พอต KS Lumina สุดยอดกลิ่นใหม่น่าลอง แนะนำกลิ่นและทริคการเลือกให้โดนใจสายควัน

พอต KS Lumina

การเปิดตัวพอตรุ่นใหม่ของ Kardinal Stick ทำให้หลายๆ คนจับตามองมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะลูกค้าพอต ks หลายคนที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์นี้กันมานาน จะทราบดีว่าพอตรุ่นใหม่ที่ถูกผลิตขึ้นมานั้นมักจะมีฟังก์ชั่นการใช้งานหรือนวัตกรรมใหม่ๆ ออกมาอยู่เรื่อยๆ นั่นทำให้เห็นว่าทางแบรนด์ใส่ใจความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี และพอตรุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นานอย่าง KS Lumina ก็ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สร้างความตื่นเต้นให้กับสายพอตขาประจำอยู่ไม่น้อย เพราะรุ่นนี้ถือเป็นรุ่นที่ถูกอัปเกรดใหม่ให้น่าใช้มากกว่าเดิม แถมยังมีน้ำยากลิ่นใหม่ที่ชวนลองกันอีกด้วย หากใครกำลังเล็งพอตรุ่นนี้อยู่ ก็มาดูกันว่ามีกลิ่นอะไรน่าสนใจบ้าง เผื่อว่าจะได้ตัดสินใจกันได้ง่ายขึ้น  

พอตรุ่นใหม่ KS Lumina มาพร้อมกลิ่นใหม่สุดคูล พร้อมสูบแบบเต็มพิกัด

อย่างรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ นอกจากฟังก์ชั่นการใช้งานและคุณสมบัติต่างๆ ของตัวเครื่อง KS Lumina ที่น่าสนใจ ก็ต้องยอมรับว่ายังมีอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนให้ความสนใจไม่แพ้กัน ซึ่งนั่นก็คือหัวน้ำยา ปฏิเสธไม่ได้ว่าหัวน้ำยาพอตเป็นอะไรที่สำคัญมาก เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ต้องใช้ก่อนสูบบุหรี่ไฟฟ้า โดยแต่ละรุ่นจะมีน้ำยาที่ให้กลิ่นและรสสัมผัสแตกต่างกันออกไป แม้ว่าจะเป็นกลิ่นเดียวกันก็ตาม แต่ในเมื่อเป็นคนละรุ่น ความรู้สึกของการสูบย่อมไม่เหมือนกัน ยิ่งถ้าเป็นในรุ่นนี้ในเรื่องของกลิ่นและรสชาติ บอกได้เลยว่าแตกต่างจากรุ่นอื่นๆอย่างสิ้นเชิงสำหรับรุ่นนี้เราต้องบอกว่าเขามีกลิ่นมาให้เลือกสูบมากมายเลยทีเดียว สายพอตที่ชอบลองกลิ่นใหม่ๆ น่าจะถูกใจมากพอสมควร ทุกคนที่เข้ามาอ่านก็คงจะอยากรู้แล้วว่าพอตรุ่นนี้ มีกลิ่นใดบ้างที่น่าสนใจ แต่สิ่งหนึ่งที่อยากจะบอกกับคนที่ติดตามพอตของแบรนด์นี้มานาน ในเรื่องของกลิ่นนั้นไม่ตายตัว ในทุกๆช่วงจะมีกลิ่นใหม่ๆออกมาแนะนำอยู่เสมอ ดังนั้นต้องคอยติดตามกันให้ดีๆ ในส่วนของฟังก์ชั่นสำหรับใครที่เคยตาม มีหลายๆบทความที่เราได้ออกมาให้คำแนะนำในส่วนนี้ ซึ่งถ้าหากใครที่อยากรู้ก็ตามเข้ามาดูกันได้ที่ลิ้งค์ นี้ได้เลย  

รวมน้ำยากลิ่นใหม่น่าลอง มีมากมายครบทุกสาย เลือกได้ตามสไตล์ของตัวเอง

สำหรับใครที่พอจะรู้เรื่องของฟังก์ชั่นของรุ่นนี้อยู่แล้ว เรามองว่าประเด็นที่คุณสนใจก็คงจะเป็นเรื่องนี้ เรื่องของกลิ่นและรสชาติสัมผัส ซึ่งเราเองก็ได้นำกลิ่นที่ผู้คนส่วนใหญ่นิยม จะแบ่งออกเป็น 4 ประเภทด้วยกัน มีทั้งแบบขนมหวาน ผลไม้ เครื่องดื่ม และดาร์ก หลังจากนี้เราจะมาดูกันว่ากลิ่นและรสสัมผัสเหล่านี้จะมีลักษณะเป็นอย่างไร 

  • สายขนมหวาน เหมาะกับสายหวาน ชอบกลิ่นและรสชาติความเป็นขนม กลิ่นแนะนำ คือ ช็อคโกแลตมิ้นท์, ไอศกรีมถั่วเขียว, ไอศกรีมเผือก และลูกอมสตรอว์เบอร์รี่
  • สายผลไม้ เหมาะสำหรับคนที่ชอบความสดชื่น รสชาติเปรี้ยวหวานตามสไตล์ผลไม้ กลิ่นแนะนำ คือ บลูเบอร์รี่, แตงโม, ลิ้นจี่, สับปะรด, แอปเปิ้ลเขียว และฝรั่ง
  • สายเครื่องดื่ม เหมาะกับสายดริ้งค์และชอบดื่มเครื่องดื่มต่าง ๆ เป็นชีวิตจิตใจ ให้ความอร่อย ความซ่าและความเย็น กลิ่นแนะนำ คือ เลมอนโคล่า, ชาดำเลมอนมิ้นท์, ชาพีช, เลมอนโซดา และน้ำเขียว
  • สายดาร์ก เหมาะกับสายคอแข็ง ชอบสูบบุหรี่มวนที่ให้กลิ่นใบยาสูบแบบจัดเต็มและอัดแน่นด้วยนิโคติน กลิ่นแนะนำ คือ ใบยาสูบ และยาสูบไลท์
พอต KS Lumina

พอตรุ่นใหม่ KS Lumina ให้ฟิลในการสูบที่แตกต่างอย่างเหนือชั้นกว่าหลายเท่า 

เมื่อสักครู่นี้ก็ได้ทำความรู้จักประเภทของกลิ่นกันไปแล้ว สำหรับใครที่กำลังตั้งหน้าตั้งตารอน้ำยากลิ่นใหม่ของ KS Lumina ต้องบอกว่ารุ่นนี้จะมีทั้งกลิ่นเดิมและกลิ่นใหม่ที่น่าลอง กลิ่นใหม่ๆจะออกานำเสนอในไม่ช้านี้อย่างแน่นอน สำหรับกลิ่นเดิมๆที่หลายคนคุ้นเคยก็ยังจะให้ฟีลสูบแตกต่างกัน ไม่ทำให้สายนักสูบพอตต้องผิดหวังอย่างแน่นอน ส่วนใครที่คุ้นเคยกับน้ำยาของพอตรุ่นพี่อย่าง KS Pod และ KS Pod Max ฉะนั้นเราอยากให้คุณได้ลองเปลี่ยนมาลองรุ่นใหม่นี้ดู ให้ฟิลในการสูบที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมเราถึงได้มั่นใจ ตรงนี้ก็เพราะว่าด้วยความที่รุ่นนี้มีน้ำยาให้เลือกมากกว่าพอตรุ่นพี่ ไม่ว่าจะเป็น Ks Kurve หรือ Ks Kurve 2 ที่ขึ้นชื่อก็ยังคงมีน้ำยาน้อยกว่ารุ่นดังกล่าว สำหรับใครที่สนใจอยากสั่งซื้อ KS Lumina ราคาส่ง ทางเราก็ได้มีการแนะนำกลิ่นกันไปแล้ว คุณเป็นนักสูบสายควันประเภทใด ก็ลองเลื่อนขึ้นไปดูกลิ่นที่เรานำมาให้ทุกคนได้รู้จักและสัมผัสกันได้เลย 

แนะนำทริคการเลือกน้ำยารุ่นใหม่ เลือกแบบไหนจะถูกใจคนสูบ

สุดท้ายในส่วนของราคา รุ่นนี้เป็นพอตขนาดเล็ก แต่เน้นไปที่สเปคที่ค่อนข้างยอดเยี่ยม เรื่องราคาวางใจได้ เราจะเห็นได้ว่าพอตรุ่นใหม่อย่าง KS Lumina มีน้ำยาให้เลือกหลายกลิ่นมากทีเดียว ถ้าจะให้ลองหลายกลิ่นก็คงไม่ไหว เพราะมันเยอะเหลือเกิน นอกจากนี้แต่ละคนยังชอบกลิ่นและรสชาติแตกต่างกันด้วย เพราะฉะนั้นควรเลือกน้ำยาที่ใช่สำหรับตัวเองมากที่สุด หรือถ้าใครอยากลองน้ำยากลิ่นใหม่ๆ เรามีขอแนะนำทริคการเลือกน้ำยาง่าย ๆ นั่นคือการดูส่วนผสมของนิโคตินว่ามีมากน้อยแค่ไหน และแต่ละกลิ่นให้รสสัมผัสอย่างไร ใกล้เคียงกับอะไรบ้าง โดยสามารถตามดูรีวิวพอตรุ่นดังกล่าวได้เลย วิธีนี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจก่อนสั่งซื้อ Ks Lumina ราคาส่ง ได้อย่างเหมาะสมและตอบโจทย์มากที่สุด

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2