Ks Lumina Pod พร้อมระบบ Multi-Function โดดเด่นเหนือใคร

Lumina Pod

คู่มือสำหรับผู้เริ่มต้นสูบไอ Lumina Pod ใน 7 Step 

แน่นอนว่าการเริ่มต้นใช้งาน Ks Lumina Pod ไม่มีอะไรยุ่งนากแม้กำลังเป็นมือใหม่ผู้เริ่มต้นเองก็ตาม และถึง Ks Lumina เป็นพ็อดอิเล็กทรอนิกส์แบบเปลี่ยนหัว แต่ Lumina Pod ก็เปลี่ยนหัวได้ง่าย ไม่ต้องปรับแต่งตั้งค่าใด ๆ เลย เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกท่านที่อยากผจญภัยสู่โลกการเล่นควันไอได้อย่างดีมาก ๆ และเพียงเรียนรู้ 7 ข้อต่างจากนี้ก็ช่วยให้คุณกล้าซื้อกับ Ksofficialthailand และรับประกันว่าใช้งานเป็นทันที

  1. ใช้เวลาทำความคุ้นเคยกับพ็อด Ks Lumina จากการอ่านคำแนะนำที่แนบในกล่อง Lumina Pod เพื่อทำความเข้าใจวิธีการทำงานของอุปกรณ์และอื่น ๆ ให้อย่างครอบคลุม
  2. พร้อมที่จะสูบแล้วแน่นอนต้องมีหัวน้ำยา และแนะนำให้เริ่มต้นด้วยความเข้มข้นของนิโคตินที่ต่ำ ๆ ไปก่อนสำหรับมือใหม่
  3. ต่อไปก็เลือกรสชาติที่อยากลองสูบหรือชอบส่วนตัว ซึ่งตัวนี้ก็มีให้เลือกมากมายหลากหลายกลิ่นเลือกเอาตามที่ชอบได้เลย และแนะนำใช้หัวพ็อดของ Ks Lumina Pod ไปก่อน
  4. จากนั้นนำเอาหัวพ็อดเสียบเข้าหัวของตัวเครื่อง Lumina อย่างช้า ๆ เพื่อป้องกันรุนแรงและรั่วซึม
  5. ทีนี้ก็เริ่มการสูบไอเข้าไปในปากของคุณก่อนจะซี๊ดเข้าไปในปอดได้เลย แต่แนะว่าหลีกเลี่ยงการสูบที่แรงเกินหรือเร็วเกินไป เพื่อให้ได้สัมผัสผลิตรสชาติและความหนาของควันอย่างพอเหมาะพอดี
  6. ทุกครั้งที่สูบเสร็จก็ทำความสะอาดพ็อดเป็นประจำเพื่อให้ปราศจากฝุ่น ฯลฯ และยืดอายุของตัวพ็อด Lumina ให้อยู่กับเรานานเท่านาน 
  7. ดูสถานะการแบตเตอรี่อยู่เสมอ ไม่ควรปล่อยให้แบตหมดจนดับไปควรชาร์จอุปกรณ์ทันทีเมื่อมีไฟเตือนหรือตอนประมาณ 30% เ และถอดออกทันทีเมื่อชาร์จเต็มแล้วไม่ควรทิ้งไว้นาน ๆ

Ks Lumina พ็อดที่มาพร้อมมัลติฟังก์ชั่นหลากหลายสำหรับผู้ใช้  100%

เถียงไม่ได้จริงเลยว่า Ks Lumina Pod คือสุดยอดบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ถัดจากตัว Ks Kurve ก่อนหน้าที่ก็นับว่าล้ำยุคแล้ว แต่ตัวนี้จัดจ้านกว่ามาก หัวพ็อดที่ใช้ร่วมได้ก็เลือกได้เยอะกว่าเดิม และมีความเป็นมัลติฟังค์ชั่นอย่างสุด ๆ ใช้งานง่ายใช้ได้อย่างอเนกประสงค์กับหัวพ็อดหลาย ๆ รุ่น อีกทั้งมาพร้อมเทคโนโลยีกันน้ำ 12 ชั้น, ระบบทำความร้อน 4 ชั้นขั้นสูง, กลไกป้องกันความร้อนอัจฉริยะ และไฟแสดงสถานะระบบ LED ที่เหนือระดับหลากสีสัน รับประกันได้เลย Ks Lumina Pod จะตอบสนองความต้องการทุกเพศได้จริงแบบ 100% เป็นการนำเสนอนวัตกรรมอันล้ำสมัยที่พร้อมส่งตรงถึงมือคุณให้ได้เพลิดเพลินไปกับพ็อดสุดทันสมัย ทั้งยังมีระบบป้องกันความเสียหายจากน้ำ ส่วนของไฟก็ช่วยระบุถึงสถานะแบตได้แบบ Realtime เยี่ยมยอดสุด ๆ 

หัวพ็อดที่ใช้ได้หลากแบรนด์

Ks Lumina Pod ตอบโจทย์นักสูบที่ชอบความหลากหลาย ด้วยสามารถใช้ได้กับหัวน้ำยาไฟฟ้ารุ่นต่าง ๆได้อย่างคล่องตัว ช่วยให้เลือกซื้อเอาหัวที่ชอบมาเสียบได้ โดยไม่จำเป็นต้องจำเจกับกลิ่นเฉพาะของ Lumina กันเพียงอย่างเดียว แถมยังนับประหยัดงบไปในตัว เพราะบางรุ่นก็มีราคาถูกก็มีให้เยอะแยะ

เทคโนโลยีการกันน้ำ 12 ชั้น:

ไฮไลท์เด่นอีกอย่างของ Ks Lumina Pod คือความสามารถในการกันน้ำที่ไม่มีใครเหมือน ด้วยเทคโนโลยีกันน้ำ 12 ชั้น รับประกันเลยทนทานต่อสภาวะต่าง ๆ อย่างมาก แม้น้ำหกหรือโดนน้ำโดยไม่ตั้งใจ หรือจะโดนฝนห่าใหญ่แบบกะทันหันก็ไม่ทำให้เครื่องพังอย่างทันที

ระบบทำความร้อน 4 ชั้น

Ks Lumina Pod มีระบบทำความร้อนขั้นสูง 4 ชั้นที่ทำงานประสานกันอย่างลงตัวเพื่อช่วยผลิตไอระเหยรวมถึงการให้ความร้อน e-liquid เพื่อให้กลายเป็นไอและการสกัดรสชาติที่ดีเยี่ยมในทุก ๆ คำ รับประกันรสชาติไม่มีผิดเพี้ยนที่สำคัญไร้ปัญหาเรื่องกลิ่นไหม้ ๆ ออกไปได้อย่างดี

ระบบป้องกันความร้อน

Lumina Pod มาพร้อมระบบป้องกันความร้อนอัจฉริยะ ที่จะทำการตัดไฟโดยอัตโนมัติเมื่ออุปกรณ์ชาร์จเต็ม เพื่อป้องกันความร้อนสูงเกินไปและอันตรายที่อาจเกิดขึ้น เป็นอะไรที่ดีกับผู้ใช้มาก ๆ มอบความอุ่นใจให้อย่างชัดเจนสุด ๆ

ตัวบ่งชี้สถานะแบตด้วย LED

Ks Lumina ยกระดับความสะดวกสบายของผู้ใช้ไปอีกระดับด้วยไฟ LED แสดงสถานะ Battery โดยไม่จำเป็นต้องมีจออะไรเลย เพียงดูการแสดงผลของไฟ LED ก็ทราบได้ทันทีว่าแบตเตอรี่ในตอนนั้นอยู่ในระดับใด

Lumina Pod

Ks Lumina มีระบบในการลดระบบลดเสียงหรือไม่? 

มีคำถามในใจกันใช่ไหมว่า Ks Lumina มีระบบลดเสียงรบกวนโดยเฉพาะหรือไม่ ก็ต้องบอกเลยว่าสำหรับฟังค์ชั่นลดเสียงนั้นจะไม่มีให้ปรับ เพราะจริง ๆ แล้วตัวเครื่องนั้นก็สามารถทำงานได้โดยไม่มีเรื่องปัญหาของเสียงใด ๆ รับประกันเสียงไม่ดังแน่นอน แทบไม่ได้ยินแม้แต่การระเหยของน้ำที่กำลังระอุเลยสักแอะเดียว ทางแบรนด์ได้ใช้เทคโนโลยีและออกแบบได้ลดเสียงการทำงานของอุปกรณ์มาตั้งแต่ต้นแล้ว จึงไม่จำเป็นต้องมีฟังค์ชั่นลดเสียงใก ๆ เลย จะดูดตอนไหนก็เงียบสงัด ไม่มีเสียงรบกวนใจคุณหรือใจใครอย่างแน่นอนและก็ถือว่าเงียบลงอย่างเห็นได้ชัดเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้าอีกด้วย ซึ่งถึงแม้การรับรู้เสียงของมนุษย์อาจแตกต่างกันไป บางอย่างคนนึงอาจรู้สึกเงียบแต่สำหรับอีกคนหนึ่งอาจรู้สึกดัง แต่สำหรับเจ้าพ็อด Ks Lumina นี้ทุกคนจะรู้สึกเหมือนกันว่าเงียบ ไม่มีเสียงดังรบกวนใด ๆ แน่นอน 

ทั้งนี้เหตุผลที่ตัวเครื่องทำงานได้เงียบสบายหู ไม่ต้องเมนูตั้งค่าใด ๆ ก็เพราะปรับปรุงองค์ประกอบต่างๆ หลายต่อหลายส่วน ทั้งเรื่องการควบคุมการไหลเวียนของอากาศ Ks Lumina Pod ใช้ระบบควบคุมการไหลเวียนของอากาศขั้นสูง ซึ่งปรับการรับอากาศให้เหมาะสมและลดความปั่นป่วนภายในอุปกรณ์ให้เหลือน้อยที่สุด ทำให้ลดเสียงรบกวนจากการไหลของอากาศ และเสียงโดยรวมที่ปล่อยออกมาระหว่างการสูบนั้นเงียบนุ่มนวลแบบเต็มระดับ รวมถึงการออกแบบคอยล์ที่ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการไหลเวียนของอากาศที่สม่ำเสมอและช่วยลดเสียงรบกวนที่อาจเกิดขึ้นจากการทำงานของคอยล์ได้ยิ่งขึ้น ตลอดจนวัสดุฉนวนที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยดูดซับและลดเสียงรบกวนที่ตกค้างระหว่างการทำงานซึ่งเสมือนทำหน้าที่เป็นกำแพงกั้น ลดการแพร่กระจายของเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ท้ายที่สุดเลือกใช้วัสดุโครงสร้างที่มีคุณภาพสูงซึ่ได้รับการออกแบบมาเพื่อลดการสะท้อนและการสั่นของเสียงอุปกรณ์นี้จึงการทำงานได้เงียบมากขึ้นนั่นเอง

พ็อด Ks Lumina สามารถที่จะเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้หรือไม่? 

Ks Lumina Pod จะไม่สามารถเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ตามต้องการ เพราะเป็นพ็อดที่มีแบตเตอรี่ในตัว ซึ่งหากพังจะต้องส่งทั้งเครื่องไปซ่อมแซมหรือเปลี่ยนใหม่ ไม่สามารถถอดฝาครอบด้านหลังออกเพื่อถอนหรือเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ ซึ่งแม้จะดูไม่มีความสะดวกสบายแต่ถือเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าและปลอดภัยเป็นที่สุด และนอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบ Super Fast Charge ที่รับประกันจะช่วยลดเวลาการนั่งรอออกไปได้อย่างดี ไม่เพียงกี่นาทีก็ชาร์จเสร็จ รับประกันว่า Ks Lumina Pod ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีการชาร์จขั้นสูง ชาร์จได้รวดเร็ว ไม่ทำให้ผู้ใช้ผิดหวังแน่นอน 

และส่วนของตัวแบตเตอรี่ Ks Lumina Pod เองนั้นก็แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนโพลีเมอร์คุณภาพสูง ซึ่งขึ้นชื่ออยู่แล้วในด้านอายุการใช้งาน ประสิทธิภาพ และประสิทธิภาพที่เหนือกว่าแบตเตอรี่ทั่วไป สิ่งนี้เองยิ่งช่วยให้คุณมั่นใจได้ถึงกำลังไฟฟ้าที่สม่ำเสมอตลอดช่วงเวลาการสูบไอได้เลย และไม่เพียงแต่ให้ความจุที่เพียงพอเพื่อรองรับการใช้งานที่ยาวนาน แต่ยังรับประกันความเสถียรสำหรับการผลิตควันไอที่ให้รสชาติเต็มชัดทุกคำได้เสมอ ยิ่งในความจุของแบตเตอรี่นั้นอยู่ที่ 450mAh ซึ่งนับว่าเป็นแหล่งจ่ายไฟที่เพียงพอ ชาร์จให้เต็มเพียงครั้งเดียว ก็ใช้งานได้เต็มที่ พกออกไปสูบนอกบ้านได้ตลอดวันกลับมายังไงแบตก็ไม่มีหมด ไม่ต้องเตรียมพาวเบอร์แบงค์เสริมเลย 

ถ้าต้องการจะเก็บหรือพกพา Ks Lumina ควรใส่เคสหรือไม่? ควร

การลงทุนซื้อ  Ks Lumina Pod ไม่ใช่แค่เพื่อความเพลิดเพลินแน่นอน เพราะอย่างที่เห็นกันด้วยการมีคุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ เช่นนี้ ย่อมการันตีถึงประสิทธิภาพที่โดดเด่น คุณจึงมั่นใจว่า ความทนทานคุณภาพของเครื่องจะติดตามมาด้วย ไม่ต้องกังวล เงินที่จ่ายในพ็อดนี้คุ้มแน่ และจะคุ้มกว่าหากคุณลงทุนซื้อเคสซึ่งถือเป็นไอเทมชั้นดีที่จะช่วยทำการปกป้องจากการตกหล่น รอยขีดข่วน และความเสียหายอื่นๆ ที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการขนส่งหรือการจัดเก็บพ็อดโดยไม่ได้ตั้งใจได้ซึ่งก็แน่นอนจะยิ่งช่วยยืดอายุตัวพ็อดและความสวยงามไปได้อีกหลายระดับ ทั้งนี้ตัวเคสเองก็มีหลากหลายแบบให้เลือกสรร

บอกเลยหากจะใช้พ็อดยึดคำที่ว่าปลอดภัยไว้ก่อนพ่อสอนไว้ได้เลย มีเคสยังไงก็ดี รับรองว่าช่วยการป้องกันอุบัติเหตุหรือความเสียหายที่เกิดจากการกระแทกหรือการตกหล่นได้ดีแน่นอน ซึ่งไม่ว่าคุณจะเดินทางหรือเก็บอุปกรณ์ของคุณไว้ที่บ้าน การมีเคสมาเพื่อป้องกันอีกชั้นที่มอบมันอุ่นใจได้จริง ๆ นะ เรียกได้ว่ามอบทั้งความสวย + ความปลอดภัยให้กับทั้งตัวเครื่อง นอกจากก็รวมถึงส่วนของหัวน้ำยาอิเล็กทรอนิกส์ ช่องชาร์จแบต ฯลฯ ซึ่งไม่ว่าเอาไปที่ได้ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว และนอกเหนือจากการปกป้อด้วยเคสแล้ว ก็ยังพวกกล่องกล่องสำหรับ Ks Lumina  ด้วยเช่นกัน มีหลากแบบมากมาย และทั้งกล่องและเคสนี้ก็นับว่ายังแสดงถึงสไตล์ส่วนตัวของคุณได้ เพราะด้วยดีไซน์ สีสัน และวัสดุที่มีให้เลือกมากมาย มันจึงสะท้อนความชอบของคุณได้เป็นอย่างดี ซึ่งปัจจุบันก็มีหลากแบบจริง ๆ ทั้งแบบทันสมัย แบเรียบง่าย ไปจนถึงรูปแบบที่สดใสสะดุดตา ซื้อครั้งเดียวจบ ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย ๆ และยืนยันว่าไม่เพียงแต่ปกป้องอุปกรณ์ของคุณ แต่ยังสร้างความโดดเด่นด้านแฟชั่นในทุกที่ที่คุณไป แต่ทั้งนี้การเลือกเคสหรือกล่องเพื่อใช้กับพ็อดคุณ ก็มีหลายเรื่องที่จต้องพิจารณาร่วมด้วย ได้แก่ 

  • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเคสที่คุณเลือกได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้พอดีกับรุ่น Ks Lumina ซึ่งควรต้องใส่แล้วมีความกระชับพอดีเพื่อช่วยป้องกันการความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากความหละหลวม
  • มองหาเคสหรือกล่องที่มีโครงสร้างที่แข็งแกร่งมากพอหรือมีความหนาหรือแบบเปลือกแข็ง เช่น ซิลิโคน นีโอพรีน  เพื่อสามารถทำการดูดซับแรงกระแทกและป้องกันรอยขีดข่วน
  • พิจารณาว่าเมื่อใส่เคสแล้วจะสะดวกต่อการหยิบสูบหรือไม่ เพียงใดในขณะที่เก็บไว้ในเคสหรือกล่อง คุณสมบัติต่างๆ หากเก็บในที่ที่มีการปิดด้วยซิป ตัวล็อคแม่เหล็ก ก็อาจจะยากเคสทั่ว ๆ ไป

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2