KS Lumina พอตรุ่นท็อป อัปเกรดใหม่ ฟีลในการสูบได้ประสิทธิภาพขึ้น 

Ks lumina Life

สำหรับพอตรุ่นที่เรากำลังจะแนะนำต่อจากนี้ มีชื่อว่า KS Lumina เป็นพอตรุ่นท็อป ที่ทางแบรนด์ได้มีการอัปเกรด หรือพัฒนาขึ้นมาใหม่ เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้มากขึ้น หลังจากที่ได้มีการอัปเกรดคุณสมบัติต่างๆ ทำให้ประสิทธิภาพของการใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ สำหรับใครที่ยังไม่ได้ลองใช้รุ่นนี้ อยากให้ซื้อไปลองใช้มากๆ เป็นอีกรุ่นที่ตอบโจทย์ผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี ส่วนคุณสมบัติใหม่ๆ ที่เพิ่มเข้ามานั้นก็น่าสนใจ โดยส่วนใหญ่จะเป็นสเปคของตัวเครื่องมากมาย สำหรับใครที่สนใจในรายละเอียดตรงนี้ สามารถกดเข้ามาดูได้ที่ลิ้งค์นี้ได้เลย มันจะทำให้คุณเข้าใจถึงคุณสมบัติที่เปลี่ยนแปลงไปได้มากขึ้น รับประกันเลยว่าผู้ที่ซื้อไปใช้ไม่ผิดหวังแน่นอน ส่วนเรื่องราคานั้น ตัวเครื่องไม่ได้แพงอย่างที่คิดไว้ ส่วนใครที่สงสัยว่าพอตรุ่นนี้ช่วยอะไรได้บ้าง สิ่งแรกเลยนั้นก็คือ ใครที่ต้องการจะเลิกบุหรี่มวน อยากจะบอกว่าพอตรุ่นนี้สามารถช่วยให้คุณเลิกบุหรี่ได ความรู้สึกในการสูบจะคล้ายคลึงกัน แต่จะให้ความรู้สึกสมูทมากกว่า อีกทั้งไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้างด้วย อีกอย่างพอตรุ่นนี้ปล่อยควันออกมาได้เยอะ กำลังไฟฟ้าก็เสถียรขึ้น ในเมื่อเป็นแบบนี้ส่งผลให้การใช้งานมีประสิทธิภาพ ด้วยคุณสมบัติต่างๆ ที่กล่าวมานี้ ทำให้พอตรุ่นนี้กลายเป็นรุ่นท็อป ยังไม่ได้เอ๋ยถึงกลิ่นเลยด้วยซ้ำ เพียงแค่เอ๋ยถึงคุณสมบัติ เรามั่นใจว่าหลายๆ คนก็อดใจอยากจะซื้อมาลองใช้กันไม่ไหวแล้ว 

พอตรุ่นท๊อป 7 กลิ่น ขายดี 

ตั้งแต่ที่แนะนำพอตรุ่นนี้ เราได้แต่บอกถึงคุณสมบัติที่เปลี่ยนแปลงใหม่ แต่ยังไม่เคยได้บอกเลยว่าพอตรุ่นนี้มีกลิ่นใดบ้าง ตรงนี้เดี๋ยวเราจะมาแนะนำกลิ่นที่ขายดีของรุ่นนี้กัน ซึ่งมีด้วยกัน 7 กลิ่น แต่ละกลิ่นต่างก็ให้ความรู้สึกสดชื่น ไม่เพียงเท่านั้นยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการจะเลิกบุหรี่ได้เป็นอย่างดี รุ่นใหม่นี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้มากทีเดียว เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ดึงดูดความสนใจจากผู้คนได้มากมาย เพียงแค่ดีไซน์ก็กินขาดแ ล้ว ในส่วนของกลิ่นเดี๋ยวเรามาดูกันเลยว่า 7 กลิ่นที่ขายดีจะประกอบไปด้วยกลิ่นใดบ้าง 

Ks lumina Life
  • Blueberry (บลูเบอร์รี่) มีกลิ่นหอมเย้ายวนสไตล์บลูเบอร์รี่ รสสัมผัสมีทั้งความหวานและความเย็น สูบแล้วเพลิน
  • Watermelon (แตงโม) มีกลิ่นหอมและรสชาติหวานในแบบแตงโม มีความสดชื่น สูบแล้วโปร่งโล่ง ช่วยให้สบายคอเป็นอย่างดี
  • Lemon Cola (เลมอนโคล่า) มีกลิ่นเครื่องดื่มยอดฮิตอย่างโคล่าผสมกับเลมอนได้อย่างลงตัว มีความหวานซ่อนเปรี้ยว สูบแล้วช่วยให้สดชื่น
  • Peach Ice Tea (ชาพีช) มีกลิ่นชาพีชและกลิ่นพีชผสมผสานกันได้อย่างลงตัว มีความหอมเย็น สูบแล้วสดชื่น
  • Grape Apple (องุ่นแอปเปิ้ล) มีกลิ่นหอมขององุ่นและแอปเปิ้ล รสสัมผัสหอมหวานและซ่อนความเปรี้ยวไว้ตอนท้าย สูบแล้วหวานชื่นใจ
  • Lemon Soda (เลมอนโซดา) มีกลิ่นหอมสดชื่นสไตล์เลมอน และมาพร้อมกับความซ่าของโซดา สูบแล้วสดชื่น ชุ่มคอ
  • Lemon Mint Black Tea (ชาดำเลมอนมิ้นท์) มีกลิ่นชาดำและเลมอนมิ้นท์ผสานกันได้อย่างลงตัวและพอดี รสสัมผัสไม่หวานเกินไป สูบแล้วรู้สึกโล่ง สบายคอ 

พอตรุ่นท็อป KS Lumina ดีไซน์สวย น้ำหนักเบา พกพาง่าย 

จากการแนะนำกลิ่นไปเมื่อสักครู่ เห็นแล้วว่ามีหลายกลิ่นเลยที่ให้ความรู้สึกสดชื่น สำหรับใครที่ต้องการจะเลิกบุหรี่มวน รุ่นนี้ตอบโจทย์มาก เพราะมีหลายๆกลิ่นที่ให้ฟีลในการสูบแบบเดียวกัน ส่วนพอตในรุ่นพัฒนานี้ ทางด้านของคุณสมบัติการใช้งาน เห็นได้ชัดแล้วว่าแตกต่างกันจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นความจุแบตเตอรี่ ปริมาณของน้ำยา รวมไปถึงดีไซน์ที่สวยงาม บอกได้เลยว่าน่าสนใจ เหมาะกับวัยรุ่นยุคนี้มากๆ ไม่แปลกที่รุ่นนี้จะกลายเป็นรุ่นท็อป ขนาดที่กะทัดรัด น้ำหนักที่เบา ทำให้สามารถพกพาไปไหนได้ง่าย 


พอตรุ่นใหม่ KS Lumina  เหมาะกับคนที่ต้องการจะเลิกบุหรี่ 

สำหรับคนที่ต้องการจะเลิกบุหรี่ พอตรุ่นนี้มีคุณสมบัติที่สามารถช่วยคุณได้ อีกทั้งยังมีกลิ่นที่ให้ฟีลแบบเดียวกันเยอะ มั่นใจว่าคุณจะต้องเลิกบุหรี่ได้แน่นอน ส่วนวัยรุ่นที่ชอบในดีไซน์ของรุ่นนี้ ก็อย่างที่บอกว่ามี 4 เฉดสีให้เลือก ซึ่งจะเหมาะกับทั้งชายและหญิง ในส่วนของคุณสมบัติการใช้งาน ตรงนี้บอกได้เลยว่าดีกว่าเดิมหลายเท่า เนื่องจากได้นำในจุดบกพร่องของรุ่นก่อนหน้ามาปรับ ทำให้รุ่นใหม่ที่ออกมานี้ ประสิทธิภ าพดีกว่าเก่าแน่นอน 

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2