Quik 5000 Puff โดดเด่นอย่างแท้จริง ใช้ดีทุกสถานการณ์

Quik 5000 Puff E

ดีไหมหากใช้ Quik 5000 Puff ในขณะการเดินทาง

Quik 5000 Puff สามานถจะเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของนักเดินทางได้แน่นอน เป็นตัวที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการสำหรับการใช้งานระหว่างเดินทางได้อย่างสมบูรณ์แบบ ถึงจะแบบใช้แล้วทิ้งแต่ประสิทธิภาพของมันก็พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างคุณไปในทุก ๆ ที่อย่างไม่มีเสื่อมถอย แถมมีขนาดที่พอเหมาะพอดี ไม่จำเป็นต้องใส่ในกระเป๋าถือหรือกระเป๋าขณะเดินทาง ถือไว้บนมือได้ตลอดทางไม่มีหนัก เปรียบเสมือนดินสอแท่งใหญ่ก็ว่าได้ หรือจะใส่เชือกแขวนคอก็ได้ไม่มีหนัก หรือให้ปวด และกำลังฮิตอีกด้วย เดี๋ยวไปไหนใคร ๆ ก็ใส่กัน  

และที่สำคัญคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการหาจุดชาร์จหรือพกพาแบตเตอรี่เสริม Pod Quik 5000 Puff เป็นแบบใช้แล้วทิ้ง ตัวเครื่องใส่แบตในแบบชาร์จล่วงหน้ามาไว้ให้แล้ว แถมมีความจุถึง 600 แอมป์ ซึ่งนับว่าไม่น้อยเลยและก็พร้อมใช้งานทันทีเมื่อนำออกจากกล่อง สูบไปยาว ๆ ได้โดยไม่ต้องพกสายชาร์จและอะแดปเตอร์จ่ายไฟใด ๆ เลยสะดวกจริงทั้งตอนอยู่บ้านและตอนเดินทางไปไหนต่อไหนและแม้จะเป็นอุปกรณ์แบบใช้แล้วทิ้ง แต่ Quik 5000 Puff ก็ใช้งานได้ถึง 5,000 คำต่อ 1 ตัว หมายความว่าสูบยาว ๆ ได้ไม่น้อยกว่า 5,000 ครั้งนั่นเอง และไม่ต้องกลัวแบตหมดระหว่างคันเลย อีกสิ่งที่จะทำให้ผู้ใช้มีความสุขคือการได้สัมผัสกับรสชาติใหม่ ๆ จาก Quik 5000 Puff  ได้อยู่เสมอ และให้ความหอมในทุก ๆ คำ โดยไม่ว่าคุณจะสูบพักผ่อนบนหาดทราย หรือริมถนนในเมืองที่พลุกพล่านก็ยังคงให้รื่นรมย์ใจไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม 

และทางผู้ผลิตทราบดีว่า การเดินทางย่อมมาพร้อมกับวุ่นวายอยู่บ้าง จึงผลิตให้ตัวพ็อด Quik 5000 Puff นั้นใช้งานได้โดยไม่ต้องห่วงเรื่องการบำรุงรักษาอุปกรณ์ใด ๆ เลย กลุ่มผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องทำความสะอาด เปลี่ยนล้างใด ๆ น้ำยาก็ไม่ต้องเติม ใช้งานเพลิน ๆ ได้เลย อีกทั้งยังเป็นมิตรกับ TSA ซึ่งใครที่ชอบเที่ยวประเทศจะชอบใจมาก ๆ เนื่องจากเป็นอุปกรณ์แบบใช้แล้วทิ้งที่ไม่มีชิ้นส่วนที่ถอดออกได้ สิ่งนี้ก็ยิ่งทำให้ผ่านจุดตรวจรักษาความปลอดภัยได้ง่ายขึ้นอีกด้วย และนอกจากตัวพ็อดจะไม่มีการรั่วซึมในระหว่างการเดินทาง ใส่ลงในกระเป๋าได้อย่างมั่นใจโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการรั่วไหลเลอะเปอะเปื้อนเลย ถูกใจสายควันแน่นอน 100% แถมไม่ต้องห่วงคนรอบข้าง กลิ่นควันหอมมาก รับประกันว่าจะไม่ทำให้ใครต้องรู้สึกไม่สบายใจในทุกการเดินทาง!

รูปแบบดีไซน์ของ Quik 5000 Puff เหมาะกับการใช้ในที่ไหนอีกบ้าง 

ถึง Quik 5000 Puff จะเป็นแบบใช้แล้วทิ้งแต่ได้รับการยอมรับว่าเป็นอุปกรณ์ที่เป็นมิตรต่อการเดินทาง มาก ๆ และไม่ใช่แค่เหมาะสำหรับนักเดินทางเท่านั้น เพราะด้วยดีไซน์เป็นเลิศ ยังเหมาะการใช้งานในชีวิตประจำวัน กลางแจ้ง ไปจนถึงโอกาสพิเศษต่าง ๆ อีกมากมาย

สถานที่ทำงานและสำนักงาน:

ปฏิเสธไม่ได้เลย Quik 5000 Puff นับเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการสูบไอในที่ทำงานและสำนักงาน เพราะกลิ่นก็ไม่เห็น ควันก็ไม่ท่วมเกินไป เหมือนกับสูบบุหรี่จริงเลย นำเข้าไปสูบได้ที่ที่ให้สูบบุหรี่ได้อย่างสบาย ๆ แถมดูดเสร็จแล้วเดินเข้าออฟฟิศก็ไม่มีกลิ่นตัวไปรบกวนใคร 

กิจกรรมกลางแจ้ง:

ไม่ว่าคุณจะเดินป่า ตั้งแคมป์ หรือเพลิดเพลินกับการนอนอาบแดดอยู่ที่ชายหาด ฯลฯ Quik 5000 Puff คือเพื่อนคู่ใจที่ยอดเยี่ยม ขนาดของพ็อดนั้นเหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งมาก ๆ แทบไม่ต้องมีกระเป๋าเลย ถือติดมือไปสูบได้ฟิน ๆ 

ชนดนตีร้านเหล่า/คอนเสิร์ต:

ตื่นเต้นไปอีกขั้นแน่นอน เพราะในหลาย ๆ ที่ก็ให้ใช้ Quik 5000 Puff ไปพร้อมกับการดื่มด่ำกับวงดนตรีในร้านเหล้า หรือแม้แต่งานคอนเสิร์ตแสดงสดหลาย ๆ ที่อนุญาตให้ใช้พ็อดได้โดยไม่ต้องห่วงเรื่องละเมิดนโยบาย

พบปะสังสรรค์ทางสังคม/กับเพื่อน:

เหมาะที่สุดก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะเป็นงานปาร์ตี้ งานสังสรรค์กับเพื่อนฝูง หรืองานสังสรรค์ทั่วไป Quik 5000 Puff ก็เข้ากับบรรยากาศนั้น ๆ ได้อย่างลงตัว แถมมีสไตล์ช่วยให้คุณนั้นดูมีความหรูหรา ช่วยให้คุณมีส่วนร่วมในการสนทนาและเพลิดเพลินกับการอยู่ร่วมกับผู้อื่นได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น 

กิจกรรมยามว่าง:

ไม่ว่าคุณจะใช้เวลาวันสบายๆ ริมสระน้ำ เพลิดเพลินกับปิกนิกในสวนสาธารณะ หรือเพียงแค่พักผ่อนที่บ้าน Quik 5000 Puff ก็สามารถเข้ากับกิจกรรมยามว่างของคุณได้อย่างลงตัวเช่นกัน หยิบสูบพักผ่อนได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกังวลเรื่องอะไรเลยด้วย 

ป้ายขนส่งสาธารณะ:

สำหรับบุคคลที่ต้องพึ่งพาการขนส่งสาธารณะหรือการเดินทางในแต่ละวัน ทั้งบนรถไฟ รถบัส หรือรถไฟใต้ดิน Quik 5000 Puff ก็นับว่าช่วยเสนอวิธีแก้ปัญหานั้นให้คุณแล้ว เพียงเขยิบออกจากคนเยอะสักนิดก็หยิบสูบได้เลยไม่เกรงกลัวว่าใครจะเห็น บางทีเขาได้กลิ่นแทบอยากจะซื้อมาสูบตามเหมือนคุณกันเลยก็ว่าได้  

ช่วงเวลาเข้าพักโรงแรม:

เมื่อเข้าพักในโรงแรม Quik 5000 Puff ก็ดีเยี่ยมแน่นอน สูบในห้องยังได้เลย ไม่กลัวว่าจะเหม็นติดผ้าปูที่นอน หรือทำให้เลอะเทอะ และไม่จำเป็นต้องพก e-liquid ไปอีกขวดซึ่งก็อาจนำพาเรื่องงความกังวลเรื่องน้ำยาหกหรือรั่วให้มาปวดใจในตอนทำการเช็คเอาต์

Quik 5000 Puff E

Quik 5000 Puff มีระดับ nicotine กี่แบบให้นักสูบเลือกสรร

น้ำยาทุกกลิ่นของ Quik 5000 Puff  มีนิโคตินที่ 3% หรือหมายถึง 30MG  ซึ่งแต่ละแท่งก็จะมีบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเอาไว้ 10 มิลลิตร และไม่ต้องห่วงเลย ถึงหลาย ๆ ท่านจะรู้ดีกันว่า นิโคตินเป็นสารเสพติดชนิดหนึ่งของQuik 5000 Puff  แต่ต้องยอมรับว่าสำหรับผู้สูบบุหรี่ที่ต้องการเลิกบุหรี่และยอมรับทางเลือกที่อาจเป็นดีกว่าแถมระดับต่างกันมากแต่ก็ให้ความพึงพอใจที่ใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่จริงมาก ๆ รับประกันว่าตอบสนองความต้องการของผู้สูบบุหรี่ได้ดีจริงโดยที่ไม่ต้องเสพนิโคตินที่เข้มข้นจนเกินไป ปลอดภัยในทุกคำสูบและพ่นออก 

รับรองว่าช่วยอาการการอยากบุหรี่ได้จริง เพราะอย่างที่บอกระดับนิโคติน 3% หรือ 30 มก. ในพัฟ Quik 5000 นั้นไม่มากแต่ก็ให้ฟีลเหมือนบุหรี่จริงจึงนับว่าสามารถช่วยลดหรือเลิกการพึ่งพาบุหรี่แบบเดิมๆ ได้ง่ายขึ้น เรียกได้ว่าได้ทำการเลียนแบบความรู้สึกในการสูบบุหรี่มาอย่างเต็มระดับเลย และช่วยลดอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้อีกมากมาย เพราะ Quik 5000 Puff ออกแบบมาเพื่อผู้สูบบุหรี่ที่ต้องการเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่แบบเดิม ๆ แบบของแท้เลย ดังนั้นหากเป้าหมายของใครคือการเลิกสูบบุหรี่จริง มาลองใช้ตัวนี้ดู มีโอกาสเลิกได้จริงแน่นอน แต่ก็ไม่ใช่ว่ามาสูบหนักกว่าเดิม ก็ยังคงต้องรู้ตัวและหลีกเลี่ยงการเสพที่มากเกินไป เพราะอย่างที่บอกมีนิโคตินผสมอยู่ ซึ่งอาจให้เกิดอาการวิงเวียนศีรษะ คลื่นไส้ ฯ ตามมาได้หากใช้เกินขนาด

พ็อดใช้แล้วทิ้งยี่ห้อสูบแล้วทำให้รักแร้เหมน็หรือมีกลิ่นตัวเปรี้ยวไหม

หายกังวลเรื่องกลิ่นตัวที่เกิดจากการสูบพ็อดนี้ได้เลย ไม่เหมือนสูบบุหรี่จริง ที่ติดทั้งนิ้ว ทั้งตัว ฯลฯ แต่กระนั้นก็อยากให้เข้าใจถึงสาเหตุที่แท้จริงว่าทำไมบุหรี่แบบยาสูบถึงทำให้ตัวเหม็นแล้วทำไมพ็อด Quik 5000 Puff สูบแล้วไม่เหม็น นั่นก็เพราะบุหรี่แบบยาสูบนั้นมีควันเผาไหม้ที่ซึ่งแน่นอนว่ามีสารเคมีหลากหลายชนิด และสารเคมีเหล่านี้ก็สามารถซึมเข้าสู่เสื้อผ้า ผิวหนัง จึงก่อให้เกิดกลิ่นปาก กลิ่นรักแร้ และกลิ่นตัวได้ แต่ในทางกลับกัน การสูบ Quik 5000 Puff จะไร้ปัญหาพวกนี้ไปเลย เพราะไม่มีการเผายาสูบ ตัวพ็อดทำงานในระบบอิเล็กทรอนิกส์และไม่มีสารเคมีชนิดเดียวกันกับบุหรี่ที่ส่งผลให้กลิ่นเหม็น ๆ ได้นั่นเอง และยังเต็มไปด้วย e-liquid ที่มีรสชาติหอม ๆ มากมาย และส่วนผสมของของเหลวเหล่านี้ไม่ได้มีกลิ่นฉุนเหมือนกับการเผายาสูบ นอกจากนี้ ไอระเหยที่เกิดขึ้นระหว่างการสูบก็ยังกระจายหรือระเหยหายไปได้อย่างรวดเร็ว นับเป็นทางเลือกที่ดีจริง ซึ่งไม่เหมือนกับบุหรี่ทั่วที่มีกลิ่นรุนแรงแถมทิ้งกลิ่นเปรี้ยว ๆ ติดบนร่างกายหรือเสื้อผ้าอีกด้วย 

ทั้งนี้ถีงพ็อด Quik 5000 Puff จะมีข้อดีในการไม่ทำให้เกิดกลิ่นตัวอันไม่พึงประสงค์ แต่สิ่งสำคัญที่ควรทราบก็คือสุขอนามัยส่วนบุคคลมีบทบาทต่อความสดชื่นโดยรวม การอาบน้ำเป็นประจำ การใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย และการรักษาสุขอนามัยในช่องปาก ฯลฯ ก็ยังคงเป็นเรื่องสำคัญมาก ๆ เช่นกันสำหรับทุกคน เพราะถึงแม้จะสูบบุหรี่หรือสูบบุหรี่ก็ตาม แต่หากไม่ทำสิ่งเหล่านี้ก็ไม่ช่วยให้มีกลิ่นตัวที่หอมไปได้หรอก ดังนั้นอย่าลืมล่ะเพื่อสุขภาพของคุณเองท้ายนี้แม้ว่าการสูบพ็อดใช้แล้วทิ้ง  ไม่ทำให้เกิดความกังวลเรื่องกลิ่นตัวเปรี้ยว ไม่มีกลิ่นรักแร้ ฯ ที่อาจทำให้เราดูน่ารังเกียจ แต่เรื่องมารยาทในการสูบที่ดีในพื้นที่สาธารณะก็ถือเป็นสิ่งควนคำนึงถึงผู้อื่นอยู่เสมอ เช่น หลีกเลี่ยงการสูบไอในพื้นที่ปิดเพื่อความารื่นรมย์ใจสำหรับทุกคน

หาก Quik เลอะสามารถล้างออกได้ไหม หรือแบบใดดีกว่า

เมื่อพูดถึงเรื่องของการทำความสะอาด Quik 5000 Puff pods อยากให้เข้าใจธรรมชาติของพ็อดแบบใช้แล้วทิ้ง จริง ๆ พ็อด Quik 5000 Puff นี้ไม่ได้ตั้งใจออกแบบมาให้เรานั้นสามารถที่จะล้างหรือนำกลับมาใช้ซ้ำได้ เนื่องจากน้นความสะดวกสบายตามสไตล์พ็อดใช้แล้วทิ้งที่ใช้ครั้งเดียวจบ หมดก็ทิ้งเลย ดังนั้นการทำความสะอาดฝักสกปรกจึงถือไม่สำคัญนัก แต่อย่างไรด้วย Quik 5000 Puff สูบได้ถึง 5,000 คำ บางคนที่ซื้อจาก Ksofficialthailand อาจสูบได้เป็นอาทิตย์ ซึ่งในระยะเวลานั้นก็ย่อมอาจให้ทำเครื่องมีฝุ่นเกาะหรือใด ๆ ก็แล้วแต่ การห่วงเรื่องสุขอนามัยของตนด้วยการทำความสะอาดก็ไม่ใช่เรื่องผิดใด ๆ และวิธีการก็ง่าย ๆ เลยเบื้อต้น ควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับพื้นผิวที่สกปรก สามารถช่วยรักษาความสะอาดของพ็อดระหว่างการใช้งานได้ หรือหากเลอะมากแล้ว โดยเฉพาะส่วนปากเป่า ก็แนะนำให้เช็ดทำความสะอาด แต่อย่าลืมว่าไม่สามารถที่ล้างน้ำได้ เพราะการที่พยายามล้าง Quik 5000 Puff pod จทำให้ส่วนประกอบเสียหายหรือพังได้ในท้ายที่สุด เช็ดด้วยผ้าแห้งที่สะอาดจะดีกว่า 

พ็อด Quik 5000 มีการตอบรับ feedback จากลูกค้าที่ดีอันดับต้น ๆ

ใครยังไม่มั่นใจว่าจะใช้ Quik 5000 Puff ดีไหม บอกเลยไม่ต้องคิดเยอะแล้ว พ็อดนี้ดีจริง แถมยังได้รับการตอบรับเชิงบวกจำนวนมากจากลูกค้าทั่วโลก มีความนิยมอย่างแพร่หลาย และก็ล้วนแล้วได้รับคำชื่นชมไปในทางเดียวกัน อย่างเช่นความคิดเห็นของลูกค้าล่าสุดที่พูดถึงอย่างมากที่สุดจากหลาย ๆ แพลตฟอร์มทั้ง Facebook, IG, YT และอื่นๆ ส่วนใหญ่นั้นก็เป็นเชิงบวกอย่างท่วมท้นในด้านความสะดวกในการใช้งานที่มากเป็นพิเศษจากพ็อดแบบใช้แล้วทิ้งรุ่นโดยเฉพาะตอนระหว่างเดินทาง

และการันตีอีกที Quik 5000 Puff นั้นได้รับความนิยมในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก ตั้งแต่สหรัฐอเมริกาไปจนถึงยุโรป ออสเตรเลีย รวมถึง สิงค์โปร์ มาเลเซีย เวียดนาม และไทย อื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งการที่บุหรี่ไฟฟ้าจากภูมิภาคต่าง ๆ ต่างยอมรับแบรนด์นี้ก็คอนเฟิร์มได้ชัดว่าดีและมีคุณภาพได้มาตรฐานระดับหนึ่งเลย หรือบ่งบอกถึงความน่าดึงดูดที่เป็นสากลได้อย่างดีทีเดียว อีกประเด็นหลักที่ผู้ใช้พึงพอใจกับตัวพ็อดก็มีเรื่องของความหลากหลายและคุณภาพของรสชาติที่ Quik 5000 Puff นำเสนอ แต่ละกลิ่นที่สูบไปแล้วแทบอยากจะชิมตัวน้ำยากันเลยทีเดียว หอมขนาดไหนคิดดู! ใครยังไม่ลอง ต้องมีพลาดไม่ได้แล้วบอกเลย 

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2