Quik 5000 Puffs อัปเดต 9 กลิ่นใหม่น่าลอง สูบเพลินไม่เป็นสองรองใคร 

KS Quik 5000 Puffs


วันนี้สายพอตไม่ควรพลาดอีกเช่นเคย เพราะเรามีพอตรุ่นฮิตจากแบรนด์ดังจะมาแนะนำ อยากจะบอกว่าสายพอตส่วนใหญ่จะทราบกันดีว่า พอตของ Kardinal Stick แต่ละรุ่นที่ออกมาใหม่จะมีการปรับเปลี่ยนบางอย่างให้ตอบโจทย์คนสูบมากขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องของน้ำยาต่างๆ ต้องบอกว่าพอตรุ่นใหม่ๆ มักจะมาพร้อมน้ำยาที่ให้ฟีลสูบชัดขึ้น ซึ่งแตกต่างจากรุ่นเดิมอยู่พอสมควร เช่นเดียวกับ KS Quik 5000 Puffs ที่มาพร้อมกับน้ำยาใหม่ 9 กลิ่น ซึ่งจะไม่มีในรุ่นก่อนหน้าอย่าง KS Quik 2000 puffs วันนี้เราจึงอยากจะมาอัปเดต 9 กลิ่นดังกล่าว เพื่อเอาใจคนชอบสูบพอตใช้แล้วทิ้งของ KS

พอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik 5000 มาพร้อม 9 กลิ่นใหม่น่าลอง

ถ้าจะว่ากันด้วยรุ่นนี้ เราว่าถ้าเป็นสายพอตตัวจริง คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก หรือไม่เคยใช้งาน เนื่องจากรุ่นนี้ไม่ใช่รุ่นใหม่ แต่ด้วยกระแสทำให้รุ่นนี้กลับมาฮิตและดังอีกครั้ง ผู้คนมากมายที่ไม่ใช่สายพอต พวกเขาต่างก็อยากจะได้ข้อมูลของพอตรุ่นนี้ สาเหตุที่ผู้คนเหล่านั้นอยากจะได้ข้อมูลก็เพราะ พวกเขานั้นสนใจและอยากจะลองเข้าสู่วงการสายพอตนั้นเอง ต้องบอกเลยว่าการสูบพอต Kardinal Stick นั้นสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้สูบเป็นอย่างมาก เป็นพอตที่ต้องลอง สำหรับใครที่ยังไม่เคยได้ลองเลยสักครั้งหนึ่ง โดยเฉพาะคอสูบพอตทั้งหลายที่ชอบสูบพอตเป็นประจำ รุ่นนี้เขามีกลิ่นใหม่ๆ มาให้ลองเยอะแยะมากมาย เรามองว่าคงจะถูกใจสายพอตตัวจริงอยู่ไม่น้อย ถ้าหากว่าได้ลองสูบพอตของแบรนด์นี้ รับประกันได้เลยว่าจะต้องติดใจแน่นอน เนื่องจาก Kardinal Stick เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่มักผลิตกลิ่นใหม่ๆ ที่ให้ฟีลสูบแตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น นั่นทำให้คนสูบสามารถเลือกแบบที่ตัวเองชอบได้ อย่างล่าสุดพอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik 5000 Puffs ก็มีน้ำยากลิ่นใหม่ถูกเปิดตัวออกมา แบบนี้สายพอตคงจะพลาดไม่ได้ อีกอย่างเราว่าเรื่องนี้หลายคนอาจจะไม่ทราบ โดยเฉพาะแฟนตัวยง รุ่นนี้เขามีกลิ่นมาอัปเดตใหม่ จะมีกลิ่นอะไรบ้างนั้นเดี๋ยวเรามาดูไปพร้อมๆกันเลย

รวม 9 กลิ่น อัปเดตใหม่ล่าสุด

  • Green Apple (แอปเปิ้ลเขียว) มีกลิ่นแอปเปิ้ลเขียว รสชาติเปรี้ยวตอนท้าย เย็นปานกลาง
  • Herbal Tea (ชาสมุนไพร) มีกลิ่นจับเลี้ยง รสชาติเหมือนอิชิตัน มาพร้อมความเย็น
  • Milk Tea (ชานม) มีกลิ่นเหมือนชานมไข่มุก รสชาติหวาน มาพร้อมความเย็น
  • Mixed Berries (เบอร์รี่รวม) มีกลิ่นเบอร์รี่หลายชนิดรวมกัน รสชาติหวานตามสไตล์ผลไม้ มาพร้อมความเย็น
  • Orange Soda (ส้มโซดา) มีกลิ่นหอมและรสชาติส้มโซดาแบบชัดเจน มาพร้อมความเย็น
  • Peach (พีช) มีกลิ่นพีชชัดเจน รสชาติเปรี้ยวนิด ๆ มาพร้อมความเย็น
  • Spearmint (สเปียร์มิ้นท์) มีกลิ่นมิ้นท์ชัดเจน รสชาติเหมือนหมากฝรั่งรสมิ้นท์ มีความเย็นมากที่สุด
  • Strawberry Candy (ลูกอมสตรอว์เบอร์รี่) มีกลิ่นลูกอมสตรอว์เบอร์รี่แบบชัดเจน รสชาติหวานไม่ติดคอ มาพร้อมความเย็น
  • Strawberry Milk (นมสตรอว์เบอร์รี่) มีกลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ผสมนมข้น รสชาติหวานกำลังดี
KS Quik 5000 Puffs

ข้อแตกต่างระหว่าง KS Kurve กับ KS Quik 5000 Puffs

กลิ่นใหม่ๆของรุ่น KS Quik 5000 Puffs  ที่นำเสนอมานั้นน่าสนใจ เหมาะกับผู้หญิงที่สุด ปัจจุบันนี้ผู้หญิงก็เน้นสูบพอตกันเยอะมาก อาจจะด้วยเพราะความชอบ หรือเพราะว่าสูบแล้วเท่ก็ว่ากันไป แต่มันยังมีอีกคำถามหนึ่ง ซึ่งเรามองว่าก็มีผู้คนถามกันเข้ามาเยอะเช่นกัน คำถามนั้นก็คือ KS Kurve กับ KS Quik 5000 Puffs แตกต่างกันอย่างไร เนื่องจากเป็นพอตตระกูลเดียวกัน ต้องบอกว่าใครที่เคยสูบพอต KS Kurve และ KS Kurve Lite ก็จะรู้ดีว่าพอตทั้ง 2 รุ่นนี้อยู่ในตระกูลเดียวกัน แต่ทว่าความต่างของทั้ง 2 ตัวนี้ ความต่างจะอยู่ตรงที่ฟีลในการสูบ รุ่นที่เรากำลังแนะนำอยู่นี้ ฟีลนั้นค่อนข้างชัดเจน หรือพูดง่ายๆ ว่าทั้งสองรุ่นให้ความรู้สึกในการสูบไม่เหมือนกันนั่นเอง เช่นเดียวกับ KS Quik 5000 Puffs ที่เป็นพอตใช้แล้วทิ้งตระกูลเดียวกับ KS Quik 800 และ Ks Quik 2000 แต่แน่นอนว่าทั้ง 3 รุ่นแตกต่างกันอย่างแน่นอน โดยเฉพาะในเรื่องของน้ำยา ตรงนี้จะเห็นว่าแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดเลย อย่างกลิ่นที่พึ่งจะอัปเดตใหม่ที่เราพึ่งจะอัปเดตไป 9 กลิ่นนั้น ก็เป็นกลิ่นใหม่ของ ks quik 5000 ที่เพิ่งออกมา ซึ่งใครที่พึ่งจะหันมาลองสูบพอต ก็อย่างให้ลองกลิ่นใหม่นี้ ชอบฟีลไหน สไลต์ใดก็มาเลือกกันเลย ส่วนข้อแตกต่างของ KS Kurve กับ KS Quik 5000 Puffs หวังว่าหลายๆคนคงจะเข้าใจกันแล้ว 

แนะนำกลิ่นใหม่ต้องลอง สูบกี่ทีก็ไม่มีเบื่อ

เมื่อทราบกันแล้วว่าพอตใช้แล้วทิ้ง ks quik 5000 มีกลิ่นอะไรบ้างที่เปิดตัวใหม่ล่าสุด คราวนี้เราขอแนะนำกลิ่นใหม่น่าลองกันบ้าง สำหรับใครที่กำลังสูบพอตใช้แล้วทิ้งของ KS Quik 5000 Puffs ไม่ควรพลาดกับกลิ่นพีช กลิ่นชานม และกลิ่นชาสมุนไพร เพราะทั้ง 3 กลิ่นนี้ให้ฟีลสูบดี กลิ่นและรสสัมผัสชัดมาก ๆ สามารถสูบได้แบบเพลิน ๆ สำหรับใครที่สนใจอยากได้ประสบการณ์การสูบพอตรุ่นใหม่ สามารถสั่งซื้อ quik 5000 puff ราคาส่ง ได้แล้ววันนี้ ราคาไม่แพง อยากให้ทุกคนที่สนใจได้ซื้อมาลองใช้กัน 

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2