พอตใช้แล้วทิ้งทางออกคนอยากเลิกบุหรี่ เปิดประสบการณ์สูบ quik 5000 puff ควันแน่นได้ฟีล

quik-5000-puff-dense-smoke-feel

เคยไหม? ที่อยากเลิกบุหรี่แต่ก็ทำไม่ได้สักที ไม่ว่าจะตั้งกฎมากมาย หรือหักดิบ แม้แต่ให้คนที่เรารักมาหว่านล้อมก็ยังไม่สามารถทำได้ บางทีเรื่องการเลิกสูบบุหรี่อาจไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับทุกคน เราจึงควรใช้เทคนิคและวิธีการที่แตกต่างกันไปในการจูงใจตัวเอง อย่างเช่นการหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทน บุหรี่ไฟฟ้า คืออุปกรณ์การสูบบุหรี่ที่ถูกทำให้อยู่ในรูปแบบอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งในตอนนี้เรียกได้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าแทบจะเข้าถึงคนทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเด็กวัยรุ่น หรือผู้ใหญ่ และทุกเพศเลยก็ว่าได้ ด้วยรูปทรงของบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการพัฒนาและดีไซน์ดึงดูดใจผู้ใช้งานให้รู้สึกว่าการพกพาสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่เรื่องชวนขัดเขิน และแนวโน้มในอนาคตบุหรี่ไฟฟ้าคงจะมีวิวัฒนาการที่ก้าวกระโดดไปข้างหน้ากว่านี้อีกแน่นอน อย่างแบรนด์ quik ที่เรารู้จักกันดีในหมู่นักสูบว่าเป็นแบรนด์สัญชาติมาเลเซียที่มียอดขายสูงสุดมาเป็นอันดับ 1 ก็ได้มีการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่แตกต่างกันมาเพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของผู้คนมากขึ้น quik 5000 puff เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ได้รับความนิยมในเวลาอันรวดเร็ว โดดเด่นตั้งแต่ภายนอกและดีเยี่ยมจากส่วนประกอบข้างใน ที่หากใครได้เปิดประสบการณ์ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้เข้าไปรับรองว่าจะต้องติดใจชนิดที่ว่าวางไม่ลงเลยทีเดียว และเพื่อให้ทุกคนได้รู้จักเจ้าจิ๋วแต่แจ๋วรุ่นนี้ว่าดีอย่างไรเพื่อน ๆ ก็ลองมาศึกษากันเลย

เนื้อหาหน้า

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง quik 5000 puff กับบุหรี่มวนแบบไหนดีต่อใจกว่ากัน

สำหรับใครที่เคยดูดบุหรี่มวนมาก่อนอาจจะรู้สึกมีอคติต่อการสูบบุหรี่ไฟฟ้าว่าจะให้ความรู้สึกไม่เหมือนกัน ขั้นแรกก่อนที่ท่านจะเริ่มต้นในการเปลี่ยนจากบุหรี่มวนมาสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นขอให้เริ่มจากการปล่อยใจชิลล์ ๆ อย่าไปยึดติดกับรูปลักษณ์ภายนอกแล้วจึงจะสัมผัสประสบการณ์ที่พวยพุ่งออกมาว่าให้ความรู้สึกแทบจะไม่ต่างกันเลย ก่อนจะไปตามหา quik ราคาส่ง ก็ลองมารู้จักเพื่อให้รู้ความแตกต่างว่าระหว่างบุหรี่มวนกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนดีกว่ากัน ลองนึกง่าย ๆ ว่าหากคุณกำลังสูบบุหรี่มวน คุณจำเป็นจะต้องใช้ไฟในการจุดที่ปลายอีกด้านของบุหรี่เพื่อให้ไฟเป็นตัวนำในการเผาไหม้ยาสูบจนทำให้เกิดควันแล้วสูบอัดเข้าไปภายในร่างกาย ซึ่งสิ่งที่จะเข้าไปยังปอดก็ไม่ใช่มีเพียงแต่ควันเท่านั้นแต่ยังเต็มไปด้วยสารเคมีต่าง ๆ กว่า 4,000 ชนิดเลยทีเดียว เช่นน้ำมันดิน หรือสารทาร์นั่นเอง โดยสารตัวนี้แทบจะเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ผู้สูบบุหรี่ประสบปัญหาอื่น ๆ ทางร่างกายตามมา ไม่ว่าจะอาการไอ โรคหัวใจและหลอดเลือด โรคปอด โรคมะเร็ง ถุงลมโป่งพอง และอื่น ๆ อีกมากมาย และควันที่ที่เราได้รับจากการเผาไหม้ของบุหรี่โดยตรงก็ยังมีอนุภาคเล็กที่ทำให้มันเข้าไปเกาะเซลล์เนื้อเยื้อภายในร่างกายเราได้ง่ายขึ้นอีกด้วย เพื่อน ๆ ลองคิดดูว่าหากเราได้รับควันจากการเผาไหม้ด้วยไฟโดยตรงฉีดอัดเข้ามาที่ปอดมาก ๆ เข้าเสมือนการเอาหน้าไปรับกับท่อไอเสียรถยนต์เป็นประจำปอดคงเราก็มีสภาพไม่น่าดูเท่าไหร่นัก และลองมาเปรียบเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับบุหรี่ไฟฟ้านั้นจะใช้หลักการของระบบแบตเตอรี่ที่เป็นตัวนำไฟฟ้ามาใช้นำความร้อนทำให้อุปกรณ์เกิดควันและไอน้ำโดยไม่ได้มาจากการเผาไหม้หรือใช้ไฟในการจุดจึงทำให้เราจะไม่ได้น้ำมันดินหรือทาร์ที่ทำให้เกิดโรคต่าง ๆ ต่อร่างกายจากในส่วนนี้ ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้านั้นก็มีให้เลือกหลากหลาย มีระดับของสารนิโคตินให้เลือกแตกต่างกันไป เราสามารถดูระดับความสูงต่ำโดยที่ตัวเรากำหนดเองได้นับว่าแตกต่างจากการสูบบุหรี่มวน อย่าง quik 5000 ก็มีระดับนิโคตินอยู่ที 3% และมีกลิ่นและรสชาติที่ทำให้ผู้สูบไม่รู้สึกว่ามีกลิ่นเหม็นแถมยังหอมเสียด้วย ทำให้ใครต่อก็รู้สึกว่าเป็นการสูบบุหรี่ที่ดีต่อใจมากกว่าการสูบบุหรี่มวนแบบเดิม ๆ มาก

โรคที่พบบ่อยในกลุ่มผู้สูบบุหรี่

บุหรี่นั้นเป็นสาเหตุของการเกิดโรคต่าง ๆ มากมาย เพราะในบุหรี่ 1 มวนนั้นมีสารอันตรายที่ถูกบรรจุและอัดแน่นอยู่ในยาเส้นกว่า 4000 ชนิด จึงไม่แปลกใจเลยว่าการที่เราสูบควันจากบุหรี่ที่เผาไหม้โดยตรงจากปลายบุหรี่ที่ด้านหน้าของเราจะทำอันตรายร้ายแรงให้กับร่างกายได้มากมาย จึงทำให้หลาย ๆ คนเริ่มเปลี่ยนวิถีจากการสูบบุหรี่มวนแบบเดิม ๆ แล้วหันมาเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่มีการเผาไหม้และเสี่ยงรับสารทาร์ที่ทำให้ผู้สูบมีอาการไอและเกิดโรคอื่น ๆ ตามมานั่นเอง โดยโรคที่เป็นสาเหตุของการเสียชีวิตหลัก ๆ จากการสูบบุหรี่ก็คือโรคหัวใจและหลอดเลือด เพราะในบุหรี่จะมีสารพิษที่ทำให้เลือดของเรามีความหนืดมากยิ่งขึ้น เกล็ดเลือดจะเกาะตัวรวมกันง่ายเป็นพิเศษทำให้ระดับไขมันในร่างกายของเราผิดปกติ และยังทำให้เกิดสารอนุมูลอิสระมากมายที่ทำให้หลอดเลือดอักเสบและแข็งตัว ผู้สูบบุหรี่จึงมักจะเสียชีวิตจากหัวใจวายและคนที่สูบวันละหลาย ๆ มวนก็จะเสี่ยงสมองหลอดเลือดแตกหรือตีบได้หลายเท่าเลย การเปลี่ยนหรือปรับพฤติกรรมมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าก็อาจจะทำให้ผู้สูบได้รับอันตรายจากสารเคมีต่าง ๆ ที่มาจากการเผาไหม้ได้โดยตรง แม้ว่าปัจจุบันจะยังไม่ได้มีรายงานหรือผลวิจัยรับรองมากเพียงพอ แต่หากมองดูจากหลักการทำระหว่างบุหรี่มวนและบุหรี่ไฟฟ้าแล้วการเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าก็ดูจะทำอันตรายต่อร่างกายของเราได้น้อยกว่า ซึ่งเดี๋ยวนี้การหาซื้อบุหรี่ไฟฟ้ามาใช้นั้นก็ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอะไร เพราะแม้จะไม่มีจำหน่ายตามร้านค้าทั่วไปตามท้องถนนแต่ก็มีให้สั่งผ่านเว็บไซต์ได้ง่าย ๆ เพียงค้นหา quik 5000 puff ราคาส่ง หรือ ks quik ราคาส่ง ท่านก็จะเจอร้านที่จัดจำหน่ายเลย รวมถึงเว็บไซต์ของเราด้วยที่มีบริการจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ดังพร้อมส่งทั่วไทย

quik-5000-puff-dense-smoke-feel

ใครกันบ้างที่หันมาลองใช้บุหรี่ไฟฟ้า quik 5000 puff แทนการสูบบุหรี่มวน

อย่างที่บอกไปว่าในตอนนี้กระแสการสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีเยอะมาก ๆ หันไปทางไหนก็มักจะเจอคนสูบบุหรี่อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเพศอะไรหรือวัยไหน ก็เพราะบุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้ถูกจำกัดแค่คนกลุ่มเดียวอีกต่อไป แต่มีความหลากหลายมากขึ้นโดยไม่สามารถแบ่งออกมาจาก demography ได้โดยตรง แต่หากมองเป็นเรื่องกลุ่มคนหรือพฤติกรรมก็อาจจะทำให้เห็นภาพกว้างมากยิ่งขึ้นว่าใครบ้างที่หันมาเริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนที่จะเลือกสูบบุหรี่มวนแบบเดิม ๆ 

  • นักสูบที่อยากเลิกบุหรี่มวน หลาย ๆ คนที่สูบบุหรี่เป็นประจำเมื่อกิดรู้สึกกังวลเกี่ยวกับสุขภาพของตัวเองและคนรอบข้างขึ้นมาก แม้จะอยากเลิกแต่ก็ยังไม่สามารถทำได้ในทันที การหันมาเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่เป็นการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งแทนจะช่วยให้ผู้สูบสามารถเลิกบุหี่ได้ในอนาคต เพราะในบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ต่าง ๆ นั้นจะมีระดับของนิโคตินให้เลือก หากคนที่ต้องการอยากเลิกบุหรี่ก็สามารถเลือกระดับนิโคตินจากสูงแล้วค่อย ๆ ลดลงมา จนเหลือแบบไม่มีนิโคตินเหลืออยู่เลยก็ได้ เพื่อที่จะยังให้ความรู้สึกเหมือนกับการสูบบุหรี่อยู่ในรายที่ต้องการความรู้สึกแต่ไม่มีสารทำรายร่างกายตัวเองแบบเดียวกับบุหรี่มวน quik 5000 ก็เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่ง 5000 ก็มาจาก 5000 puff ที่หมายถึงปริมาณที่ผู้สูบจะสามารถสูบได้จากบุหรี่ไฟฟ้าแท่งนี้ อย่างรุ่นนี้เราก็จะสามารถสูบได้ปริมาณถึง 5000 คำเป็นอย่างต่ำนั่นเอง ก็นับว่าเป็นอะไรที่คุ้มค่า เพราะ 1 แท่งก็จะสามารถอยู่ได้หลายวันเลยทีเดียว ซึ่งการกำหนดจำนวนคำที่จะสามารถสูบได้แบบนี้อาจจะดีต่อคนที่อยากเลิกสูบบุหรี่แบบให้หายขาดเลยจริง ๆ เพราะคุณสามารถปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการสูบของตัวเองได้ เช่น 5000 คำ จากสูบ 3-4 วันก็อาจจะขยายวันเวลาการสูบให้กว้างขึ้นเพื่อทำให้เราค่อย ๆ เลิก และค่อย ๆ ติดพฤติกรรมการสูบบุหรี่ของตัวเองน้อยลง
  • นักสูบหน้าใหม่ กลุ่มนี้เป็นกลุ่มทาร์เก็ตที่ไม่เคยผ่านการสูบบุหรี่มวนมาก่อน แต่ก็ก้าวเข้าสู่วงการสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้โดยอาจจะมีหลาย ๆ ปัจจัยที่ทำให้คนกลุ่มนี้หันมาลองสูบไฟฟ้า เช่น ดีไซน์ของบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่เหมือนอุปกรณ์อบายมุข บางคนก็ว่าเหมือนแฟลชไดรฟ์ บางคนก็ว่าเหมือนปากกาไฮไลท์ มีขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาง่าย และที่ทำให้คนกลุ่มนี้เลือกหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าอีกข้อก็คงจะเป็นการเสมือนได้สูบบุหรี่ ที่ทำให้เราได้จดจ่อหรือโฟกัสกับอะไรสักอย่างแล้วรู้สึกมีสมาธิ แต่ยังคงห่วงสุขภาพของตัวเองจึงไม่เลือกสูบบุหรี่มวน ปัจจัยต่อมาน่าจะเป็นเรื่องของรสชาติ หลาย ๆ คนที่รู้สึกติดกับบุหรี่มวนเพราะมีกลิ่นเหม็นและรสชาติขมปร่ามากเกิน บุหรี่ไฟฟ้า quik 5000 puff ราคาส่ง จะมีความนุ่มนวลในเรื่องของคนรสชาติมากกว่า มีรสให้เลือกกว่า 24 ชนิด เหมือนเลือกลูกอมหรือเยลลี่ประมาณนั้นเลย 

การตัดสินใจเลือกระหว่างบุหรี่มวนกับบุหรี่ไฟฟ้าอาจจะไม่ใช่การตัดสินใจที่ยากเย็นอีกต่อไป เพราะหากเราลองพิจารณาข้อดีข้อเสียจากสิ่งเหล่านี้โดยตรงและปราศจากอคติเราจะพบว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีข้อดีและมีอันตรายน้อยกว่าการสูบบุหรี่มวนแบบเดิมมาก ๆ เนื่องจากคุณสามารถกำหนดปัจจัยต่าง ๆ ที่จะเข้าสู่ร่างกายของตัวเอง ตั้งแต่ ระดับความเข้มข้นของสารนิโคติน ระดับปริมาณที่สามารถสูบได้ในแต่ละแท่งของบุหรี่ไฟฟ้า รสชาติและกลิ่นที่ถูกใจและตอบโจทย์มากยิ่งขึ้นเพราะขนาดอาหารเรายังเลือกรสชาติที่เราชอบทาน การสูบบุหรี่ไฟฟ้าเราก็สามารถเลือกรสและกลิ่นที่ตรงใจเราได้เช่นกัน ไม่ว่าจะ สายหวานอย่างรสชานมก็มี หรือสายหวานซ่อนเปรี้ยวก็มีรสผลไม้ต่าง ๆ หรือใครสายเย็นที่ชอบความสดชื่นก็มีให้เลือก ks quik ราคาส่ง มีให้เลือกกว่า 24 กลิ่น และที่สำคัญที่สุดก็คือราคาของบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งมีความคุ้มค่าและเป็นมิตรกับเงินในกระเป๋าสตางค์สุด ๆ  quik ราคาส่ง มีให้เลือกซื้อและจัดจำหน่ายในเว็บไซต์ของเราแล้ววันนี้ สามารถกดสั่งสินค้าลงตะกร้าและโอนเข้าระบบ เราจะจัดส่งผลิตภัณฑ์ให้คุณอย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องรอนาน พร้อมส่งทุกที่ทั่วไทยเพื่อนักสูบหน้าใหม่และนักสูบที่ต้องการลด ละ เลิก การสูบบุหรี่มวยแบบเก่า ๆ มาเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม

ติดตามข่าวสารได้ที่ : KSOFFICIATHAILAND