ถ้าได้ลองใช้ Ks Quik แล้ว คุณจะไม่เปลี่ยนใจไปสูบบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้ออื่นเลย

ks-quik-do-not-switch-to-another-model

สำหรับใครที่สูบบุหรี่ไฟฟ้า ถ้าเกิดว่าคุณมีโอกาสได้ลองใช้งาน Ks Quik รับรองว่าคุณจะติดใจและจะไม่เปลี่ยนไปใช้รุ่นอื่นอย่างแน่นอน สำหรับ ks เป็นยี่ห้อที่ผลิตออกมาหลายรุ่น สำหรับรุ่นที่เข้าถึงได้ง่ายก็จะเป็น Quik 5000 puff โดยความเข้าถึงง่ายนั้นก็มาจากราคาที่ไม่แพง แถมยังมีการใช้งานที่สะดวกสบายและไม่ยุ่งยากเหมือนกับรุ่นอื่น เป็นพอตที่พร้อมใช้งาน 

ถ้าเกิดว่าสั่งซื้อมาแล้ว หลังจากที่ได้รับของเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถใช้ได้เลยทันที บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใช้แล้วทิ้ง จะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีอายุการใช้งานแบบจำกัด เช่น Quik 5000 puff ราคาส่ง อาจจะใช้ได้ประมาณ 1 เดือน หรือขึ้นอยู่กับความถี่ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของแต่ละคน หรือพูดง่ายๆก็คือสูบได้ประมาณ 5000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเมื่อสูบหมดแล้วก็สามารถเปลี่ยนเครื่องใหม่ได้เลย 

ไม่ต้องซื้อน้ำยามาเติมเหมือนรุ่นอื่น ทำให้เหมาะกับคนที่ชอบความสะดวกสบายและไม่ต้องการที่จะดูแลบุหรี่ไฟฟ้าแบบยาวๆ ถ้าเป็นแบบใช้แล้วทิ้งก็เปลี่ยนใหม่ได้ตลอด แถมยังไม่ต้องจ่ายเงินครั้งละเยอะๆ เพราะขายแค่ 100-500 บาท ทางด้านของการใช้งานนั้นก็ครบทุกฟังก์ชันเลย หากใครได้ลองรุ่นนี้แล้วรับรองว่าจะชื่นชอบ และจะใช้งานอยู่ตลอดอย่างแน่นอน

เนื้อหาหน้า

สิ่งที่ดียิ่งขึ้นที่คุณจะได้รับเมื่อเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik

สำหรับสิ่งที่เห็นได้ชัดเจนว่าเป็นสิ่งที่ดียิ่งขึ้นเมื่อคุณหันมาเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik ก็มีดังต่อไปนี้

  • พกพาบุหรี่ จะไปที่ไหนก็หยิบแค่ ks 1 เครื่อง ติดตัวไปได้เลย ถ้าเกิดว่าเดินทางไปต่างจังหวัดหรือไปพักผ่อนที่อื่นหลายวัน ก็อย่าลืมพกสายชาร์ทเพื่อไปชาร์จแบตเตอรี่ของบุหรี่ไฟฟ้า
  • ประหยัดเงินได้มากขึ้น การจ่ายเงินเพื่อซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถใช้งานได้หลายอาทิตย์ เมื่อเปรียบเทียบกับการซื้อบุหรี่มวนแล้วประหยัดเงินมากกว่า
  • ในราคาที่ไม่แพงใส่รูปแบบการใช้งานใหม่ล่าสุดมาให้ทั้งหมด บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 puff ราคาส่ง ได้ใส่เทคโนโลยีมาให้ทุกคนอย่างครบครัน ทำให้คุณได้สัมผัสนวัตกรรมใหม่ในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าได้เต็มที่
ks-quik-do-not-switch-to-another-model

ใครที่ยังเลิกบุหรี่ไม่ได้ เรามีทางออกที่ไม่ต้องเหนื่อยกับการอดบุหรี่มอบให้

สำหรับใครที่เลิกบุหรี่ไม่ได้ หรือยังไม่สามารถทำได้ในตอนนี้ ก็ไม่ต้องบังคับตัวเองอีกต่อไป เพราะว่าในตอนนี้มีทางเลือกใหม่สำหรับการสูบบุหรี่ที่จะทำให้คุณปลอดภัยจากสารอันตรายในบุหรี่มวนได้มากขึ้น ซึ่งนั่นก็คือการเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik ราคาส่ง ถ้าเกิดว่าคุณยังไม่สามารถที่จะเลิกบุหรี่ได้ ก็ลองปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ในการสูบบุหรี่มาเป็น Quik 5000 puff ราคาส่ง แทน ถือว่าเป็นอีกทางเลือก

ที่น่าจะช่วยให้หลายๆคนสบายใจได้มากขึ้น ซึ่งการเข้าถึงบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งก็ไม่ยาก เพราะว่าทั้งเรื่องในของราคาและช่องทางการซื้อ ถือว่าเป็นสิ่งที่จับต้องได้ง่ายสำหรับทุกคน อย่างราคาก็จะไม่แพง แถมยังช่วยให้คุณลดค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการซื้อบุหรี่ได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ในส่วนของการซื้อขายบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบัน ก็ทำได้ง่ายขึ้น สามารถหาซื้อตามร้านขายบุหรี่ต่างประเทศ หรืออาจจะเป็นร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าโดยเฉพาะเลยก็ได้

ติดตามข่าวสารได้ที่ : KSOFFICIATHAILAND