Quik 5000 Puff พ็อดบุหรี่ไฟฟ้าที่คุ้มค่า สูบได้เต็มอิ่ม 5 พันคำ!

quik-5000-puff Totally worth it

Quik 5000 Puff ทางเลือกที่ยอดเยี่ยมกว่าการสูบบุหรี่ซอง โดยเฉพาะในที่สาธารณะ 

แน่นอนว่าการสูบบุหรี่ซองในที่สาธารณะนับไม่ใช่เรื่องที่ดีเท่าไหร่เนื่องจากมีความเสี่ยงด้านสุขภาพและความไม่สบายใจที่อาจเกิดขึ้นกับผู้อื่น เพราะถือเป็นควันบุหรี่มือสองแถมยังมีกลิ่นเหม็น อีกทั้งมีเรื่องของก้นบุหรี่ที่มักจะมีเกลื่อนกลาดบนพื้นถนนจนส่งผลเสียต่อปผู้ที่อยู่ใกล้เคียง หรือส่งผลให้พื้นที่ส่วนกลาง จนทำให้หลายแห่งในวันนี้มีกลายเขตปลอดการสูบบุหรี่แทบทุกแห่ง แต่สำหรับผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Quik 5000 Puff ถือเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าอย่างชัดเจน เพราะตัวเครื่องนั้นได้ผลิตไอน้ำแทนควัน ซึ่งช่วยลดผลกระทบต่อบุคคลรอบข้างไปได้อย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังไม่ต้องมาทิ้งก้นบุหรี่หรือปล่อยกลิ่นแรง ๆ ให้เกิดอันตรายกับคนรอบข้างในที่สาธารณะอีกด้วย เพราะ Quik 5000 Puff ได้ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้ผู้ใช้มีทางเลือกที่สะดวกและเป็นตัวแทนการสูบบุหรี่ซอง และโดยเฉพาะการสูบในที่สาธารณะนั่นเอง 

รับรองว่าสามารถลดความเสี่ยงของกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ที่อาจรบกวนผู้อื่นในบริเวณใกล้เคียงได้อย่างแท้จริง ซึ่งแตกต่างจากบุหรี่ทั่วไปซึ่งปล่อยกลิ่นเหม็นล่องไปในอากาศและย่อมติดบนเสื้อผ้าผู้สูบและคนรอบข้างได้อีกด้วย แต่ไอที่เกิดจาก Quik 5000 Puff  จะระเหยหายไปอย่างรวดเร็วและไม่ทิ้งกลิ่นติดเสื้อผ้าแน่นอน เพราะตัวเครื่องไม่มีการเผาไหม้เหมือนในบุหรี่ทั่วไปและยังไม่มีการปล่อยสารเคมีที่เป็นอันตราย เช่น คาร์บอนมอนอกไซด์ สิ่งนี้ก็ถือลดความเสี่ยงของการสัมผัสควันบุหรี่มือสองสำหรับผู้ที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงได้อย่างมากเช่นกัน  

อย่างไรก็ดีแม้ว่า Quik 5000 Puff จะเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมกว่าบุหรี่ซอง แต่สิ่งสำคัญคือต้องนึกถึงมารยาทของการใช้ในพื้นที่สาธารณะอยู่ด้วยเช่นกัน เพราะก็ไม่ใช่ทุกที่จะอนุญาตให้ใช้ บางพื้นที่อาจมีข้อจำกัดที่ให้คุณสามารถสูบได้หรือไม่ได้ ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเช็คให้ดีก่อนใช้สูบ หรือหากมีใครแสดงอาการไม่สบายหรือร้องขอให้คุณงดการสูบไอใกล้พวกเขาก็ควรย้ายไปยังสถานที่ที่เหมาะสมกว่า หรือหากใช้ในที่สาธารณะจริง ๆ อยู่ ก็ควรพยายามใช้ความระมัดระวัง หลีกเลี่ยงการพ่นควันใส่ผู้อื่น เวลาจะสูบควรเดินออกห่างมาเพื่อลดการรบกวนที่อาจเกิดขึ้นได้ นอกจากนี้ถึง Quik 5000 Puff จะไม่มีเรื่องก้นบุหรี่ แต่เมื่อสูบจนหมด 5000 คำแล้วต้องทิ้งก็ทิ้งในภาชนะหรือที่ที่เหมาะสมด้วยเช่นกัน 

บุหรี่ไฟฟ้าแบบสูบแล้วทิ้งนี้มีราคาแพงกว่าบุหรี่มวนทั่วไปหรือไม่?

Quik 5000 Puff นับว่าขึ้นชื่อในด้านความสะดวกสบายและรูปแบบใช้งานที่ง่ายแสนง่าย เพราะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง แต่ที่เหนือกว่านั้นคือความประหยัด ซึ่งแม้จะมีราคาแพงกว่าบุหรี่ทั่วไป แต่ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ประหยัดกว่ามาก ๆ ในระยะยาวและสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ เพราะมีขายที่ Ksofficialthailand ที่คุณสามารถจะสั่งได้ตลอดทุกที่ทุกเวลาและรับประกันว่ามาพร้อมราคาที่คุ้มค่ากว่าเจ้าไหน เพราะเมื่อพิจารณาต้นทุนของผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า เช่น บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 Puff ไปเทียบกับบุหรี่ซอง แม้การลงทุนเริ่มแรกแต่ก็ไม่มีต้องซื้ออะไรอีกให้วุ่นวายใจ หรือต้องซื้อซองบ่อย ๆ มาเป็นแคตตอน เพราะในจำนวน 5000 คำที่มานั้นเยอะแล้ว อย่างบุหรี่ซองเองนั้น ตัวนึงดูดได้ประมาณ 10 คำ และถึงมี 20 ตัวในซองนึง แต่คูณกันแล้วก็ยังไม่ถึง 5000 คำอยู่ดี ซึ่งอาจต้องซื้อ 3-4 ซองเลยทีเดียว แถมราคาบุหรี่ปกติของบุหรี่หนึ่งซองแต่ละร้านที่ขายก็แตกต่างกันไปยิ่งซื้อแยกยิ่งแพง บางคนก็ต้องซื้อหลายซองต่อสัปดาห์หรือต่อวัน แต่บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งรุ่น Quik 5000 Puff ซื้อทีเดียวจบ หมดก็ค่อยซื้อใหม่ ซึ่งตัวนึงก็ใช้ได้หลายวันกว่า บางท่านได้เป็นสัปดาห์ จึงไม่ต้องเสียเวลาควักเงินซื้อแบบซองบ่อย ๆ 

ทั้งนี้ถึงบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 Puff เมื่อใช้หมดแล้ว จะต้องเปลี่ยนบุหรี่ไฟฟ้าอันใหม่แต่ก็รับรองว่าเป็นการออมระยะยาวที่ดีกว่า ยิ่งซื้อเยอะก็ยิ่งถูก เพราะได้ราคาส่ง หรือแม้อาจต้องซื้ออย่างต่อเนื่อง แต่ก็ยังสามารถประหยัดเงินได้ในระยะยาว ดังนั้นผู้ที่เปลี่ยนจากบุหรี่ธรรมดามาเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งมั่นใจได้ว่าค่าใช้จ่ายรวมจะลดลงแน่นอน อย่างไรก็ตามก็ขึ้นอยู่กับอัตราการใช้งานด้วยบ่อยแค่ไหนหากสูบจัดก็อาจสูงขึ้นกว่าคนสูบแบบทั่วไป แต่ยังไงก็คุ้มค่ากว่า ไหนจะเรื่องความปลอดภัยต่าง ๆ ดังนั้นหากใครต้องการที่ประหยัดงบและสูบบุหรี่ได้โดยไม่เป็นภัยต่อสุขภาพในระยะยาวก็สามารถทำได้โดยการเปลี่ยนจากบุหรี่ธรรมดาเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งรุ่น Quik 5000 Puff  นี้ได้เลย ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการบริโภคของแต่ละบุคคล อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าความชอบส่วนตัว รูปแบบการใช้งาน และความผันแปรของราคาในภูมิภาคอาจส่งผลต่อการเปรียบเทียบต้นทุนโดยรวม

กลิ่นและรสชาติของ Quik 5000 ผลิตจากวัตถุดิบของอาหารนั้น ๆ เลยหรือไม่

เรื่องรสชาติของพ็อดสูบรุ่น Quik 5000 Puff ประกอบไปด้วยน้ำยาหลากหลายกลิ่น ซึ่งมีส่วนผสมที่อาจแตกต่างกันเล็กน้อยระหว่างรสชาติต่าง ๆ แต่จะไม่ได้ผลิตจากวัตถุหรืออาหารนั้นโดยตรง เช่น กล้วย ก็ไม่ได้ไปบดกล้วยมาทำเป็นน้ำยาใด ๆ เพราะโดยทั่วไปจะประกอบไปด้วย Propylene Glycol หรือ โพรพิลีนไกลคอล ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักในบุหรี่ไฟฟ้าที่ปลอดภัยและมีการใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร ยาสีฟัน น้ำยาบ้วนปาก และรวมถึงครีม เครื่องสำอางต่าง ๆ นอกจากนี้ก็มีกลีเซอรีน หรือ Glycerin ของเหลวที่เป็นส่วนผสมที่ช่วยในการผลิตไอน้ำที่ไม่มีความหนืด มีรสหวาน และมักพบได้ในเครื่องสำอางและอาหารเช่นกัน  และอีกส่วนสำคัญเลย คือ สารปรุงแต่งรสต่างๆ ที่สามารถเลียนแบบรสชาติให้เรามีความรู้สึกว่าได้บริโภคสิ่งนั้น ๆ จริง ๆ ไม่ว่าจะเช่น กลิ่นผลไม้ ของหวาน และเครื่องดื่ม เป็นต้น  รสชาติเฉพาะที่ใช้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับยี่ห้อและผลิตภัณฑ์

Quik 5000 Puff สามารถเติมได้หรือแบบใช้แล้วทิ้ง?

ปฏิเสธไม่ได้จริงว่า Quik 5000 Puff เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่มีพร้อมใช้งานมาก ๆ เลยทีเดียว เป็นพ็อดที่มีการเติมน้ำยามาให้เสร็จสับ ใช้สูบได้ยาว ๆ 5,000 คำและอาจมากกว่านั้น ในเรื่องประสิทธิภาพแบตเตอรี่ก็เยี่ยมยอด แม้จะเป็นแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ไม่ต้องเติมน้ำยาเอง แต่ก็มีตัวเลือกให้เราสามารถชาร์จแบตเตอรี่ด้วยสาย USB Type C ได้ และนอกจากนี้บุหรี่ไฟฟ้าสูบแล้วทิ้งตัวนี้ก็ยังมีข้อดีอีกมาก ๆ เลยเช่นกัน ซึ่งเพื่อให้เข้าใจถึงจุดเด่นกันแบบละเอียด เราสรุปไว้ให้ดังนี้ 

ข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง

  • Quik 5000 Puff มากด้วยความสะดวกสบาย ซื้อมาใช้ได้เลย ทุกตัวได้ชาร์จแบบแล้วให้แบบเต็มและเติม e-liquid ไว้เต็มอัตรา ได้มาแล้วก็แกะซองเริ่มสูบได้ทันทีโดยไม่จำเป็นต้องซื้อหรือตั้งค่าอะไรเพิ่มเติมให้ยุ่งยาก 
  • Quik 5000 Puff มีขนาดเบามือ 22 x 127.5 mm พกพาได้สะดวกมาก ผู้ใช้สามารถติดตัวไปอย่างง่ายดาย จะแขวนคอ หรือใส่กระเป๋าใด ๆ ก็ได้หมด ไม่หนักแน่นอน มีความแบบเพรียวบางหยิบจับสูบใช้งานได้ตามปรารถนา 
  • ไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษาอะไรให้มากความต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบเติมน้ำยาอย่างแท้จริง ได้โดยแถมไม่จำเป็นต้องทำความสะอาด เปลี่ยนคอยล์ หรือเติมน้ำยาใด ๆ เป็นตัวเลือกที่ใช้งานง่ายสุด ๆ
  • เพลิดเพลินกับรสชาติได้หลากหลายกว่า 27 กลิ่น ให้ความหอมที่สม่ำเสมอตลอดอายุการใช้งานมีความเข้มข้นนิโคตินที่ดี เลือกสูบได้จุใจ ราคาไม่แพงอีกด้วย 

ทั้งนี้ทั้งแม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งจะให้ความสะดวกสบายตามที่บอกไปนั้น แต่หากจะซื้อมาใช้ก็ต้องรู้ว่ามีความสอดคล้องกับวิถีการสูบหรือชีวิตประจำวันหรือไม่ ถ้าใช้ก็ซื้อได้เลย จะตอบโจทย์ความต้องการได้เยี่ยมยอดไปอีก เพราะบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอาจเป็นทางเลือกที่คุ้มค่า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการใช้งานของแต่ละบุคคลนั่นเอง และด้วยเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งมีไว้สำหรับการใช้ครั้งเดียวหรือมีการกำจัด หมดแล้วต้องทิ้งและซื้อใหม่ หากคุณสะดวกเช่นนั้นก็ได้เลย หรือชอบแบบเปลี่ยนหัวได้ก็แนะนำให้เลือก KS รุ่นอื่น ๆ แทน ทั้งนี้ทุกตัวของ Quik 5000 Puff จะมีความเข้มข้นของนิโคตินในระดับเดียว ไม่สามารถเลือกได้เหมือนแบบเปลี่ยนหัวที่มีให้เลือกหลายระดับ ดังนั้นก็ควรพิจารณาว่าในระดับที่ให้มานั้นเหมาะกับความต้องการของท่านหรือไม่

quik-5000-puff Totally worth it

Quik 5000 Puff เป็นยี่ห้อที่แนะนำสำหรับผู้เริ่มต้นหรือไม่?

Quik 5000 Puff จัดเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ดีมาก ๆ สำหรับมือใหม่แรกสูบ เพราะอย่างที่อกพร้อมใช้งานทันทีที่แกะซอง หรือในลักษณะแบบใช้แล้วทิ้งของ Quik 5000 Puff ทำให้ไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษา เช่น การเติมหรือการชาร์จใหม่ ความเรียบง่ายนี้ทำให้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้เริ่มต้นที่อาจไม่คุ้นเคยกับความซับซ้อนของอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบหยดสูบหรือแบบเติมน้ำยาเปลี่ยนคอยล์มาก ๆ รับประกันว่ามีความง่ายในการใช้งานสุด ๆ และยังไม่มีปุ่มหรือการตั้งค่าที่ซับซ้อนในการใช้ใด ๆ เลย หยิบขึ้นมาเข้าปากสูบแล้วพ่นควันได้เลยตามใจอยาก สูบได้ยาว ๆ จนครบ 5,000 คำ ตัวเครื่องเปิดใช้งานอัตโนมัติตลอดเวลา ราบรื่นจริงสำหรับผู้ใช้ใหม่ ในเรื่องดีไซน์ก็ตามที่เรียนไว้ข้างต้น เป็นพ็อดแบบใช้แล้วทิ้งที่น้ำหนักเบามาก ช่วยให้พกพาสะดวกและสะดวกยิ่งขึ้น ไม่ต้องหากระเป๋าใบใหญ่มาใส่ ถือเบามือ 100% ช่วยให้สามารถสูบได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ ไม่ต้องหาเคสหรือกล่องอะไรใส่ ตอนใช้งานเสร็จ ไม่ต้องพกขวดน้ำยาติดตัวให้วุ่นวาย เติมน้ำยาให้แล้วเต็มระดับ และแน่นอนมือใหม่ที่พึ่งจะใช้จะถูกใจไปอีกขั้น ด้วย Quik 5000 Puff มีรสชาติให้เลือกเยอะมาก ตอบสนองรสนิยมที่แตกต่างกันได้อย่างดี รับรองมีกลิ่นที่ต้องการจะสูบอยู่แน่นอน!

ผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้ Quik 5000 Puff

ใครกำลังเป็นห่วงว่าเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 Puff ต้องคำนึงถึงผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นอะไรบ้าง มีผลเสียอะไรไหม ต้องบอกเลยก็มีอยู่บ้างเล็กน้อย ถึงแม้ว่าโดยทั่วไปแล้วบุหรี่ไฟฟ้าจะถือว่ามีอันตรายน้อยกว่าบุหรี่ทั่วไป แต่ผลข้างเคียงบางอย่างอาจยังคงเกิดขึ้น ดังนี้ 

  • Quik 5000 Puff อาจมีสารนิโคตินที่ซึ่งเป็นสารเสพติดที่พบในผลิตภัณฑ์ยาสูบ ซึ่งอาจทำให้ติดได้บ้าง ดังนั้นผู้เริ่มต้นควรคำนึงถึงปริมาณนิโคตินที่บริโภค เพื่อลดความเสี่ยงในการติดนิโคติน
  • บางคนอาจรู้สึกระคายเคืองคอเมื่อใช้บุหรี่ไฟฟ้าซึ่งอาจเป็นผลมาจากส่วนผสมของ e-liquid ที่อาจทำให้เกิดการระคายเคืองเล็กน้อยในบางคน ซึ่งหากการระคายเคืองในลำคอยังคงมีอยู่หรือรุนแรง แนะนำให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
  • อาจมีการแพ้หรือไวต่อการเป็นผื่นที่ผิวหนัง อาการคัน หรืออาการทางระบบทางเดินหายใจ เช่น การไอหรือหายใจมีเสียงหวีด ซึ่งหากเกิดอาการแพ้ใด ๆ จำเป็นต้องหยุดใช้และขอคำแนะนำจากแพทย์
  • อาจทำให้ปากแห้งหรือระคายเคือง ซึ่งรวมถึงลำคอและช่องปากด้วย การดื่มน้ำให้เพียงพอและการหยุดพักระหว่างการสูบไอสามารถช่วยบรรเทาผลกระทบเหล่านี้ได้

สุดท้ายนี้ก็ไม่ได้หมายความว่าทุกคนจะเป็นเช่นนี้แต่ละคนอาจแตกต่างกันไป ผู้ใช้บางรายอาจไม่พบผลข้างเคียงใด ๆ ในขณะที่บางรายอาจพบผลข้างเคียงบ้างในบางอย่าง การรู้ถึงโรคประจำตัวหรือปฏิกิริยาของร่างกายตนเองและการขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญจึงจำเป็นเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากในการจะใช้พ็อดสูบ Quik 5000 Puff

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND.

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2