อัปเดตบุหรี่ไฟฟ้า KS Lumina นวัตกรรมใหม่ล่าสุด กลิ่นชัดขึ้น แถมใช้ได้กับหัวพอตต่างค่าย

lumina pod

ปฏิเสธไม่ได้ว่า KS Lumina เป็นหนึ่งในพอตที่กำลังมาแรงอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ทางแบรนด์ได้เพิ่มเข้ามา จึงทำให้พอตรุ่นนี้มีความน่าสนใจและน่าใช้งานมากขึ้นกว่าเดิม อย่างที่ทราบว่าหลายๆรุ่นของแบรนด์นี้น่าสนใจ แต่รุ่นนี้บอกได้เลยว่าน่าสนจากกว่าเยอะ และไม่แปลกเลยที่ยอดขายจะพุ่งอย่างต่อเนื่อง สำหรับสายพอตทั้งหลายที่ชื่นชอบบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์ Kardinal Stick ks เราขอแนะนำให้ลองรุ่นนี้ บอกได้คำเดียวว่าเจ๋งจริง ๆ เพราะล่าสุดสามารถใช้ได้กับทุกเครื่องแล้ว โดยวันนี้เราจะชวนทุกคนมาอัปเดตกันว่ารุ่นดังกล่าวมีอะไรน่าสนใจ และมีอะไรใหม่ ๆ ที่ต้องรู้บ้าง

สุดยอดบุหรี่ไฟฟ้า KS Lumina มาพร้อมนวัตกรรมใหม่สุดล้ำ พร้อมให้สายพอตใช้งานกันแบบจุใจ

ถ้าจะถามว่าพอตที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ เป็นพอตรุ่นใดและมาจากแบรนด์ใด ทุกคนที่เป็นสายพอตก็คงจะตอบเป็นเสียงเดียวกันนั้นก็คือ คงจะหนีไม่พ้น KS Lumina เพราะเป็นพอตระบบ Close System ที่ขายดีมากๆ และก็ไม่ต้องถามอีกว่าเป็นพอตที่มาจากแบรนด์ใด ด้วยรูปทรงที่แสนจะสวยงามนั้น แน่นอนว่าจะต้องแบรนด์ที่ดังที่สุด จากรูปทรงและฟังก์ชั่นต่างๆ ทางแบรนด์ได้มีการอัปเดตนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้รุ่นนี้กลายเป็นรุ่นที่มาแรงเป็นอันดับต้นๆ บอกเลยว่าฟังก์ชั่นโดยรวมไม่แพ้รุ่นพี่อย่าง KS Kurve, KS Kurve 2, KS Xense และ KS Quik อย่างแน่นอน เพราะล่าสุดสามารถใช้ได้กับตัวเครื่องต่างค่ายแล้ว เรียกว่าเป็นอะไรที่ดึงดูดความสนใจจากสายพอตได้ดีเลยทีเดียว รุ่นใหม่นี้ต้องยอมรับว่านวัตกรรมล้ำมากทีเดียว หากว่าคุณยังสงสัยในเรื่องของฟังชั่นต่างๆของตัวเครื่องรุ่นนี้ เดี๋ยวทางเราจะแสดงให้ดูว่าพอตนี้มีนวัตกรรมใหม่ที่ล้ำกว่าอย่างไรบ้าง รับประกันว่าทุกคนที่ได้เห็นจะต้องตะลึง 

รวมฟังก์ชั่น นวัตกรรม อัปเดตใหม่ล่าสุด พร้อมแนะนำจุดน่าสนใจ น่าใช้งานไม่แพ้รุ่นพี่

ถึงแม้ว่าคุณจะบอกกับเราว่าคุณคือแฟนตัวยงของ KS แต่เราก็ไม่มั่นใจว่าคุณจะรู้ข้อมูลทั้งหมด อย่างพอตรุ่นให่นี้ คุณทราบรายละเอียดทั้งหมดแล้วหรือยัง ทราบหรือไม่ว่าตัวเครื่องมีฟังก์ชั่นพิเศษอย่างไรบ้าง ทราบไหมว่าทำไมพอตรุ่นนี้ถึงได้รับความนิยม ถ้าหากว่าคุณยังไม่ทราบประเด็นสำคัญอย่างการทำงานของพอตรุ่นนี้ คุณก็สามารถเข้ามาดูฟังก์ชั่นใหม่ๆได้ที่นี่ บอกได้เลยว่ารุ่นนี้ ถึงแม้ว่าจะเป็นรุ่นน้องใหม่ แต่ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานแล้ว ไม่แพ้รุ่นพี่ๆเขาเลย   

  • นวัตกรรมสุดล้ำสมัย KS Lumina เป็นพอตที่ใช้วัสดุอลูมิเนียมเกรดสูง ซึ่งผ่านการหล่อแบบ Unibody 3D และเคลือบผิวด้วยเทคโนโลยีเดียวกับสมาร์ทโฟน ทำให้รูปลักษณ์ดูดีมีสไตล์ มาพร้อมกับระบบการทำงานสุดทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นระบบไฟแจ้งเตือนสถานะ, ระบบเซรามิก 4 ชั้น และเทคโนโลยีกันรั่วซึม 12 ชั้น ให้ฟีลสูบที่แน่นฉ่ำกว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นพี่อย่าง KS Kurve 2
  • หัวน้ำยาแบบใหม่ มีน้ำยามากกว่า 20 กลิ่น ให้กลิ่นและรสสัมผัสชัดขึ้นกว่าเดิม แถมใช้งานกับบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่น ๆ ได้อย่างหลากหลาย อีกทั้งยังมาพร้อมกับปริมาณที่มากกว่า Ks Kurve 2 ถึง 25% โดยมีปริมาณ 2.5 ml. หากต้องการใช้งานร่วมกับบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นก็สามารถถอดหัวน้ำยาไปเสียบได้เลย
  • ระบบชาร์จไฟ บุหรี่ไฟฟ้า Ks Lumina มาพร้อมความจุแบตเตอรี่ 450 mAh และใช้ชิป 5K เทียบเท่ากับ Ks Kurve 2 รองรับการชาร์จไวด้วยสายชาร์จ USB Type-C โดยสามารถชาร์จไฟภายใน 24 นาที มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เมื่อชาร์จเต็มแล้วจะตัดไฟทันที ดังนั้นไม่ต้องกังวลเรื่องการชาร์จไฟเป็นเวลานาน
lumina pod

KS Lumina พอตน้องใหม่มาแรง พอตรุ่นพี่อย่าง KS Quik 5000 ยังต้องยอม  

ได้เห็นฟังก์ชั่นทั้งหมดแล้ว บอกได้เลยว่าน่าสนใจ สำหรับใครที่เป็นลูกค้าของ Kardinal Stick ks จะทราบเป็นอย่างดีว่า KS Lumina เป็นพอตรุ่นใหม่ที่ถูกผลิตขึ้นได้ไม่นาน แต่ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เมื่อเทียบกับรุ่นพี่อย่าง KS Kurve หรือ KS Quik 5000 ที่ถือได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีรูปแบบการใช้งานที่น่าสนใจไม่แพ้กัน แต่ก็พ่ายให้กับ ks lumina ที่เป็นพอตน้องใหม่ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพียงไม่กี่ปี แต่สามารถทำยอดขายได้ทะลุทะลวงจนน่าตกใจ แม้ว่าจะเป็นพอตที่เพิ่งเปิดตัวในช่วงท้ายปี 2023 แต่บอกเลยว่าพอตรุ่นนี้ใช้เวลาไม่นานก็ได้กลายพอตไฟฟ้าที่หลายคนอยากจะครอบครอง เพราะล่าสุดมีฟังก์ชั่นและนวัตกรรมใหม่น่าลอง ถ้าเห็นจากฟังก์ชั่นทั้งหมดที่ได้ถูกคิดค้น หรือพัฒนาขึ้น ทุกคนจะเข้าใจและคิดแบบเดียวกันกับเรา และถ้าหากว่าใครที่ยังไม่ได้ลอง วันนี้ต้องหาซื้อมาลองใช้ให้ได้เลย บอกเลยรุ่นนี้ไม่ควรพลาดจริงๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ หรือแฟนตัวยงก็ตาม คุณไม่ควรพลาดที่จะได้ลองพอตรุ่นใหม่ของ ks 

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดจาก KS เอาใจสายพอตด้วยนวัตกรรมสุดทันสมัย ใช้งานสะดวกสบาย

หลังจากที่ได้ทราบกันแล้วว่าบุหรี่ไฟฟ้า KS Lumina มีฟังก์ชั่นและนวัตกรรมอะไรที่น่าสนใจบ้าง เชื่อว่าลูกค้าประจำของ Kardinal Stick จะต้องไม่พลาดกับการสัมผัสประสบการณ์ใหม่ด้วยบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่นี้ บอกเลยว่าไม่ได้มีดีแค่ตัวเครื่องเท่านั้น ในส่วนของน้ำยาก็มีให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น เรียกได้ว่าเป็นรุ่นยอดฮิตติดกระแสที่มาแรงจริง ๆ เพราะฉะนั้นใครอยากลองก็อย่ารอช้า รีบสั่งซื้อ KS Lumina ราคาส่ง กับเราได้เลย

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2