Pod Ks Kurve 2 บุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นมิตรกับผู้สูบและผู้คน 

Pod Ks Kurve 2

การันตีทุกท่านที่เลือกใช้ Pod Ks Kurve 2 จะรู้สึกถึงอิสระทุกคำที่สูบ!

บอกเลยทุกครั้งที่คุณได้ดูด Pod Ks Kurve 2 จะเข้าถึงเต็มปอดและมาพร้อมกับความรู้สึกที่เป็นอิสระ ฟินสุดทุกลมหายใจ พ่นออกครั้งใดก็เหมือนได้ปลดปล่อยความเครียดทางใจไปได้ดี และไอทุกคำนั้นก็เต็มไปด้วยรสชาติของความหอมหวนอันหลงใหลของ Ks Kurve 2 Pod ที่ไม่ว่าจะเคยสูบตัวไหนมาหรือไม่เคยก็ตามจะประทับใจอย่างแน่นอน นับเป็นรูปแบบแห่งการเลือกสูบบุหรี่ที่ตรงต่อสไตล์คนยุคใหม่มาก ๆ ไม่ต้องไปเสียเวลาควันเงินซื้อซองหรือหาผลิตภัณฑ์ยาสูบแบบยุคก่อนกันอีกแล้ว จะกลิ่นใดรสไหนก็เย้ายวนใจ แถมมีตัวเลือกมากมายไม่มีที่สิ้นสุดให้คุณเลือกสูบ แถมยังเป็นผลดีกับสังคม สภาพแวดล้อมอีกด้วย เรียกได้ว่าพหคุณหลุดพ้นจากตราบาปทางสังคมที่มักจะรังเกียจคนสูบบุหรี่ไปได้ดี จะดูดที่ไหนก็ได้เพิ่มความกล้าในการแสดงออกในการสูบได้อย่างแท้จริง

รับประกันความเบิกบานใจในทุกการสูบ Ks Kurve 2 หอมจนหยดสุดท้ายพร้อมอิ่มเอมใจแบตเตอรี่ที่ทำงานได้อย่างทรงพลังพร้อมทั้งมีผลต่อกลิ่นหอมหวานของรสชาติที่เลือกสูบทุกกลิ่น ไม่ว่าจะตอนไหนก็สร้างผ่อนคลาย อิสระทางใจให้คุณได้แน่นอน ลองแล้วจะรักเลย หาซื้อก็ง่าย มีขายทุกสีที่ Ksofficialthailand รับรองว่าเป็นอีกรุ่นที่มีเอกลักษณ์และทันสมัย ใช้ง่าย ไม่มีปุ่มควบคุม นำสูบได้ทุกที่ พร้อมมีฟังค์ชั้นสุดล้ำอีกมากมาย ไม่ว่าจะชิปเซ็ต 5K ระบบป้องกันคามร้อน ระบบล็อคและอีกมากมาย ใครยังไม่มีรีบซื้อเลยดีจริง! ช่วยคุณเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ของการสูบพ็อดได้เต็มระดับ การออกแบบก็งดงามมากด้วยเสน่ห์ ดีไซน์ดีมีความหรูหราน่าหลงใหล ก้าวข้ามขีดจำกัดของการสูบแบบที่คุณไม่เคยพบเจอแน่นอน 

ข้อดีอื่น ๆ ของการใช้พ็อด Kurve 2 ที่หลายคนอาจไม่รู้

ข้อดีของพ็อด Pod Ks Kurve 2 นั้นจริง ๆ แล้วมีเยอะมาก ไม่ใช่แค่เสรีภาพความอิสระ ที่จะหยิบสูบตอนไหนก็ฟิน ไม่ต้องเหยียดหยาม ระบบฟังค์ชั่น การทำงานตัวเครื่องนั้นก็ดีเยี่ยมมั่นใจได้ถึงการผลิตรสชาติที่หอมชัดอยู่เสมอได้เลย และนอกจากนั้นก็มีอีกเพียบที่น่าสนใจ เอาล่ะเพื่อให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น มาดูไฮไลท์หลักที่น่าสนใจของเจ้ารุ่นนี้เพิ่มเติมกัน 

  1. หมดกังวลเรื่องแบตเตอรี่ได้เลย Ks Kurve 2 ชาร์จครั้งเดียวก็ใช้งานได้นานหลายวันเลยทีเดียว เพราะอุปกรณ์นี้มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุที่สูงมาก ใช้งานไม่มีสะดุดฟินทุกสูบแน่นอน 
  2. ด้วยวัสดุเกรดชั้นดีทำให้ตัวพ็อด Ks Kurve 2 ไร้ซึ่งปัญหารั่วซึมอย่างแน่นอน มีการออกแบบที่ป้องกันการรั่วซึมมาอย่างดี ล่วงหล่นกี่ครั้งก็ไม่แตกหมดห่วงได้เลย 
  3. ไม่มีมีตัวเลือกใช้งานที่ซับซ้อน มาพร้อมระบบสว่างของไฟ LED ที่เด่นชัดหลากสีและช่วยให้คุณนั้นได้ดูระดับแบตเตอรี่ได้อีกด้วย
  4. ไม่ต้องพบกับการรอแบตที่ชาร์จจนต้องหงุดหงินใจ พ็อด Ks Kurve 2 แก้ไขปัญหานี้ด้วยมาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็ว แบตเตอรี่จนเต็มความจุได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาทีแน่นอน
  5. Ks Kurve 2 ไม่มีปุ่มควบคุมมาทำให้ปวดใจ ระบบใช้งานนั้นเรียบง่าย ไม่ต้องเสียเวลากับการตั้งค่าใด ๆ หยิบเข้าปากก็สูบได้เลย 
  6. ออกแบบรูลมเพื่อการไหลเวียนของอากาศที่ส่งผลต่อความเข้มข้นของรสชาติ Ks Kurve 2 ได้อย่างดี ฟินทุกคำที่สูบ ไม่โล่งไปไม่แน่นไปได้อารมณ์สุด ๆ  
  7. Ks Kurve 2 ขนาดกะทัดรัดเพียง 114.7 x 20.4 x 12 mm. และมีน้ำหนักไม่ถึง 22 g. ใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา จะนำติดตัวไปสูบที่ไหนก็ได้ทั้งตอนเดินทาง หรือกลางแจ้ง พกสบายสุด ๆ
  8. Ks Kurve 2 ผลิตจากวัสดุรีที่นำเอาไปไซเคิลได้ เป็นทางเลือกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างมาก ๆ ทิ้งได้ในถังขยะทั่วไปไม่ส่งผลให้โลกร้อน
  9. ซื้อพ็อดกับทาง Ksofficialthailand วันนี้มีการรับประกันสินค้าและสามารถขอความช่วยเหลือได้หากมีปัญหาใด ๆ เกิดขึ้นได้ตลอด 24 ชั่วโมง บริการหลังขายดีมาก 

สิ่งที่ควรระวังตอนเปลี่ยนหัวพ็อดบุหรี่ไฟฟ้ากับ Pod Ks Kurve 2

จริงอยู่ที่ Ks Kurve 2 สามารถเปลี่ยนหัวน้ำยาได้ แต่อย่างไรเมื่อตอนจะเปลี่ยนหัวพ็อดบน Ks Kurve 2 ของคุณ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่ารุ่นนั้น ๆ สามารถใช้กับหัวพ็อดอุปกรณ์ Ks Kurve 2 ได้ เพื่อได้ไม่เสียเงินฟรี และได้ดูดอย่างทันใจ อีกทั้งหัวพ็อดที่แตกต่างกันอาจมีขนาด ประเภทการเชื่อมต่อ หรือความต้านทานของคอยล์ที่แตกต่างกัน ซึ่งอาจส่งผลต่อประสิทธิภาพโดยรวมของตัว Pod Ks Kurve 2 ได้

Pod Ks Kurve 2

และทุกครั้งที่เปลี่ยนต้องไม่มองข้ามเรื่องการติดตั้งหัวพ็อดอย่างเหมาะสมซึ่งถือเป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน หากยังไม่เคยเปลี่ยนก็แนะนำให้ดูข้อมูลก่อนเสมอ เพราะหากหัวพ็อดที่ติดตั้งไม่ถูกตำแหน่งก็อาจทำให้เกิดการรั่วไหลในท้ายที่สุดรวมถึงผลิตควันได้ไม่ดีเท่าที่ควร และเมื่อเปลี่ยนแล้ว ก็อย่าเพิ่งรีบสูบถี่มากไป ปั๊มเบา ๆ สัก 2-3 ครั้งและรอสักพักเพื่อป้องกันไม่ให้น้ำยาเหม็นกลิ่นไหม้ หรือทำให้อายุของตัวคอยล์นั้นสั้นลง และที่สำคัญย้ำเลยว่าจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้หัวพ็อดที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับ Pod Ks Kurve 2 เท่านั้น ส่วนนี้แนะนำให้สอบถามกับทางเว็บที่เราซื้อมาได้ หรือหากอยากได้ประสิทธิภาพแบบเต็มระบบแนะนำให้เลือกใช้หัวพ็อดดั้งเดิมที่ของรุ่น  Ks Kurve 2 ไปเลย หรือใช้รุ่นก่อนหน้าอย่าง Ks Kurve ก็ได้เช่นกันเพื่อความหอมที่เต็มสูบและลดความเสี่ยงของปัญหาที่อาจเกิดขึ้นไปในตัว และอีกเรื่องที่อยากฝากคือหมั่นทำความสะอาดรูเสียบหัวพ็อดทุกครั้ง เช็คว่ามีน้ำยาซึมจากตูดของหัวพ็อดที่เราถอดหรือไม่ หากมีก็เช็คให้แทงก่อนเสียบหัวใหม่ 

เราสามารถที่จะปรับแต่งหัวพ็อดที่จะมาใช้กับ Ks Kurve 2 ได้หรือเปล่า

ไม่ต้องทำ ไม่ควร เพราะหัวพอดที่มีให้หรือใช้ได้นั้นทำมาดีอยู่แล้ว ซึ่งแม้ว่าการปรับแต่งมักจะเป็นโอกาสที่น่าหลงใหล แต่การปรับแต่งหัวพ็อดสำหรับ Ks Kurve 2 ของคุณนั้นถือเป็นอัตรายมาก ๆ พ็อดรุ่นนี้ผู้ผลิตนั้นผลิตมาอย่างดีและออกแบบมาไม่ได้ให้สามารถมีการปรับแต่งใด ๆ ยกเว้นจะเอาหัวพ็อดรุ่นอื่นมาใช้ก็เท่านั้น ดังนั้นการปรับแต่งคอยล์หรือการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของหัวพ็อด ไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่นอนเพราะจะทำให้ประสิทธิภาพ ความปลอดภัยของอุปกรณ์เสื่อมถอยหรืออาจพังได้ในท้ายที่สุด และไม่ต้องกังวลว่ากลิ่นจะไม่ชัดหรืออย่างใด Ks Kurve 2 มีตัวเลือกมากมายทั้งในด้านรสชาติและความเข้มข้นของนิโคติน ซึ่งจะกลิ่นใดรับรองว่าชัดสมูทสุด ๆ แน่นอน สูบได้เลยโดยไม่จำเป็นต้องโมดิฟายอะไรเพิ่มเติม

Ks Kurve 2 มีผลกระทบต่อการนอนหลับหรือไม่?

ปัจจัยที่อาจรบกวนการนอนหลับนั้น ไม่เกี่ยวกับ Ks Kurve 2 ซะทีเดียวหรอก ดูดแล้วยังไงก็ไม่ต้องกังวลกับเรื่องการอดนอนที่อาจนำไปสู่ความบกพร่องทางสติปัญญา ระบบภูมิคุ้มกันบกพร่อง อารมณ์ที่จะแปรปรวน หรือเรื่องความเครียดใด ๆ เลย Ks Kurve 2 ไม่มีผลโดยตรงกับเรื่องการนอนหลับอย่างใด เว้นแต่หากสูบแล้ว มีความเครียด ดื่มคาเฟอีน ร่วมอยู่ด้วย ก็ย่อมทำให้นอนหลับได้ยาก แต่หากใช้  Ks Kurve 2 แบบเพียว ๆ ยังไงก็ไม่ส่งผลขนาดนั้น เปลี่ยนความคิดได้เลย Ks Kurve 2 ไม่มีผลเสียโดยตรงต่อการนอนหลับ เพราะการสูบ  Ks Kurve 2 นั้นไม่มีสารกระตุ้นหรือสารใด ๆ ที่จะไปรบกวนการนอนหลับ หรือทำให้นอนหลับยากขึ้น ทั้งนี้ตัวระบบพ็อด Ks Kurve 2 ก็มีเป้าหมายผลิตเพื่อให้ผู้ใช้งานนั้นมีความสุขและเพิ่มอรรถรสให้กับการสูบโดยตรงอยู่แล้ว ไม่มีการใส่สารอะไรมาทำให้คุณหลับยากแน่นอน

ซึ่งหากนอนไม่หลับขณะสูบ หรือได้ยินว่าสูบ  Ks Kurve 2  แล้วให้คิดก่อนเลยไม่ใช่เป็นที่ตัวอุปกรณ์ แต่เป็นนิสัยและตัวเลือกของผู้ใช้มากกว่า เพราะก็มีหลายเหตุผลที่ย่อมทำให้นอนไม่หลับได้ ถึงจะมีนิโคตินก็เถอะแต่ก็มีระดับต่ำซึ่งไม่อาจทำให้ไปรบกวนกิจกรรมการนอนหลับได้ขนาดนั้น แต่ทั้งนี้การสูบ Pod Ks Kurve 2  แบบถี่ ๆ ในช่วงที่กำลังใกล้จะเข้านอนเลยนั้น ก็อาจกระตุ้นจิตใจและทำให้ยากต่อการนอนได้อยู่บ้าง เพราะสมองคุณอาจจะคิดแต่อยากสูบอยู่เช่นนั้น แต่โดยทั่วไปหากไม่มีเรื่องเครียดก็จะไม่นั่งปั๊ม Ks Kurve 2 ก่อนหลับแน่นอน และทางที่ดีขอแนะนำให้กำหนดเวลาการสูบอย่างมีแบบแผน เพื่อให้ร่างกายมีเวลาได้ผ่อนคลายก่อนเข้านอน ทั้งนี้บางคนก็อาจมีผลต่อแสงสี Led ของตัวเครื่อง ซึ่งแน่นอนเมื่อสูบแล้วก็จะวิวับแวววสว ก็อาจไปทำการกระตุ้นให้คุณหลับได้ยากก็เป็นได้ แต่มั่นใจได้สารอันตราที่จะทำให้คุณนอนไม่หลับเหมือนคาเฟอีนแบบนั้นไม่มีแน่นอน ในทางกลับกันอาจช่วยคุณนอนหลับได้ง่ายขึ้นด้วย เพราะตัวพ็อดนั้นมีมีหลากหลายรสชาติ รวมถึงกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสงบ ซึ่งเมื่อสูบก็สร้างบรรยากาศอันดีที่ส่งเสริมการผ่อนคลาย และช่วยการหลับได้ดีเช่นกัน 

คนรอบข้างที่ไม่ใช้ Kurve จะได้รับผลกระทบจากควันที่เราพ่นออกไหม

สำหรับควันที่เราพ่นออกนั้น จะเป็นผลอันตรายต่อใครรอบข้างไหม เพราะก็นับเป็นควันมือสองเหมือนกัน ตรงนี้ตอบได้ไม่เป็นอันตราย ห่างชั้นกับความบุหรี่จริงที่ประกอบไปด้วยสารเคมีอันตรายมากมาย และนี่ถือเป็นควันไอน้ำ แม้ว่าอาจดูเป็นอันตรายน้อยกว่าควันบุหรี่มือสอง แต่ก็ไม่ใช่ควันมือสองเหมือนบุหรี่จริง ดังนั้นไม่ว่าที่อยู่ในในบริเวณใกล้เคียงคุณ แล้วคุณสูบอยู่ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องสุขภาพเขาเลยไม่เป็นอันตราย เว้นเสียแต่ว่าเป็นเรื่องมารยาทการสูบ บางทีเขาก็อาจจะไม่ชอบ สิ่งนี้ต้องพึงระวัง ทั้งนี้ส่วนผสมที่ใช้ใน Ks Kurve 2 ก็ได้รับการวิจัยมาชัดเจนแล้วว่าอันตรายน้อยกว่าสารเคมีในควันบุหรี่ที่มีนับ 1000+ ชนิด ถึงตัวพ็อดมีนิโคตินผสมแต่ยังคงมั่นใจได้จริงว่าอยู่ในระดับที่ต่ำกว่าควันแบบดั้งเดิมไม่ได้เป็นอันตรายใด ๆ แต่ก็ควรเลี่ยงพ่นควันไปยังคนรอบข้าง โดยเฉพาะคนที่ไม่รู้จักสนิทสนม เพราะใคร ๆ ก็รักสุขภาพ ดังนั้นสำหรับหนุ่มสาวที่รู้แล้วว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อรอบข้างก็ควรสูบอย่างคำนึงถึงคนรอบข้างเสมอ เพราะบางคนก็อาจเป็นภูมิแพ้ ไม่ถูกกับควัน หรือมีโรคต่าง ๆ ซึ่งก็นับว่าไม่ควร ยังคงต้องห่วงเรื่องผลกระทบต่อสุขภาพเสมอ 

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2