KS Lumina บุหรี่ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษมากมาย

KS Lumina hot za

สำหรับใครที่ต้องการอยากจะเลิกบุหรี่ สิ่งที่เรากำลังจะมานำเสนอนี้ เป็นไอเทมชิ้นสำคัญที่จะช่วยให้คุณเลิกบุหรี่ไฟฟ้าได้ดีเลย หลายคนที่เข้ามาอ่านคงจะอยากรู้แล้วว่าไอเทมของเราคืออะไร สิ่งนันก็คือ KS Lumina เป็นบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิตของทางแบรนด์ Kardinal Stick ที่บอกได้เลยว่ามาพร้อกับคุณภาพและประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยม อีกทั้งยังเป็นไอเทมชั้นดีที่จะทำให้คุณเลิกบุหรี่มวนได้อีกด้วย KS Lumina มาจากแบรนด์ที่ได้รับความนิยม เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดในการสร้างสุขภาพที่ดีขึ้นและการเลิกบุหรี่อย่างยั่งยืน ซึ่งตัวบุหรี่ไฟฟ้า KS Lumina ถูกออกแบบใหม่ในปี 2023 ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าและฟังก์ชั่นที่ปรับปรุง เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุด โดยมีจุดเด่นและคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมาย สำหรับใครที่สนใจเรามาดูเนื้อหาต่อจากนี้กันเลย 

สายควันรู้จักแล้วหรือยัง KS Lumina บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นฮิตมาแรง  

เหล่านักสูบสายควันอาจจะยังไม่รู้ว่า KS Lumina เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นฮิตที่มาแรงได้อย่างไร ต้องบอกก่อนว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ใช่รุ่นใหม่ล่าสุด แต่เป็นรุ่นเก่าที่กลับมามีกระแสอีกครั้ง อย่างที่ทราบทางแบรนด์ Kardinal Stick ได้มีการผลิตบุหรี่ไฟฟ้าออกมามากาย เช่น Ks Quik หรือ Ks Kurve 2 ต่างได้รับความสนใจ แต่ ณ ตอนนี้รุ่นที่กำลังฮิตและขายดีจนขาดตลาดนั้นก็คือ KS Lumina เนื่องจากมีคุณสมบัติหลายๆอย่างที่น่าสนใจ อีกทั้งยังตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้ที่ต้องการจะเลิกบุหรี่มวนได้เป็นอย่างดี ปัจจุบันนี้มีหลายคนที่อยากจะเลิกบุหรี่มวน ดังนั้นไอเทมที่จะทำให้คุณเลิกบุหรี่วนได้ดีที่สุดก็คือ การเปลี่ยนมาสูบบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งจะเป็นรุ่นใดไปไม่ได้นอกจาก KS Lumina หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำถึงจะต้องเป็นรุ่นนี้ด้วย ก็เพราะการหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ จะทำให้ลมหายใจของผู้สูบสดชื่น อีกทั้งไม่มีกลิ่นเหม็นเหมือนกับบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม แถมยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีต่างๆที่ทันสมัย สำหรับใครที่อยากจะเห็นคุณสมบัติรุ่นนี้แบบชัดๆ เลื่อนลงมาดูด้านล่างได้เลย   

คุณสมบัติพิเศษของรุ่น KS Lumina สายควันได้เห็น เป็นอันต้องอึ้ง 

ตรงนี้ก็จะเป็นการออกมาพูดถึงคุณสมบัติของ KS Lumina ซึ่งบอกได้เลยว่าฟังก์ชั่นต่างๆน่าสนใจจริงๆ ไม่แปลกที่จะกลับมาเป็นรุ่นฮิตขายดีอีกครั้ง ถ้าหากให้เราเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนบุหรี่มวน รุ่นที่เราจะเลือกจะเป็นรุ่นใดไปได้ นอกเสียจาก KS Lumina เดี๋ยวเรามาดูกันว่ารุ่นนี้เขามีคุณมบัติพิเศษอย่างไรบ้าง   

KS Lumina hot za
  • 5th Chipset ชิปใหม่สุด: ชิปเซ็ตล่าสุดช่วยให้การทำงานของเครื่องให้มีประสิทธิภาพสูงสุด มีความสมูท และให้ประสบการณ์การสูบที่นุ่มนวล และสมบูรณ์แบบ
  • แบตเตอรี่ความจุ 450 mAh: แบตเตอรี่ที่ให้การใช้งานได้ยาวนาน และทนทานมากขึ้น เพื่อให้ผู้ใช้สามารถใช้งานต่อเนื่องได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่
  • เทคโนโลยีกันรั่วซึม 12 ชั้น: ระบบที่มีการพัฒนามาอย่างล้ำสมัยช่วยให้ไม่เกิดการรั่วไหลของน้ำยาที่ไม่พึงประสงค์
  • ระบบความร้อน 4 ชั้น: การควบคุมความร้อนอย่างมีประสิทธิภาพทำ 
  • Unibody อลูมิเนียมเกรดอุตสาหกรรมการบิน: ดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยวัสดุที่มีคุณภาพสูง ทนทาน และทันสมัย
  • ระบบป้องกันความร้อน: ช่วยป้องกันการเกิดอุบัติเหตุจากการใช้งานโดยตัดไฟเครื่องเมื่อชาร์จเต็ม เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้
  • ไฟแจ้งสถานะ LED: ระบบแสดงสถานะที่ชัดเจนและสะดวกสบาย

โดยรวมแล้ว KS Lumina รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Kardinal Stick เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการหยุดบุหรี่ และสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพ และประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยคุณสมบัติที่ดีเยี่ยม และการออกแบบที่โดดเด่น KS Lumina คือตัวเลือกที่ดีที่สุดในตอนนี้ รับประกันว่าคุณจะไม่ผิดหวัง

KS Lumina รุ่นนี้ มาพร้อมกับกลิ่นที่มีให้เลือก 7 กลิ่น มาในสไตล์ หอมสดชื่น ผ่อนคลาย เย้าอารมณ์ 

ได้เห็นคุณสมบัติทั้งหมดของรุ่นนี้ เราก็หมดข้อข้องใจเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้แล้ว เห็นได้ชัดเลยว่ารุ่นนี้คุ้มค่าและคู่ควรแก่การซื้อมาใช้งาน เหมาะกับวัยรุ่นและผู้ที่ต้องการจะเลิกบุหรี่วนจริงๆ สำหรับใครที่สงสัยว่ารุ่นนี้ถูกพัฒนา หรือปรับเปลี่ยนมาจากรุ่นใด ต้องบอกว่าเป็นรุ่นที่พัฒนามาจาก Quik 5000 บุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้แล้วทิ้ง อีกทั้งยังสูบได้ถึง 5000 คำ เมื่อนำสิ่งที่ผู้ใช้รีวิวมาปรับแก้ พัฒนาให้ดีขึ้นมากกว่าเดิม จึงเกิดมาเป็นรุ่น KS Lumina อย่างที่ทุกคนเห็นในวันนี้  และก็กลายมาเป็นรุ่นขายดีนั้นเอง ส่วนในเรื่องของกลิ่นก็มีให้เลือก 7 กลิ่น สไตล์กลิ่นของรุ่นนี้จะออกไปทาผลไม้และชา ให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย และเย็นสบาย ถ้าอยากรู้ว่าเป็นอย่างที่เรารีวิวจริงไหม อันนี้ก็ต้องลองเองถึงจะรู้ 

KS Lumina มาพร้อมกับฟังก์ชั่นใหม่ ๆ โดดเด่นไม่เหมือนใคร

KS Lumina ไม่เพียงแต่เป็นเครื่องมือสำหรับการเลิกบุหรี่เท่านั้น แต่ยังเป็นคู่หูสำคัญในการสร้างวัฒนธรรมการสูบที่ดีขึ้นสำหรับผู้ใช้ทั้งหลาย ด้วยการออกแบบที่ดูดี และน้ำหนักที่เบา ทำให้ KS Lumina เป็นเพื่อนพกพาที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางหรือในการใช้งานประจำวัน ด้วยขนาดที่เล็กกระทัดรัดและรูปทรงที่สวยงาม ทำให้ KS Lumina มีความสะดวกสบายในการใช้งานและการพกพา เครื่อง KS Lumina ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นใหม่ ๆ ที่ช่วยให้การใช้งานเป็นไปอย่างสะดวก และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ด้วยระบบ LED แสดงสถานะที่ชัดเจน เมื่อชาร์จเต็มและระบบควบคุมอุณหภูมิที่ถูกออกแบบมาอย่างประณีต เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุดทุกครั้ง นอกจากนี้ KS Lumina ยังมีการป้องกันความร้อนอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้ในทุกสถานการณ์ และระบบกันรั่วซึมที่มี 12 ชั้น ช่วยให้ไม่เกิดการรั่วไหลของน้ำยาออกมาข้างนอก ทำให้ KS Lumina เป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยสำหรับผู้ใช้งานทุกคน

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2