KS Pod vs KS Pod Max แตกต่างกันอย่างไร หัวพอตแบบไหนดีที่สุด

KS Pod vs KS Pod MAX

ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าของ Kardinal Stick มีอยู่หลายรุ่นด้วยกัน นั่นทำให้หัวพอตไม่ได้มีเพียงแค่รุ่นเดียว และแน่นอนว่าแต่ละรุ่นที่ถูกผลิตออกมานั้นย่อมมีความแตกต่างกัน ทำความเข้าใจเรื่องหัวพอตกัน หลายๆคนอาจจะไม่รู้เรื่องนี้ หรือไม่ก็ไม่ค่อยได้สนใจเท่าไหร่นัก ดังนั้นเราจะนอกเหนือจากคุณสมบัติโดยรวมแล้ว ฟีลในการสูบยังแตกต่างกันอีกด้วย ฉะนั้นกลุ่มคนสูบพอตทั้งหลายจำเป็นต้องศึกษาตัวเครื่อง รวมถึงหัวพอตแต่ละรุ่น เพื่อให้ทราบถึงข้อแตกต่างและจุดเด่นของรุ่นนั้น ๆ สำหรับบทความนี้เราขอนำเสนอความแตกต่างระหว่าง หัวพอต KS Pod และ KS Pod Max มาดูกันว่าทั้งสองรุ่นนี้แตกต่างกันอย่างไร และหัวพอต KS ราคาส่ง แบบไหนเหมาะกับคุณมากที่สุด

KS Pod หัวพอตไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

บอกได้เลยว่าประเด็นนี้น่าสนใจไม่ใช่เล่น อย่างที่รู้กันว่าลูกเล่นของบุหรี่ไฟฟ้ามีเยอะ ในกลุ่มสายควัน หรือสายพอตทั้งหลายพวกเขาจะทราบกันดีว่าบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick มีหัวพอต 2 รุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ซึ่งนั่นคือ KS Pod และ KS Pod Max โดยทั้ง 2 รุ่นนี้ จะมีข้อแตกต่างกันอยู่เล็กน้อย สำหรับหัวพอต Kardinal Stick Pod จะเป็นหัวน้ำยาที่มาพร้อมนวัตกรรมเทคโนโลยีชั้นสูง สูบแล้วปลอดภัย ไม่มีปัญหาน้ำยารั่วซึม สามารถนำหัวพอตไปเสียบเข้าตัวเครื่อง Ks ได้เลย ซึ่งหัวพอตรุ่นนี้จะมีน้ำยาให้เลือกหลายกลิ่น หลายรสชาติ ใน 1 กล่องจะถูกบรรจุหัวพอตไว้ 2 หัว หากใครที่ตัดสินใจเลือกซื้อหัวพอตรุ่นนี้ รับประกันได้เลยว่าคุ้มแน่ๆ ในส่วนของน้ำยาหากต้องการทราบว่ามีน้ำยากลิ่นใดให้เลือกสูบได้บ้าง ตรงนี้สามารถกดเข้ามารับชมตามลิ้งค์ของเราได้เลย ทางเราได้มีการกล่าวถึงน้ำยาของรุ่นนี้ไว้หมดแล้ว ก็ลองเข้าไปศึกษาดูเผื่อว่าจะมีกลิ่นที่ถูกใจ

KS Pod vs KS Pod MAX

เปรียบเทียบหัวน้ำยา พอตไฟฟ้า ks 2 รุ่น แตกต่างกันอย่างไรบ้าง

หลายคนที่เป็นนักสูบสายควัน ยังไม่เข้าใจในส่วนของความแตกต่างระหว่าง KS Pod และ KS Pod Max ซึ่งเป็นหัวพอตจากแบรนด์ Kardinal Stick ที่ขายดีอันดับ1 เมื่อไหร่ก็ตามที่มีผู้คนมากมายถามถึงบุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์นี้จะเป็นแบรนด์ที่ผู้คนมากมายกล่าวถึง เนื่องจากมีหัวพอตให้เลือกมากถึง 2 แบบด้วยกัน เท่านั้นยังไม่พอในแต่ละยี่ห้อก็มีให้เลือกหลากหลายรุ่น และยังไม่รวมถึงกลิ่น หรือน้ำยาที่มีให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น ในแต่ละกลิ่นก็ให้ความละมุม รวมไปถึงความสดชื่นที่ต่างกัน อย่างในตอนนี้ที่เรากำลังพูดถึงหัวพอตกัน ซึ่งมีหลายคนที่สงสัยในเรื่องของความต่าง ถ้าเช่นนั้นเราก็มาดูกันเลยว่าทั้ง 2 หัวพอตนี้ มีความต่างกันอย่างไร   

  • ปริมาณบรรจุ ต้องบอกว่าหัวพอตทั้ง 2 รุ่นนี้มีปริมาณบรรจุไม่ต่างกันมากนัก โดยหัวพอตรุ่น KS Pod บรรจุ 2.1 มิลลิลิตร ในขณะที่หัวพอตรุ่น KS Pod Max บรรจุ 2 มิลลิลิตร
  • ปริมาณนิโคติน สำหรับรุ่น KS Pod จะมีปริมาณนิโคตินแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับกลิ่นและรสชาตินั้น ๆ โดยเฉลี่ยจะมีปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 3-5% ในขณะที่ KS Pod Max มีระดับนิโคติน 3%
  • วัสดุและส่วนผสม สำหรับวัสดุของหัวพอตนั้นถือว่ามีมาตรฐาน เนื่องจากผ่านการรองรับจาก FDA แล้วว่าเป็น Food Grade และส่วนผสมที่ใช้ก็ปลอดภัยด้วย ไม่มีส่วนผสมใดที่เป็นอันตรายต่อร่างกายมนุษย์
  • กลิ่นและรสชาติ สำหรับ KS Pod จะมีน้ำยาให้เลือกมากกว่า 10 กลิ่นด้วยกัน ส่วน KS Pod Max จะมีอยู่ทั้งหมด 9 กลิ่น เพราะฉะนั้นหากใครต้องการหัวน้ำยา KS ราคาส่ง หลากหลายกลิ่น แนะนำให้เลือกรุ่น KS Pod
  • ราคา หัวพอตรุ่น KS Pod จะมีราคากล่องละ 350 บาท ภายใน 1 กล่องบรรจุ 2 หัว ส่วน KS Pod Max จะมีราคากล่องละ 125 บาท ภายใน 1 กล่องจะมีเพียงแค่หัวเดียว

KS Pod Max หัวพอตไฟฟ้าอีกรุ่นที่ขายดีและได้รับความนิยม

สำหรับหัวพอตอีกแบบหนึ่งจะเรียกว่า Kardinal Stick Pod Max หรือ KS Pod Max จะเป็นหัวน้ำยาอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมมากพอสมควร ได้รับความนิยมไม่ต่างจากรุ่นแรกมากนัก แต่ก็ต้องยอมรับว่าน้ำยาบางตัวขายดีมากจริงๆ ขายดีจนของขาดตลาดเลยก็ว่าได้ สายพอตที่ชื่นชอบหัวน้ำยารุ่นนี้ก็มักจะตามหา KS Pod Max ราคาส่ง ในช่องทางต่างๆ บางคนถึงกับซื้อเก็บไว้หลายๆอันเลยก็มี หลายคนอาจจะสงสัยทำผู้ใช้บางคนถึงยอมทุ่มสุดตัวให้กับหัวพอตรุ่นนี้ เหตุผลมีง่ายๆหนึ่งข้อนั้นก็คือ หัวพอตรุ่นนี้ราคาถูกนั้นเอง จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมถึงซื้อเก็บไว้หลายอันได้ โดยหัวพอตรุ่นนี้ก็จะมีน้ำยาอยู่หลายกลิ่น หลายรสชาติให้เลือกเช่นเดียว คุณสมบัติในข้อนี้ไม่ได้แตกต่างจากหัวพอตรุ่นก่อนหน้าเลย แต่ ks pod max จะให้ฟีลสูบนุ่มละมุนกว่าก็เท่านั้น ไม่แสบคอ สามารถสูบได้ทั้งวัน สำหรับใครที่กำลังเล็งหัวพอต 2 รุ่นนี้อยู่ ก็มาดูกันว่าทั้ง 2 รุ่นมีความแตกต่างกันอย่างไรบ้าง หรือถ้าสนใจกลิ่นก็เข้ามาศึกษาตามลิ้งค์นี้ได้เลย เราเองก็ได้ให้ข้อมูลไว้แล้วเช่นกัน 

แนะนำมือใหม่ เลือกหัวพอตแบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ

เป็นอย่างไรกันบ้าง พอเห็นถึงความต่างแล้ว ความชัดเจนและความเข้าใจมันก็จะมากขึ้น จากการเปรียบเทียบข้างต้นจะเห็นว่าหัวพอตทั้ง 2 รุ่น มีความแตกต่างกันพอสมควรถึงจะไม่มาก โดยเฉพาะความหลากหลายของกลิ่น จะเห็นได้ชัดว่า KS Pod มีน้ำยาให้เลือกหลายกลิ่นมากกว่า สำหรับการเลือกหัวพอตนั้นจะสัมพันธ์กับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick เพราะหัวพอตทั้ง 2 รุ่นดังกล่าวสามารถใช้ได้กับตัวเครื่องรุ่น Ks Kurve Pod และ Ks Kurve Lite Pod เท่านั้น ดังนั้นมือใหม่ควรเลือกจากราคาและตัวน้ำยาก่อนเป็นอันดับแรก เพื่อให้ทราบว่ารุ่นใดเหมาะกับตัวเองมากที่สุด สำหรับใครที่สนใจหัวพอต ks ราคาส่ง สามารถเลือกดูสินค้าได้เลย เรื่องราคาบอกได้เลยว่าวางใจได้100% หากว่ามีโอกาสก็อยากให้ซื้อเก็บไว้เยอะๆ เนื่องจากสินค้าขายดีจนเกลี้ยงตลาดกันเลยทีเดียว

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @The_ks2