KS Lumina Pod พ็อดเปลี่ยนหัวที่ดีที่สุด 2024 มีให้เลือกถึง 5 สี 

KS Lumina Pod

Lumina Pod มีคุณสมบัติพิเศษเด็ดอะไรที่รุ่นอื่นไม่มี? 

KS Lumina Pod บุหรี่ไฟฟ้าที่ใคร ๆ ก็ยกให้ว่ามีความโดดเด่นในด้านเทคโนโลยีการออกแบบ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งตอบโจทย์วิถีชีวิตยุค 5G อย่างมากๆ เป็นอีกอีกที่นำเสนอคุณสมบัติพิเศษและฟีเจอร์เด็ด ๆ มากมายเหลือหลาย ทั้งระบบป้องกันการรั่วไหล ชิปเซ็ตและระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุด รูลมในแบบ Double Air Inlet และก็อีกหลายตัวที่เสริมใส่เข้ามา เลื่อนดูต่อได้เลยว่ามีอะไรอีกบ้าง

Layer Matrix Airway 12 ชั้น:

โดดเด่นด้วยฟังค์ชั่น 12 Layer Matrix Airway มาตรฐานใหม่ในการป้องกันการรั่วซึมน้ำยา KS รับประกันความทนทานแน่นหนา ลดความเสี่ยงของการรั่วไหลได้ดีและป้องกันการสิ้นเปลืองน้ำยา Pod ได้แบบ 100% สูบสบายไม่ต้องกลัวซึม

ชิปเซ็ตและระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุด 5th: 

KS Lumina ยกระดับประสิทธิภาพและการปรับแต่งไปอีกระดับด้วย New 5th Chipset ซึ่งเป็นชิปเซ็ตและระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุดของวงการที่จะมาทำให้ให้เวลาตอบสนองในตอนที่สูบทั้งกลิ่นทั้งควันรวดเร็วยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยเรื่องการควบคุมอุณหภูมิได้ดีอีกด้วย 

รูลมแบบช่องอากาศคู่ Double Air Inlet :

KS Lumina นำเสนอรูลมในแบบช่องอากาศเข้าคู่ หรือ Double Air Inlet ที่จะมาช่วยเรื่องควบคุมการไหลเวียนของอากาศให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม ดูดฟินทุกคำและอิ่มหนำกับการผลิตไอควันที่หนา โล่งโปร่งสบายน่าพอใจเป็นที่สุด

ระบบแจ้งเตือนสถานะด้วย ไฟ LED: 

ตัวพ็อด KS Lumina มีไฟ LED ที่ให้ทั้งความสวยงามและทำหน้าที่คอยแจ้งเตือนสถานะการตอบสนองของแบตเตอรี่แบบเรียลไทม์เพื่อช่วยให้ผู้ใช้นั้นได้รับรู้ถึงระดับของแบตเตอรี่ในเวลานั้น ๆ อยู่เสมอ

The First Innovation ระบบเซรามิก 4 ชั้น: 

อีกฟังค์ชั่นอันยอดเยี่ยมของ KS Lumina คือได้สั่งผลิตระบบเซรามิก 4 ชั้นที่ล้ำสมัย ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่จะมาช่วยกระจายความร้อนได้อย่างดีมีประสิทธิ์ภาพมาก ๆ พร้อมช่วยส่งรสชาติดีหอมหวานอยู่สม่ำเสมอ 

ดีไซน์ & โมเดล 3D Unibody: 

ทนปลอดภัยไม่แตกง่าย ด้วยผลิตจากวัสดุเกรดการบินและอวกาศ และทั้งพ็อดก็เป็นชิ้นเดียวกันทั้งหมด ตามแบบเทคโนโลยีของ 3D Unibody พร้อมกับมีดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวมีสไตล์อีกด้วย แถม KS Lumina Pod  ยังมีให้เลือกกันแบบโดน ๆ อันได้แก่ สี Champagne Gold, สี Moss Green, สี Oceanic Blue, สี Coral Red, สี Slate Grey

Lumina มีความยากในการใช้งานมั้ย?

แน่นอนว่าไม่ยากเลย มือใหม่ก็ใช้ได้ ไม่ต้องหยดสูบ เปลี่ยนคอยน์ใด ๆ เพียงหาหัวพ็อดที่ใช้งานได้ มาเสียบ เปิดเครื่องเอาเข้าปากก็สูบได้เลยถือ เป็นพ็อดสูบสุดทันสมัยที่คนยุคใหม่ต้องลอง ทีนี้จะขอเจาะลึกถึงความง่ายในการใช้งานของ KS Lumina Pod เพื่อให้เห็นกับแบบจะ ๆ เลยว่ารุ่นนี้มันไม่มีความซ้อนอะไร ทันสมัย ใช้ง่ายไม่ต้องกลัวเชย รับประกันจะถูกใจที่ผู้ที่ชื่นชอบการเล่นควันไอน้ำทุกระดับ!

 • Pod KS Lumina ไม่จำเป็นต้องหยดน้ำหรือซื้อขวดมาบีบใส่ ลดความซับซ้อนได้อย่างดี น้ำยาหมดก็หาหัวพ็อดมาเปลี่ยนง่ายได้ด้วยตนเอง ไม่มีการต้องปวดหัวกับการเปลี่ยนคอยล์ โมลวด ทำสำลีใด ๆ เลยเพียงแค่ต้องหาหัวพ็อดที่ใช้งานร่วมกันได้ เสียบเข้ากับเครื่อง เท่านี้ก็พร้อมใช้งานแล้ว
 • บันเทิงกับการสูบได้ทุกเวลากับ KS Pod Lumina ที่ออกแบบมารองรับกับนักสูบหน้าใหม่และผู้ช่ำชองทุกคน ไม่มีปุ่มควบคุมเปิดใช้ ไม่มีจอแสดงผลใด ๆ แค่เอาปากสูบที่หัวพ็อดตัวปล่อยควันก็นับว่าใช้งานแล้วแค่นี้เอง
 • ไม่จำเป็นต้องมีความรู้หรือความเชี่ยวช าญด้านเทคนิคมากใด ๆ เลย ระบบไม่ต้องโมดิฟายหรือตั้งค่าอะไร แบตเตอรี่ก็ไม่ต้องเปลี่ยนก้อนเหมือนสมัยก่อน ชาร์จง่ายแค่ใช้สาย USB Type-C 
 • มีคู่มือการใช้งาน1 KS Pod Lumina แถมมาให้กับตัวเครื่อง ไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาระหว่างใช้ หรือการดูแลถนอมเครื่อง หรือข้อมูลใด ๆ อีกต่อไปเลย ซื้อที่ Ksofficialthailand ดีแน่นอน 

มีการจำกัดจำนวนครั้งในการชาร์จแบตเตอรี่ หรือไม่?

หากสงสัยว่ามีการจำกัดจำนวนครั้งในการชาร์จแบตเตอรี่พ็อด KS Lumina หรือไม่ ก็บอกเลยไม่มี ไฟแจ้งเตือนจะหมดเมื่อไหร่ก็ชาร์จได้เลยทันที ไม่ต้องรอให้แบตหมดเพื่อให้แบตใช้งานได้นาน ๆ เพราะอายุการใช้งานที่ยาวนานของแบตเตอรี่พ็อดเป็นปัจจัยสำคัญมาก ๆ สำหรับระบบ Pod ที่เป็นแบบ Close systems นี้ เราจึงควรชารืจอุปกรณ์เป็นประจำในตอนแบตเตอรี่พ็อด KS Pod Lumina กำลังจะหมด อย่างไรแล้วแม้จะไม่มีเรื่องการจำกัดจำนวนครั้ง เพราะได้รับการออกแบบมาให้ทนทานต่อรอบการชาร์จหลาย ๆ รอบได้ และเป็นแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนที่รองรับรอบการชาร์จเต็มเป็นพัน ๆ รอบ แต่ทั้งนี้ก็มีเรื่องของระยะเวลาการชาร์จในแต่ละครั้งอยู่เหมือนกัน เพราะถือมีผลต่อประสิทธิภาพแบต เพราะหากชาร์จเกินไป ลืมทิ้งไว้ข้ามเป็นหลาย ๆ ชั่วโมงหรือหลาย ๆ วันย่อมไม่ใช่ผลดีแน่นอน 

ดังนั้นเพื่อยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่พ็อด KS Lumina ขอแนะนำให้ปฏิบัติตามแนวทางการดูแลแบตเตอรี่ขั้นพื้นฐานหรือตามคู่มือ ซึ่งในระยะเวลาเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่ประมาณ 13 นาที+ แต่ทั้งนี้ก็ควรตรวจเช็คเสมอว่าสถานะไฟแสดงว่าแบตเตอรี่เต็มแล้วหรือยัง ถ้าเต็มก็ดึงสาย USB ออกได้ทันที และไม่ควรรีบเอาออกมาใช้ตอนที่แบตยังไม่เต็มนะ ทั้งนี้ก็รวมถึงควรที่หลีกเลี่ยงใช้ตอนที่แบตกำลังมีอุณหภูมิที่สูง ๆ หรือกำลังร้อน และควรใช้สาย USB ที่ตรงรุ่นหรือที่ผู้ผลิตให้มา เท่านี้ก็มั่นใจได้ว่ประสิทธิภาพและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ของคุณจะไม่เสื่อมง่ายแล้ว!

การใช้สายชาร์จยี่ห้ออื่นส่งผลต่อประสิทธิภาพหรืออายุการใช้งานของ KS หรือไม่

ข้าต้นพูดไปบ้างแล้วเกี่ยวกับสายชาร์จแบตที่ซึ่งจัดว่ามีความสำคัญกับกระบวนการชาร์จและตัวแบตเตอรี่ของ KS Lumina มาก ๆ เพราะคือสิ่ง ๆ เดียวที่จะทำให้พลังงานแบตเต็มได้ และที่บอกไปสายชาร์จของรุ่นมันเองจะดีที่สุด แต่กระนั้นแล้วเชื่อว่าหลาย ๆ ท่านสงสัยว่า การใช้สายชาร์จยี่ห้ออื่น ๆ นั้นจะมีผลกระทบต่อประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ KS Lumina Pod หรือไม่? ถ้าไม่ได้ใช้สายชาร์จของแบรนด์โดยตรงจะเป็นไรไหม? ด้วยอาจจะเลี่ยงไม่ได้ เพราะอาจทำสาหยหายหรือสายชาร์จของรุ่นเจ๊งไปแล้วด้วยเหตุผลใด ๆ ก็แล้วแต่

KS Lumina Pod

ตอบได้ไม่ยาก สายชาร์จ USB ใด ๆ ก็ตามที่เป็นประเภท Type C นั้นสามารถใช้กับ Lumina Pod ได้ทั้งหมด เพราะ KS Lumina ผลิตมาโดยคำนึงสิ่งนี้หรือความสามารถในการที่จะใช้งานร่วมกับสายชาร์จอื่น ๆ ได้ตั้งแต่ต้นแล้ว แต่ทั้งนี้ข้อกำหนดแรงดันไฟฟ้าและจำนวนแอมแปร์จากการใช้สายชาร์จยี่ห้ออื่นแม้จะไม่เป็นอันตรายต่ออุปกรณ์โดยตรง แต่ก็ย่อมส่งผลต่อประสิทธิภาพการชาร์จและประสิทธิภาพได้ เช่น จะทำให้เวลาในการชาร์จช้าลงหรืออาจเกิดความผิดปกติในระหว่างนั้น อาทิ ชาร์จไม่เข้า หรือรุนแรงหน่อยระบบอาจรวนก็ได้เป็นต้น ดังนั้นหากไม่สามารถใช้สายตรงรุ่นของ Pod KS Lumina แนะนำหาสายชาร์จของแบรนด์ที่มีชื่อเสียง หรือของ KS รุ่นใด ๆ ก็ได้ ซึ่งที่ Ksofficialthailand มีให้เลือกซื้อเลือกสรรหลายรุ่นเลยทีเดียว 

KS มีระบบทำงานที่เงียบมากหรือไม่?

เชื่อว่าคนที่นิยมสูบบุหรี่ก็เพราะเพื่อความผ่อนคลายใจ หรืออาจต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวายในชีวิตประจำวันจึงเลือกมาสูบบุหรี่หรือพ็อด แต่เหนือกว่านั้นก็คือเรื่องรสชาติ และฟิลลิ่งจากการสูบที่ไม่มีเสียงกวนใจ อย่างพ็อด Lumina Pod KS เองก็เช่นกัน จะดูดที่ไหนก็ให้ความเงียบเชียบ ระบบทำงานได้ดี ไม่มีเสียงดังใด ๆ เลย ซึ่งนับช่วยเพิ่มความสงบให้กับผู้รักความสงบได้เป็นอย่างไร ไม่ต้องมาฟังเสียงไฟแช็คหรือใด ๆ อีกด้วย รับประกันสูบได้สบายใจไม่มีเสียงรบกวน ดื่มด่ำกับช่วงเวลานั้นได้อย่างเต็มที่กันเลย 

หรือแม้จะไปสูบนอกบ้าน ในที่สาธารณะใด ๆ ก็ไม่ดึงความสนใจให้ใครมามอง มั่นใจได้ว่าการไม่มีเสียงดังจนใครต้องหันมองควับ เงียบยิ่งกว่ากระซิบอีก รับประกันความเป็นส่วนตัวในทุกสถานที่ที่คุณใช้สูบเลย และแม้ถึงจะฟังก์ชันการทำงานจะเงียบแต่กลิ่นลั่นมากบ่องตรง! เข้มข้นทุกรส ทุกหัวที่เลือกใช้แน่นอน ดังนั้นใครอยากสัมผัสกับพ็อดสูบสุดล้ำยุคไปพร้อมการมีบรรยากาศอันเงียบสงบ เพลิดเพลินได้อย่างส่วนตัว ทั้งตอนที่สูบคนเดียวและตอนอยู่ร่วมกับผู้อื่น Pod Lumina นี้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์แน่นอน!

หากพ็อด Lumina เผลอล่วงลงในน้ำฟังก์ชันการทำงานจะเสียหายไหม

เป็นที่รู้กันดีว่าน้ำกับตัวอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เช่นพ็อด KS Lumina นั้นไม่คู่ควรการอย่างมาก โดยเฉพาะการทำตกน้ำ หรือแม้แต่จุ่มก็ตาม เพราะการมีน้ำอยู่ในตัวเครื่องย่อมทำให้เกิดความเสียหายต่อส่วนประกอบภายในของพ็อดได้แน่นอนอยู่แล้ว ซึ่งอาจเกิดได้ทั้งปัญหาการลัดวงจรและการกัดกร่อนจนทำให้ประสิทธิการทำงานของพ็อดลดถอยน้อยลงหรือร้ายแรงหน่อยก็อาจทำให้อุปกรณ์ใช้งานไม่ได้เลยดังนั้นทางที่ดีเลี่ยงไม่ให้พ็อดนั้นสัมผัสน้ำโดยตรงหรือแม้แบบไม่ตั้งใจจะดีกว่า และวิธีการเลี่ยงพร้อมกับวิธีแก้ปัญหาหากเกิดกรณีล่วงหล่นน้ำ มีไม่ยากเลย!

 • หลีกเลี่ยงโดยการเก็บอุปกรณ์ให้ห่างหรือไม่ใช้งานในแถว ๆ อ่างล้างหน้า อ่างอาบน้ำ สระน้ำ หรืออื่น ๆ เพื่อลดโอกาสเสี่ยงที่ล่วงน้ำโดยไม่ตั้งใจ
 • แม้ว่าอุปกรณ์จะไม่ตกน้ำ แต่ก็อย่าให้สัมผัสกับความชื้นที่มาก ๆ เพราะสามารถก่อให้เกิดความเสี่ยงได้เหมือนกัน เช่น ไม่ทิ้งไว้ในห้องน้ำที่มีไอน้ำหรือสภาพแวดล้อมที่ชื้น
 • ไม่แนะนำให้ใช้ขณะที่ฝนตกเพื่อลดโอกาสการสัมผัสกับน้ำฝนโดยตรงและป้องกันไม่ให้น้ำฝนเข้าตัวเครื่องซึ่งอาจนำไปสู่การเสียหายได้ 

ทั้งนี้ทั้งนั้นในกรณีที่คุณอาจโชคร้ายทำพ็อด KS Lumina ตกลงไปในน้ำก็ไม่ต้องกังวลไป ขอแนะนำให้รีบดำเนินการข้อปฏิบัติตามเหล่านี้

 • ค่อยๆ ดึง Pod KS Lumina ขึ้นจากน้ำโดยเร็วที่สุด และเลี่ยงการชาร์จ หรือพยายามใช้สูบในขณะที่เปียกอยู่เพื่อความปลอดภัยและลดความเสี่ยงของการลัดวงจร
 • ค่อย ๆ ซับตัวพ็อดให้แห้งด้วยผ้านุ่ม ๆ หรือผ้าขนหนู แต่ห้ามนำเอาพวก เครื่องเป่าผม มาทำให้แทงเนื่องจากมีความร้อนที่มากเกินไปไม่เหมาะสม
 • ปล่อยให้แห้งโดยธรรมชาติในบริเวณที่ไม่อับชื้น อากาศถ่ายเทดี โปร่งสบาย หรือใกล้ ๆ พัดลืมเพื่อผึ่งให้แห้งจนให้แห้งสนิททั้งภายนอกและใน 
 • เมื่ออุปกรณ์แห้งสนิทแล้ว ลองกลับมาใช้งานอีกครั้ง หากพ็อด KS Lumina ไม่สามารถได้ตามปกติหรือพังไปแล้วติดต่อผู้ขายทันที!เพื่อขอความช่วยเหลือ

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2