หัวพอต KS Lumina Pod สุดยอดของความเจ๋ง ใช้กับเครื่องต่างค่ายได้ด้วย

KS-Lumina-Pod

 หากพูดถึงพอตรุ่นใหม่ของ Kardinal Stick ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด นาทีนี้คงต้องยกให้ KS Lumina เพราะเป็นพอตรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย แถมหัวพอตยังดีไซน์ออกมาในรูปแบบใหม่ สามารถมองเห็นน้ำยาได้อย่างชัดเจน ยิ่งทำให้ดูน่าใช้งานมากขึ้น นอกจากตัวเครื่องแล้วก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าหัวพอตของรุ่นดังกล่าวมีความน่าสนใจ เพราะถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานร่วมกับตัวเครื่องต่างค่ายได้ นั่นทำให้ถูกใจใครหลายคนมากทีเดียว และถ้าหากคุณเป็นหนึ่งในนั้น เราขอชวนมารู้จักหัวพอต ks lumina pod กันเลย

KS Lumina Pod หัวน้ำยาแบบใหม่ พร้อมใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

ด้วยความที่เราตนต่อกระแสความฮอต ความมาแรงของหัวพอต KS Lumina รุ่นนี้ไม่ไหว จึงได้ออกมาตอบคำถามและให้ข้อมูล พอตรุ่นใหม่นี้ได้ถูกออกแบบมาได้อย่างน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ใหม่ที่ดูเตะตา รูปทรงของตัวเครื่องนั้นบอกได้เลยว่าไม่เชยเลยสักนิดเดียว ด้วยความที่ทางแบรนด์ออกแบบมาให้สามารถมองเห็นปริมาณน้ำยาข้างในได้ จึงทำให้หลายคนที่เป็นสายพอตชื่นชอบไม่ใช่น้อย อีกอย่างหนึ่งต้องบอกว่าหัวพอต ks รุ่นเก่า ๆ ไม่ว่าจะเป็น Ks Kurve หรือ Ks Xense นั้นจะถูกออกแบบมาค่อนข้างทึบ ทำให้ไม่สามารถมองเห็นน้ำยาข้างในได้อย่างชัดเจน จึงมิอาจทราบได้ว่าน้ำยาเหลืออยู่ในระดับใด ผู้ใช้หลายคนจึงมองว่าเป็นข้อติของรุ่นเหล่านั้น การที่ไม่สามารถมองเห็นตัวน้ำยาได้ ทำให้ผู้ใช้งานไม่สามารถทราบได้ว่าจะใช้งานได้ถึงเมื่อไหร่  แต่ทว่าหัวพอตรุ่นใหม่นี้สามารถมองเห็นปริมาณน้ำยาข้างในได้อย่างชัดเจน จึงทำให้ผู้ใช้งานสามารถคาดการณ์ได้ว่าตัวพอตนั้นจะใช้งานได้ถึงเมื่อไหร่ จะได้สั่งซื้อเครื่องใหม่มาใช้ได้ทัน เพื่อไม่ให้ขาดตอนนั้นเอง ตรงนี้จึงถือว่าเป็นข้อเด่นของตัวพอตรุ่นใหม่นี้นั้นเอง ด้วยฟังก์ชั่นใหม่ตรงนี้บอกได้เลยว่าทำให้ผู้ใช้งานหลายคนตื่นตาตื่นใจไม่ใช่น้อย หัวน้ำยาแบบใหม่นี้ มันทำให้เห็นถึงข้อดีหลายๆอย่าง ไม่เพียงแต่คาดการณ์การใช้งานได้เท่านั้น ในส่วนของความสะดวกสบายนั้น ตรงนี้ก็เห็นได้ชัดเช่นเดียวกันว่าใช้งานได้ง่ายกว่ารุ่นเก่า ๆ เยอะทีเดียว จึงถือว่าเป็นพอตรุ่นใหม่ที่น่าสนใจจริงๆ แท้จริงแล้วความน่าสนใจของพอตรุ่นใหม่นี้ยังมีอีกเยอะ หากใครที่สนใจก็เชิญเข้ามาดูไปพร้อมๆกับเรากันเลย  

คุณสมบัติสุดเจ๋ง พร้อมตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

หลังจากนี้ เราจะพาทุกคนมาดูคุณสมบัติสุดเจ๋งของพอตรุ่นใหม่ตัวนี้กัน ถ้าหากว่าคุณสมบัติของพอตรุ่นนี้ไม่เจ๋งจริง คงไม่เป็นพอตอีกรุ่นของแบรนด์ KS ที่ขายดีที่สุดแน่ ๆ ด้วยกระแสนในตอนนี้ ต้องยอมรับว่าพอตรุ่น KS Lumina กระแสกำลังมาแรง สายพอตมากมายต่างก็ยกย่องพอตรุ่นนี้ เห็นแบบนี้จึงอดไม่ได้ที่จะต้องออกมาให้ข้อมูล เนื่องจากยังมีผู้คนอีกมากที่สงสัย ทางเราจึงอยากจะออกมาให้ข้อมูลที่ชัดเจนนั้นเอง เพื่อไม่ให้เสียเวลา ถ้าอย่างนั้นเรามาดูคุณสมบัติของรุ่นนี้กันเลยดีกว่า 

  • ปริมาณน้ำยาเพิ่มขึ้น หัวพอต KS Lumina รุ่นใหม่บรรจุน้ำยาในปริมาณ 2.5 ml. ซึ่งมากกว่าหัวพอต Ks Kurve ที่บรรจุน้ำยาในปริมาณ 2 ml. แม้ว่าจะมีปริมาณไม่ต่างกันมากนัก แต่ก็ถือเป็นข้อดีที่หลายคนชื่นชอบ
  • มีน้ำยาหลากหลายกลิ่น หัวพอต KS Lumina มีน้ำยาให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่นด้วยกัน อีกทั้งยังมีกลิ่นใหม่ ๆ น่าลองหลายตัวด้วย
  • กลิ่นชัด ฟีลสูบแน่น ทางแบรนด์ Kardinal Stick ได้พัฒนาให้หัวพอตรุ่นใหม่ล่าสุดตอบโจทย์คนได้มากขึ้น ไม่เพียงแค่ตัวเครื่องที่ทำได้ดี ในส่วนของหัวน้ำยาก็ทำออกมาได้ดีเช่นกัน โดยกลิ่นจะชัดขึ้น รสสัมผัสแน่นกว่าเดิม
  • ใช้งานร่วมกับตัวเครื่องยี่ห้ออื่นได้ ถือเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่ตอบโจทย์คนสูบพอตทั่วไปได้ดีมาก ๆ โดยหัวพอตรุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานร่วมกับตัวเครื่องพอตเปลี่ยนหัวได้หลายยี่ห้อ นอกจากพอตยี่ห้อเดียวกันแล้วยังสามารถใช้งานร่วมกับ RELX, INFY, MARBO ZERO และ JUES ได้อีกด้วย
KS-Lumina-Pod

KS Lumina หัวพอตรุ่นใหม่ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นใหม่ที่น่าประทับใจ  

หลังจากที่หลายคนได้เห็นคุณสมบัติของหัวพอตรุ่นใหม่นี้แล้ว ต้องบอกว่าความนิยมชมชอบของพอต Kardinal Stick ก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากหัวพอตรุ่นนี้เป็นรุ่นแรกของแบรนด์ที่สามารถนำไปใช้งานกับตัวเครื่องต่างค่ายได้ ซึ่งไม่เคยมีแบรด์ทำมาก่อน ต้องยอมรับว่าแบรนด์นี้มีความคิดสร้างสรรค์ที่ดี นั่นถือเป็นคุณสมบัติหนึ่งที่ทำให้หลายคนเลิกที่จะลังเล และไม่รอช้าที่จะสั่งซื้อ Ks Lumina ราคาส่ง มาเพื่อลองใช้งาน อีกอย่างหนึ่งที่น่าประทับใจนั้นก็คือ หัวพอตรุ่นนี้สามารถใช้งานร่วมกับยี่ห้ออื่น ๆ ได้ ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่น่าชื่นชมและน่าประทับใจ สำหรับใครที่สนใจและยังไม่เคยลองสูบพอตรุ่นใหม่นี้ มาดูกันว่าหัวน้ำยา KS Lumina ดียังไง และช่วยเสริมตัวเครื่องได้ดีมากน้อยแค่ไหน

หัวพอตอัจฉริยะ ใช้งานร่วมกับตัวเครื่องต่างค่ายได้แบบสะดวกสบาย คลายความกังวล

จากที่กล่าวมาทั้งหมดข้างต้นทำให้ทราบว่าหัวน้ำยา หรือหัวพอต KS Lumina มีอะไรน่าสนใจเพียบเลย จะบอกว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ดีที่สุดของ Kardinal Stick ก็คงไม่ผิด เพราะถูกพัฒนามาจนตอบโจทย์คนสูบได้เป็นอย่างครอบคลุม ด้วยความที่หัวพอตถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานกับตัวเครื่องค่ายอื่นได้ จึงทำให้คนสูบพอตนิยมรุ่นนี้กันมากขึ้น ต้องบอกว่าเป็นหัวพอตรุ่นใหม่ที่กำลังมาแรงมากจริง ๆ หากใครยังไม่เคยลอง ถือว่าพลาดอย่างมาก ฉะนั้นเตรียมกดสั่งซื้อ Ks Lumina ราคาส่ง กันได้เลย

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2