KS Kurve 2 ทางเลือกสำหรับนักสูบที่อยากพักผ่อนหย่อนใจ

KS-Kurve-2

รู้ลึกในความปลอดภัยของระบบไฟฟ้าตัวพ็อด KS Kurve 2 ก่อนใช้กัน

ระบบไฟฟ้าของ KS Kurve 2 มีองค์ประกอบที่สำคัญ ๆ มากมายที่สามารถจะช่วยผู้ใช้มั่นใจถึงการทำงานที่เหมาะสมของอุปกรณ์และความปลอดภัยได้อย่างดี และสำหรับฟังค์ชั่นต่าง ๆ ที่มีใน Pod Kurve 2 ซึ่งถือส่วนประกอบพื้นฐานของระบบไฟฟ้าและช่วยยืนยันความปลอดภัยที่จะลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น และป้องกันอุบัติเหตุทั้งยังมีความทันสมัยในตัว KS Kurve 2 นั้นมีดังนี้

 • แบตเตอรี่: แบตเตอรี่ของพ็อด KS Kurve 2 มีความปลอดภัยมาก ๆ และเป็นตัวสำคัญในการมอบพลังงานที่จำเป็นในการทำความร้อนให้กับน้ำยา e-liquid รวมถึงการผลิตไอ และมีคุณสมบัติที่ช่วยป้องกันปัญหาต่าง ๆ เช่น ความร้อนสูงเกินไป ไฟฟ้าลัดวงจร และไร้ปัญหาการขัดข้อง
 • กลไกทำความร้อน: ความร้อนของตัวพ็อดจะเกิดจากวงจรไฟฟ้ากับตัวขดลวด หรือคอยล์ซึ่งมีหน้าที่ในการทำความร้อนให้กับ e-liquid เพื่อผลิตไอซึ่งในตัว KS Kurve 2 ก็มีประสิทธิภาพที่ดีและปลอดภัยอย่างมาก
 • ฟังก์ชั่น LED โหมดแสงหลากสี: Pod Kurve 2 นำเสนอคุณสมบัติพิเศษที่เรียกว่าฟังก์ชันแสงไฟ ด้วยการแตะช่องชาร์จแบตเตอรี่สามครั้ง ผู้ใช้จะสามารถปรับไฟแสดงสถานะสีขาวปกติให้เป็นไฟหลากสีได้ ซึ่งให้ทั้งความดึงดูดใจได้อย่างดีและยังบอกระดับของแบตตัวเครื่องได้อีกด้วย 
 • ฟังก์ชั่นตัวล็อดป้องกันเด็ก: Ks Kurve 2 Pod สร้างความมั่นใจในความปลอดภัยสำหรับครอบครัวด้วยฟังก์ชันล็อคป้องกันเด็กที่จะช่วยป้องกันการเปิดใช้งานหรือใช้งานอุปกรณ์โดยไม่ได้ตั้งใจ เป็นฟังค์ชั่นที่ช่วยมอบความอุ่นใ ช่วยบรรเทาอันตรายที่อาจเกิดขึ้นจากการที่เด็กเล็กได้อย่างดีมาก ๆ รวมถึงตัวผู้ใช้เองเช่นกัน
 • วัสดุเกรดอากาศยาน: Pod Ks Kurve 2 รับประกันได้ถึงความทนทานและน้ำหนักเบาด้วยใช้โครงสร้างจากอะลูมิเนียมเกรดการบินมั่นใจได้ถึงความแข็งแกร่งและความทนทานต่อการกัดกร่อน หรือ การสึกหรอของอุปกรณ์ นอกจากยังช่วยในการกระจายความร้อนได้ดีเยี่ยม

นำ KS Kurve 2 ไปที่สวนสนุกดรีมเวิล์ด, สวนสยาม ฯลฯ ได้หรือไม่?

ถึง Ks Kurve 2 จะเป็นระบบพ็อดอิเล็กทรอนิกส์ที่ทันสมัย กะทัดรัด และเป็นที่รู้จักในด้านความสะดวกในการพกพา ใช้งานไม่ซับซ้อน ดีต่อผู้ซื้อใช้ทุกที่ทุกเวลา แต่ก็ต้องทราบว่าหากจะนำ Ks Kurve 2 Pod ไปใช้ในสวนสนุกในที่ไหน ๆ ก็ตาม ในที่ ๆ นั้นย่อมมีกฎและข้อบังคับเฉพาะเพื่อความปลอดภัยและความเพลิดเพลินของลูกค้าคนอื่น ๆ ที่มาเยือนด้วยเช่นกัน ซึ่ในนโยบายก็อาจแตกต่างกันไปในแต่ละที่ ดังนั้นจึงจำเป็นต้องรู้ว่าสวนสนุกที่คุณวางแผนจะไปเที่ยวนั้นมีกฎระเบียบเกี่ยวกับข้อจำกัดในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve 2 อย่างไรก่อนเดินทางไปเสมอ 

ซึ่งสำหรับสวนสนุกโดยทั่วไปแล้วก็มักจะมีข้อกำหนดเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าเหมือน ๆ กับบุหรี่ทั่วไป เช่นดังที่ดรีมเวิลด์หรือสวนสยาม จะมีการกำหนดพื้นที่สูบบุหรี่ซึ่งบุคคลทั่วไปสามารถสูบบุหรี่หรือใช้ Ks Kurve 2 สูบได้ แต่อย่างไรก็ตาม สวนสนุกบางแห่งก็มีนโยบายที่เข้มงวดกว่า หรือมีข้อห้ามให้เรานั้นไม่สามารถทำสูบบุหรี่ในบริเวณนั้นได้เลย ดังนั้นจึงขอย้ำเลยว่าหากจะพกนำไปให้ไม่เสียเวลาฟรีก็ควรจะต้องศึกษานโยบายของที่นั้น ๆ ก่อนเสมอ และในวิธีการตรวจสอบข้อกำหนดเหล่านี้ก็ไม่มีอะไรยากเลย 

 1. ทำการเยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสวนสนุกที่คุณวางแผนจะไป เพื่อค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับนโยบายการสูบบุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve 2 ภายในบริเวณสถานที่ ซึ่งจะมีรายละเอียดชี้แจงอย่างชัดเจน 
 2. กรณีหากข้อมูลบนเว็บไซต์ไม่ชัดเจนหรือมีคำถามข้อสงสัยอื่น ๆ ร่วมด้วยแนะนำให้ติดต่อแผนกบริการลูกค้าของสวนสนุก เพื่อได้รับทราบถึงข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกับการใช้บุหรี่ไฟฟ้าในสถานที่
 3. อ่านคู่มือและโบรชัวร์ของสวนสนุกซึ่งก็มักจะมีการระบุนโยบายและข้อบังคับ หรือง่าย ๆ ก็มองหาส่วนหรือสัญลักษณ์ใด ๆ ที่ระบุถึงพื้นที่สูบบุหรี่หรือสูบบุหรี่ เป็นต้น 
 4. ตรวจสอบกระทู้ รีวิวของเว็บไซต์นั้น ๆ เพื่อรับรู้ถึงบทวิจารณ์จากลูกค้าจริงที่เคยไปเที่ยวมาก่อนเพื่อสามารถให้เราทราบถึงข้อมูลเชิงลึกที่เกี่ยวข้องกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

ทั้งนี้แม้ว่าการสูบพ็อด Ks Kurve 2 จะได้รับอนุญาตภายในพื้นที่ของสวนสนุก แต่แนะนำเลยว่าอย่ามองข้ามความชอบของผู้มาเยือนคนอื่น ๆ หรือคนรอบข้างด้วยเช่นกัน ควรมั่นใจด้วยว่าในการสูบพ็อดนั้นจะไม่ทำให้แขกคนอื่นๆ รู้สึกไม่สบายหรือรำคาญ โดยเฉพาะกับเด็กหรือบุคคลที่อาจมีความไวต่อไอระเหย หรือควรปฏิบัติตามมารยาทที่เหมาะสมด้วยการไปสูบในพื้นที่ที่มีไว้ใช้เป็นพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่มีจัดไว้ให้ และที่สำคัญที่สุดเลยนั้นหลีกเลี่ยงการสูบไอบนเครื่องเล่นใด ๆ หรือในพื้นที่ที่มีผู้คนหนาแน่น เพราะอาจทำให้เกิดสิ่งรบกวนสมาธิหรืออันตรายต่าง ๆ ได้

มีกฎระเบียบเฉพาะสำหรับการพกพา KS Kurve 2 บนเรือสำราญหรือไม่

ในส่วนของเรือสำราญแน่นอนว่าย่อมมีกฎและข้อบังคับเฉพาะเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ในทุกที่ทั้งนี้ก็เพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสารทุกคนบนเรือ และแน่นอนกฎระเบียบเหล่านี้ก็ครอบคลุมถึงการสูบ Pod Kurve 2 ด้วยเช่นกัน ซึ่งปัจจุบันนี้เองก็บริษัทเดินเรือหลายที่มีนโยบายเฉพาะเกี่ยวกับการใช้งานพ็อดสูบระหว่างการขนส่ง ดังนั้นจึงไม่ควรมองข้ามเช่นกัน ต้องให้ความสำคัญมาก ๆ เลย เพราะหากใช้ในเรือที่มีกฎห้ามอาจผิดกฎหมายได้เลยนั่นเอง อย่างไรก็ดีข้อกำหนดก็อาจแตกต่างกันไปตามสายการเดินเรือ บางที่ก็อนุญาติ แต่บางสายอาจมีกฎระเบียบที่เข้มงวดมาก ๆ หรือห้ามมิให้สูบเลย ซึ่งเราเองก็จะควรต้องรู้ก่อนพกนำขึ้นไป และเช่นกันการจะรับรู้ได้ว่าเรือสำราญนั้น ๆ อนุญาตหรือไม่นั้นก็ไม่ยากเลย สำหรับวิธีนี้การตรวจสอบดังนี้ 

KS-Kurve-2
 1. เริ่มต้นด้วยการไปยังเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสายการเดินเรือนั้น ๆ ที่คุณจะเดินทางไปเพื่อดูข้อสรุปหลักเกณฑ์เกี่ยวกับการใช้บุหรี่ไฟฟ้าบนเรือ
 2. หากข้อมูลบนเว็บไซต์ไม่ชัดเจนสามารถติดต่อแผนกบริการลูกค้าของสายการเดินเรือ เพื่อรับทราบถึงกฎการใช้บุหรี่ไฟฟ้าบนเรือ
 3. อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขหรือข้อตกลงผู้โดยสารที่สายการเดินเรือกำหนดไว้ เพราะเอกสารเหล่านี้มักประกอบด้วยข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับกฎระเบียบเรื่องการสูบบุหรี่ไฟฟ้าบนเรือร่วมอยู่ด้วย 
 4. ค้นหาบทวิจารณ์จากลูกค้าที่เคยไปขึ้นใช้บริการล่องเรือสำราญนั้น ๆ เช่นจาก Pantip หรืออื่น ๆ เพื่อทำความเข้าใจ

ข้อควรพิจารณการใช้พ็อดบนเรือ (หากอนุญาตให้ใช้)

 • หากสายการเดินเรือของคุณอนุญาตให้สูบไอในพื้นที่ที่กำหนด ก็ควรสูบในจุดพื้นนั้น ๆ เท่านั้น เพื่อเคารพกฎและความสะดวกสบาย ปลอดภัยของผู้โดยสารคนอื่น ๆ
 • จัดเก็บตัวเครื่องที่มีแบตในตัวและทำการชาร์จอย่างเหมาะสม หลีกเลี่ยงการทิ้งหัวพ็อด KS Kurve 2 ที่หมดทิ้งไว้บนเรือหรือชาร์จทิ้งไว้แบบไม่นั่งรอเพื่อป้องกันอันตราย
 • มีน้ำใจต่อผู้อื่นและหลีกเลี่ยงการพ่นควันไอใกล้กับผู้ไม่สูบหรือใครที่อาจมีอาการแพ้ควันไอ

สามารถพกพ็อด KS Kurve 2 ติดไปนอนเที่ยวที่โรงแรมหรือที่พักได้หรือไม่

สำหรับโรงแรมที่พักนับเป็นสวรรค์สำหรับนักเดินทางที่รักในความผ่อนคลาย และความสะดวกสบายระหว่างการเดินทาง และรวมถึงสำหรับผู้ที่ชอบการสูบพ็อด รวมถึงรุ่น  KS Kurve 2 เช่นเดียวกัน เพราะสูบในที่ต่างถิ่นหรือในที่เที่ยวตามโรงแรมต่าง ๆ มันสร้างความฟินได้อย่างมาก แต่อย่างไรก็ต้องดูที่ข้อบังคับเกี่ยวกับการใช้อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าเฉกเช่นกัน เพราะบางที่นั้นไม่ให้ใช้ในตัวโรงแรมเพื่อแขกทุกคนจะมีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยรื่นรมย์ใจ และบางที่ก็อาจไม่มีการให้สูบในห้องนอนเหมือนกับบุหรี่จริง ดังนั้นเพื่อให้ดีและไม่เสียเวลาเปล่าแนะนำให้ศึกษาหาอ่านนโยบายของโรงแรมที่คุณวางแผนจะเข้าพักไว้ก่อนเตรียมตัวเดินทางไป ซึ่งก็แน่นอนหลัก ๆ แล้วมี 4 ขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้

 1. เยี่ยมชมเว็บไซต์ Official ของโรงแรมที่คุณวางแผนจะเข้าพัก และเลื่อนหาข้อมูลเกี่ยวกับนโยบายการสูบบุหรี่ไฟฟ้า
 2. ติดต่อฝ่ายทีมงานโรงแรมได้ทั้งการโทร หรือแชทหาในเพจ, เว็บหากคุณมีคำถามเกี่ยวกับนโยบายต่าง ๆ อย่างชัดเจนและทันใจยิ่งขึ้น
 3. อ่านนโยบายและข้อตกลงของโรงแรมที่โรงแรมมีให้ไว้เพื่อรับทราบเงื่อนไขการใช้พ็อดภายในสถานประกอบการโดยเฉพาะ
 4. ตรวจสอบบทรีวิวเข้าพักโรงแรมต่าง ๆ ในเว็บฟอรัมต่าง ๆ จากนักเดินทางคนอื่น ๆ ที่เคยพักที่โรงแรมเดียวกันมาก่อนเพราะอาจมีการพูดถึงกฎการใช้พ็อดรวมอยู่ด้วย 

มารยาทในการสูบพ็อดในห้องพักโรงแรม (หากได้รับอนุญาต)

 • หากโรงแรมของคุณมีห้องสำหรับผู้สูบบุหรี่หรือพ็อดโดยเฉพาะ โปรดอย่าลืมถามว่าอยู่ที่จุดใดในตอนที่ทำการจอง เพื่อเราได้สูบในที่ที่ถูกจุดไม่สร้างความรำคาญใจให้กับแขกท่านอื่น
 • หากสูบในห้องแนะนำให้เปิดหน้าต่างหรือใช้ระบบระบายอากาศภายในห้องเพื่อให้อากาศไหลเวียนอย่างเหมาะสมขณะสูบและช่วยป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์แก่แขกคนต่อ ๆ ไป
 • หากโรงแรมได้กำหนดห้องปลอดบุหรี่ไว้ก็ควรให้งดการสูบในห้องนั้น ๆ เพราะผู้เข้าพักท่านอื่นที่มีไวต่อการแพ้นั้นอาจเลือกห้องปลอดบุหรี่ของคุณครั้งถัดไป
 • ทิ้งหัวพ็อดอย่างเหมาะสมลงในถังขยะหรือในพื้นที่กำจัดที่กำหนดไว้เพื่อรักษาความสะอาดและสุขอนามัยในห้องพัก

มีเงื่อนไขอะไรบ้างในการนำ KS Kurve 2 ไปต่างประเทศ

ก่อนออกเดินทางไปเมือนอกพร้อมกับพ็อด KS Kurve 2 ก็มีข้อพิจารณาทางกฎหมายเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะกับประเทศที่คุณจะไป ต้องมั่นใจว่าได้ศึกษาเรื่องกฎหมายและข้อบังคับเกี่ยวกับการใช้พ็อดในประเทศนั้น ๆ อย่างเข้าใจแล้ว เพราะปัจจุบันหลาย ๆ ประเทศก็ได้ห้าม การนำเข้าบุหรี่ไฟฟ้าอยู่นั่นเอง ดังนั้นควรเช็คอย่างละเอียดเกี่ยวกับกฎหมายของประเทศที่คุณวางแผนจะไป โดยดูได้ทั้งจากการตรวจสอบผ่านเว็บไซต์ทางการของรัฐบาล หรือปรึกษาสถานทูตของประเทศนั้นเพื่อรับข้อมูลที่เป็นปัจจุบันที่สุดว่ามีข้อจำกัด หรือข้อกำหนดในการนำ Pod Kurve 2  เข้าประเทศหรือไม่ ซึ่งในที่อาจจำเป็นต้องแสดงตัวอุปกรณ์ของคุณหรือจัดเตรียมเอกสารเพื่อพิสูจน์ความถูกต้องตามกฎหมายด้วยเช่นกัน 

และหากประเทศนั้น ๆ อนุญาตสิ่งสำคัญอีกอย่างคือเมื่อคุณมาถึงจุดหมายปลายทางแล้วก็ยังคงต้องให้เคารพและปฏิบัติตามกฎหมายข้อบังคับในการสูบไอในที่สาธารณะหรืออื่น ๆ ด้วยเช่นกัน แต่จริง ๆ ก็ต้องให้ความสำคัญกันตั้งแต่ระหว่างการเดินทางไปต่างประเทศ อย่างแรกเลยบรรจุในสัมภาระถือขึ้นเครื่อง ควรเก็บไว้ให้ใกล้มือ เพื่อความปลอดภัยระหว่างการขนส่งและเพื่อป้องกันความเสียหายหรือการสูญหาย และอย่าลืมตรวจสอบข้อบังคับของสายการบินเกี่ยวกับ Lithium Battery ซึ่งอยู่ในตัว Pod Kurve 2 เพื่อช่วยให้คุณสามารถเก็บไว้ได้อย่างปลอดภัยป้องกันการลัดวงจร และเพื่อหลีกเลี่ยงการรั่วไหลของน้ำยาที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการเดินทาง ให้แยกหัวพ็อด e-liquid ออกจากพ็อดก่อนเสมอ และที่สำคัญไม่แนะนำให้สูบพ็อด KS Kurve 2 ในระหว่างเที่ยวบิน

มีสถานที่จำหน่าย KS Kurve 2 ที่สนามบินหรือไม่

ตอบคำถามที่หลายท่านสงสัยว่าที่สนามบินมีสถานที่ขายพ็อด KS Kurve 2 หรือไม่ หรือในที่ท่าอากาศยานไทยมีขายหรือเปล่า ต้องบอกเช่นนี้ว่าในสถานการณ์ปัจจุบัน ณ เวลาที่เขียนนี้ ยังไม่มีตัวพ็อด KS Kurve 2 จำหน่ายที่ท่าอากาศยานไทย และก็รวมถึงรุ่นอื่น ๆ เช่นกันจะไม่มีจำหน่ายภายในบริเวณสนามบิน ทั้งนี้ก็เพราะเหตุผลหลายปัจจัย โดยเฉพาะเรื่องข้อจำกัดทางกฎหมาย แต่อย่างไรก็ดี วันนี้มีทางเลือกอื่น ๆ ที่สะดวกสบายในการซื้อ KS Kurve 2 มาใช้งานและสั่งซื้อได้ในประเทศไทยเช่นกัน ดังนั้นหายกังวลได้สำหรับใครที่เป็นสายสูบอยากพกติดตัวไปเที่ยวเมืองนอก เพราะถึง Pod Kurve 2 ที่สนามบินจะไม่มีขาย แต่ในเว็บ Ksofficialthailand ซึ่งร้านค้ามีขาย 24/7 ชม. รับประกันว่าคุณสามารถที่จะพบสินค้า KS Kurve 2 ที่คุณกำลังมองหาและเลือกซื้อได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมส่งถึงบ้านหรือที่จัดส่งอื่น ๆ ได้ตามคุณต้องการ จัดส่งฟรีทั่วประเทศเลยอีกด้วย!

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2