รวมพอต Kardinal Stick มาพร้อมน้ำยากลิ่นหอมละมุน สูบแล้วอร่อยฟิน เหมาะกับสายหวานโดยเฉพาะ

Kardinal Stick Mildly scented liquid

ว่ากันด้วยน้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละรุ่นของ KS ซึ่งจะมีหัวน้ำยาแตกต่างกัน แม้ว่าจะมีน้ำยาแบบเดียวกัน แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่ากลิ่นและรสสัมผัสจะเหมือนกันเสมอไป ทางแบรนด์จะต้องนำเสนอตัวพอตออกมาให้มีความแตกต่างและน่าสนใจอย่างแน่นอน เช่นนี้เองจึงทำให้กลุ่มคนสูบพอตทั้งหลายจำเป็นต้องเลือกรุ่นบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick ให้เหมาะสมกับความต้องการของตัวเอง สำหรับมือใหม่ที่เพิ่งหัดสูบอาจจะยังไม่ทราบถึงความแตกต่างตรงจุดนี้ แต่จะบอกว่ารสชาติของหัวน้ำยาแต่ละรุ่นไม่เหมือนกันอย่างแน่นอน บางรุ่นให้รสสัมผัสนุ่มละมุน บางรุ่นเน้นความหวาน และไปจนถึงสายฮาร์ดคอร์ ทว่าวันนี้เราขอเอาใจสายหวานโดยนำเสนอบุหรี่ไฟฟ้า ks ราคาส่ง ที่จะเน้นรสหวานแบบชัดๆโดยเฉพาะ ทุกคนจะได้เห็นว่ารสชาติหวานนั้นจะมีรสชาติใดบ้าง  

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick รุ่นยอดนิยม กลิ่นและรสชาติถูกใจสายหวานมากที่สุด

สำหรับวันนี้ก็อย่างที่ได้บอกไป ทางเราจะออกมาแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์ ks แต่ไม่ใช่ในส่วนของตัวเครื่อง แต่เป็นในเรื่องของรสชาติ หรือว่ากลิ่นนั้นเอง ซึ่งในตอนนี้ผู้คนส่วนมากชื่นชอบการสูบบุหรี่ไฟฟ้ารสชาติหวานหอมแบบชัดเจน ตรงนี้นอกจากผลไม้แล้วก็รสชาติของขนม ที่จะให้ความหวานแบบชัดเจน คนที่ชอบกินขนมหวาน หรือคนที่ชอบกลิ่นผลไม้หวานๆคงจะถูกใจไม่น้อยเลย แต่สำหรับบางคนที่ไม่ชอบรสหวานมากก็อาจจะเลือกหัวพอตที่ให้กลิ่นละมุน ที่มีรสชาตินุ่มนวลมากกว่า อย่างเช่นรุ่น Ks Kurve 2 ซึ่งจะประกอบไปด้วยรสชาติละมุมๆ หอแบบนุ่มนวล สามารถสูบได้แบบเพลินๆเป็นเวลานาน ไม่ทำให้อิ่มมาก อย่างไรก็ตามอาจจะยังไม่ตอบโจทย์สายหวานมากนัก เพราะบางคนชอบบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick ที่ให้รสชาติหวานแบบชัดเจน สูบแล้วอิ่มเต็มคำ สำหรับใครที่สนใจในเรื่องของกลิ่น นอกจากบทความตรงนี้แล้ว ก็ยังมีอีกหลายๆบทความที่ทางเราได้ออกมาให้ข้อมูลที่เกี่ยวกับเรื่องนี้ หากสนใจกลิ่น หรือรสชาติแบบใด ก็ลองกดเข้ามาอ่านในลิ้งค์ของเราได้เลย เผื่อว่าจะมีกลิ่นที่ตอบโจทย์ต่อความต้องการของคุณ 

เปิดพอต KS 3 รุ่น หัวน้ำยาดี กลิ่นหอมละมุน รสชาติหวานเป็นพิเศษ 

สำหรับตรงนี้ เผื่อว่ายังมีใครที่ยังไม่ทราบว่าพอตรุ่นดังจากแบรนด์ Kardinal Stick มีรุ่นใดบ้างที่ขายดีและเป็นรุ่นที่มีกลิ่นให้เลือกเยอะที่สุด คุณสามารถเข้ามาดูได้ที่นี่เลย ทางเราได้นำบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่ขายดีที่สุดมาแนะนำ ก็เผื่อว่าจะมีใครอีกหลายคนที่ต้องการจะเลิกบุหรี่มวน และหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นเอง เพื่อไม่ให้เสียเวลาเรามาดู 3 รุ่น แนะนำกันเลย   

  • KS Kurve เป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด หรือ Pod Close System ดีไซน์สวยงาม ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก โดยจะมีน้ำยาให้เลือกหลายกลิ่นด้วยกัน เรียกว่าเป็นพอตที่เต็มไปด้วยกลิ่นขนม ผลไม้และเครื่องดื่ม รสสัมผัสของน้ำยาแต่ละกลิ่นค่อนข้างชัด เหมาะกับสายหวานมากๆ โดยเฉพาะผู้หญิงสายพอต ไม่ควรพลาด เพราะมันตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการกลิ่นหอมหวาน รสชาติหวานๆที่สุด 
  • KS Quik 2000 เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณสมบัติใหม่ล่าสุดนั้นก็คือ ใช้แล้วทิ้ง เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย เหมาะกับสายหวานที่ต้องการความสะดวกสบาย สามารถสูบได้ถึง 2,000 คำ เมื่อสูบหมดแล้วสามารถทิ้งได้เลย รุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เอาใจสายหวาน โดยจะมีทั้งกลิ่นขนม ผลไม้และเครื่องดื่ม ใครสนใจรุ่นนี้สามารถติดต่อสั่งซื้อ ks quik ราคาส่ง ได้เลย

KS Lumina เป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด หรือ Pod Close System ถือเป็นพอตรุ่นใหม่ล่าสุดอีกรุ่นเช่นกันที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เหมาะกับสายหวานอย่างมาก เนื่องจากมีน้ำยาให้เลือกมากถึง 27 กลิ่น โดยกลิ่นส่วนมากจะเน้นรสหวานเป็นพิเศษ กลิ่นหอมค่อนข้างชัด ตอบโจทย์สายขนมและสายผลไม้ได้ดีมากทีเดียว สายนี้ไม่ควรพลาด  

Kardinal Stick Mildly scented liquid

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น KS Quik 5000, Ks Kurve 2, KS Lumina ยืนยันถูกใจสายหวานแน่นอน 

สำหรับใครที่ยังไม่มั่นใจ และหากใครที่ไม่อยากเสียเวลาลองผิดลองถูก เราขอแนะนำให้ศึกษารายละเอียด รวมถึงรีวิวต่างๆ เกี่ยวกับการสูบพอตรุ่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น KS Quik 5000, Ks Kurve 2, KS Lumina และรุ่นอื่นๆ เพื่อให้ทราบว่าแต่ละรุ่นนั้นมีคุณสมบัติแตกต่างกันอย่างไร มีกลิ่นมากน้อยแค่ไหน และหัวน้ำยาให้กลิ่นและรสสัมผัสเป็นอย่างไรบ้าง ข้อมูลเหล่านี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น และไม่ต้องเสียเวลาในการลองสูบเป็นเวลานานด้วย สำหรับสายขนม สายหวานทั้งหวาน ทางเราก็ได้แนะนำไปแล้วว่าบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal Stick รุ่นใดที่ตอบโจทย์พวกคุณมากที่สุด สายหวานไม่ว่าจะชาย หรือหญิง คุณสามารถเข้ามาดูการรีวิวของเราได้ที่นี่ แล้วคุณจะได้เข้าใจว่าไม่มีแบรนด์ใดที่จะตอบโจทย์ไปได้มากกว่า KS อีกแล้ว 

แนะนำน้ำยาให้กลิ่นหอม รสชาติหวานชัด เอาใจสายขนม

ต้องบอกว่าสายหวาน สายผลไม้ หรือสายขนมทั้งหลายที่ชื่นชอบพอตรสชาติหวานแบบชัดเจน มีกลิ่นหอมละมุน เหมาะกับบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick รุ่นดังกล่าวมากเลยทีเดียว ปฏิเสธไม่ได้ว่าแบรนด์นี้ทำกลิ่นออกมาได้ดีถึงใจ ให้ความรู้สึกคล้ายกับการกินขนม ลูกอม หรือดื่มเครื่องดื่มรสหวานยังไงยังงั้น กลิ่นที่สายหวานควรลองมีอยู่หลายกลิ่นด้วยกัน เช่น บลูเบอร์รี่, แตงโม, ไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี่, คัสตาร์ดพุดดิ้ง เป็นต้น หากใครสนใจบุหรี่ไฟฟ้า KS ราคาส่ง สามารถติดต่อสอบถามได้เลย

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2