มีบุหรี่ไฟฟ้า quik 5000  ตัวแรก เลือกแบบไหนดีให้เข้ากับตัวเอง 

quik-5000-which-is-the-first-choice

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้าเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของหลาย  ๆ คนเยอะมาก เพราะว่าการใช้งานที่สะดวก สามารถใช้งานได้ทุกที่ ไม่ว่าจะพกพาไปที่ไหน แถมยังมีกลิ่นหอม และมีโทษที่น้อยกว่าบุหรี่ทั่วไปด้วย ทำให้หลายคนอยากเข้าสู่วงการบุหรี่ไฟฟ้า แต่บางคนยังไม่เข้าใจว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นคืออะไร และหากมีบุหรี่ไฟฟ้า quik 5000 ตัวแรกจะต้องเลือกซื้อแบบไหนที่เข้ากับตัวเองมากที่สุด และตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด วันนี้เราพาทุกคนมาทำความรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้าให้มากกว่าเดิม รวมไปถึงวิธีการเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับมือใหม่ และคนที่ใช้งานมานานได้เข้ามาเช็กลิสต์ว่าบุหรี่ตัวที่ใช้อยู่นั้นเหมาะกับตัวเองไหม ถ้าพร้อมแล้วมาอ่านและทำความเข้าใจไปกับบทความนี้ได้เลย 

เนื้อหาหน้า

ข้อมูลเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า quik 5000 คืออะไร 

ก่อนจะพาทุกคนไปเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้อง และเหมาะสมกับตัวเอง เราต้องมารู้ก่อนว่าบุหรี่ไฟฟ้าคืออะไร สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าคืออุปกรณ์การสูบบุหรี่อีกรูปแบบหนึ่งที่สามารถสร้างควัน และสูดดมเข้าไปในร่างกายได้เหมือนกับการสูบบุหรี่ปกติ แต่แตกต่างที่บุหรี่ไฟฟ้าใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่และไฟฟ้าในเครื่องสูบแทนการจุดไฟที่ทำให้เกิดการเผาไหม้แบบบุหรี่ทั่วไป ทำให้สารนิโคตินที่เข้าสู่ร่างกายนั้นมีปริมาณน้อยกว่าบุหรี่ทั่วไปนั่นเอง และนอกจากนี้แล้วการสูบบุหรี่ไฟฟ้ายังมีให้เลือกหลายหลายกลิ่นและรสชาติด้วย ซึ่งเราสามารถเลือกซื้อเข้ามาเปลี่ยนกลิ่นได้เมื่อสูบอันเก่าหมด โดยกลิ่นที่มีให้สูบมีตั้งแต่กลิ่นผลไม้แบบส้ม องุ่น และแตงโม รวมไปถึงกลิ่นที่ให้ความสดชื่นจำพวกมิ้นต์ หรือโซดา ที่ไม่ว่าจะเลือกกลิ่นไหนก็หาซื้อได้สะดวก เพราะมี quik ราคาส่ง และราคาปลีกที่ขายทั่วไปตามออนไลน์ต่าง ๆ  นอกจากนี้แล้วการสูบบุหรี่ไฟฟ้ายังดูแลรักษาง่ายด้วย เพราะว่าขนาดของตัวเครื่องมีขนาดเล็กที่ไม่ใหญ่มาก ทำให้การพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก ไม่ว่าจะถืออุปกรณ์ขึ้นเครื่องบิน หรือพกติดกระเป๋าไปต่างจังหวัด แถมไม่ต้องทำความสะอาดมาก แค่เปลี่ยนน้ำยากลิ่นต่าง ๆ เมื่อมีการใช้หมดก็เรียบร้อย มีให้เราเลือกหลากหลายรุ่น เช่น quik 5000 puff และอื่น ๆ อีกมากมาย สามารถเลือกรุ่นที่ชื่นชอบได้เลย และด้วยความที่ดีไซน์ของบุหรี่ไฟฟ้ามีความสวยงามกว่า ทำให้เมื่อถือแล้วดูเป็นคนทันสมัย และติดตามแฟชั่น ไม่เชย แถมบุหรี่ไฟฟ้ายังให้สารนิโคตินที่เข้าสู่ร่างกายน้อยกว่าบุหรี่อื่น ๆ จึงทำให้หลายคนมั่นใจกว่าที่จะสูบบุหรี่ไฟฟ้านั่นเอง ด้วยราคาที่ถูก สามารถจับต้องได้ไม่ว่าจะเป็นเพศ และอายุไหน จึงทำให้ปัจจุบันนี้บุหรี่ไฟฟ้ากลายมาเป็นที่นิยม และเป็นหนึ่งในไอเทมที่สำคัญมาก ๆ ในการสูบบุหรี่ และใช้ทดแทนการสูบบุหรี่จริง หรือบางคนเลิกบุหรี่ปกติแล้วหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าเลยก็มี ดังนั้นหากใครที่ต้องการหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าอาจจะค่อย ๆ ศึกษารายละเอียดไป เพื่อที่จะได้เข้าใจ และสามารถเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะกับตัวเองได้อย่างเหมาะสมมากที่สุด 

จุดเด่นของบุหรี่ไฟฟ้า quik 5000 ที่ไม่เหมือนบุหรี่ทั่วไปมีข้อดีกว่าอย่างไร 

จากข้อมูลทางการแพทย์ที่ออกมายังไม่มีผลวิจัยเรื่องโทษของบุหรี่ไฟฟ้า quik 5000 puff จึงทำให้หลายคนหันมาสงสัยว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีข้อดีกว่าบุหรี่ทั่วไปที่เผาไหม้โดยการใช้ไฟไหม หรือว่ามีจุดเด่นอย่างไรบ้าง มาดูรายละเอียดได้ดังนี้เลย 

 1. บุหรี่ไฟฟ้ามีรูปทรงที่สวยกว่า มีความทันสมัยกว่า เมื่อถือแล้วดูเป็นคนรุ่นใหม่  
 2. บุหรี่ไฟฟ้าเป็นเหมือนตัวแทนไอเทมแฟชั่น ที่ถือ หรือใช้ถ่ายรูปมีความเท่ และมีความชิคกว่าการถือบุหรี่จริง
 3. บุหรี่ไฟฟ้าให้ภาพลักษณ์ที่ดี และอ่อนโยนกว่า ทำให้คนที่สูบดูเป็นคนเข้าถึงได้ง่ายกว่า ไม่ได้ดูโหดหรือน่ากลัวเกินไป
 4. บุหรี่ไฟฟ้ามีขนาดเล็ก น้ำหนักเบาสามารถพกติดตัวได้ง่าย และสามารถพกพาไปสถานที่ต่าง ๆ ได้ด้วย
 5. บุหรี่ไฟฟ้ามีราคาถูก เพราะสามารถหาซื้อ ks quik ราคาส่ง หรือราคาปลีกได้ตามที่ต้องการ  ทำให้ประหยัดกว่า 
 6. บุหรี่ไฟฟ้ามีให้เลือกหลายกลิ่น สามารถเลือกตามความชอบได้มากกว่า 
 7. บุหรี่ไฟฟ้ามีรถชาติอร่อยกว่า สูบง่ายกว่า ทำให้เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย
 8. บุหรี่ไฟฟ้ามีให้เลือกเยอะมาก และสามารถเลือกได้ตามความต้องการ และความเหมาะสมต่อการใช้งานได้เลยแบบสะดวกกว่า
 9. มีการเก็บแบตเตอรี่ได้นาน สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง 
 10. สารที่เข้าสู่ร่างกายมีปริมาณน้อย แลระปริมาณที่เหมาะสมกว่า ดังนั้นทำให้เกิดอันตรายต่อร่างกายน้อยกว่าการสูบบุหรี่ทั่วไป
 11. บุหรี่ไฟฟ้าสามารถใช้งานได้นาน ทำให้ไม่ต้องเสียเงินซื้อใหม่บ่อย ๆ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการสูบบุหรี่ต่อเดือนไปได้ค่อนข้างเยอะกว่า 
quik-5000-which-is-the-first-choice

บุหรี่ไฟฟ้าเหมาะกับใครบ้าง เช็กลิสต์ว่าตัวคุณเองสามารถสูบได้ไหม

บุหรี่ไฟฟ้ากลายมาเป็นไอเทมสำคัญในปัจจุบันที่หลายคนถือกัน ทำให้บางคนสงสัยว่าบุหรี่ไฟฟ้าเหมาะกับตัวเองไหม และตัวเองสามารถสูบได้ไหม ลองมาเช็กลิสต์ก่อนว่าคุณอยู่ไหนกลุ่มเหล่านี้ไหม หากใช่ก็อย่ารอช้า สามารถหา ks quik ราคาส่ง ที่เหมาะสมกับตัวเองมาสูบได้เลย โดยบุหรี่ไฟฟ้ามีความเหมาะสมกับบุคคลเหล่านี้

 • คนที่ติดบุหรี่ หากคุณคือคนที่ติดบุหรี่ เราเชื่อว่าหากได้มาลิ้มลองการสูบบุหรี่ไฟฟ้าจะทำให้ชีวิตการสูบบุหรี่ของคุณเปลี่ยนไปแน่นอน เพราะจากผลการวิจัยพบว่าบุหรี่ไฟฟ้าสามารถช่วยให้คนเลิกสูบบุหรี่จริงได้มากกว่าการใช้ยา หรือเลิกด้วยวิธีอื่น ๆ อีก หากใครที่ต้องการเลิกบุหรี่ลองใช้บุหรี่ไฟฟ้าเข้ามาเป็นตัวช่วย รับรองได้ผลดีแน่นอน
 • คนที่อยากสูบบุหรี่ แต่ไม่อยากได้รับโทษต่อร่างกาย การสูบบุหรี่มีโทษต่อร่างกายหมด ไม่ว่าจะเป็นการสูบบุหรี่แบบปกติ หรือการสูบบุหรี่ไฟฟ้า เนื่องจากจะได้รับสารนิโคตินที่ทำลายสุขภาพเข้าสู่ร่างกาย แต่ว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นปริมาณสารนิโคตินที่เข้าสู่ร่างกายนั้นน้อยกว่าการสูบบุหรี่ที่เผาไหม้โดยการจุดไฟ ดังนั้นทำใครที่อยากสูบบุหรี่ แต่ไม่อยากให้มีสารไม่มีเข้าสู่ร่างกายมาก การสูบบุหรี่ไฟฟ้าจึงตอบโจทย์มากที่สุดในตอนนี้ 
 • คนที่มีเงินไม่มาก ใครที่มีงบน้อย หรือมีเงินไม่มาก การสูบบุหรี่ไฟฟ้าค่อนข้างประหยัดเงินมากกว่า เนื่องจากสามารถสูบได้ยาวนานกว่ามาก ๆ ช่วยเซฟเงินในกระเป๋าของคุณไปได้มาก เพราะมีทั้ง quik 5000 puff ราคาส่ง และแบบราคาปกติที่หาซื้อได้ง่าย
 • คนที่อยากดูเท่ นำแฟชั่น หากคุณคือคนที่ต้องการเท่ เก๋ และไม่เหมือนใคร บุหรี่ไฟฟ้าคือตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้คุณดูเป็นคนนำแฟชั่น เนื่องจากการถือบุหรี่ไฟฟ้าให้ภาพลักษณ์ที่ดูดีกว่า และให้ความรู้สึกว่าเป็นคนรุ่นใหม่กว่า นำสมัย เกาะติดสถานการณ์อินเทรนด์ ดังนั้นคนที่ต้องการชิค เท่ เก๋ จึงหันมาถือบุหรี่ไฟฟ้าเป็นไอเทมสำคัญอีกหนึ่งตัว 
 • คนที่ชื่นชอบกลิ่นหอม และรสชาติหวาน หากคุณชอบกลิ่นหอม และรสชาติหวาน หรือแบบสดชื่น บุหรี่ไฟฟ้าถือว่าตอบโจทย์มากที่สุด เนื่องจากมีรสชาติที่หอมหวานกว่า และสามารถเลือกกลิ่นและรสชาติได้เยอะ ตามความต้องการ ช่วยให้ไม่มีเบื่อ และไม่จำเจ มีให้เลือกตั้งแต่กลิ่นแตงโม ส้ม องุ่น โคคาโคล่า ลิ้นจี่ โซดา มิ้นต์ และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งหาซื้อได้ง่ายตามออนไลน์ทั่วไป และยังสามารจัดส่งได้ไวทันใจกว่าด้วย ไม่ต้องรอนาน หรือต้องออกไปซื้อให้วุ่นวาย มีบริการให้เลือกทั้งตัดบัตรเครดิต หรือจ่ายเงินหน้าบ้านได้เลยตามที่สะดวก 

วิธีการเลือกบุหรี่ไฟฟ้าตัวแรกให้เหมาะกับตัวเอง 

บุหรี่ไฟฟ้ามีเยอะมากให้นักสูบได้เลือกตามความเหมาะสม แต่คำถามคือจะเลือกแบบไหนที่เข้ากับตัวเอง และหากมีบุหรี่ไฟฟ้าตัวแรก ควรเลือกแบบไหนดีที่จะตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด เรามีวิธีการเลือกบุหรี่ไฟฟ้ามาบอกทุกคน เพื่อเอาไว้เป็นประโยชน์ต่อการเลือกซื้อที่เหมาะสม ไม่ต้องเสียดายเงินเพราะซื้อมาไม่ถูกใจดังนี้ 

เลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่ตัวเครื่องรายละเอียดบอกที่หน้าจอการใช้งาน เนื่องจากดีไซน์บุหรี่ไฟฟ้ามีให้เลือกเยอะมาก เราจึงจำเป็นต้องเลือกดีไซน์ตัวเครื่องที่ตอบโจทย์เรามากที่สุด โดยที่สำคัญคือการเลือกดีไซน์ quik ราคาส่ง ที่มีหน้าจอ เพื่อให้ปรับระดับไฟฟ้าที่จะใช้ให้สะดวก และช่วยให้เราทราบปริมาณของแบตเตอรี่ด้วยว่ามีสถานะแบบไหนช่วยให้การใช้งานนั้นเกิดความสะดวกยิ่งกว่าเดิม

เลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้พลังงานใช้แบตเตอรี่แทนการใช้พลังงานแบบถ่าน การใช้ไฟฟ้าของบุหรี่ไฟฟ้ามี 2 ชนิด คือการให้พลังงานโดยการใช้แบตเตอรี่ที่ต้องมีการชาร์จไฟฟ้าเข้าไปในตัวเครื่อง และการใช้พลังงานแบบถ่าน หากใครที่เป็นมือใหม่ และมีบุหรี่ไฟฟ้าตัวแรก เราขอแนะนำให้เลือกใช้แบบระบบแบตเตอรี่เนื่องจากการดูแลรักษาง่ายกว่า และไม่เสี่ยงที่จะทำให้น้ำยาคอยล์ไหลไปสู่ถ่านแล้วเกิดความเสียหายได้นั่นเอง

เลือกยี่ห้อที่ได้รับมาตรฐาน บุหรี่ไฟฟ้ามีให้นักสูบได้เลือกหลายยี่ห้อ การเลือกยี่ห้อที่ได้รับมาตรฐานคือทางเลือกที่ดีที่สุด เพราะว่าจะมั่นใจได้ถึงคุณภาพของตัวเครื่อง การออกแบบ และการใช้งานที่ได้รับการการันตีว่าปลอดภัย ดีกว่าการเลือกยี่ห้อที่ได้รับความนิยม หรือยี่ห้อที่ราคาไม่แพง เพราะอาจจะได้รับผลเสียตามมาได้ โดยยี่ห้อที่ได้รับมาตรฐานที่เชื่อถือได้ ได้แก่ Uwell , Voopoo , Smok เป็นต้น 

เลือกแบบที่ใช้งานสำเร็จรูป เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้ามีความนิยมมาก ทำให้หลายบริษัทมีการพัฒนา และปรับแต่งบุหรี่ไฟฟ้าให้ออกมาในรูปแบบต่าง ๆ แต่หากใครที่เป็นมือใหม่ เราขอแนะนำให้เลือกบุหรี่ไฟฟ้าแบบสำเร็จรูปมาแล้ว ที่มีการดีไซน์ และออกแบบมาให้เรียบร้อย ไม่ต้องมาปรับแต่งเพิ่มให้เกิดความยุ่งยาก และหากใครที่ปรับแต่งไม่เป็น หรือทำไม่ถูกต้องอาจจะทำให้เกิดความเสียหายต่อการใช้งานได้ง่ายกว่า

มือใหม่สูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะตอนนี้เราเชื่อว่าหากอ่านบทความนี้แล้วจะทำให้หลายคนเข้าใจรายละเอียดเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าได้มากขึ้น เข้าใจความหมาย รู้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าเหมาะกับใครบ้าง และยังสามารถเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าให้ตอบโจทย์กับตัวเองได้มากที่สุดด้วย ดังนั้นหากใครที่ยังสูบบุหรี่ปกติอยู่ และสนใจอยากเข้าสู่วงการการสูบบุหรี่ไฟฟ้าสามารถเข้ามาหาซื้อ quik 5000 puff ราคาส่ง ได้ตามเว็บไซต์ออนไลน์ทั่วไป และตามแหล่งขายชั้นนำได้เลย แล้วชีวิตการสูบบุหรี่ของคุณจะเปลี่ยนไปอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารได้ที่ : KSOFFICIATHAILAND