Ks Lumina พ็อดรุ่นใหม่ สูบง่าย ชาร์จไว ช่วยเลิกบุหรี่ได้จริง 99.9%

Ks Lumina

Ks Lumina พ็อดบุหรี่ไฟฟ้าคืออะไร และแตกต่างจากบุหรี่ทั่วไปอย่างไร

พ็อดบุหรี่ไฟฟ้า Ks Lumina เป็นอุปกรณ์ทรงแท่ง ๆ ที่บรรจุน้ำยาสำเร็จรูปไว้ในตัวเครื่อง ซึ่งเมื่อใช้ด้วยการสูบน้ำยาก็จะระเหยออกมาเป็นควันไอน้ำ และก็มีหลายรสชาติและรวมความเข้มข้นของนิโคตินในหลายระดับ นับเป็นอุปกรณ์ที่ทันสมัยและกะทัดรัดซึ่งออกแบบมาเพื่อคนติดบุหรี่หรือชอบเล่นควันอย่างแท้จริง ด้วยมีคุณสมบัติและนวัตกรรมมากมายที่ทำให้แตกต่างจากบุหรี่แบบมวนทั่วไปและตัวเลือกบุหรี่ไฟฟ้าอื่นๆ ในตลาดด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบให้พอดีกับมือ ถือได้ไม่หนักรูปลักษณ์เพรียวบางและทันสมัยทำให้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ชอบถือบุหรี่สูบมาก ๆ และ  Ks Lumina  ผลิตขึ้นโดยใช้วัสดุระดับพรีเมียม จึงมั่นใจได้ถึงความทนทานที่ใช้งานได้ยาวนานและยังสามารถทนต่อการใช้งาน ใช้เป็นปี ๆ ประสิทธิภาพหรือฟังก์ชันการทำงานก็ไม่มีเสียหาย ยิ่งกว่านั้นในเรื่องความสะดวก บุหรี่ไฟฟ้า Ks Lumina ก็มีความเป็นเลิศในด้านนี้เช่นกัน ไม่ว่าจะผู้สูบมือใหม่และผู้มีประสบการณ์ก็ใช้ได้ง่ายเพราะไม่จำเป็นต้องใช้ปุ่มหรือสวิตช์ใดๆ

และเรื่องการผลิตควัน ในตัว Ks Lumina ก็ใช้ระบบทำความร้อนที่ทันสมัยซึ่งช่วยให้มั่นใจได้ถึงการผลิตไอและการส่งกลิ่นที่สม่ำเสมอ สูบคำไหนก็อร่อยหอมชัด และยังเทคโนโลยีควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะเพื่อป้องกันความร้อนสูงเกินไปและปกป้องผู้ใช้จากความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นอีกด้วย และข้อดีอย่างหนึ่งของพ็อดบุหรี่ไฟฟ้า Ks Lumina คือมีตัวเลือกของกลิ่นน้ำยาเยอะมาก ๆ ไล่ตั้งแต่ยาสูบแบบบุหรี่ทั่วไป ยาวไปจนผลไม้หรือของหวานและอีกมากมาย ไม่ว่าจะชอบกลิ่นไหนก็มีให้เลือกสรรนำมาสูบซึ่งต่างจากบุหรี่จริงที่มีหลัก ๆ แค่กลิ่นคลาสสิกทั่วไป และที่เหนือกว่าบุหรี่แบบมวนเดิม ๆ คือ  พ็อดบุหรี่ไฟฟ้า Ks Lumina มีตัวเลือกความแรงของนิโคตินที่แตกต่างกัน จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับบุคคลที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่หรือควบคุมการบริโภคนิโคตินที่ไม่มากเกินไปได้ และแน่นอน Ks Lumina เป็นพ็อดที่พกพาได้สะดวก จะใช้งานตอนไหนก็ทำได้ทุกที่ทุกเวลา สามารถติดตัวไปในกระเป๋ากางเกงหรือกระเป๋าเสื้อได้อย่างสบาย ๆ ในตัวแบตเตอรี่ก็ทนทานไม่จำเป็นต้องชาร์จบ่อย ๆ ชาร์จเต็มครั้งเดียว ใช้งานยาว ๆ ได้ 3 วันขึ้นไปเลยทีเดียว และที่น่าสนใจไปอีกคือมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยทั้งการป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร การป้องกันไฟเกิน และการป้องกันแรงดันไฟฟ้าต่ำ และอื่น ๆ อีกมากมาย ถือเป็นพ็อดรุ่นใหม่ที่ทันสมัยปลอดภัยของจริง

บุหรี่ไฟฟ้ามีนิโคตินเหมือนบุหรี่ทั่วไปไหม

แน่นอนว่านิโคตินเป็นสารเสพติดหลักในบุหรี่ยาสูบทั่วไป ดังนั้นเมื่อผู้สูบบุหรี่พยายามเลิกบุหรี่ก็มักจะมีอาการถอนเนื่องจากการติดนิโคติน แต่สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Ks Lumina แม้จะมีนิโคตินแต่ก็ได้มุ่งหวังที่จะให้ทุกท่านได้สัมผัสกับนิโคตินที่ไม่มีสารพิษที่เป็นอันตรายเหมือนในบุหรี่แบบมวนทั่วไป และอย่างที่บอกพ็อดบุหรี่ไฟฟ้า Ks Lumina มีตัวเลือกความแรงของนิโคตินหลายระดับ เริ่มกันแต่ 3-5 มก. สิ่งนี้เองจึงช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลือกระดับความเข้มข้นของนิโคตินได้ตามความต้องการ อยากมึนหน่อยเหมือนบุหรี่ก็เลือกสูง ๆ หรือไม่ชอบมึนก็เลือกต่ำ ๆ ได้ ซึ่งถือลดโอกาสในการติดนิโคตินได้ดีมาก ๆ เลยทีเดียว เหมาะกับทั้งคนติดบุหรี่จริงอยู่รวมถึงผู้ที่แค่อยากเล่นควันทั่วไปด้วยเช่นกัน 

สามารถช่วยผู้สูบบุหรี่เลิกสูบบุหรี่ได้หรือไม่

เรื่องการเลิกบุหรี่แล้วนับเป็นอะไรที่ซับซ้อนซึ่งต้องใช้ความมุ่งมั่นและการสนับสนุนต่าง ๆ มากมายเพื่อช่วยให้บุคคลเอาชนะการติดนิโคตินที่เกิดจากบุหรี่ได้ และแม้บุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Ks Lumina จะมีนิโคตินแต่ก็เป็นทางเลือกที่ดีในการเลิกบุหรี่ยาสูบแบบมวนแบบซองไม่น้อยเลย ส่วนสำหรับเหตุผลที่ทำไมการเลิกบุหรี่จึงเป็นเรื่องที่ท้าทายก็คือแง่มุมทางจิตวิทยาที่เกี่ยวข้องกับการกระทำทางกายภาพของการสูบบุหรี่ ซึ่งนอกจากนิโคติน ก็หมายถึงความเคยชินที่ต้องสูบประจำ หลังกินข้าว ตอนตื่น หรือก่อนนอน เป็นต้น ซึ่งพ็อดบุหรี่ไฟฟ้า Ks Lumina ก็ได้รับการออกแบบมาเพื่อเลียนแบบการสูบบุหรี่มารก ๆ ไม่ว่าจะการใช้งานถือที่มือ และหยิบเข้าสูบที่ปาก ตามที่ผู้สูบบุหรี่คุ้นเคยซึ่งก็นับช่วยเลิกบุหรี่จริงได้ดีไม่น้อย 

และคุณสมบัติอีกอย่างที่ทำให้ Ks Lumina พอจะช่วยลดอัตราการสูบบุหรี่จริงได้คือรสชาติน้ำที่มีมากมายหลายกลิ่น แถมยังหอม ๆ ทั้งนั้น หรือแม้แต่กลิ่นยาสูบเองก็เหมือนมาก แถมไม่เหม็นอีกด้วยจึงนับว่ามอบทางเลือกที่ดีแก่ผู้สูบบุหรี่เพราะสามารถจำลองประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสของการสูบบุหรี่ได้อย่างจริง ๆ แต่อย่างไรก็ดีการเลิกสูบบุหรี่ไม่ใช่แค่การเอาชนะการติดนิโคตินเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวข้องกับการจัดการกับลักษณะทางจิตวิทยาของนิสัยด้วย ซึ่งในความสะดวกสบายของการใช้พ็อด Ks Lumina ก็ช่วยให้ผู้ติดบุหรี่ซองมีสามารถจัดการกับความอยากได้ทุกเวลานับช่วยเพิ่มโอกาสในการเลิกบุหรี่ได้ดีมาก ๆ เช่นกัน และนอกเหนือจากนั้นผู้ใช้ยังสามารถรับการสนับสนุนผ่านทีมงานและกระทู้ออนไลน์ในเว็บ Ksofficialthailand ที่ขายได้เช่นกัน เพราะมักจะมีแบ่งปันข้อคิดและให้คำแนะนำกับผู้ใช้งานอยู่ตลอดเลย ทั้งนี้ยังมีวิจัยอีกมากมายที่กล่าวถึงประโยชน์ในการใช้พ็อด Ks Lumina เพื่อเลิกบุหรี่ได้จริงอีกมากมาย

มีอันตรายน้อยกว่าบุหรี่ทั่วไปมากน้อยอย่างไร

สำหรับความเสี่ยงจากการสูบบุหรี่จริง เป็นที่ทราบกันดีเลยว่ามีความเป็นอันตรายต่อความเป็นอยู่ที่ดีของเรามาก ๆ เพราะด้วยมีการเผาไหม้ของยาสูบปล่อยสารเคมีที่เป็นพิษหลายพันชนิด ไม่ว่าจะฟอร์มาลดีไฮด์ คาร์บอนมอนอกไซด์ นโตรเจนออกไซด์ และสารก่อมะเร็งอีกมากมาย ซึ่งอาจนำไปสู่ปัญหาสุขภาพร้ายแรง เช่น มะเร็งปอด โรคหัวใจ และปัญหาระบบทางเดินหายใจตามมาได้ 

Ks Lumina

แต่แน่อนว่าสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Ks Lumina นั้นมีการทำงานแตกต่างออกไปอย่างชัดเจนมาก ๆ ได้ด้วยไม่ได้มีการเผายาสูบเช่นนั้น แต่จะเป็นให้ความร้อนเพื่อละลายของเหลว หรือ เรียกว่า e-liquid ซึ่งโดยทั่วไปจะมีนิโคติน สารปรุงแต่งรส และสารเติมแต่งอื่นๆ แทน ไม่ได้มีสารก่อมะเร็งอะไรแบบนั้นเลย ซึ่งหมายความว่าผู้ที่ใช้ Ks Lumina จึงมั่นใจได้ว่าไม่มีอันตรายเหมือยการสูดควันบุหรี่จริง และยังมีการศึกษาจำนวนมากได้เสนอแนะว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นปลอดภัยกว่าบุหรี่ทั่วไปอย่างมาก เช่น ตามรายงานที่เผยแพร่โดย Public Health England ระบุชัดเลยว่าพ็อดนั้นมีอันตรายน้อยกว่าการสูบบุหรี่อย่างน้อย 95% เนื่องจากไอที่ผลิตจากบุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษน้อยกว่าและมีสารเคมีอันตรายในระดับต่ำกว่าเมื่อเทียบกับควันบุหรี่ทั่วไป ยิ่งกว่าไปนั้นทางบริษัทผู้ผลิต Ks Lumina เองก็ตั้งใจสร้างมาเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้เป็นหลัก มีเทคโนโลยีขั้นสูงที่ช่วยลดอันตรายให้น้อยที่สุดจึงมั่นใจได้เลยเป็นอัตราน้อยกว่าชัวร์!

Ks Lumina มีโอกาสในการติดเหมือนบุหรี่ทั่วไปหรือเปล่า

ปัจจุบันหลายคนอาจมีข้อกังวลเกี่ยวกับเรื่องการใช้ Ks Lumina บุหรี่ไฟฟ้าว่ามีโอกาสในการเสพติดได้พอๆ กับบุหรี่ทั่วไปหรือเปล่า เพราะตามที่ทราบกันดีว่า Ks Lumina มีนิโคตินเป็นสารเสพติดสูงที่พบได้ทั้งในยาสูบและบุหรี่ไฟฟ้าที่ซึ่งมีโอกาสกระตุ้นสั่งสมองให้ติดด้วยทำให้เกิดความรู้สึกเพลิดเพลินและพึงพอใจได้อยู่เสมอทุกครั้งที่สูบ ซึ่งต้องบอกเช่นนี้ แม้ว่า Ks Lumina จะมีนิโคติน แต่ก็มีข้อได้เปรียบที่เหนือบุหรี่ทั่วไป นั่นก็คือความสามารถในการปรับระดับนิโคตินได้ Ks Lumina นั่นเอง ตามที่บอกเลย e-liquid ของบุหรี่ไฟฟ้ามีหลายระดับดังนั้นเราจึงเลือกเอาให้เหมาะสมกับความต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพจึงมีโอกาสน้อยมากที่จะติดเหมือนบุหรี่จริง และแม้ผู้ใช้มีอิสระในการสูบและพ่นควันจากพ็อดได้โดยไม่ต้องรู้สึกว่าจะหมดเหมือนบุหรี่มวน แต่ตัวเครื่องออกแบบมาเพื่อทำลายวงจรของการเสพติดและเพื่อให้ดีต่อสุขภาพกว่าอย่างแท้จริง ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลเลย รับประกันว่าเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยกว่าบุหรี่ทั่วไป ช่วยลดการสัมผัสสารเคมีอันตราย เหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่หรือลดการบริโภคยาสูบ แต่อย่างไรก็ตามก็ควรใช้อย่างพอเหมาะถึงจะดีและเห็นผลยิ่งขึ้น 

หากใช้งานถี่ ๆ แบตเตอรี่ของพ็อด Ks Lumina จะเสื่อมหรือไม่

สำหรับอายุการใช้งานแบตเตอรี่ของ Ks Lumina แน่นอนว่ามีประสิทธิภาพมาก ๆ เพราะให้มาในขนาด 450 mah ซึ่งนับว่าใช้งานได้ดีระดับหนึ่งเลย แต่ทั้งนี้ก็ต้องทราบว่าประสิทธิภาพแบตเตอรี่เกี่ยวเนื่องกับปัจจัยหลายประการ ไม่ว่ารูปแบบการใช้งาน การบำรุงรักษา ฯลฯ  ซึ่งโดยทั่วไปบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์จะมีแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแบบชาร์จไฟได้แต่ก็แน่นอนว่าเมื่อใช้งานไปเรื่อย ๆ ก็ย่อมมีหมดได้ และเมื่อมีการชาร์จซ้ำ ๆ ก็ย่อมอาจทำให้เวลาการทำงานของแบตเตอรี่ค่อย ๆ ลดลงไปอยู่แล้วเป็นธรรมดา แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะลดลงไปง่าย ๆ  เพราะตามที่บอกเลย อัตราการเสื่อมสภาพของแบตเตอรี่อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับวิธีการใช้งานของท่าน นอกจากนี้ การดูแลอย่างเหมาะสมและการปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ของผู้ผลิต เช่น การไม่ชาร์จมากเกินไปหรือปล่อยให้อุปกรณ์สัมผัสกับอุณหภูมิที่สูงเกินไป ก็สามารถช่วยรักษาอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้เช่นกัน

แล้วความถี่ในการใช้งานมีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่? แน่นอนว่าความถี่ในการใช้งานก็สามารถส่งผลต่ออายุการใช้งานแบตเตอรี่ของพ็อด Ks Lumina ได้ด้วยเช่นกัน ยิ่งใช้อุปกรณ์บ่อยเกินไป ใช้พ็อดบุหรี่ไฟฟ้าอย่างต่อเนื่องและหนักหน่วง หรือสูบถี่มาก ๆ แก็ส่งผลให้แบตเตอรี่เสื่อมสภาพเร็วขึ้น เพราะเมื่อใช้งานหนักโดยก็ต้องชาร์จแบตบ่อย สิ่งนี้จึงอาจทำให้แบตเตอรี่เสื่อมสภาพเร็วขึ้น ในทางกลับกัน การใช้แบบเหมาะสม ไม่ถี่เกินไปก็จะช่วยยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ได้ได้เช่นกัน และขอแนะนำเลย หลีกเลี่ยงการชาร์จมากเกินไป และหลีกเลี่ยงการเสียบปลั๊กไว้เป็นเวลานานเมื่อแบตเตอรี่เต็ม เพราะการชาร์จไฟมากหรือนานเกินไปถือไม่เป็นประโยชน์และนับว่าเป็นการลดประสิทธิภาพอายุการใช้งานไปอีกด้วยนั่นเอง 

Ks Lumina สามารถใช้สายชาร์จแบตเตอรี่รุ่นอื่นร่วมกันได้หรือไม่

Ks Lumina ไม่ใช่แค่มัอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่แบบชาร์จไฟได้ความจุสูงและประสิทธิภาพที่น่าประทับใจ แต่ยังมีความสามารถในการชาร์จที่เต็มได้รวดเร็วมาก ๆ รับประกันว่าคุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่ของอุปกรณ์ได้อย่างรวดเร็ว ลดเวลาการรอไปอย่างดี มั่นใจได้ว่าพร้อมที่จะให้คุณได้เข้าถึงการสูบไอเล่นควันได้อยู่เสมอ ซึ่งโดยแต่ละครั้งใช้เวลาประมาณ 10 – 20 นาทีเท่านั้นเอง นับมีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับบุคคลที่มีไลฟ์สไตล์ที่อาจยุ่งในบางหรือผู้ที่ต้องการให้แบตเตอรี่ของบุหรี่ไฟฟ้าสามารถเต็มได้แบบไว ๆ เรียกได้ว่าพ็อดรุ่นนี้มีความครอบคลุมทุกอย่างจริง ๆ แถมยังได้เพิ่มความคล่องตัวให้กับผู้ใช้ในเรื่องของสายชาร์จอีกด้วย ซึ่งมีขายครบเซ็ทใน Ksofficialthailand เลย และใช้สายชาร์จอื่น ๆ ที่ไม่ติดมากับตัวเครื่องได้ ไม่ต้องตั้งค่าอะไรให้วุ่นวาย มีสาย USB แบบไหนก็หยิบมาเสียบชาร์จได้ตามความต้องการ แต่อย่างไรก็ดีเพื่อให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ขอแนะนำให้ใช้เครื่องชาร์จที่ผู้ผลิตให้มา เพราะแม้ว่าสายชาร์จของรุ่นอื่นบางเส้นอาจใช้งานร่วมกันได้ แต่ก็อาจก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อประสิทธิภาพและความปลอดภัยของอุปกรณ์ได้ ดังนั้นเพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพสูงสุดและรักษาความสมบูรณ์ของ Ks Lumina ของคุณให้อยู่ได้นาน วิธีที่ดีที่สุดคือใช้สาย USB ที่ออกแบบมาให้ชาร์จโดยตรงหรือสายเดิมจะดีกว่า

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND.

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2