Quik 5000 พ็อดบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ สุดชิค สำหรับคนอยากเลิกบุหรี่จริง!

ks quik 5000

Quik 5000 แบตเตอรี่เคยหมดก่อนที่น้ำยาจะหมดหรือไม่

โดยส่วนใหญ่ไม่เคย ถึงหมดก่อนก็ชาร์จได้โดยใช้ USB เพราะ Quik 5000 มีแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ซึ่งพร้อมจะจ่ายไฟให้กับอุปกรณ์อยู่ตลอดทุกเวลา ความจุของแบตเตอรี่ก็เต็มระดับมีด้วยกัน 450 แอมป์ซึ่งก็นับเพียงพอสำหรับนักสูบทุกระดับ แต่ทั้งนี้อายุการใช้งานแบตเตอรี่ในพ็อดบุหรี่ไฟฟ้านั้นอาจขึ้นอยู่กับรูปแบบการใช้งาน เช่น ความถี่ ระยะเวลาการใช้งาน ระยะเวลาการสูบ ฯลฯ ซึ่งอาจส่งผลต่อระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ก่อนที่จะต้องชาร์จใหม่ได้เสมอ ถึงแม้ตัวพ็อดจะได้รับการออกแบบมาอย่างดีด้วยความสามารถที่จะสร้างสมดุลระหว่างอายุแบตเตอรี่กับน้ำยาที่จะหมดพร้อม ๆ กันก็จริง แต่การใช้งานก็มีส่วนสำคัญตามที่บอก โดยเฉพาะความถี่ และความยาวของการลากคำสูบ ทั้งนี้แม้ว่าแบตเตอรี่จะหมดก่อนน้ำยาก็ใช้ USB มาชาร์จแล้วลุยต่อได้เสมอ 

และแน่นอนข้อดีอย่างหนึ่งของพ็อดบุหรี่ไฟฟ้าโดยใช้การเชื่อมต่อ USB คือเป็นอะไรที่ะสะดวกมาก ๆ เพราะสามารถชาร์จได้จาก เช่น ผ่านคอมพิวเตอร์ Laptop พาวเวอร์แบงค์ หรือที่ชาร์จในรถยนต์ และอื่น ๆ ได้ทุกเมื่อที่ต้องการโดยเฉพาะการชาร์จขณะเดินทางสะดวกมาก ๆ เลยจริง อย่างไรก็ดีขอแนะนำเคล็ดลับอายุการใช้งานแบตเตอรี่ให้อยู่นาน ๆ ไม่หมดก่อนน้ำยา ซึ่งข้อสำคัญเลยควรหลีกเลี่ยงอุณหภูมิที่สูงเกินไป รักษาอุปกรณ์ให้สะอาดและแห้ง และใช้เครื่องชาร์จและสายเคเบิลที่แนะนำหรือติดมากับตัวเครื่องที่ทาง Ksofficialthailand แถมมาให้เท่านั้น 

อย่างไรไม่ต้องห่วงเลยเพราะจริง ๆ แล้วตามรายงานจากบริษัท KS ผู้ผลิตนั้นระบุว่าโดยทั่วไปพ็อดแบบใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 จะมีอายุการใช้งานจนกว่าของเหลวจะหมด หรือสูบได้ยาว ๆ ไม่ต่ำกว่า 5000 คำแน่นอน อายุของแบตเตอรี่จะสอดคล้องกับน้ำยาที่บรรจุอยู่แน่นอน รับรองเลยเป็นพ็อดแบบใช้แล้วทิ้งที่ถูกใจทุกท่านได้เป็นแน่ ถึงจะเป็นพ็อดแบบใช้แล้วทิ้งมีไว้สำหรับใช้ครั้งเดียว แต่ดีทันสมัย สามารถชาร์จใหม่ได้ ไม่ต้องกลัวแบตหมดเลยจริง ๆ ทันสมัยโดนใจวัยรุ่นแน่ชัวร์ ใช้งานก็สะดวกไม่ต้องมีปุ่มเปิดอะไรให้ยุ่งยากอีกด้วย 

ข้อโดดเด่นของพ็อดสูบ Quik ที่ต่างจากบุหรี่แบบเติมน้ำยาหรือหยดสูบ 

ความเด่นของ Quik 5000 แน่นอนที่ชัดเลย คือ ฟังก์ชั่นการทำงาน เพราะเป็นพ็อดบุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้งที่เติมน้ำยามาให้แล้ว ใช้หมดก็ทิ้งได้เลย ต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบที่ต้องเติมของเหลวอยู่อย่างตลอดให้ยุ่งยาก มาใช้ตัวนี้ไม่ต้องทำอะไรเลย เอาเข้าปากสูบแล้วก็พ่นควันได้เลย พ็อดพร้อมใช้งานทันที มั่นใจถึงความสะดวกสบายและความเรียบง่ายได้เลย และอย่างที่กล่าวเมื่อ e-liquid หมดหรืออายุการใช้งานแบตเตอรี่สิ้นสุดลง ผู้ใช้สามารถทิ้งพ็อดและเปลี่ยนอันใหม่ได้ทันที ทำให้ไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษา ทำความสะอาด หรือต้องหาน้ำยามาเติมใหม่ เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายอย่างแท้จริง ที่สำคัญพ็อดได้รับการออกแบบเป็นพิเศษให้มีขนาดพอดีมือ มีน้ำหนักเบา ช่วยให้จัดเก็บได้ง่ายสะดวกมากสำหรับการใช้งานทุกที่และทุกเวลา ต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบหยดที่ต้องหยดของเหลวไฟฟ้าด้วยตนเองลงบนคอยล์ทำความร้อน ที่จะต้องพกทั้งน้ำยาและตัวบุหรี่ไปด้วยให้หนักกระเป๋า แต่สำหรับ Quik 5000 แบบใช้แล้วทิ้งไม่เป็นเช่นนั้น ช่วยลดความจำเป็นในการใช้อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ หรือการประกอบที่ซับซ้อนออกไปแท้จริง ในเรื่องประสิทธิภาพแบตเตอรี่ของพ็อดบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 ก็มีแบตเตอรี่ที่จ่ายไฟได้อย่างเหมาะสมให้พลังงานเพียงพอในการทำความร้อนและผลิตไอให้ท่านได้อย่างต่อเนื่องโดยแทบไม่จำเป็นต้องชาร์จอะไรเลย เป็นพ็อดที่มีดีในตัวอยู่แล้ว ออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม เปี่ยมด้วยคุณภาพ ถึกทนใช้ได้นาน 100%

Quik 5000 จะทำให้ผู้ใช้งานดูดมีเสมหะไหม ดูดแล้วอยากอาหารไหม 

หากทราบกันดีจะรู้ว่านิโคตินเป็นที่รู้กันว่ามีผลกระตุ้นต่อระบบประสาทส่วนกลาง ส่งผลให้มีความตื่นตัวเพิ่มขึ้นและปรับปรุงประสิทธิภาพการรับรู้ รวมถึงเรื่องของการไอ การมีเสมหะ ฯลฯ มีส่วนเกี่ยวข้องกันทั้งหมด อย่างไรก็ดีผลกระทบของนิโคตินต่อระดับพลังงานอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับปัจจัยส่วนบุคคล รวมถึงปริมาณนิโคตินที่บริโภคเข้าไปจากการสูบด้วยเช่นกัน ทีนี้มาพูดถึงกันที่เรื่องผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นกับความอยากอาหารกันก่อน โดยผลของนิโคตินนั้นมีคุณสมบัติในการระงับความอยากอาหาร ส่งผลให้รู้สึกหิวน้อยลงและอาจลดน้ำหนักได้ อย่างไรก็ตาม ผลกระทบของนิโคตินต่อความอยากอาหารก็ไม่ได้เหมือน ๆ กันทุกคนเช่นกัน ผู้สูบไอบางรายอาจไม่รู้สึกถึงความอยากอาหารที่ลดลงอย่างเห็นได้ชัดหลังจากใช้พ็อด Quik 5000 และนอกจากนั้นก็มีเรื่องปัจจัยทางจิตวิทยาด้วยเช่นกัน ซึ่งแม้ว่านิโคตินอาจมีฤทธิ์ระงับความอยากอาหาร แต่การสูบไอและรสชาติที่ใช้ในพ็อด Quik 5000 อาจกระตุ้นความอยากรับประทาน เพราะกลิ่นต่าง ๆ  ส่งผลทางประสาทสัมผัสของการสามารถกระตุ้นให้เกิดความอยากอาหารได้มาก ๆ เหมือนกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากชอบกินอะไรที่คล้ายกับกลิ่นนั้น ๆ เช่น กลิ่นมะม่วงสุกที่ให้ฟีลเหมือนข้าวเหนียมมะม่วงกะทิยังไงยังงั้น 

ทั้งนี้ Quik 5000 ก็ยังมีโอกาสที่จะทำให้เกิดภาวะขาดน้ำหรือทำให้คอแห้งได้บ้างในบางครั้ง ยิ่งใครสูบเยอะยิ่งเป็น หรือใครไออยู่แล้วก็อาจทำให้มีเสมหะได้เหมือนกัน ดังนั้นผู้สูบควรจะต้องรักษาร่างกายหรือคอให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอ เพื่อรักษาการทำงานของร่างกายให้เหมาะสม ส่วนเรื่องความอยากอาหารนั้นก็ยืนยันอีกทีว่าแต่ละคนก็อาจแตกต่างกันไป เพราะบางคนอาจมีภาวะสุขภาพแทรกซ้อน หรือรูปแบบการใช้ชีวิตประจำวันก็มีผลต่อความอยากอาหารเช่นกัน อีกทั้งตัวน้ำยากลิ่นต่าง ๆ ของพ็อด Quik 5000 ก็มาพร้อมกับรสชาติที่หลากหลายและอาจทำให้เกิดความอยากอาหารได้ดีด้วยเช่นกัน ดังนั้นคลายกังวลเรื่องการเบื่ออาหารหรืออยากอาหารไปได้เลยจริง ๆ ดูดแล้วยังคงกินนอนได้ปกติชัวร์!

ถ้าป่วยอยู่แล้วสูบจะส่งผลต่อประสิทธิภาพของยาที่กำลังรักษาได้หรือไม่

พ็อด Quik 5000 จะมอบนิโคตินให้ทันทีเมื่อมีการสูบ ซึ่งก็คล้ายกับบุหรี่ทั่วไป แต่เมื่อพูดถึงความเกี่ยวข้องกับยารักษาที่ผู้ป่วยกำลังใช้อยู่ ก็ต้องเข้าใจนะว่ามันก็อาจส่งผลกระทบหลาย ๆ ด้านทั้งการกระจายตัวของยา เมแทบอลิซึม ฯลฯ เพราะยาหลายชนิด โดยเฉพาะยาที่ถูกเผาผลาญโดยเอนไซม์ตับ อาจได้รับอิทธิพลจากปัจจัยต่าง ๆ รวมถึงการสูบบุหรี่ ซึ่งเป็นที่ทราบกันว่านิโคตินมีปฏิกิริยากับระบบเอนไซม์บางชนิดที่เกี่ยวข้องกับการเผาผลาญยาที่อาจส่งผลต่ออัตราการสลายความเข้มข้นของยาในร่างกายและอาจเปลี่ยนแปลงประสิทธิภาพของยาบางชนิดได้

ks quik 5000

ดังนั้นบุคคลที่ป่วยและรับประทานยาตามใบสั่งแพทย์ควรแจ้งให้ผู้ให้บริการด้านสุขภาพทราบเกี่ยวกับการใช้บุหรี่ไฟฟ้าของตน รวมถึงยี่ห้อและรุ่นเฉพาะ เช่นหากใช้ พ็อด Quik 5000 ก็ให้สื่อสารอย่างเปิดเผยกับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพไปเลยเพื่อช่วยให้พวกเขาสามารถให้คำแนะนำที่ถูกต้อง รวมถึงเรื่องสูตรการใช้ยา และอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องได้อย่างถูกหลัก และเพื่อประเมินความเสี่ยงและผลประโยชน์ที่อาจเกิดขึ้นที่เกี่ยวข้องกับวิธีการรักษาที่แตกต่างกัน เพราะคุณสมบัติของยาที่ต่าง ๆ ย่อมต่างกันและอาจมีต่อประสิทธิภาพของยา ดังนั้นการปฏิบัติตามคำแนะนำเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งเพื่อให้แน่ใจว่าได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เพราะนิโคตินสามารถเพิ่มการทำงานของเอนไซม์ตับบางชนิดที่เกี่ยวข้องกับการเผาผลาญยา ซึ่งอาจนำไปสู่การกำจัดยาออกจากร่างกายได้เร็วขึ้น และการเผาผลาญที่เพิ่มขึ้นนี้อาจส่งผลให้ความเข้มข้นของยาลดลงและลดผลการรักษาไปได้นั่นเอง ทั้งนี้ผลกระทบของนิโคตินต่อประสิทธิผลของยาอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับยาเฉพาะและปัจจัยส่วนบุคคล เช่น พันธุกรรม ปริมาณและความถี่ของการใช้ พ็อด Quik 5000 ด้วยเช่นกัน ดังนั้นหากท่านเป็นบุคคลที่ป่วยอยู่แล้วและรับประทานยาอยู่ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องคำนึงถึงผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้บุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 ให้มาก ๆ เพื่อห่างไกลความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้นิโคติน

Quik 5000 ช่วยเลิกบุหรี่ได้ชั่วคราว หรือระยะยาวกันแน่

Quik 5000 สามารถทำหน้าที่เป็นตัวช่วยการเลิกบุหรี่มวน บุหรี่ซองได้ดีมาก ๆ แต่หากถามว่าเลิกได้ชั่วคราวหรือในระยะยาว สิ่งนี้ต้องคุยกันยาวสักหน่อย เพราะหากเป็นความอยากนิโคตินในช่วงเริ่มแรกของการเลิกบุหรี่ ก็ดีนแน่อน เพราะตัวพ็อดนั้นเสนอนิโคตินและการเลียนแบบพฤติกรรมการสูบได้ดีมาก ๆ ซึ่งช่วยบรรเทาการเปลี่ยนแปลงสำหรับบุคคลที่ตั้งใจจะเลิกได้จริง ๆ แต่อย่างไรก็ตาม ประสิทธิภาพในการแก้ปัญหาระยะยาวขึ้นอยู่กับปัจจัยต่าง ๆ มากมาย รวมถึงแรงจูงใจส่วนบุคคล กำลังใจ และการสนับสนุนที่ครอบคลุมและอื่น ๆ ร่วมด้วย 

แล้วทำไมถึงช่วยเลิกได้? อธิบายชัด ๆ เลย ก็เพราะพ็อดบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 มีระบบนำส่งนิโคตินที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อบรรเทาอาการถอนบุหรี่ที่เกี่ยวข้องกับการเลิกบุหรี่ที่สามารถตอบสนองความอยากได้ชั่วคราว และลดความอยากสูบบุหรี่แบบมวนได้จริง และนอกเหนือจากนั้นแล้วพ็อดบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 ยังเลียนแบบการกระทำทางกายภาพและการเคลื่อนไหวที่เกี่ยวข้องกับการสูบบุหรี่ ซึ่งนับเป็นสะพานเชื่อมทางจิตวิทยาได้อย่างดี ถือเป็นสิ่งทดแทนการสูบบุหรี่แบบเดิม ๆ ที่ยอดเยี่ยมไม่เบาเลย และหากพูดถึงศักยภาพในการเลิกบุหรี่ในระยะยาวก็ดีไม่แพ้กัน เพราะมีนิโคตินหลายระดับให้เลือกสรรตอบโจทย์คนที่กำลังรู้สึกตัวติดนิโคตินได้อย่างดีทีเดียวเลย 

แต่อย่างไรหากจะใช้เพื่อเลิกบุหรี่แบบระยะยาวก็มีข้อควรพิจารณานิดหน่อยอยู่เหมือนกัน ด้วยประสิทธิผลของพ็อดบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 ในการเลิกบุหรี่ในระยะยาวอาจแตกต่างกันไปตามที่บอกข้างต้น เช่นจากแรงจูงใจ กำลังใจ และสถานการณ์ของแต่ละท่านในเวลานั้น ๆ ด้วยการเลิกสูบบุหรี่เป็นกระบวนการที่ซับซ้อนซึ่งได้รับอิทธิพลจากปัจจัยหลายประการทางร่างกาย จิตใจ และสังคม และความสำเร็จอาจต้องการการสนับสนุนเพิ่มเติมที่นับว่ามีผลร่วมซึ่งนอกเหนือจากการใช้พ็อดบุหรี่ไฟฟ้าเพียงอย่างเดียว นอกจากนี้ก็ควรมีการปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตที่มันห่างไกลการสูบบุหรี่ออกไปมายึดถือเป็นร่วม และทำให้แน่ใจว่าการใช้บุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000  นั้นควรทำหน้าที่เป็นเครื่องมือในการเลิกบุหรี่มากกว่าการนำมาเป็นตัวแทนที่จะมาไว้เสพติด เพียงเท่านี้ก็มีสิทธิ์เลิกบุหรี่จริงได้ตามที่หวังแล้ว 

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2