Quik 5000 Puff E-Cigarette แบบใช้แล้วทิ้งที่คุ้มจริง! ถูกมาก

quik 5000 puff E-Cigarette

Quik 5000 Puff พ็อดสูบที่ช่วยประหยัดเงินได้ผู้ใช้ได้มาก

เป็นเรื่องจริงมากที่การเปลี่ยนจากบุหรี่ซองมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งรุ่น Quik 5000 Puff สามารถช่วยประหยัดงบทุนของผู้สูบได้อย่างมาก เพราะแน่นอนทาง Ksofficialthailand ขายถูกกว่าที่ใดอีกทั้งในระยะยาวก็สามารถคำนวณให้เห็นได้ว่าช่วยประหยัดเงินของซื้อบุหรี่มาก ๆ เพราะด้วยความเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่เติมน้ำยาและแบตไว้แล้วเต็มระบบแล้ว ผู้ใช้จึงไม่ต้องหาซื้ออะไรมาใช้ยุ่งยาก และไม่ต้องซื้อบุหรี่แยกตัวออกจากซองที่ซื้อไปนาน ๆ ก็ย่อมแพงกว่าซื้อซอง หรือหากซื้อซองนึงจำนวนคำสูบก็น้อยกว่าตัว  Quik 5000 Puff พ็อดสูบ 5,000 คำนี้อย่างชัดเจน หรือจะซื้อให้ครบ 5,000 คำเฉลี่ยแล้วก็มีราคาที่แพงกว่า Quik 5000 Puff ไปแล้วแน่นอน 

คำนวณความประหยัดจากการใช้คุ้มยังไง

สำหรับในการพิจารณาว่า Quik 5000 Puff จะสามารถประหยัดเงินได้มากเพียงใด ทำไมจึงควรเปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง สามารถทำการเปรียบจากเทียบต้นทุนระหว่างบุหรี่แบบเดิม ๆ กับบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั่นเอง หรือคำนวณตามดังนี้

  1. คำนวณต้นทุนคำต่อคำจากทั้งบุหรี่แบบธรรมดาและบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 Puff
  2. กำหนดจำนวนคำโดยเฉลี่ยที่ใช้สูบต่อวัน
  3. คูณต้นทุนด้วยคำสูบโดยประมาณต่อวันเพื่อคำนวณการประหยัดรายวัน และคูณเงินออมรายวันด้วยจำนวนวันใน 1 เดือนเพื่อประมาณเงินออมรายเดือนว่าเท่าไหร่

ตัวอย่างการวิเคราะห์การประหยัดต้นทุน

  • ค่าบุหรี่ทั่วไป ซองละ 100 บาท (สมมติว่า 1 ซองใช้ได้หนึ่งวัน)
  • ราคาบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 Puff: 290 บาทต่อเครื่อง (สูบได้ 5000 คำ)
  • จำนวนคำที่สูบเฉลี่ยต่อวัน = 100 คำ

เมื่อได้รายละเอียดแล้วว่าสูบวันละกี่คำ ซองบุหรี่กี่บาท และราคาพ็อด Quik 5000 Puff ทีนี้ เราก็สามารถคำนวณเงินออมรายเดือนที่จะเกิดขึ้นได้แล้ว

  1. ราคาต่อคำ (บุหรี่ซองทั่วไป): 100 บาท หารด้วยจำนวนคำในซอง (เช่น บุหรี่ 20 มวน x สูบได้ตัวละ 10 คำ = 200 คำ) ดังนั้นเท่ากับว่า 100 หาร 200 = คำละ 0.5 บาท
  2. ราคาต่อคำ (พ็อดQuik 5000 Puff ): 290 บาท หาร 5,000 คำ = คำละ 0.05 บาท

เพียงเท่านี้ก็เห็นแล้วว่าประหยัดกว่ามาก ๆ ยิ่งหากคำนวณเป็นเดือนก็ยิ่งคุ้ม อย่างสมมุติเราจะสูบบุหรี่จริงให้ครบ 5000 คำได้นั้นก็ต้องใช้บุหรี่ซองมากถึง 25 ซอง ซึ่งตกเป็นเงิน 2,500 บาทเลยนั่นเอง แต่กลับกันแค่พ็อดสูบ Quik 5000 Puff ตัวเดียว จ่ายแค่ 290 บาทก็ได้ถึง 5,000 คำแล้วนั่นเอง ทั้งนี้แม้จะคิดเฉลี่ยรายวันก็คุ้มกว่าอยู่ดีหากคิดจำนวนคำต่อคำ อย่างสมมุติสูบวันละซองตลอด 1 เดือนก็จะเป็นเงิน 3000 บาท แถมสูบได้เพียง 6,000 คำ แต่หาดจะซื้อ พ็อดสูบ Quik 5000 Puff ในจำนวนเงิน 3,000 บาทนั้นซื้อได้เกือบ 10 ตัว และเฉลี่ยแล้วสูบได้ถึง 50,000 คำ เลยทีเดียว จึงชัดเจนมากว่าคุ้มกว่าจริง 

หมายเหตุ: โปรดทราบว่าตัวเลขเหล่านี้เป็นเพียงตัวอย่างและอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับต้นทุนจริงและรูปแบบการใช้งานของแต่ละคน

Quik 5000 มีของแต่งเสริมตัวเครื่องบ้างไหม มีอะไรบ้าง

โดยพื้นฐานแล้ว Quik 5000 Puff เป็นพ็อดสูบบุหรี่ไฟฟ้าในแบบครบวงจร แต่ก็มีอุปกรณ์เสริมของแต่งมากมายที่จะมาเสริมอรรถรสและดีไซน์ที่เก๋ไก่ ดูดีมีเสน่ห์ รวมถึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับตัวเครื่องไม่น้อยเลยเช่นกัน และสำหรับอุปเสริมสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 Puff ที่มีขายใน Ksofficialthailand

 มีดังต่อไปนี้

1. เคสป้องกันการกระแทก

เคสป้องกันเป็นอุปกรณ์เสริมที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 Puff จากความเสียหาย รอยขีดข่วน หรือฝุ่นต่าง ๆ แถมยังช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับตัวเครื่องได้อย่างดี และเคสที่มีให้เลือกก็วัสดุที่หลากหลาย เช่น เคาที่ทำจากซิลิโคน หนัง หรือพลาสติกแข็ง รวมถึงตัวเลือกสี ลวดลาย และดีไซน์ที่หลายหลากด้วยเช่นกัน 

2. เชือกเส้นเล็กหรือสายรัดคอ

เชือกเส้นเล็กหรือสายรัดพ็อดก็นับเป็นอุปกรณ์เสริมที่ใช้งานได้จริงและช่วยให้ผู้ใช้สามารถพกพาหรือเก็บบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 Puff ได้สะดวกยิ่งขึ้นเพราะสามารถเอาไว้คล้องคอหรือติดกับกระเป๋าหรือพวงกุญแจได้ และแน่นอนก็มีและยังมีความยาวที่ปรับได้เพื่อให้สวมใส่สบาย รวมถึงวัสดุหลายแบบให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเช่น ผ้า และ สายถัก เป็นต้น

3. สติ๊กเกอสกิน

สติ๊กเกอสกินชิพนั้นเป็นแผ่นที่ออกแบบมาให้มาติดตัวพ็อดเพื่อให้ตัวพ็อด Quik 5000 Puff นั้นมีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นยิ่งขึ้น ซึ่งอุปกรณ์เสริมเหล่านี้มีรูปแบบ สี และพื้นผิว ลวดลายที่แตกต่างกัน เช่น การ์ตูน และติ๊กเกอร์รูปอื่น ๆ และยังลอกออกได้ง่ายโดยไม่ทิ้งสารตกค้าง เป็นอีกชิ้นที่น่าสนใจในการปรับแต่งรูปลักษณ์ของบุหรี่ไฟฟ้าได้ดีไม่น้อย

4. สายชาร์จหรืออะแดปเตอร์

Quik 5000 Puff พ็อดแบบสูบแล้วทิ้งก็จริงรุ่นนี้มีรูชาร์จแถมมาให้ และผู้ใช้เองก็สามารถซื้อสายชาร์จหรืออะแดปเตอร์มาใช้กับ Quik 5000 Puff ได้อย่างมากมายตามความชอบและราคาที่ต้องการได้เสมอ ซึ่งหากยิ่งแพงก็แน่นอนว่าก็ยิ่งทำให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดยิ่งขึ้นไป

เป็นไงถึง Quik 5000 Puff จะเป็นพ็อดสูบแบบใช้แล้วทิ้งเป็นหลัก แต่ก็มีอุปกรณ์เสริมหลายอย่างให้เลือกใช้เพื่อยกระดับประสบการณ์และความเก๋ไก๋ของตัวเครื่องได้อย่างน่าสนใจ และยังนับช่วยเปลี่ยนความรู้สึกในการสูบไอได้จริง ซึ่งไม่ว่าทั้งเคสป้องกัน เชือกเส้นเล็กหรือสายรัดคอ สติ๊กเกอร์ และสายชาร์จก็สามารถทำให้พ็อดที่ใช้นั้นเป็นในสไตล์ความชอบของตน ที่ไม่ซ้ำใครได้ รวมถึงความสะดวกสบายและประสิทธิภาพใช้งานด้วยเช่นกัน 

5000 Puff สามารถช่วยเราลดจำนวนความถี่ของการสูบต่อวันได้ไหม

เอาเข้าจริงแล้วหากเลือกมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 Puff ก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะต้องกลับไปใช้บุหรี่จริง และเชื่อเลยว่าท่านจะไม่อยากกลับไปใช้บุหรี่มวนอีกเลย เพราะตัวพ็อดนั้นมีความครบวงจรและทันสมัยมาก ๆ แล้ว กลิ่นหอม ๆ ก็มีให้เลือกเยอะมาก และยังถือว่าเป็นอุปกรณ์ช่วยเลิกบุหรี่ได้ดีเช่นกัน ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยถึงจะยังสูบบุหรี่มวนอยู่ มาใช้ตัวนี้ช่วยลดจำนวนบุหรี่ที่สูบต่อวันได้แน่นอน และอาจทำให้ท่านเลิกสูบแบบมวนไปเลยด้วยเช่นกัน 

เพราะพ็อดบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 Puff ได้ผลิตมาเพื่อให้มีความใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่จริงมาก ๆ ทั้งวิธีการถือ การสูบ และการพ่นควันออก ทุกอย่างได้ฟีลอรรถรสเหมือนบุหรี่จริงเลยและยังมีนิโคตินแถมมาให้ ซึ่้งแน่นอนว่าสามารถตอบสนองความอยากนิโคตินของผู้สูบได้ แต่ก็ไม่ได้มากขนาดนั้น ถือเป็นการลดไปในตัวด้วยเช่นกันเพราะจะได้รับนิโคตินจากบุหรี่ไฟฟ้าแทน ดังนั้นผู้ที่ต้องจะลดความถี่ของการสูบบุหรี่จริงจึงมั่นใจได้ว่าสามารถเริ่มต้นด้วยการเปลี่ยนบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Quik 5000 Puff ได้แน่นอน สามารถจะทำให้บรรลุเป้าหมายการลดหรือการเลิกบุหรี่ที่คาดหวังได้แน่นอน เพราะมีระดับความแรงของนิโคตินที่ตรงกับพฤติกรรมการสูบบุหรี่ในปัจจุบันได้ดีมาก ๆ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นผู้สูบบุหรี่จัดหรือสูบบุหรี่น้อยก็ตามก็เต็มอิ่มทุกคำที่สูบ 

quik 5000 puff E-Cigarette

Quik 5000 Puff ให้อารมณ์ที่คล้ายคลึงกับบุหรี่จริงแบบมวนแน่นอน 99.9%

ยืนยันอีกเลยว่า Quik 5000 Puff ออกแบบมาเพื่อส่งมอบอรรถรสทางประสาทสัมผัสของการสูบบุหรี่มวนได้อย่างน่าประทับใจ มอบความรู้สึกที่คล้ายกับมวนมวนจริงอย่างมาก รับรองว่า Quik 5000 Puff สามารถให้ความรู้สึกคุ้นเคยแก่ผู้ติดการสูบบุหรี่มวนได้และยังสามารถช่วยบรรเทาความวิตกกังวลและความเครียดได้อีกด้วย เหนือกว่านั้น  Quik 5000 Puff ยังมีรสยาสูบให้เลือกใช้ด้วย ซึ่งก็กลิ่นเหมือนกันแบบเป๊ะ ๆ เลย แต่ดีกว่าตรงที่ไม่เหม็นติดตัว และนอกจากนี้ก็ยังมีอีก 20 กว่ากลิ่นให้เลือกจัด 

และสำหรับความรู้สึกในคราวที่สูบและพ่นก็ได้ฟีลมาก ๆ สูบลากแน่นไม่ต่างกัน ตอนพ่นก็ยังซี๊ดควันได้เหมือนของจริง แต่เหนือตรงที่ควันพ็อดหนาและเยอะกว่ามาก ไม่กี่คำก็เต็มอิ่มแล้ว และถึงแม้จะไม่มีการจุดไฟแช็กสูบ แต่ที่ตูดพ็อดก็มีแสงไฟ Led ประกายทุกครั้งที่สูบ นับว่ามีความคล้ายคลึงกับความรู้สึกในการดึงควันออกมาจากบุหรี่ทั่วไปไม่น้อยเลย แต่ถึงจะดูต่างกัน แต่รับรองว่าในตอนสูบควันเข้าคอและพ่นควันนั้นได้อารมณ์เหมือนบุหรี่จริงสุด ๆ และยังดีกว่าตรงที่ไม่มีไอไม่มีเจ็บคอใด ๆ เลย สูบแล้วหอมสบายคออย่างมาก และยังมีการออกแบบรูปร่าง ขนาด และน้ำหนักของบุหรี่ในทรงแบบแท่งคล้ายบุหรี่มวนด้วยเช่นกัน จะคีบนิ้วชี้กับกลางสูบหรือใช้นิ้วโป้งกับชี้ก็ทำได้เหมือนกัน เพราะทางผู้ผลิตแบรนด์ Quik 5000 Puff ตั้งใจและมุ่งหวังมากที่จะมอบความสุขให้กับสายสูบด้วยการจำลองทุกแง่มุมของการสูบบุหรี่มาประยุกต์ไว้ในพ็อดตัวนี้ที่สูบง่ายสูบสบายไม่เป็นอันตรายและความเสี่ยงใด ๆ

Quik 5000 Puff ช่วยลดปัญหาสุขภาพที่ร้ายแรงได้จริง

Quik 5000 Puff เป็นพ็อดที่ผลิตขึ้นมากำจัดความอันตรายหลาย ๆ อย่างจากการสูบบุหรี่จริงไปได้แบบอชัดเจน ซึ่งไม่ใช่แค่เพียงลมปาก เพราะมีมีหลักฐานที่ชี้ให้เห็นว่าการเปลี่ยนจากบุหรี่จริง มาใช้ Quik 5000 Puff นั้นมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย อย่างแรกเลยไม่มีสารใด ๆ ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของมนุษย์ เพราะไม่ต้องจุดไฟเผายาเส้น ควันที่ระเหยออกมาจะไม่มีกลิ่นเผาไหม้ใด ๆ จึงชัดเจนเลยว่าปลอดภัยมาก ๆ สิ่งนี้เองก็ทำให้มีผลพวงไปที่การไม่มีควันมือสองที่ซึ่งสามารถทำให้ผู้ไม่สูบบุหรี่เป็นอันตราย ใครที่ได้กลิ่นหรืออยู่ใกล้เราจะไม่เป็นอันตรายเหมือนของบุหรี่ที่เพิ่มความเสี่ยงต่อปัญหาสุขภาพต่าง ๆ ตามมานับไม่ถ้วน จัดเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยอย่างยิ่งของแท้เลยทั้งกับทั้งผู้ใช้เองและคนรอบข้าง

โดยเฉพาะกับปัญหาระบบทางเดินหายใจต่าง ๆ รวมถึงหลอดลมอักเสบ โรคปอดเรื้อรัง หอบหืด ตลอดจน โรคหัวใจ ความดัน และอีกมากมายที่มีผลต่อคุณภาพชีวิตเป็นอย่างมาก เพราะอย่างที่ว่าไป  Quik 5000 Puff สูบได้โดยไม่ต้องจุดไฟเผายาเส้นจึงมั่นใจได้ว่าจะสามารถลดความเสี่ยงในการเกิดโรคต่าง ๆ ที่กล่าวมาได้ เพราะไม่มีสารอะไรใด ๆ ที่เป็นพิษเลยจากการพ่นควัน อันตรายน้อยกว่าบุหรี่จริงแน่นอน ไม่ใช่เรื่องโกหกใด ๆ 

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2