KS Quik 5000 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่เลือกกลิ่นได้มากกว่า 20 กลิ่น ตอบโจทย์ทุกรสชาติ

KS QUIK 5000 buy

จะกล่าวถึงพอต สำหรับใครที่เป็นสายพอต วันนี้ทางเราก็มีพอตรุ่นใหม่ รุ่นฮิตจะมาแนะนำ ซึ่งบอกได้เลยว่ารุ่นนี้เป็นรุ่นประหยัด ใช้แล้วทิ้งได้เลย เป็นพอตจากแบรนด์ดัง หากใครที่มาทางสายนี้ ชอบสูบพอตไฟฟ้า เราบอกได้เลยว่าคุณจะต้องรู้จักพอตของแบรนด์นี้แน่ ๆ หลาย ๆ คนอาจจะอยากทราบแล้วว่าพอตในรุ่นที่เรากำลังจะกล่าวถึงนี้คือรุ่นใดกันนี้ มันก็คือ KS Quik 5000 ซึ่งเป็นพอตในตระกูล KS Quik พอตรุ่นนี้จะเป็นรุ่นใหม่ที่หลายคนนิยม เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบาย รสชาติถูกใจ ใช้งานง่าย มีกลิ่นให้เลือกมากกว่า 24 กลิ่น ฟังก์ชั่นครบครัน ตอบโจทย์แบบสุด ๆ หากว่าใครที่มาในสายนี้ แต่ยังไม่เคยลอง ถ้าคุณอยากลองคุณต้องเข้ามาอ่าน เพื่อรู้จักพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ให้มากขึ้น 

KS Quik 5000 พอตใช้แล้วทิ้ง จัดเต็มเรื่องฟังก์ชั่น ใช้งานง่าย สะดวกแบบสุดๆ

สายพอตอย่างที่บอก เรียกได้ว่ามาแรงแบบสุดๆ เลยทีเดียวสำหรับ quik 5000 พอตไฟฟ้ารุ่นฮิตจากแบรนดดัง ซึ่งรุ่นนี้ได้มีการบอกต่อกันมานัดต่อนัด ถ้าหากว่าไม่ดีจริงทางเราเองก็ไม่นำออกมาแนะนำเช่นเดียวกัน สำหรับพอตรุ่นนี้ต้องบอกว่ามาพร้อมกับคุณสมบัติที่สามารถตอบโจทย์ได้แบบครบครัน ใครที่เป็นสายพอตไม่ควรพลาดที่จะเข้ามาทำความรู้จัก รวมไปถึงติดตามในส่วนของคุณสมบัติ ถ้าหากใครกำลังมองหาพอตใช้แล้วทิ้งที่มีวิธีการใช้งานไม่ยุ่งยาก จัดเต็มในเรื่องของฟังก์ชั่นต่าง ๆ ก็ไม่ควรพลาดรุ่นนี้อีกเช่นกัน บอกเลยว่าตัวนี้จะเป็นทางเลือกที่ดีอย่างมาก เพราะนอกจากจะมีฟังก์ชั่นที่หลากหลายแล้ว ยังมาพร้อมกับกลิ่นที่คุณสามารถเลือกได้มากกว่า 20 กลิ่น ถามหน่อยเถอะว่าจะมีแบรนด์ใดอีกบ้างที่จะทำแบบนี้ได้ ด้วยตระกูลนี้มีรสชาติให้เลือกอย่างหลากหลาย ตอบโจทย์สายพอตทุกสไตล์เลยทีเดียว ไม่ว่าคุณจะเป็นสายหวาน หรือสายดาร์กก็ตาม อีกทั้งยังนำเสนอรสชาติของแต่ละกลิ่นออกมาได้อย่างโดดเด่นและลงตัวอีกด้วย สำหรับใครที่สนใจหรืออยากจะศึกษาให้ดีก่อนที่จะเลือกซื้อ กลิ่นไหนใช่ มีกลิ่นอะไรบ้าง เราจะพาคุณไปทำความรู้จักบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยมตัวนี้ให้มากขึ้นกว่ากัน

KS Quik 5000 พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ ตละกลู KS Quick ดีไซน์สวยงาม คุณสมบัติพร้อมใช้งาน  

KS Quik 5000 Puff พอตใช้แล้วทิ้งตัวดังจากแบรนด์ ซึ่งคุณสมบัติเด่นของมันก็คือ สามารถสูบได้มากถึง 5000 คำ ความจริงแล้วตระกูลนี้เขาผลิตออกมาหลากหลายรุ่นด้วยกัน แต่ทว่าพอตตัวนี้เป็นรุ่นใหม่และรุ่นฮิต หลังจากที่ผลิตและออกสู่ตลาดได้ไม่นานก็มีผู้คนใช้งานกันอย่างแพร่หลาย ด้วยความที่มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากมาย รวมไปถึงคุณสมบัติอื่น ๆ ตัวอย่างเช่น พกพาได้สะดวก เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง นอกเหนือไปจากสิ่งเหล่านี้แล้ว พอตตัวนี้ความน่าสนใจอื่น ๆ ซ่อนอยู่อีกมากมาย หากสนใจอยากรู้ก็เชิญเข้ามาดูไปพร้อม ๆ กับเรากันได้เลย 

KS QUIK 5000 buy
  • การดีไซน์ สวยงาม น่าใช้ สำหรับพอตรุ่นนี้ จะบอกว่ามีการดีไซน์ออกมาได้สวยงามจริง ๆ มีความกะทัดรัดพกพาง่ายอย่างบอกไม่ถูก อีกทั้งยังมีกลิ่นและรสชาติให้เลือกอย่างหลากหลาย สามารถเลือกซื้อได้ตามความชอบของตนเองได้เลย อยากจะบอกว่าแต่ละกลิ่นนั้นจะมีสีสันที่แตกต่างกันออกไป เช่น Banana ก็จะมี แถบสีเหลือง , Blueberry จะเป็นแถบสีน้ำเงิน , Cola Lemon ก็จะเป็นสีเหลืองอมส้ม การดีไซน์ไม่เชยเลยสักนิดเดียว 
  • ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน เนื่องจากรุ่นนี้จะมาพร้อมกับนิโคตินภายในน้ำยาพอตเพียงแค่ 3% เท่านั้น ตรงนี้จะทำให้ไม่ก่อให้เกิดอาการ Throat Hit ซึ่งจะเป็นอาการที่เวลาสูบแล้วจะรู้สึกกระแทกคอได้ง่ายนั่นเอง อาการเช่นนี้จะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน เพราะด้วยปริมาณนิโคตินที่น้อยแบบนี้ และมีควันในปริมาณที่พอสมควรไม่มาก หรือน้อยเกินไป  
  • ชาร์จได้เร็ว ในรุ่นนี้สิ่งที่น่าสนใจอีกเรื่องก็คือ ความจุของแบตเตอรี่ ซึ่งจะมีมาให้ 350 mAh เท่านั้งยังไม่พอยังมีระบบ Fast Charge ที่จะช่วยให้แบตของคุณชาร์จได้เร็วขึ้น ทำให้ตัวของผู้ใช้งานนั้นเพลิดเพลินไปกับการสูบได้อย่างไร้ขีดจำกัดนั้นเอง รุ่นนี้ว่าไม่ได้ว่าเหมาะกับมือใหม่หัดสูบ เพราะด้วยความที่มีนิโคตินเพียง 3% เราเล็งเห็นว่าเหมาะสมกับมือใหม่เป็นอย่างยิ่ง 
  • ราคาที่จับต้องได้ หรือให้เรียกแบบง่าย ๆ ก็คือ ราคาถูกนั้นเอง ในรุ่นนี้จะมีราคาซื้อแสนจะที่ย่อมเยา โดยที่พอตของตระกูลนี้ ไม่ว่าจะรุ่นใดก็ตาม ราคาจะไม่เกิน 250-300 บาทเท่านั้น ด้วยราคาที่แสนจะถูกเช่นนี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าใครก็อยากจะซื้อไปใช้งาน อีกทั้งด้วยดีไซน์ที่กะทัดรัดนั้น ทำให้ผู้คนอยากจะซื้อไปใช้งานมากขึ้นไปอีก เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่แสนจะใช้งานง่ายจริง ๆ สูบได้ยาวนานถึง 2-3ชั่วโมง ลืมบอกอีกเรื่องหนึ่งก็คือ รุ่นนี้ก็จะไม่ได้มีระบบ Lock อัตโนมัติเมื่อไม่ได้ใช้งาน ดังนั้นจึงควรระวังในส่วนนี้ไว้ให้ดี 

Quik 5000 เลือกได้มากกว่า 20 กลิ่น รสชาติที่หลากหลาย สูบได้ไม่มีสะดุด 

KS Quik 5000 มาพร้อมกับคุณสมบัติที่โดดเด่นมากมายที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถสูบได้ต่อเนื่องไม่มีสะดุดถึง 5000 ครั้ง สามารถชาร์จแบตเตอรี่ใช้งานได้แบบไม่ยุ่งยาก ซึ่งหนึ่งในจุดเด่นที่มีการบอกต่อมากที่สุดเลยก็คือเรื่องของกลิ่น เพราะเรื่องของรสชาติพอตนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญต่อการเลือกซื้ออย่างมาก ซึ่งตัวนี้ก็สามารถตอบโจทย์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากรสชาติจะดี นุ่มละมุนไม่ขุ่นคอแล้ว ยังมาพร้อมกับตัวเลือกที่หลากหลาย มีให้คุณได้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น โดยแต่ละกลิ่นจะมีระดับนิโคตินอยู่ที่ 3 – 5% มีการระบุไว้อย่างชัดเจนเพื่อให้คุณสามารถเลือกได้อย่างดีที่สุด สำหรับรสชาติของ quik 5000 ก็มีให้เลือกทั้งแบบเครื่องดื่ม ผลไม้และขนม ที่แต่ละกลิ่นจะมีความโดดเด่นเฉพาะตัว มีความเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละรสชาติ ความแปลกใหม่ที่ทำให้คุณประทับใจแบบสุดๆ ยกตัวอย่างเช่น กลิ่นมินท์, กลิ่นน้ำแร่, กลิ่นมะนาว, กลิ่นองุ่น, กลิ่นกล้วยหรือกลิ่นแยมบลูเบอร์รี่ เป็นต้น

quik 5000 puff ดีไซน์สวยเฉียบ จัดเต็มเรื่องฟังก์ชั่น ที่สุดของพอตใช้แล้วทิ้ง

quik 5000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยเฉียบ มีรูปทรงที่เพรียวและกะทัดรัดเหมือนกับบุหรี่มวนทั่วๆ ไฟ เป็นพอตแบบ 5000 คำ ที่สามารถสูบได้อย่างต่อเนื่อง เมื่อคุณสูบหมดแล้วก็สามารถที่จะทิ้งได้ทันที ราคาก็ย่อมเยาไม่แพงอย่างที่คิด อีกทั้งยังสามารถชาร์จได้ต่อเนื่อง ใช้งานได้แบบเรื่อยๆ ไม่มีสะดุดแน่นอนตัวนี้ การใช้งานก็ไม่ยุ่งยาก แตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบอื่นๆ ไม่ต้องกดปุ่มอะไรหรือมีขั้นตอนที่ซับซ้อนในการสูบ ถือว่าตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่จัดเต็มมาครบทุกความต้องการด้านการใช้งาน

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2