีเดียว อีกทั้งในตอนนี้ผู้คนส่วนใหญ่มีความคิดที่อยากจะเลิกบุหรี่มวนกันหลายคน จึงถือโอกาสนี้ออกมาแนะนำ รุ่นนี้เหมาะมากๆ กับผู้ที่ต้องการจะเลิกบุหรี่มวน ด้วยเพราะมีคุณสมบัติพิเศษที่ทำให้คุณนั้นเลิกได้ นอกจากความน่าสนใจตรงนี้แล้ว ด้วยเครื่องยังมีสเปคที่สูงมาก นั้นหมายความว่าการใช้งานดีเยี่ยม เพียงเท่านี้ก็ทำให้พอตรุ่นนี้ดูน่าสนใจไม่น้อย ทั้งๆ ที่ยังไม่ได้กล่าวถึงกลิ่นเลยด้วยซ้ำไป สำหรับใครที่กำลังมีความคิดที่อยากจะหันมาลองสูบพอต ก็อยากให้เล็งรุ่นนี้เอาไว้ เพราะเราตั้งใจจะมานำเสนอในวันนี้ หลังจากนี้ไปพวกคุณจะได้รู้จัก รวมไปถึงรู้ในจุดเด่นของรุ่นนี้ด้วย จะได้เข้าใจว่าทำไมถึงเป็นรุ่นฮิต 

KS Lumina พอตรุ่นนิยม จะกล่าวถึงจุดเด่นที่ควรเลือกใช้ ของดีบอกต่อ 

หลายคนคงจะได้ยินมาบ้างแล้ว พอตรุ่น ks lumina ในตอนนี้ถือได้ว่าเป็นรุ่นฮิต ผู้คนมากมายต่างก็ออกมาพูดถึงจุดเด่น ไม่เพียงเท่านั้นยังมีผู้คนอีกมากที่ได้ใช้งาน และได้มีการบอกต่อโดยทั่วกัน ทำให้ในตอนนี้กลายเป็นพอตที่กระแสโด่งดัง สำหรับคนที่พึ่งจะมาได้ยิน หรือได้รู้จัก ต้องขออนุญาตอธิบาย ณ ตรงนี้ พอตรุ่นนี้เป็นรุ่นพัฒนา จะเห็นว่าองค์ประกอบ หรือคุณสมบัติต่างๆ มองดูแล้วน่าสนใจขึ้นเยอะมาก ถึงแม้ว่าคุณสมบัติหลายๆ อย่างจะคล้ายคลึงกัน แต่เรื่องประสิทธิภาพบอกได้เลยว่าไม่สักนิด รุ่นอัปเกรดนี้ดีกว่ามาก ข้อดีของรุ่นนี้คือ ผู้ใช้จะได้รับความเข้มข้นของฟีลในการสูบที่มากขึ้น เพลิดเพลินไปกับการสูบได้ยาวนานมากขึ้น วันนี้ไม่อยากให้ทุกคนได้พลาดข้อมูลในวันนี้ เพราะถ้าถามว่าพอตรุ่นใดที่สมควรซื้อไปใช้ เราไม่อยากจะแนะนำรุ่นอื่นๆ เลย นอกเสียจากรุ่นนี้รุ่นเดียวเท่านั้น สำหรับจุดเด่นนั้นจะอยู่ที่การใช้งาน สเปค และความยาวนานในการสูบ ส่วนข้อดีถ้าหากว่าอยากรู้ ก็เลื่อนลงมาดูด่านล่าง ทางเราได้รวบรวมข้อดีของรุ่นนี้เอาไว้หมดแล้ว 

ข้อดีของ KS Lumina ทำไมถึงเป็นพอตไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

บางทีการได้รู้ถึงจุดเด่น มันก็อาจจะยังไม่เพียงพอต่อการตัดสินใจ ดังนั้นแล้วก็มาดูในส่วนของข้อดีกันสักหน่อย เผื่อว่าข้อมูลตรงนี้จะช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ทางเราเข้าใจดีที่จะมีผู้คนมากมายสนใจพอตรุ่นนี้ เนื่องจากกระแสในตอนนี้เรียกได้ว่าแรงจริงๆ พอตรุ่นนี้เปิดตัวมาด้วย Pod Close System หรือพอตระบบปิด จะเห็นได้ว่าความปลอดภัยสูง นอกจากจุดเด่นตรงนี้แล้ว ก็ยังมีจุดเด่นอีกมากมาย ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น เรามาดูกันเลย 

Lumina pod 1
  • จุดเด่นในเรื่องของขนาดที่กะทัดรัด พกพาง่าย ไม่ว่าจะอยู่ไหนก็หยิบขึ้นมาสูบได้อย่างสะดวก ด้วยขนาดกะทัดรัดนี้ ทให้มีน้ำหนักเบาและสามารถพกพาได้ง่ายของจริง สามารถเดินถือได้เลย 
  • จุดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สวยงาม จะบอกว่ารุ่นนี้มีสไตล์ที่ไม่เหมือนกับรุ่นก่อนๆ เหมาะกับวัยรุ่นในยุคนี้มากทีเดียว
  • ประสิทธิภาพในการป้องกันการรั่วไหล ซึ่งตรงนี้แน่นอนว่าจะต้องเป็นตัวน้ำยาแน่นอน ระบบป้องกันบอกได้เลยว่าแน่นหนา น้ำยาไม่สามารถซึม หรือว่ารั่วไหลได้อย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นรุ่นพัฒนาย่อมต้องดีกว่า
  • รสชาติชัดเจน ซึ่งตรงนี้จะมีให้เลือกมากถึง 27 กลิ่น และในแต่ละกลิ่นก็จะให้ความรู้สึกที่โดดเด่น อีกทั้งกลิ่นก็ยังชัดเจนมากกว่าเดิมด้วย ทั้ง 27 นี้ มีรสชาติหอมหวาน กลิ่นละมุม หรือถ้าอยากจะได้กลิ่นที่เข้มข้นกว่านี้ ก็มีให้เลือกหลากหลายกลิ่นเหมือนกัน 

พอตรุ่น KS Lumina เมื่อเทียบกับบุหรี่มวน บอกเลยว่าดีกว่ามาก 

เมื่อเทียบกับบุหรี่มวน แน่นอนว่าพอตรุ่นนี้ย่อมดีกว่าแน่นอน สาเหตุที่มั่นใจได้ขนาดนี้เป็นเพราะว่า กลิ่นหอมไม่รบกวนคนรอบข้าง อีกทั้งยังมีการผสมนิโคตินที่น้อยมาก ทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เพราะฉะนั้นแล้วพอตรุ่นนี้ ย่อมดีกว่าการสูบบุหรี่มวนอย่างแน่นอน และก็ด้วยจุดเด่น รวมไปถึงข้อดีที่กล่าวไปทั้งหมด ก็เพียงพอต่อการตัดสินใจเลือกซื้อแล้ววันนี้ พอตรุ่นนี้เหมาะทั้งกับผู้หญิงและผู้ชาย มือใหม่ หรือผู้ที่ต้องการจะเลิกบุหรี่มวนก็ใช้ได้ ถ้าจะพูดถึงความเชย บอกได้เลยว่ารุ่นนี้ไม่เชย ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม ทรงสวยมีสีให้เลือกมากมาย อีกทั้งยังหยิบจับง่าย พกพาสะดวก เลยทีเดียว ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมกลุ่มวัยรุ่นถึงได้ชื่นชอบนัก พกพาไปไหนมาไหนก็ง่ายและสะดวก มีกลิ่นให้เลือกมากถึง 27 กลิ่น ถ้าอยากรู้ว่ากลิ่นใดบ้าง ตรงนี้ก็สามารถเข้ามาดูได้ที่เว็บไซต์ หรือกดลิ้งค์นี้ได้เลย แล้วคุณก็จะได้เห็นกลิ่นทั้งหมดของรุ่นนี้ 

KS Lumina พอตไฟฟ้ารุ่นดังที่มีราคาคุ้มค่าแบบสุด ๆ ประหยัดตอบโจทย์

สุดท้ายนี้ หากว่าคุณกำลังตามพอต เพื่อนำมาใช้ทดแทนในการเลิกบุหรี่มวน พอตแบรนด์เดียวที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ks ซึ่งจะเป็นแบรนด์ที่ตอบโจทย์ที่สุด ส่วนรุ่นที่ไม่ควรพลาดเลยนั้นก็คือ ks lumina กำลังเป็นรุ่นฮิตที่ไม่ควรพลาด ผู้ใช้มากมายบอกต่อ ราคาไม่แพง ใช้งานดีเยี่ยม สเปสูง ซื้อครั้งเดียวติดต่อซื้อต่อครั้งที่สองแน่นอน อีกเรื่องที่ลืมบอกก็คือ ตัวพอตจะสามารถเปลี่ยนหัวได้แล้ว คุณสมบัติน่าสนใจขนาดนี้ จะอใจไม่ซื้อมาลองใช้งานไหวหรือ หากสนใจช่องทางการสั่งซื้ออยู่ที่นี่แล้ว

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2