ทำความรู้จักบุหรี่ไฟฟ้าให้มากขึ้น quik 5000 เอาใจคนชอบสูบลิ้มลองประสบการณ์ใหม่อันหอมหวาน

quik-5000-a-sweet-new-experience

เอาใจคนชอบสูบบุหรี่ไฟฟ้า quik 5000 ทางเลือกใหม่ของการสูบบุหรี่ที่หอมหวนชวนให้ลิ้มลอง พบประสบการณ์การสูบบุหรี่ที่ไม่จำเจเหมือนที่ไหน ให้ทุกคนได้มาเป็นเจ้าของ และสัมผัสประสบการณ์ในการสูบบุหรี่ที่แตกต่างจากที่เคยเป็นมา แถมยังหาซื้อได้ง่ายกว่ากดสั่งซื้อให้มาส่งที่บ้านได้เลยทันทีแบบรวดเร็ว สั่งวันนี้ พรุ่งนี้ได้ทดลองการสูบบุหรี่แล้วไม่ต้องรอเวลานานเหมือนเมื่อก่อนอีกต่อไป มีให้บริการเยอะมากในปัจจุบัน เลือกเจ้าที่ชื่นชอบได้เลยแบบสบาย ๆ  แถมยังมีมาให้เลือกหลายรสชาติไม่ว่าจะเป็นกลิ่นจำพวกผลไม้หอมหวาน ที่ดูดดมแล้วได้รับรู้ความรู้สึกหอม มีความหวานติดที่ปลายลิ้น เหมาะกับผู้หญิงคือคนที่ชอบสูดแบบมีกลิ่น มีให้เลือกตั้งแต่กลิ่นแตงโม กลิ่นส้ม กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ หรือกลิ่นองุ่น เลือกได้ตามความชื่นชอบ และยังมีอัปเดครสชาติใหม่ ๆ มาให้บริการกันด้วย รวมไปถึงกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสดชื่นอย่างกลิ่นมิ้นต์ หรือกลิ่นโซดา เอาใจคนที่รักความสดชื่น แถมยังมีกลิ่นแปลกใหม่ที่อัปเดตตลอดเอาใจคนที่ไม่ชอบความจำเจ มาพร้อมกับพอตที่ใช้งานแล้วทิ้ง ทำให้ไม่ต้องเก็บดูแลมากมาย ง่ายและสะดวกแบบนี้เหมาะกับทุกคนแน่นอน

ทำความรู้จักกับพอดไฟฟ้าคืออะไร quik 5000 ดีกับใครบ้าง

บุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันที่คนเลือกใช้ และได้รับความนิยมมาก ๆ คือพอดแบบไฟฟ้า ซึ่งหลายคนอาจจะยังแยกไม่ออกว่าพอดแบบไฟฟ้า มีความแตกต่างจากพอดอื่น ๆ อย่างไร และยังไม่เข้าใจว่ามันคืออะไร เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักพอดแบบไฟฟ้าให้มากขึ้นเพื่อที่จะเป็นประโยชน์ให้กับทุกคนที่ต้องการเลือกใช้ และเป็นประโยชน์ให้กับคนที่ชื่นชอบ สำหรับพอดแบบไฟฟ้าคือ บุหรี่ไฟฟ้าอีกรูปแบบหนึ่ง ที่มีการใช้งานได้ง่ายกว่ารูปแบบอื่น ๆ  แค่เติมน้ำยาลงไปก็สามารถใช้งานได้เลย ทำให้ทุกคนเกิดความสะดวกกว่ามาก ๆ เนื่องจากการใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก ไม่จำเป็นต้องคอยหยดน้ำยาเมื่อจะใช้งานแบบสมัยก่อน จึงได้รับความนิยมมากเพิ่มขึ้น  การใช้งานเพียงแค่เราเปลี่ยนไส้บุหรี่เมื่อน้ำยาหมด ก็ใช้งานนได้เลย ไม่จำเป็นต้องมาพันลวด หรือพันไส้ด้วยสำลีแบบสมัยก่อน ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ชอบความง่ายและความสะดวกในการใช้งาน และอีกความพิเศษที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นที่นิยมคือตัวเครื่องยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด ทำให้นักสูบทุกคนพกพาง่ายมาก ๆ ด้วยน้ำหนักที่ไม่มาก  บุหรี่ไฟฟ้าจึงเหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวันที่พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก quik 5000 puff มีรูปแบบดีไซน์ที่สวยงาม ทำให้หลายคนถือไว้เป็นแฟชั่น หรือไอเทมเสริมที่เพิ่มความเท่ให้ตัวเอง  เป็นอุปกรณ์ลับที่ถือแล้วดูเป็นคนรุ่นใหม่ เก๋ชิคไม่เหมือนใคร ด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้ามีขนาดที่เล็กทำให้บางรุ่นมีกำลังไฟน้อยมาก แต่ก็ไม่ถือว่าเป็นจุดที่แย่สักเท่าไร แต่ข้อยกเว้นคือบุหรี่ไฟฟ้าที่มีกำลังไฟน้อย ๆ  ทำให้ต้องใช้น้ำยาโดยเฉพาะคือ น้ำยาซอลนิคสามารถดูดซับสารนิโคตินเข้าสู่ร่างกายได้ไวกว่าน้ำยาประเภทอื่น ๆ เพื่อให้ผู้สูบได้ลิ้มรสความรู้สึกเหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าที่มีกำลังไฟสูง ๆ เลยไม่ว่าจะเป็น ความรู้สึกของการปล่อยไอควันให้พวยพุ่งออกมา กลิ่นที่มีความหอมหวนที่ปลายจมูก รสชาติหวานติดปลายลิ้น ความนุ่มไม่บาดคอ ที่เป็นที่ถูกใจของนักสูดดม ดี และเหมาะกับทุกคนแน่นอนไม่ว่าจะเพศ อายุ หรือมีรสนิยมแบบไหนต้องติดใจแน่นอน และ quik 5000 puff ราคาส่ง ก็หาซื้อง่ายมาก ๆ อีกด้วย

ส่วนประกอบของ quik 5000 มีอะไรบ้าง

หลังจากที่เรารู้จักกันมาบ้างแล้วว่าบุหรี่ไฟฟ้คืออะไรเรามาทำความรู้จักกับส่วนประกอบของบุหรี่ไฟฟ้าก่อนที่จะหาซื้อ quik ราคาส่ง กันดีกว่า โดยบุหรี่ไฟฟ้ามีส่วนประกอบที่สำคัญ 3 ส่วน ได้แก่ 

1. หัวแทงค์ (Pod Cartridges) เป็นส่วนประกอบสำคัญที่ทำหน้าที่เก็บน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไว้ โดยมีความจุโดยประมาณ 2 – 5 มิลลิลิตร รูปทรงของหัวแทงค์มีความสำคัญ เพราะส่งผลต่อการสูบดมมาก เพราะแต่ละรูปทรงก็จะให้ความรู้สึกที่สูดดมที่แตกต่างกันออกไป  แต่จุดที่ควรระวังคือหากใช้ไปนาน ๆ อาจจะเกิดการแตก หรือชำรุดได้ แต่ก็ยังสามารถเปลี่ยนหัวแทงค์ได้ใหม่เรื่อย ๆ ในรุ่นเดียวกันเท่านั้น กรณีที่ต้องการสูบน้ำยาหลายกลิ่นในรอบเดียวกัน ก็สามาราถพกหัวน้ำยามาเปลี่ยนใหม่ได้ แต่ข้อควรระวังคือ หากเราไม่ได้มีการใช้งานเป็นระยะเวลานาน ๆ เช่นตอนกลางคืนที่นอนหลับ หรือไม่ได้พกติดตัว ควรถอดหัวแทงค์ออกเพื่อป้องกันน้ำยาบุหรี่ที่อาจจะซึมเข้าสู่แบตเตอรี่แล้วเกิดความเสียหายได้ 

2. คอยล์ (coil) ภายในคอยล์จะมีขดลวด และสำลีที่อุ้มน้ำยากลิ่นต่าง ๆ ไว้ วิธีการทำงานของคอยล์คือเมื่อใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแบตเตอรี่จะส่งกำลังไฟฟ้ามาที่ขดลวด และสำสีที่อยู่ในคอยล์และทำให้เกิดความร้อน โดยส่วนใหญ่แล้วเราจะเริ่มเปลี่ยนคอยล์เมื่อควันเริ่มน้อยลง หรือกลิ่นไม่หอมเหมือนเดิม หรือเมื่อคอยล์เกิดความร้อนมาก ๆ นั่นเอง

3. ตัวเครื่อง เป็นตัวดีไซน์ที่เราเห็นกัน โดยตัวเครื่องจะมีส่วนประกอบหลักส่วนคือแบตเตอรี่ที่ติดมากับตัวเครื่อง ซึ่งความจุของแบตเตอรี่จะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับดีไซน์ที่มีการออกแบบมา แต่ว่าส่วนใหญ่แล้วแบตเตอรี่ที่ติดมากับตัวเครื่องจะพอดีสำหรับการใช้งานในหนึ่งวันพอดี และควรชาร์จทุกวัน ไม่ควรให้แบตเตอรี่หมดเกลี้ยง เพราะจะส่งผลทำให้แบตเตอรี่เสื่อมได้ ส่วนอีกอันที่ประกอบเป็นตัวเครื่องคือตัวปรับไฟ โดยไม่ค่าตายตัว เราสามารถเลือกปรับได้ตามที่ต้องการตามปริมาณกลิ่นควันที่ออกมา

quik-5000-a-sweet-new-experience

ข้อดีของการใช้บุหรี่ไฟฟ้า quik 5000

นักสูบบางคนอาจจะยังลังเลใจไม่รู้ว่าใข้บุหรี่ไฟฟ้าดีไหม และดีกับตัวเองกว่าการสูบบุหรี่ทั่วไปอย่างไร เราขอพาทุกคนมารู้จักข้อดีของการใช้บุหรี่ไฟฟ้า ที่จะทำให้คุณเปลี่ยนจากการใช้บุหรี่ธรรมดามาเป็นไฟฟ้า โดยมีข้อดีดังนี้

1. บุหรี่ไฟฟ้ามีดีไซน์ที่สวยงามกว่า เวลาที่ถือแล้วดูสวยงาม น่าพกพา และให้ความรู้สึกเหมือนเป็นอุปกรณ์แฟชั่นอีกชิ้น

2. ใช้งานง่าย ไม่ว่าใครที่ไม่เคยสูบมาก่อนก็สามารถใช้งานได้ หรือใครที่เป็นมือใหม่ก็สามารถใช้งานได้ง่ายไม่ต้องกลัวแม้ว่าจะไม่เคยใช้งานมาก่อน

3. ks quik ราคาส่ง หาซื้อได้ทั่วไป ไม่วุ่นวาย เพราะว่ามีจำหน่ายตามออนไลน์ สามารถกดสั่งซื้อได้ง่ายกว่า และหากใครที่ชื่นชอบการซื้อที่สามารถตัดผ่านบัตรเครดิตได้ก็สามารถเลือกตัดผ่านบัตรเครดิตได้ หรือว่าจ่ายเงินหน้าบ้านเมื่อของมาถึงได้เลย

4. ราคาไม่แพง จับต้องได้ ไม่ว่าใครก็เอื้อมถึง และสามารถซื้อได้ โดยมีราคาที่ถูกกว่าราคาบุหรี่ทั่วไปด้วย

5. มีหลากหลายกลิ่นให้ได้ทดลองสูบ สามารถเลือกกลิ่นที่ชื่นชอบได้ทุกกลิ่นไม่ว่าจะเป็นกลิ่นประเภทไหนก็ตาม เช่น กลิ่นหอมสดชื่นแบบมิ้นท์ ที่ช่วยเพิ่มความสดชื่น และกลิ่นหอม ๆ จำพวกผลไม้ เช่น ส้ม องุ่น แตงโม และอื่น ๆ มากมาย 

6. quik 5000 puff มีขนาดกระทัดรัดพกพาสะดวก เหมาะกับการพกพาไปได้ทุกที่ที่ต้องการ ด้วยขนาดที่เล็ก สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก 

7. ทำความสะอาดง่าย ดูแลรักษาง่าย ไม่ยุ่งยากเหมือนอุปกรณ์อื่น ๆ ที่อาจจะดูแลรักษายาก ดูแลยาก แถมยังไม่ต้องระวังมากก็ได้ เนื่องจากอุปกรณ์วางไว้ได้ทั่วไป ไม่ต้องดูแลมาก

8. เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวันที่สามารถใช้งนได้สะดวก ไม่ยุ่งยาก และไม่เพิ่มขั้นตอนในการใช้งานเลย

9. ประหยัด และสูบได้น้อยกว่าเพราะว่าไม่ต้องอัดนิโคตินเข้าไปมาก็รู้สึกถึงความคุ้มค่า และเต็มอิ่มกับการลิ้มลองรสชาติ

10. ปริมาณนิโคตินที่สูบเข้าไปน้อยกว่า ทำให้เกิดอันตรายน้อยกว่า และดีกว่าการสูบบุหรี่ปกติในระยะยาว

คำแนะนำพื้นฐานสำหรับการใช้บุหรี่ไฟฟ้าในเบื้องต้น

หากคุณเป็นมือใหม่ไม่ต้องกังวลไป เพราะว่าเรามีคำแนะนำเบื้องต้นมาให้สำหรับนักสูบที่เป็นมือใหม่เพื่อการสูบที่ดีกว่า และสามารถใช้งานได้ดีมากขึ้น quik ราคาส่ง หรือ quik 5000 puff ราคาส่ง รับรองว่าทุกการใช้งานสะดวก และง่ายมาก ๆ แน่นอน โดยคำแนะนำขั้นพื้นฐานที่เราจะบอกกับมือใหม่ หรือคนที่ยังไม่เคยสูบคือเนื่องจากแบตเตอรี่ของเครื่องที่อาจจะมีขนาดเล็กมาก ๆ ดังนั้นทำให้การใช้งานได้มากที่สุดคือ 24 ชั่วโมงเท่านั้น ดังนั้นใครที่มีการใช้งานยาว ๆ อาจจะต้องมีการใช้งานที่ชาร์จแบตเพื่อให้เกิดการใช้งานที่ต่อเนื่อง และเราแนะนำว่าควรชาร์จแบตทุกวันด้วย เพื่อให้เราสามารถใช้งานได้นานมาก และหากใครที่ใช้งานตลอดอาจจะทำให้แบตหมด ดังนั้นไม่ควรปล่อยให้แบตหมดเกลี้ยง เนื่องจากมีผลต่อการใช้งานในระยะยาวที่อาจจะทำให้แบตเสื่อมได้ และยังอาจจะทำให้อายุการใช้งานของแบตเตอรี่น้อยลงด้วย ดังนั้นหากใครที่เป็นคนใช้งานบ่อย เราแนะนำว่าหากแบตเริ่มหมดแล้วควรมีการชาร์จแบตเพื่อการใข้งานที่าต่อเนื่องมากกว่าเดิม และใช้งานได้ยาวและนอกจากนี้ หากใครที่ใช้งานไม่บ่อยมากการรักษาให้บุหรี่ไฟฟ้าอยู่นานมากขึ้นคือการที่ต้องคอยถอดน้ำยาคอยล์หากว่าไม่ได้ใช้งานต่อเนื่อง เพื่อการใช้งานที่ยาวนาน เพราะว่าอาจจะทำให้น้ำยาคอยล์ไหลซึมไปที่แบตเตอรี่และทำให้แบตเตอรี่เสียได้ และทำให้การใช้งานไม่ต่อเนื่องได้ หากต้องการความต่อเนื่องอาจจะต้องใช้งานตามที่เราบอก และนอกจากนี้แล้วควรทำความสะอาดดีไซน์ตัวเครื่องทุกวัน เพื่อให้เกิดความสะอาดตามหลักการอนามัย และนอกจากนี้หากน้ำยาที่สูดดมเข้าไปมีกลิ่นเริ่มจาง และกลิ่นไม่ค่อยหอมเท่ากับตอนแรก ๆ แล้วต้องมีการเปลี่ยนน้ำยาเพื่อให้เกิดการใช้งานต่อเนื่อง และช่วยทำให้น้ำยาไม่หมดจนไหม้ด้วย เพราะไม่เช่นนั้นอาจจะทำให้เครื่องพัง และไม่สามารถใช้งานแบบต่อเนื่องได้ด้วย และการใช้น้ำยาจำเป็นต้องเลือกใช้น้ำยาที่เป็นรุ่นเดียวกันกับตัวเครื่องด้วยไม่เช่นนั้นจะไม่สามารถใช้งานได้เลย และยังอาจจะทำให้เกิดปัญหาตามมาด้วยดังนั้นหากใครที่ซื้อน้ำยามาอาจจะต้องดูให้ดีว่าน้ำยาของตัวเองนั้นเป็นรุ่นไหน และเป็นแบบไหนเพื่อไม่ให้เกิดการผิดพลาด

หยุดการสูบบุหรี่แบบเดิม และเปลี่ยนมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความสวยงามด้วยดีไซน์มากกว่า และได้ประสบการณ์การสูบบุหรี่ที่ดี ที่น่าลิ้มลอง สูดดมเข้าไปจะรู้สึกสดชื่น เพราะสามารถเลือกซื้อกลิ่นได้ตามความต้องการ แถมยังหาซื้อง่าย และยังดูแลง่ายกว่าอีกด้วย ใครที่ยังไม่เคยทดลองการใช้บุหรี่ไฟฟ้า ks quik ราคาส่ง สามารถมองหาได้แล้วตามเว็บออนไลน์ทั่วไป แล้วคุณจะได้เจอกับการสูบบุหรี่แบบใหม่ที่เปลี่ยนการสูบบุหรี่แบบเก่าไปเลย

ติดตามข่าวสารได้ที่ : KSOFFICIATHAILAND