บุหรี่ไฟฟ้าสุดฮิตราคาน่าคบ quik ราคาส่ง กลิ่นดีฟีลได้มียอดขายอันดับ 1

quik-attractive-price

ในยุคเศรษฐกิจแบบนี้จะซื้ออะไรมาลองใช้ทั้งทีต้องก็ดูดี ๆ เลือกที่คุ้มค่าคุ้มราคาจะได้ไม่ผิดหวัง สำหรับใครที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ตัวเองแล้วยังรู้สึกลังเลหรือไม่มั่นใจว่าจะเลือกแบรนด์ไหนดี ก็ลองมาทำความรู้จักแบรนด์ควิกแบรนด์มาแรงที่มียอดขายอันดับ 1 ที่นักสูบชาวไทยที่ได้ลิ้มลองต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าของถึง สูบแล้วได้ฟีล กลิ่นดี ไม่ฉุนจนเวียนหัว ซึ่งตอนนี้ quik ราคาส่ง ก็มีจัดจำหน่ายมากมายที่ประเทศตามช่องทางเว็บไซต์ต่าง ๆ รวมถึงเว็บไซต์ของเราด้วย ไม่ต้องกังวลว่าลองสูบจนติดใจแล้วจะหาของไม่ได้ เพราะบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อนี้ดีจริงลูกค้ามีความต้องสูงเราต้องนำมาจัดจำหน่ายให้ทุกคนไม่พลาดที่จะได้สูบสุนทรียได้นานยิ่งขึ้น และเพื่อให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้นก็ลองมาทำความรู้จักเจ้าบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ดังจากมาเลเซียตัวนี้กัน

มารู้จักแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าจากมาเลเซีย quik ราคาส่ง สูบได้นาน

สำหรับใครเพิ่งจะเข้าวงการบุหรี่ไฟฟ้าหรือเพิ่งเริ่มต้นให้ความสนใจกับบุหรี่ไฟฟ้าก็ลองมาทำความรู้จักกับควิกกันเสียก่อน โดยแบรนด์ ks qiuik เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าจากประเทศมาเลเซียนั่นเอง โดยทางแบรนด์ได้มีการพัฒนาและออกแบบให้คุณสามารถดำดิ่งไปกับการสูบบุหรี่ในรูปแบบของ ready to smoke เพียงแค่ฉีกซองก็สามารถพร้อมสูบได้เลยทันทีทุกที่ที่ต้องการ โดยบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งแบรนด์นี้เป็นพอตระบบไฟฟ้าที่อยู่ในรูปแบบ Pod Close นั่นหมายความว่าทุกส่วนในพอตนั้นเป็นระบบปิด จะไม่มีการรั่วไหลของน้ำยา หรือน้ำยารั่วซึมให้วุ่นวาย และตัวแบรนด์ทำออกมาได้ค่อนข้างมีเอกลักษณ์และมีสไตล์ที่โดดเด่น กลิ่นและรสชาติค่อนข้างจัดจ้านสมกับมาจากมาเลเซีย ค่อนข้างถูกปากถูกคอสำหรับนักสูบชาวไทยไม่น้อย ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งของควิกก็มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ด้วยกัน มีให้เลือกตามระดับปริมาณของการสูบว่าต้องการปริมาณกี่คำใน 1 แท่ง โดยบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งนั้นสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ด้วยหัวเสียยบ usb  แบบ type c และรองรับการชาร์จแบบ Fast Charge ด้วยซึ่งสะดวกมาก ๆ แบตเตอรี่ที่มากับตัวอุปกรณ์จริง ๆ แล้วก็อยู่ได้นานเป็นสัปดาห์เลยทีเดียว ซึ่งตัวใหม่ล่าสุดที่กำลังมาแรงและฮิตมาก ๆ ในกลุ่มนักสูบชาวไทยก็คือรุ่น quik 5000 puff ซึ่งก็ตามชื่อเลย คือรุ่นนี้มีปริมาณการสูบที่สามารถสูบได้สูงสุดที่ 5000 คำ นับว่าเป็นปริมาณที่ไม่มากไปและไม่น้อยไป สามารถพกแท่งเดียวอยู่ได้นานมาก ๆ สูงสุด 1 เดือน ซึ่งก็นับว่ารุ่นนี้ทำมาตอบโจทย์คนที่รู้สึกว่ารุ่นเดิมตัว 2000 puff ยังให้ความครึ่ง ๆ กลาง ๆ สูบแป๊บเดียวหมด พอมารุ่นนี้ก็เหมือนได้ยืดอายุของความสุขนานขึ้น สูบได้พอดีคำ ไม่ต้องเติมน้ำยาให้วุ่นวาย ใช้งานได้ตัวเดียวจบ พกพาก็ง่าย เล็กกะทัดรัดจับถนัดมือ และมีความเท่ไปในตัวอีกด้วย รวมทั้งรุ่นนี้ยังมีกลิ่นและรสชาติให้เลือกสูงสุดถึง 24 กลิ่นเลยทีเดียว ใครที่ชอบรสชาติที่หลากหลายแปลกใหม่จะต้องถูกใจตัวนี้อย่างแน่นอน เพราะเท่าที่ลองมาแต่ละกลิ่นค่อนข้างทำได้ถึง มีความละมุนและหอมหวานอย่างลงตัวที่สุด ใครที่จะเข้าสู่วงการบุหรี่ไฟฟ้าลองมาดูพอตใช้แล้วทิ้งของเจ้านี้ดูถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าเล่นสำหรับมือใหม่

ทำไมใคร ๆ ก็ลองสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งของ quik ราคาส่ง

อย่างที่กล่าวไปว่าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ยอดขายอันดับ 1 ซึ่งสำหรับในตลาดบุหรี่ไฟฟ้าของไทยที่ก้มีหลากหลายแบรนด์เข้ามาจัดจำหน่ายจำนวนมาก แบรนด์นี้ก็ยังเป็นแบรนด์ยอดนิยมที่เป็นขวัญใจของนักสูบชาวไทย ซึ่งข้อดีของแบรนด์นี้ก็ต้องบอกเลยว่าครบเครื่องมาก ๆ ใครที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์การใช้งานแบบตรงใจสุด ๆ ก็ลองมาดูเหตุผลที่เรารวบรวมไว้ให้แล้วคุณจะกด CF ใส่ตะกร้าร้านในทันทีเลย

  • แบรนด์ยี่ห้อดัง เพราะแบรนด์นี้ค่อนข้างมีชื่อเสียงระดับโลกเป็นแบรน์มาจากมาเลเซีย มีคุณภาพสูง มียอดขายการันตี ทำให้นักสูบชาวไทยไว้วางใจและมั่นใจที่จะเลือกบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งของเจ้านี้ 
  • ผลิตภัณฑ์มีความหลากหลาย  แบรนด์ ks quik ราคาส่ง ที่มีจัดจำหน่ายในตอนนี้ค่อนข้างจะมีความหลากหลายรูปแบบ ซึ่งแต่ละรุ่นก็ออกมาได้ตอบโจทย์คนแตกต่างกันไปตามแต่ละไลฟ์สไตล์ อย่างเช่นบางคนอาจจะชอบสูบทีละน้อย ๆ ไม่อยากสูบมากก็อาจจะเลือกตัวแท่งที่มีปริมาณสูบเพียงแค่ 800 คำ หรือบางคนอาจจะชอบสูบยาวขึ้นอีกหน่อย เพราะอยากใช้เวลาในลิ้มรสรวชาติที่มากกับเครื่องให้นานขึ้น ระดับ 2000 คำที่เทียบเท่ากับบุหรี่ 150 มวนก็อาจจะตอบโจทย์มากกว่า หรือสุดท้ายบางคนชอบสูบแท่งเดียวยาว ๆ ไม่เน้นเปลี่ยนบ่อย quik 5000 puff ก็น่าจะถูกใจเพราะสูบได้ถึง 5000 คำ และก็ระบบชาร์จไฟได้ด้วยก็หมดห่วงเลยว่าแบตหมดแล้วจะอดสูบต่อ
  • พร้อมสูบทุกที่ทุกเวลา อย่างที่บอกไปว่าแบรนด์ทำออกมาในรูปแบบ Ready to Smoke ฉีกซองแล้วสูบได้เลย สะดวกยิ่งกว่าซื้ออาหารเวฟที่ร้านสะดวกซื้อซะอีก พอเราสามารถเข้าถึงบุหรี่ไฟฟ้าได้อิสระมากขึ้นก็ทำให้เราเสพสุนทรียแห่งกลิ่นควันอันหอมอบอวลได้ตลอดเวลา ทำให้ทุกช่วงเวลาที่คุณต้องการการโฟกัสที่ดีก็สามารถยกขึ้นมาสูบได้ตามที่ใจต้องการ
  • พกพาสะดวก ขนาดบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งของแบรนด์นี้มีขนาดที่พอเหมาะพอดีมือมาก ไม่เล็กไปจนจับไม่ถนัดและไม่ใหญ่เกินไปจนหนักมือ อยู่ในรูปแบบพอดีที่ถือไว้ก็เท่ หรือยกมาสูบก็เพลิน และด้วยความที่เครื่องมีขนาดไม่ใหญ่แต่ระบบที่มากับตัวเครื่องก็ทำงานได้ดีเลยทีเดียว เพราะเราไม่ต้องไปตั้งค่าหรือเซ็ตปุ่มก่อนสูบเหมือนบุหรี่ไฟฟ้าแบบปกติ เครื่องทำงานแบบออโต้ยกขึ้นจรดริมฝีปากแล้วอัดควันเข้าปอดได้เลยทันทีที่ต้องการ
  • ภายในทำจากใบฝ้ายออแกนิค สำหรับวัสดุที่แบรนด์เลือกใช้ก็มีความพิถีพิถันสูง ไม่เพียงแต่ภายนอกที่ใช้วัสดุที่แข็งแรงทนทาน แต่ภายในก็มีการเลือกใช้วัสดุคุณภาพในการประกอบ อย่างตัว Mesh Coil ก็ทำมาจากเส้นใยฝ้ายออแกนิคซึ่งจะทำให้นักสูบนั้นได้สัมผัสอรรถรสของตัวรูปรสและรสได้ถึงใจมากขึ้น มีความฉ่ำ ได้อารมณ์
  • ระยะเวลาการใช้งานนาน สำหรับตัว quik 5000 puff ราคาส่ง ที่เราจัดจำหน่ายอยู่นั้น 1 แท่งสามารถใช้งานได้นานถึง 1 เดือน เมื่อนำราคามาหารกับระยะเวลาที่ใช้งานได้นั้นค่อนข้างจะประหยัดและคุ้มค่ามากเลยทีเดียว เป็นราคาที่เป็นมิตรกับคนทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะวัยทำงาน หรือวัยนักศึกษาก็สามารถเข้าถึงบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพยี่ห้อนี้ได้
  • กลิ่นเทสต์ดีมาก สิ่งที่ไม่พูดถึงเลยคงจะไม่ได้ก็คือรชาติและกลิ่นของแบรนด์ ที่เรียกได้ว่าจัดจ้านและทำออกมาได้ครบรสครบแนแบบที่นักสูบมองหาอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะรสเย็น ๆ ที่ให้ความสดชื่น รสผลไม้ ที่มีความหวาน ความเปรี้ยว ความหอม หรือจะรสที่ให้ได้ฟีลเหมือนกินของหวานอย่างชานมไข่มุก ไอศกรีม  ซึ่งการเลือกกลิ่นและรสชาติก็เป็นอีกอรรถรสหนึ่งของการสูบบุหรี่ไฟฟ้าเลย เพราะเราสามารถเลือกให้เหมาะกับความต้องการในแต่ละวันหรือแต่ละห้วงอารมณ์ของเราได้ อยากสดใส อยากดิบ ๆ ให้อารมณ์สงบ ๆ ก็มีครบแบบที่น่าจัดให้ครบทุกกลิ่นกันไปเลย

พอดใช้แล้วทิ้งพร้อมส่งด่วนทั่วไทย

แม้ว่าในตอนนี้สำหรับประเทศไทยบุหรี่ไฟฟ้าจะยังไม่ได้ถูกให้จัดจำหน่ายอย่างถูกกฎหมาย แต่ด้วยความที่ปัจจุบันคนส่วนใหญ่ก็หันมาสูบกันมากขึ้นเรียกได้ว่าแทบจะเห็นคนทั่วไปสูบบุหรี่ไฟฟ้ากันมากกว่าบุหรี่มวนปกติกันไปแล้ว เพราะทุกคนต่างให้คุณค่ากับบุหรี่ไฟฟ้าที่เปลี่ยนไป ไม่มองว่าอันตรายเท่ากับบุหรี่มวน มีกลิ่นและรสชาติที่ดีกว่าไม่เหม็น และอุปกรณ์รูปลักษณ์ที่ดูดี จึงไม่แปลกที่แม้ว่าจะไม่มีจำหน่ายตามร้านค้าทั่วไปแต่ก็กลับยังมีคนสูบจำนวนมาก ซึ่งเว็บไซต์ของเราก็มีบริการ ks quik ราคาส่ง พร้อมให้บริการ ไม่ว่าจะรุ่นไหน กลิ่นไหน ก็มีให้เลือกหมด เรารับประกันว่าเป็นของแท้อย่างแน่นอน เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์จากการสูบบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์คุณภาพอย่างแท้จริง เลือกซื้อ quik 5000 พร้อมส่งกับเราวันนี้ โอนเงินแล้วจัดส่งสินค้าถึงบ้านให้ทันทีทั่วไทย

quik-attractive-price

ทำไมบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งถึงดีกับคนที่อยากเลิกบุหรี่

สำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่คงจะรู้สึกว่าการตัดขาดจากการสูบบุหรี่มวนไปเลยเป็นเรื่องยากและไม่สามารถทำได้แน่นอน การหันมาเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าก็เป็นทางออกที่จะช่วยให้นักสูบก้าวข้ามผ่านปราการใหญ่ที่ทำให้ไม่สามารถเลิกบุหรี่ได้ โดยเหตุผลสำคัญที่ทำให้ quik 5000 เป็นทางออกให้คนอยากเลิกสูบบุหรี่ได้มีดังนี้

  1. บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งถูกออกมามาให้แต่ละแท่งมีปริมาณการสูบที่จำกัด เราสามารถตั้งธงหรือกำหนดเป้าหมายได้ว่าอยากใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแท่งนี้ยาวนานเท่าไหร่
  2. ปริมาณนิโคติน 3% อยู่ในระดับที่กำลังโอเคช่วยแก้เสี้ยนหรือโหยหาบุหรี่มวนได้ เรียกได้ว่าสูบแบบได้ฟีลและมีกลิ่นที่ดี
  3. สูบทดแทนบุหรี่ได้ ปริมาณสารเคมีน้อยกว่า ไม่ได้รับอันตรายจากการเผาไหม้โดยตรงแบบบุหรี่มวนซึ่งก่อให้เกิดโรคต่าง ๆ

ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลที่ทำให้คุณรู้สึกอยากสูบหรืออยากลองบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง แต่การจะตัดสินใจลองใช้นั้นควรจะเลือกแบรนด์ที่มั่นใจได้มีมาตรฐานการผลิตที่ดี มียี่ห้อดังหรือได้รับความนิยมสูง จะช่วยให้คุณปลอดภัยมากยิ่งขึ้น เพราะหากพูดกันตามตรงบุหรี่ไฟนั้นก็เป็นเหมือนอุปกรณ์ที่เราต้องใช้ติดตัว ทั้งพกพา และสูบกับปากโดยตรง ฉะนั้นการจะเลือกยี่ห้อไหนมาใช้งานก็ควรจะดูยี่ห้อที่ดีมีคุณภาพได้มาตรฐานจริง ๆ อย่าง quik เพราะไม่เช่นนั้นคุณอาจจะเสี่ยงชีวิตในการใช้งานมากขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะสารเคมีแปลกปลอมที่อาจจะปนมาภายในอุปกรณ์ หรือระบบทำงานไม่เสถียรก็อาจจะทำให้ผู้ใช้งานไม่ปลอดภัยได้ และที่สำคัญอย่าลืมซื้อผ่านเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือแบบเรา quik 5000 puff ราคาส่ง ของแท้ 100% มีจัดจำหน่ายแล้วที่นี่

ติดตามข่าวสารได้ที่ : KSOFFICIATHAILAND

บทความที่หน้าสนใจ