Quik 5000 พ็อดที่ตอบโจทย์สายนิโคติน ฟินทุกคำรับประกัน!  

Quik-5000

Quik 5000 มีสารนิโคตินอยู่ในนั้นหรือไม่?

แน่นอนว่า Quik 5000 พ็อด มีส่วนผสมของนิโคตินคุณภาพระดับพรีเมียมที่จะมอบประสบการณ์อันดีให้กับทุกท่านที่ชอบสูบบุหรี่ที่มีนิโคตินที่นับเป็นสารเคมีที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติที่พบในใบยาสูบ และตัวพ็อดนี้ก็ได้ช่วยเพิ่มความเข้มข้นให้กับบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 ช่วยให้มั่นใจได้ว่านิโคตินที่มีอยู่นั้นมีมาตรฐานสูงสุดและไม่มีอันตรายเช่นดั่งบุหรี่ทั่วไป และข้อดีอีกอย่างของการเลือก Quik 5000 คือมีกลิ่นเยอะซึ่งมั่นใจได้ว่าจะตอบสนองความต้องการและความชอบของนักสูบได้ดีเต็มระดับ และมาพร้อมกับปริมาณนิโคตินในระดับปานกลาง ไม่สูงเกินไป สูบได้ไม่ต้องกลัวมึน โดยให้ความเข้มข้นของนิโคติน 30 มก. ซึ่งอยู่ในระดับที่ไม่อันตรายอย่างใด และยังมั่นใจได้ว่าตัวพ็อดแต่ละอันอัดแน่นไปด้วยรสชาติที่จะกระแทกไปยังต่อมรับรสของคุณได้ดีมาก ๆ นับเป็นตัวเลือกที่ตอบสนองทั้งผู้ที่ชื่นชอบนิโคตินสุด ๆ รับประกันความพึงพอใจได้เลย และรับรองว่าสูบได้โดยไม่ต้องกลัวติด!

Quik 5000 มีผลต่อการใช้คอลลาเจน วิตามิน และอื่น ๆ หรือไม่?

พูดถึงคอลลาเจนนับเป็นส่วนของโปรตีนที่ซึ่งมีอยู่มากมายในร่างกายของเราและก็มีบทบาทสำคัญในการช่วยรักษาสุขภาพและผลัดเซลล์ผิวหนัง รวมถึงข้อต่อ กระดูก และอื่น ๆ หลาย ๆ คนจึงนิยมเลือกหันมาใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนเพื่อดูแลผิว และลดอาการปวดข้ออื่น ๆ ตามมา และก็แน่นอนหลายคนที่ใช้คอลลาเจน หรือวิตามินเสริมอยู่นั้นก็อาจมีบ้างที่อยากใช้ Quik 5000 Pods แต่ก็คงสงสัยว่าส่งผลต่อระดับคอลลาเจนของร่างกายอย่างไร? ส่วนนี้ตอบได้ว่า หากเป็นการสูบบุหรี่โดยทั่วไปสามารถนำไปสู่การสลายเส้นใยคอลลาเจนซึ่งส่งผลให้แก่ก่อนวัยและเกิดริ้วรอยเพิ่มขึ้นได้  แต่สำหรับผลกระทบของ Quik 5000 Pods แม้มีสารเที่อยู่ในคล้ายคลึงอกับบุหรี่ทั่วไปแต่ไม่ได้ส่งผลอะไรร้ายแรงหรือเห็นได้ชัดขนาดนั้น 

นอกจากนี้เองการสูบบุหรี่ทั่วไปอาจยังส่งผลให้เกิดผลกระทบด้านสุขภาพต่าง ๆ ตัวอย่างเช่น ลดระดับวิตามินซีในร่างกาย ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันและการสังเคราะห์คอลลาเจน แต่สำหรับ Quik 5000 จะไม่ได้เกิดโดยตรงเช่นนั้น  ซึ่งดีกว่าการสูบบุหรี่ทั่วไปแน่ชัวร์ เพราะไม่มีผลเรื่องการดูดซึมวิตามินที่จำเป็น เช่น วิตามินดี และวิตามินบี 12 ของร่างกาย รวมถึง Quik 5000 ไม่มีผลต่อสุขภาพกระดูก การทำงานของเส้นประสาท และการผลิตเซลล์เม็ดเลือดแดง แต่อย่างไรก็ดี ปัจจุบันก็ยังไม่มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ที่ชี้ชัดได้ว่ามีผลแบบ 100% หรือต่ำกว่านั้นเลย 

เวลานี้พื้นที่ที่ให้สูบบุหรี่ในไทยให้ใช้พ็อด Quik 5000 แล้ว!

Quik 5000 Pods เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมทั่วเชียและทั่วโลกก็ว่าได้ ด้วยเพราะได้ยกย่องว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่มีอันตรายน้อยกว่าการสูบบุหรี่จริงมาก ๆ และชัดเจนหลายส่วน และต่างมาก ๆ ตรงนี้ในข้อจำกัดการสูบบุหรี่จริงนับว่ามีการเข้มงวดขึ้นทุกวัน ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่ทำการหาสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับการสูบบุหรี่จิรง แต่วันนี้ไม่ต้องกังวล แล้ว เพราะพ็อดบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 ได้กลายเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับผู้สูบบุหรี่ที่แสวงหาความสะดวกสบายและอิสระ เพราะในหลาย ๆ ที่ให้การยอมรับและอนุญาตให้ใช้  Quik 5000 Pod ได้แล้ว ซึ่งหากจะเห็นกันดีเดี๋ยวนี้ไม่ว่าคุณจะอยู่ในเมืองที่มีผู้คนพลุกพล่าน สวนสาธารณะอันเงียบสงบ หรือแม้แต่ที่ทำงาน Quik 5000 ก็พร้อมให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับควันโดยไม่ต้องกังวลว่าจะฝ่าฝืนกฎข้อบังคับในการสูบบุหรี่หรือโดนคนรอบข้างมองบนเหมือนตอนใช้บุหรี่มวน

อีกทั้งไม่มีการทิ้งกลิ่นซึ่งอาจสร้างความรำคาญให้กับคนรอบข้าง ใช้ Quik 5000 พ็อดรุ่นนี้ยังไงก็ไม่ต้องกังวลกับกลิ่นเหล่านั้น อุปกรณ์นี้ไม่ต้องใช้ไฟดังนั้นจึงไม่มีการไหม้หรือก่อให้เกิดควัน ไม่มีกลิ่นที่น่ารังเกียจใด ๆ รับรองไม่ถูกตีตราทางสังคมอีกต่อไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานที่หลาย ๆ แห่งที่การสูบบุหรี่จริงอันดูน่ารังเกียจ แต่สำหรับ Quik 5000 ต่างกันจริงเพราะจะไม่ส่งผลเสียต่อคนรอบข้างใด ๆ เลย  ซื้อจาก Ksofficialthailand มาสูบโดยไม่ต้อเครียดเลยไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดก็สูบได้สบายปอด ช่วยบอกลาความรู้สึกไม่สบายได้อย่างดีแน่นอน 

เหตุผลที่ต้องมีข้อจำกัดการใช้ Quik 5000 แก่ผู้เยาว์ที่ต่ำกว่า 18 ปี 

ถึงตัวพ็อด Quik 5000 จะได้รับเชิดชูว่าเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่ มีการการันตีว่ามีความอันตรายน้อยกว่า แต่ก็ต้องยอมรับว่ายังไม่เหมาะกับผู้เยาว์หรือใครที่อายุต่ำกว่า 18 ปี โดยหนึ่งในเหตุผลหลักในการจำกัดอายุการใช้งาน Quik 5000 ก็เพื่อปกป้องสมองของผู้เยาว์ที่นับว่าอยู่ในช่วงที่กำลังพัฒนา เพราะการวิจัยพบว่าการสัมผัสสารนิโคตินในช่วงเวลาวิกฤตนี้อาจส่งผลระยะยาวต่อการทำงานของความจำและสมาธิได้จึงออกกฎให้มีการจำกัดการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ Quik 5000 เพื่อการปกป้องเยาวชนจากอันตรายที่อาจเกิดขึ้นก่อนวัย เพราะการได้รับสารนิโคตินตั้งแต่เนิ่น ๆ อาจจะจะเพิ่มโอกาสในการติดสารนิโคตินไปตลอดชีวิตได้ การจำกัดนี้เองก็จึงนับได้ลดโอกาสการติดนิโคตินและความเสี่ยงต่อสุขภาพต่าง ๆ ไปในตัว และแน่นอนว่าสำหรับปัจจุบันแล้วการที่เยาวชนมาสูบบุหรี่ก็ย่อมถูกมองว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ซึ่งก็นับเป็นการรักษาบรรทัดฐานทางสังคมที่ดีต่อไปด้วยเช่นกัน 

บุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 ใช้งานร่วมกับเทคโนโลยีการเชื่อมต่อ Bluetooth ได้หรือไม่? 

แน่นอนว่าหากเอ่ยถึงบลูทูธนั้นถือเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาก ๆ เพราะช่วยให้เราเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่าง ๆ เข้ากับตัวของเราได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะการใช้หูฟังไร้สายไปจนถึงนาฬิกาอัจฉริยะ ฯลฯ ให้เป็นไปอย่างราบรื่น แต่ในบริบทของบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ Ks Quik 5000 แล้ว การเชื่อมต่อ Bluetooth ไม่ได้สำคัญอันใด ๆ และไม่สามรารถใช้งานร่วมกันได้ เนื่องจากเป็นระบบพ็อดแบบปิดที่ผลิตมาเพื่อการใช้แล้วทิ้ง ซึ่งไม่ได้เน้นที่เทคโนโลยีภายนอกแต่ให้ความสำคัญกับวัสดุ วงจรภายในเสียมากกว่า ดังนั้นการเชื่อมต่อ Bluetooth จึงไม่มีความเกี่ยงข้องอย่างใด อย่างไรก็ดีแม้วันนี้ แม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 อาจไม่รองรับ Bluetooth ในปัจจุบัน แต่ก็แน่นอนว่าทางบริษัท KS เข้าใจใอุตสาหกรรมการสูบไอและเทคโนโลยีใหม่ ๆของโลกที่มีการพัฒนาอยู่เสมอ ดังนั้นจึงเป็นไปได้ว่าการทำซ้ำบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งในอนาคตอาจรวมการเชื่อมต่อ Bluetooth เพื่อรองรับความต้องการของนักสูบที่ต้องการจะสัมผัสกับฟังก์ชันการทำงานที่ล้ำสมัยแน่นอน รอได้เลย! มีขายทาง Ksofficialthailand แน่ชัวร์!

Quik-5000

ความชื้นส่งผลต่อประสิทธิภาพทำงานของ Quik 5000 หรือไม่ อย่างไร?

สำหรับความชื้นแล้วนั้นหมายถึงปริมาณความชื้นที่มีอยู่ในอากาศ ซึ่งหากวัดผลแล้วมีเปอร์เซ็นต์ที่สูงนั้นก็คือมีความชื้นมาก แต่แม้ว่าความชื้นอาจไม่เป็นอันตรายต่ออุปกรณ์ Quik 5000 แบบโดยตรง แต่ก็สามารถนำไปสู่ปัญหาได้เช่นกัน เพราะความชื้นที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดการกัดกร่อน และรวมถึงโอกาสการเกิดไฟฟ้าลัดวงจรด้วยเช่นกัน และนอกจากนั้นผลกระทบของความชื้นที่ส่งผลกับตัวพ็อด Quik 5000 ก็ยังมีอีกดังนี้ 

 • การสะสมตัวของไอน้ำ: ระดับความชื้นสูงอาจทำให้เกิดการควบแน่นภายใน Quik 5000 ได้ โดยเฉพาะในบริเวณที่มีอากาศเข้าและออกจากอุปกรณ์ ซึ่งอาจส่งผลต่อประสิทธิภาพของอุปกรณ์และอาจทำให้กลิ่นของ e-liquid เจือจางตามไป
 • การกัดกร่อนตัวอุปกรณ์: ความชื้นที่มากเกินไปสามารถทำให้เกิดการกัดกร่อนโดยตรงกับส่วนประกอบโลหะภายใน Quik 5000 ซึ่งอาจส่งผลให้ประสิทธิภาพการทำงานลดลง รวมถึงเรื่องการผลิตควันไอ และอาจเกิดความเสียหายต่อวงจรภายในของอุปกรณ์
 • ประสิทธิภาพของแบต: ความชื้นยังส่งผลต่อประสิทธิภาพแบตเตอรี่ของ Quik 5000 อีกด้วย  ระดับความชื้นที่สูงจะทำให้อายุการใช้งานของแบตเตอรี่นั้นลดลงและทำให้เราต้องชารจ์บ่อยครั้งกว่าเดิม
 • การรั่วและการทำงานผิดปกติ: ระดับความชื้นสูง ๆ อาจทำให้น้ำยา e-liquid รั่วไหลในตัว Pods Quik 5000 ได้ เพราะมีผลโดยตรงกับการเปลี่ยนแปลงของความหนืดและท้ายสุดอาจส่งผลให้อุปกรณ์ทำงานผิดปกติได้ด้วยเช่นกัน

วิธีการบรรเทาผลกระทบจากความชื้นเกิดขึ้นกับพ็อด Quik 5000:

 • การจัดเก็บที่เหมาะสม: เมื่อไม่ใช้งาน ให้เก็บ Quik 5000 ไว้ในที่ที่ไร้ซึ่งความชื้นหรือที่แห้ง ๆ ก็ได้ แต่ไม่ควรแดดแบบจัด ๆ หาให้ดีก็หากล่องใส่เพื่อป้องกันเพิ่มอีกขั้น
 • หลีกเลี่ยงสภาวะที่รุนแรง: ไม่ควรให้ตัวพ็อด Quik 5000 สัมผัสกับอุณหภูมิและความชื้นที่รุนแรงแบบทันที เช่น จากอยู่ที่ร้อน ๆ อยู่แล้วเปลี่ยนไปเป็นความเย็นจัดเพราะอาจทำให้ปัญหาการควบแน่นขึ้นได้
 • การบำรุงรักษาตามปกติ: ทำความสะอาดและตรวจสอบ Quik 5000 ของคุณเป็นระยะ ๆ เพื่อลดโอกาสการควบแน่น การกัดกร่อน หรือการรั่วไหล ฯลฯ 

Quik 5000 สามารถซื้อทางออนไลน์ได้อย่างถูกกฎหมายหรือไม่?

แน่นอนว่าวันนี้ทุกท่านสามารถซื้อ Quik 5000 จากทางเว็บออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบายเพียงปลายนิ้วสัมผัส และหากจะซื้อ Quik 5000 บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งยอดนิยมรุ่นนี้ ก็หาเลือกกลิ่นที่ชอบผ่านทาง Ksofficialthailand ได้เลยมีวางจำหน่ายทุกกลิ่นและรับประกันว่าแท้ทุกชิ้น เพราะที่นี่คือแพลตฟอร์มออนไลน์ที่จำหน่าย Quik 5000 ที่ถูกต้องตามกฎหมาย มีชื่อเสียงที่ราคาถูก และปฏิบัติตามกฎเงื่อนไขข้อบังคับอย่างเคร่งครัด ไม่ว่าจะ ข้อจำกัดด้านอายุในการซื้อและใช้ผลิตภัณฑ์ การนำเข้า เพราะเป็นผู้ค้าปลีกที่ได้รับอนุญาตของจากทางแบรนด์ KS อย่างโดยตรง ไม่มีเรื่องของบอุปกรณ์ลอกเลียนแบบหรือต่ำกว่ามาตรฐานแบบ 1,000,000% แต่หากใครยังไม่มั่นใจหรือกำลังจะซื้อจากช่องทางใด ๆ แนะนำให้ทำการการประเมินเรื่องสำคัญดังนี้ก่อนที่จะตัดสินใจซื้ออยู่อย่างเสมอ

 • ตรวจสอบข้อมูลเว็บไซต์: เช็คข้อมูลสำคัญในเว็บไซต์ Ksofficialthailand หรืออื่น ๆ ที่สามารถบ่งชี้ความชัดเจนถึงการปฏิบัติตามกฎหมาย ทั้งกระบวนการตรวจสอบอายุ และการรับรองหรือการอนุญาตใดๆ ที่มี
 • ตรวจสอบกฎความน่าเชื่อ: นอกจากศึกษากฎระเบียบและกฎหมายก็ยังรวมถึงดูที่ตั้งจริงของเว็บผู้ขายว่าตั้งอยู่ที่ใด มีตัวตนจริงไหมเพื่อให้เราแน่ได้ใจว่ากำลังซื้ออยู่กับเว็บที่ได้มาตรฐานน่าเชื่อถือ
 • ค้นหาคำวิจารณ์และคำติชมจากลูกค้า: สำรวจรีวิวเว็บผู้ขายจากคำวิจารณ์และคำติชมของลูกค้าจริงเกี่ยวกับบริการต่าง ๆ ว่าส่งจริงไหม หรือปัญหาในการจัดส่ง หรือมีประวัติโกงหรือไม่เพื่อมั่นใจความน่าเชื่อถือก่อนทำการซื้อ
 • ติดต่อหน่วยงานท้องถิ่น: หากคุณมีข้อสงสัยหรือข้อกังวลเกี่ยวกับความถูกต้องตามกฎหมายในการซื้อทางออนไลน์ โปรดติดต่อหน่วยงานที่รับผิดชอบในการควบคุมบุหรี่ไฟฟ้า หรือจากทาง KS โดยตรงเพื่อขอคำชี้แจงเกี่ยวกับการความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ที่กำลังจะซื้อ

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2