Ks Lumina ตัวเลือกที่สะดวกสำหรับสาย Pod สูบได้ไม่มีกลิ่นติดตัว

Ks-Lumina

Ks Lumina พ็อดที่มีความสะดวกในการใช้งานอย่างแท้จริง

Ks Lumina พร้อมที่จะมอบความสะดวกยิ่งขึ้นให้กับผู้ที่ใช้อย่างมากและยิ่งใครเพิ่งเลิกจะสูบบุหรี่มวนมาจะยิ่งสัมผัสได้ เพราะอย่างแรกเลยนั้นมีการออกแบบขนาดมาได้พอเหมาะพอเจาะมาก ๆ โดยมาในขนาด112.5mm*20.5mm*12mm. ซึ่งถือกะทัดรัดเอาการเลย ซึ่งก็ต่างจากบุหรี่ทั่วไปที่มาพร้อมซองทรงสี่เหลี่ยมหนาเตอะและยังต้องพกไฟแช็กตามมา แต่ Ks Lumina สามารถเอาใส่กางเกงหรือตรงกระเป๋าของเสื้อได้อย่างสบายและไม่ใช้อุปกรณ์เสริมเพิ่มเติม มีเพียงสาย usb เท่านั้นที่เอาไว้ชาร์จ ซึ่งช่วยลดความจำเป็นในการพกพาไฟแช็คหรือไม้ขีดไฟได้อย่างชัดเจน แถมไม่ต้องห่วงว่าแก๊สจะไฟแช๊กจะหมดเหมือนที่เคยผ่านมา อีกทั้งไม่จำเป็นต้องมีที่เขี่ยบุหรี่ใด ๆ เลย

หรือในเรื่องอแบตเตอรี่ก็ดีเยี่ยมและใช้ USB ชาร์จได้อย่างที่บอก สำหรับความจุแบตนั้นก็มาในขนาด 450 แอมป์ มีกำลังไฟ 6.5 วัตต์ ซึ่งนับว่ามีระดับประสิทธิภาพที่เยี่ยมยอด ชาร์จเต็มครั้งนึงก็ใช้งานได้ยาว ๆ และเป็นแบตเตอรี่ในตัว ซึ่งหมายความว่าผู้ใช้ไม่ต้องกังวลกับการซื้อและเปลี่ยนแบตเตอรี่ใด ๆ เลยด้วยเช่นกัน หรือหากสายชาร์จหายก็สามารถหาซื้อใน Ksofficialthailand เพื่อมาชาร์จได้อย่างสะดวกสบาย แถมชาร์จได้กับหลายที่ ไม่ว่าจะเช่น คอมพิวเตอร์ Laptop และ Powerbank และที่เหนือไปกว่าแบรนด์นี้ใช้คู่กับหัวน้ำยาพ็อดได้หลายเจ้า หรืออย่างของ Ks Lumina ก็มีหลากรสให้เลือกสรร ทั้งกลิ่นผลไม้ แยม ของหวาน และอื่นๆ อีกมากมายที่สูบได้สะดวกและไม่ต้องกังวลเรื่องการมีกลิ่นควันตกค้าง พ็อดสูบนี้ได้ขจัดปัญหาเหล่านั้นออกไปอย่างหมดจนไม่ต้องวุ่นวายใจกับกลิ่นที่ฟุ้งซ่านเหมือนการสูบบุหรี่จริงเลย ที่สำคัญลักษณะการใช้งานก็สะดวกสุด ไม่ต้องมีการเติม e-liquid ลงในแทงค์ ซื้อหัวสำเร็จรูปเสียบได้เลย มีไฟ Led ประดับ และฟังค์ชั่นอีกมากมาย หรือในเรื่องการทำความสะอาดก็สะดวกสบายเช่นกัน

ข้อจำกัดในพกเอาพ็อดขึ้นเครื่องบินไปต่างประเทศ

แน่นอนว่ากฎข้อบังคับการเดินทางทางอากาศหรือการนำเอาพ็อด Ks Lumina ขึ้นเครื่องบินนั้นมีความแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศและสายการบิน และจำเป็นมากที่ผู้ใช้ควรจะต้องทราบกฎหรือตรวจสอบกับสายการบิเหล่านั้น โดยเริ่มตั้งแต่ก่อนเดินทางเลยให้เช็คกฎระเบียบของสายการบินที่คุณจะบิน รวมถึงสนามบินเที่คุณจะออกเดินทางไปถึง ซึ่งสามารถดูได้จากแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการ เช่น เว็บไซต์ของสายการบิน หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าโดยตรง เพราะอย่างที่บอกสนามบินแต่ละแห่งอาจมีกฎเกณฑ์ในเรื่องการพกอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่เหมือนกัน และในกรณีส่วนใหญ่ อุปกรณ์ที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้า จะไม่ได้รับอนุญาตให้โหลดใต้เครื่องบินเนื่องจากปัญหาด้านความปลอดภัย ด้วยแบตเตอรี่ของพ็อดตนั้นลิเธียมไอออนที่เป็นตัวจ่ายไฟจึงจัดเป็นวัตถุอันตรายในตอนขึ้นเครื่อง ดังนั้นจึงขอแนะนำให้เก็บ Ks Lumina และส่วนประกอบต่าง ๆ ไว้ในกระเป๋าถือของคุณในตอนขึ้นเครื่อง

ดังนั้นจำไว้เลยว่าเมื่อพกพา Ks Lumina ขึ้นเครื่องบินนั้นจำเป็นอย่างมากที่จะต้องระมัดระวังความปลอดภัยของแบตเตอรี่เป็นอันดับแรกเลย ๆ และสิ่งที่ควรระวัง มีดังนี้

  • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าปิดอยู่เพื่อป้องกันการเปิดใช้งานโดยไม่ตั้งใจระหว่างการเดินทาง
  • เก็บตัวเครื่องไว้อย่างปลอดภัยเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายหรือการลัดวงจรและไม่ควรสูบในห้องน้ำบนเครื่องบิน
  • แนะนำให้เก็บไว้ในกล่องที่มีป้องกันดีหรือมีฝาครอบเพื่อป้องกันการสัมผัสกับวัตถุที่เป็นโลหะอื่น ๆ

และนอกจากเรื่องแบตของพ็อดแล้ว โดยปกติหน่วยงานรักษาความปลอดภัยด้านการขนส่ง (TSA) ก็มีกฎระเบียบเฉพาะเกี่ยวกับของเหลวหรือน้ำยาที่ใช้ในบุหรี่ไฟฟ้าในการถือขึ้นเครื่องด้วยเช่นกัน และข้อกำหนดโดยทั่วไป ได้แก่

Ks-Lumina
  • น้ำยาที่พกพานั้นต้องใส่ในภาชนะขนาด 3.4 ออนซ์ (100 มิลลิลิตร) หรือน้อยกว่า
  • ภาชนะบรรจุของเหลวทั้งหมดต้องใส่ลงในถุงพลาสติกใสขนาด 1 ควอร์ต
  • จะต้องแสดงถุงพลาสติกแยกต่างหากที่จุดตรวจรักษาความปลอดภัยเพื่อตรวจสอบ

ทั้งนี้ทั้งนั้นแม้ว่าคุณจะสามารถพกพาพ็อด Ks Lumina ขึ้นเครื่องได้ แต่อย่าลืมให้ความสำคัญกับนโยบายการใช้งานพ็อดในเที่ยวบินของสายการบินนั้น ๆ เพราะแน่นอนว่าสายการบินส่วนใหญ่จะมีการห้ามใช้อุปกรณ์สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าในระหว่างเที่ยวบินแบบเด็ดขาด ไม่ว่าจะในห้องโดยสารหรือห้องน้ำ ก็มักจะมีการห้ามงดใช้ในระหว่างเที่ยวบิน แต่หากได้รับอนุญาตก็สามารถใช้ได้ และไม่ลืมที่จะพิจารณากฎระเบียบของทั้งประเทศปลายทางที่ไปด้วยเช่นกัน แม้จากต้นจทางจะอนุญาต แต่หากปลายไม่ให้พกไปก็อาจถูกแบนหรือยึดได้เช่นกัน

Ks Lumina กับเรื่องของช่วงเวลาการนอนหลับ

ทราบกันดีว่าการนอนหลับที่เพียงพอเป็นเรื่องสำคัญในการรักษาสุขภาพอย่างหนึ่ง แต่ถึงกระนั้นท่านที่สูบพ็อดบุหรี่ไฟฟ้ามือใหม่ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องระยะเวลาการนอนหลับเลย เพราะ Ks Lumina ไม่ได้มีผลอะไรมากนักกับการนอนหลับ ถึงน้ำยาที่เลือกใช้กับพ็อด Ks Lumina จะมีผลในการกระตุ้นร่างกาย และอาจส่งผลต่อรูปแบบการนอนหลับ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ยากต่อการนอนหลับแต่กลับกันอาจทำให้นอนหลับง่ายหลับลึกไปตลอดทั้งคืน เพราะได้มีการวิจัยออกมาแล้วว่าการเสพนิโคตินมาก ๆ ในช่วงใกล้เวลานอน นั้นสามารถช่วยเพิ่มระยะเวลาในการนอนหลับที่ดีได้ ไม่ประสบกับปัญหาการนอนยากเหมือนสารเสพติดใด ๆ แต่อย่างไรก็มีวิจัยที่พบว่ารบกวนอาจสามารถส่งผลให้รู้สึกสดชื่นและกระปรี้กระเปร่าน้อยลงในตอนที่ตื่นนอนได้เช่นกัน ส่วนผลเสียในเรื่องของทางเดินหายใจในตอนหลับ เช่น หยุดหายใจขณะหลับนั้นยังไม่พบเจอ แต่ทั้งนี้สำหรับบางคนที่มีการพึ่งพานิโคตินหรือติดมาก ๆ ก็อาจมีบ้างที่เกิดความวิตกกังวลหรือความตื่นตัวที่เพิ่มขึ้นจนส่งผลทำให้นอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่มได้ยาก แต่ทั้งนี้ระยะเวลาการนอนหลับแต่ละคนมีความไวต่อนิโคตินต่างกันไป และรวมถึงปัจจัยอื่น ๆ มากมาย เช่น สุขภาพโดยรวม รูปแบบการใช้ชีวิต สภาพแวดล้อมที่นอน นิสัยการหลับที่เป็นอยู่ ฯ ก็นับส่งผลต่อการนอนหลับได้เช่นกัน

แนะนำให้ดูแล Lumina เป็นประจำเพื่อประสิทธิภาพที่ยาว

แน่นอนว่าการดูแลรักษาพ็อดสูบ Ks Lumina ของเราอย่างเป็นประจำย่อมทำให้ตัวเครื่องนั้นมีประสิทธิภาพการทำงานที่ดีได้อยู่ตลอด ยิ่งหากใช้นาน ๆ แล้วจะรู้เลยว่าตัวพ็อดนั้นย่อมจะมีสารตกค้างจาก e-liquid และอื่น ๆ ที่สามารถสะสมภายใน Ks Lumina ได้ ซึ่งสิ่งนี้เองสามารถทำให้เกิดการอุดตันไปได้ แต่หากเราดูแลหรือมีการทำความสะอาดก็จะช่วยป้องกันคราบต่าง ๆ สะสมได้ดีแถมยังช่วยให้มีการไหลเวียนของอากาศที่ดีตามไป  

แต่กลับกันหากเราละเลยที่จะดูแลทำความสะอาดตัวพ็อด ก็จะส่งผลให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมากับเครื่อง Ks Lumina ได้ทั้งการทำงานผิดปกติหรืออาจทำให้เครื่องพังได้ในท้ายที่สุด ตัวอย่างเช่น คอยล์ทำความร้อนที่สกปรกหรือเสียหายอาจทำให้ e-liquid ร้อนได้ไม่เพียงพอ นั้นมักจะส่งผลให้การตัวพ็อดนั้นผลิตไอได้ไม่ดีหรือมีทำให้รสชาติที่ไม่ค่อยพึงประสงค์ ดังนั้นควรตรวจสอบกอย่างเป็นประจำเพื่อไม่ปัญหาเหล่านั้นบานปลายในภายหลัง ยิ่งในส่วนของการใช้งานแบตเตอรี่นั้นยิ่งสำคัญ โดยเฉพาะวิธีการชาร์จ ที่ไม่ควรจะชาร์จทิ้งไว้นาน ๆ ควรปฏิบัติตามคำแนะนำของคู่มือ Ks Lumina เพื่อรักษาประสิทธิภาพของแบตเตอรี่

และสำหรับวิธีการรักษาความสะอาดก็ทำได้ง่าย ๆ อย่างในรูชาร์ตแบต หรือตรงที่เสียบหัวพ็อดก็สามารถหลอดเป่าเอาฝุ่นออกได้ ทั้งนี้ก็ช่วยป้องกันการสะสมหรือสารตกค้างที่อาจส่งผลต่อรสชาติ การผลิตควัน หรือก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อสุขภาพ ซึ่งไม่ควรมองข้ามเลยในเรื่องการบำรุงรักษาเป็นเรื่องที่ดีและควรทำมาก ๆ แต่ก็ตามที่ว่าไปข้างต้น ควรตามคำแนะนำในเรื่องคล็ดลับการดูแลทั่วไป การทำความสะอาดจากคู่มืออย่างรอบคอบก่อนทุกครั้ง และรับประกันเลยว่าการที่คุณได้ทุ่มเทเวลาให้กับการบำรุงรักษา Ks Lumina ของคุณเป็นประจำพ็อดตัวนี้จะอยู่กับคุณไปอย่างยาวนาน ไม่พังไวและได้สัมผัสกับประสิทธิภาพการที่เหมาะสมที่สุดอยู่อย่างตลอดชัวร์!

Lumina พ็อดสำเร็จรูปที่ไม่จำเป็นอุปกรณ์พิเศษใด ๆ เพิ่มเติม!

พ็อดบุหรี่ไฟฟ้าอย่างรุ่น Ks Lumina นั้นมีความทันสมัยและครอบคลุมทุกอย่างแล้ว จึงจำเป็นต้องใช้เครื่องมือหรืออุปกรณ์พิเศษใด ๆ สำหรับการใช้งานเลย และด้วยการออกแบบแบบพลักแอนด์เพลย์ที่ผลิตมาเพื่อให้ผู้ใช้งานนั้นพบกับความง่ายดาย โดยเฉพาะเรื่องการชาร์ตแบตที่ใช้เพียงสาย Type C ชาร์จกับปลั๊คหรือคอมได้ทันทีที่แบตหมด ไม่ต้องใช้ออุปกรณ์เสริมตัวอื่นเลย แค่เสียบสายที่ให้มาเข้ากับอุปกรณ์ที่ให้มาก็เรียบร้อยแล้ว แถมตัวพ็อด Ks Lumina ใช้การเชื่อมต่อแบบแม่เหล็กเพื่อติดพ็อดเข้ากับอุปกรณ์หลัก ทำให้ไม่มีอะไรซับซ้อน ง่ายต่อการเชื่อมต่อหรือการถอดหัวพ็อดออกจากอุปกรณ์ ที่ไม่จำเป็นต้องมีเครื่องมือหรืออุปกรณ์ไขควง ครีมหนีบ สำลี หรือใด ๆ เหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบหยดสูบ หรือแม้แต่แบบแท็งค์ที่ต้องเติมน้ำยา เพราะพ็อด Ks Lumina   สามารถถอดออกได้อย่างง่ายดายเพียงดึงหัวออกจากอุปกรณ์ ก็ทำการใส่หัวพ็อดใหม่ดันเข้าที่ได้ทันที

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2