รีวิวพอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik 5000 puffs พร้อมชี้จุดแตกต่างจาก KS Quik 2000

KS Quik 5000 puffs vs KS Quik 2000

KS Quik 5000 puffs พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นยอดฮิต สูบแล้วติดใจ คุณสมบัติใหม่น่าลอง

ตอนนี้ใครที่กำลังตามหาพอตใช้แล้วทิ้ง วันนี้คุณไม่ต้องไปตามหา หรือมองหาแบรนด์อื่นๆ เลย เนื่องจากเรามีแบรนด์ดีที่อยากจะแนะนำ แบรนด์นี้เขาได้ผลิตพอตไฟฟ้ารุ่นใช้แล้วทิ้งอกมาแล้ว ซึ่งมีชื่อว่า KS Quik 5000 puffs จะเป็นพอตใช้แล้วทิ้งในตระกูล Ks Quik จะบอกว่าตระกูลนี้เขาก็เคยมีออกมานำเสนอหลากหลายรุ่นด้วยกัน พอตตละกูลนี้เขาจะชื่อว่าเป็นพอตที่ใช้งานง่าย เน้นความสะดวก เหมาะกับมือใหม่มากที่สุด สำหรับใครที่เป็นมือใหม่พึ่งจะลองหัดสูบ อยากให้ลองรุ่นนี้มากๆ เนื่องจากมีจำนวนคำที่กำลังพอดี ไม่น้อยหรือมากเกินไป ซึ่งตอบโจทย์เหล่าวัยรุ่นที่อยากลองสูบพอตเป็นครั้งแรก โดยพอตใช้แล้วทิ้งของ Kardinal Stick ส่วนใครที่อยากรู้ว่าตละกลูนี้เขาได้ออกรุ่นใดกันมาบ้างแล้ว เดี๋ยวทางเราจะแนะนำให้เอง รุ่นที่เคยออกมาจะมีตั้งแต่ KS Quik 800, KS Quik 2000 และรุ่นล่าสุดอย่าง KS Quik 5000 puffs เป็นพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ที่เราจะแนะนำในวันนี้นั้นเอง สำหรับรุ่นนี้บอกได้เลยว่ากำลังเป็นที่นิยมมากทีเดียว สาเหตุที่ได้รับความนิยมก็เพราะว่า พอตรุ่นนี้มีหลาย ๆ ๆอย่างที่น่าสใจ เขามาพร้อมกับการใช้งานที่ง่าย เน้นความสะดวกสบาย มาพร้อมน้ำยาตัวใหม่ที่ให้กลิ่นและรสสัมผัสที่ชัดขึ้น อีกทั้งยังสูบได้นานขึ้นมากกว่ารุ่นก่อนหน้า และยังชาร์จแบตได้อีกด้วย เดี๋ยวเราจะให้ทุกคนได้เห็นคุณสมบัติกันแบบชัดๆ รับประกันได้เลยว่าทุกคนจะต้องสนใจอย่างแน่นอน เผื่อไม่ให้เสียเวลาเรามาดูกันเลย 

คุณสมบัติเด่น พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ให้สายพอตได้ฟินทั่วกัน

อย่างที่บอกใครที่กำลังมองหาพอตไฟฟ้าที่ใช้แล้วทิ้งได้เลย วันนี้เราก็มีพอตที่อยู่ใน ตระกูล Ks Quik จะมาแนะนำ ซึ่งรุ่นนี้เป็นพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ ชื่อว่า KS Quik 5000 puffs พอตรุ่นนี้จะมีข้อแตกต่างจากรุ่นอื่น ๆ อย่างเห็นได้ชัด ไม่ใช่แค่ชื่อที่แตกต่างเท่านั้น คุณสมบัติก็แตกต่างจากรุ่นอื่นๆ มั่นใจได้เลยว่าทางแบรนด์ Ks จะต้องมีลูกเล่นใหม่ ๆ มาให้เหล่าผู้ใช้งานได้อึ้งกันอย่างแน่นอน อย่ารอช้าเรามาดูคุณสมบัติใหม่ ๆ ของรุ่นนี้กันเลยดีกว่า  

KS Quik 5000 puffs vs KS Quik 2000
  • สูบได้นานกว่าเดิม เนื่องจากเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ถูกพัฒนามาจาก Quik 2000 puffs ด้วยความที่รุ่นดังกล่าวได้รับความนิยม ทางแบรนด์จึงผลิตรุ่นใหม่และเพิ่มจำนวนคำมากถึง 5,000 คำเลยทีเดียว ทำให้สูบได้นานขึ้น หากใครไม่ได้สูบพอตถี่มากก็สามารถสูบได้นานถึงเดือนเลย
  • น้ำยาคุณภาพ มีกลิ่นใหม่น่าลอง พอตรุ่นนี้จะมาพร้อมกลิ่นใหม่มากกว่า 20 กลิ่นเลยทีเดียว และทางแบรนด์ก็พยายามผลิตกลิ่นใหม่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยตัวน้ำยามีคุณภาพระดับ Food Grade รองรับมาตรฐานทางการแพทย์โดย PCTG สำหรับน้ำยากลิ่นใหม่น่าลอง ได้แก่ กลิ่นพีช กลิ่นชานม กลิ่นชาสมุนไพร และกลิ่นน้ำฝน
  • ฟีลสูบแน่น เมื่อสูบ Ks Quik 5000 puffs แล้วจะรู้สึกได้ว่ามีความแน่นกว่าพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นก่อนหน้า โดยเฉพาะน้ำยากลิ่นผลไม้ที่ให้รสหวานต่าง ๆ จะรู้สึกได้เลยว่าความหวานมาเต็มและชัดขึ้นพอสมควร จึงเหมาะกับสายหวานมากทีเดียว

สายพอตใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 Puff ตระกูลนี้ ไม่เคยทำให้ผิดหวัง 

Quik 5000 Puff เป็นพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ที่ถูกพัฒนามาจากรุ่นก่อนหน้า แม้ว่าจะอยู่ในตระกูลเดียวกัน แต่ต้องแจ้งให้ทราบก่อนว่าพอตรุ่นนี้จะไม่เหมือนกับ Ks Quik 2000 อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นใครที่คิดว่าเหมือนกันจงรู้ไว้ว่าคุณสมบัติของทั้ง 2 รุ่นแตกต่างกันอย่างชัดเจน รวมไปถึงน้ำยาก็ให้รสสัมผัสไม่เหมือนกันด้วย เมื่อรู้อย่างนี้แล้วหวังว่าทุกคนจะเลือกใช้ได้ถูก จากคุณสมบัติที่เราได้บอกไป หวังว่าทุกคนที่เข้ามาอ่าน ก็คงจะเห็นแล้วว่าพอตรุ่นใหม่นี้น่าสนใจจริง อีกทั้งการใช้งานต่าง ๆ ก็น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของกลิ่น ตัวน้ำยา และฟีลในการสูบที่ยาวนานกว่า อีกทั้งยังได้รสชาติสัมผัสที่ดีกว่าอีกด้วย 

เปรียบเทียบกันชัด ๆ KS Quik 5000 vs KS Quik 2000 ต่างกันอย่างไร ควรใช้รุ่นไหนดี

หากจะให้อธิบายความแตกต่างกันระหว่าง KS Quik 5000 puffs และ KS Quik 2000 puffs ต้องบอกว่านอกจากจำนวนคำในการสูบแล้ว สิ่งที่แตกต่างกันค่อนข้างชัดเจนก็คือขนาดของตัวเครื่องที่ Quik 5000 จะยาวและใหญ่กว่า Quik 2000 ส่วนปากสูบของ Quik 5000 จะมีลักษณะกลมและโค้ง แต่อีกรุ่นจะมีลักษณะแบนรี นอกจากนี้ฟีลสูบของ Quik 5000 ยังแน่นกว่าด้วย ดังนั้นหากใครสนใจพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ สามารถสั่งซื้อ quik 5000 puff ราคาส่ง กันได้เลย

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2