บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik ราคาส่ง ใช้หมดก็ทิ้งซื้อใหม่คุ้มกว่า!

quik-you-use-it-all-throw-it-away

สำหรับแวดวงนักสูบก็มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย ทั้งบุหรี่มวน บุหรี่ไฟฟ้าที่ก็แตกประเภทไปอีกมากมาย หลายคนที่ยังไม่ลองเปลี่ยนใจหันมาลิ้มลองบุหรี่ไฟฟ้า อาจจะมองว่าเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่จะต้องมีราคาสูงเพราะสามารถใช้งานได้นานกว่าบุหรี่มวน แต่แท้จริงแล้วเมื่อเปรียบเทียบการใช้งานกับราคาบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีความคุ้มค่าและประหยัดกว่าการซื้อบุหรี่ซองสูบมาก ๆ และนั่นทำไมเราจึงยังเลือกใช้บุหรี่มวนที่สูบแล้วมีสารพิษทำอันตรายกับร่างกายมากมายแทนที่จะหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทน และเดี๋ยวนี้บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งก็ยิ่งทำให้ผู้สูบสายอิเล็กทรอนิกส์ใช้งานสะดวกในงบประหยัดยิ่งขึ้น หากคุณยังไม่รู้ว่าทำไมก็ลองมาทำความรู้จัก Quik ราคาส่ง พอดใช้แล้วทิ้งที่ขายดีอันดับ 1 จากมาเลเซียกัน

พอดใช้แล้วทิ้ง Quik ราคาส่ง ฟังก์ชั่นครบราคาดีที่ใครก็เป็นเจ้าของได้

สำหรับผู้ที่สูบบุหรี่มวน สำหรับ 1 ซอง ราคาร้อยกว่าบาท สำหรับคุณแล้วปริมาณ 1 ซองคุณใช้ได้นานเท่าไหร่ บางคนอาจจะหมดภายใน 1 วันเลยด้วยซ้ำ ราคาจึงกลายเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้หลายคนหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้ากันมากขึ้น เพราะเกิดการใช้งานที่ยาวนานกว่า และเปลี่ยนน้ำยาได้ตามใจ ถ้าเป็นพวกพอดระบบเปิดที่เติมน้ำยาได้เรื่อย ๆ ก็อาจจะมีราคาสูงสักหน่อย บางคนก็อาจจะไม่อยากทุ่มเงินเยอะขนาดนั้น เราจึงอยากแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง รูปแบบใหม่ของบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการใช้งานนานแต่อาจจะไม่ยาวนานเท่ากับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่น โดยในแต่ละแท่งจะถูกจำกัดปริมาณการใช้ตามปริมาณคำที่ถูกกำหนดไว้ เช่น 800 puff หรือ 2000 puff เมื่อผู้สูบสูบจนถึงปริมาณคำที่กำหนดตัวน้ำยาก็จะหมดและไม่สามารถเติมใหม่ได้อีก หากถามว่าแล้วทำไมไม่ซื้อแบบที่ใช้งานได้ตลอดและเติมแค่น้ำยา ก็ต้องถามกลับว่าผู้สูบเองสามารถดูแลจัดการและรักษาตัวอุปกรณ์ได้หรือไม่ เมื่อต้องใช้งานนานการดูแลก็จะต้องพิถีพิถันและละเอียดมากขึ้นด้วย ส่วนการใช้งานนั้นก็มีการปรับให้เหมาะกับความต้องการของผู้ใช้งานได้ตรงใจมากกว่า แต่เชื่อเถอะว่าบางทีเราก็ต้องการอะไรง่าย ๆ ที่ยกขึ้นมาจรดริมฝีปากแล้วสูบได้เลยไม่ต้องแต่งเสริมปรุงแต่งอะไรให้มาก บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 puff รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ KS ที่ต้องบอกเลยว่าจะฉีกทุกข้อจำกัดและทำลายทุกกำแพงที่ทุกท่านมีในใจต่อบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งไว้อย่างแน่นอน ลองดูฟังก์ชั่นการใช้งานต่าง ๆ ของเครื่องนี้กัน แล้วทุกท่านจะรู้ว่าของถูกและฟังก์ชันครบนั้นมีอยู่จริง

 1. เครื่องทำมาจากวัสดุอย่างดีที่มีความแข็งแรงทนทานและมีรายละเอียดตัวเครื่องที่ทำได้อย่างสมบูรณ์แบบ แม้ตัวอุปกรณ์จะถูกออกแบบมาให้ใช้งานแบบใช้งานแล้วทิ้งก็ตาม ก็ถือว่าทนทานทนมือไม่ต้องดูแลมากแต่ก็ไม่พังง่าย ๆ แน่นอน และก็ต้องยอมรับเลยว่าตัวดีไซน์ออกแบบมาได้อย่างสวยงาม สีดำสนิทตัดกับตัวเฉดสีตามกลิ่นที่แตกต่างกันทำให้รูปลักษณ์ดูเท่มินิมอล ขนาดก็มีความเหมาะกับมือรูปทรงคล้ายกับบุหรี่ ตรงหัวสูบก็ปรับดีไซน์ให้เล็กและแหลมขึ้นรับกับปากมากยิ่งขึ้นด้วย
 2. เครื่องมาพร้อมนิโคติน 3% เป็นปริมาณที่กำลังพอเหมาะสำหรับการใช้งาน โดยน้ำยาที่ทางแบรนด์เลือกใช้จะเป็นน้ำยาซอลท์นิกที่ทุกคนทราบกันดีว่ามีราคาสูงมากเมื่อเทียบกับน้ำยาฟรีเบส จึงต้องบอกเลยว่าแม้จะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งก็ไม่ได้เลือกของไก่กามาให้ผู้สูบใช้งานอย่างแน่นอน เพราะน้ำยาซอลท์นิกนั้นไม่ได้แค่แพงอย่างเดียว แต่ยังทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะสามารถช่วยให้นิโคตินดูดซึมเข้าสู่ร่างกายผู้สูบได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องสูบถี่ก็อิ่มนิโคตินได้ไว
 3. บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งก็ยังออกแบบมาให้ใช้งานนานขึ้นด้วยการชาร์จไฟได้ด้วย ตัวเครื่องจะมาพร้อมแบตเตอรี่ 350 mAh และเมื่อแบตเตอรี่หมดก็ชาร์จได้ด้วยหัวชาร์จ USB Type-C ซึ่งมีความสะดวกสบายมาก
 4. กลิ่นและรสชาติก็มีมาให้เลือกเยอะ ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะหากลิ่นที่ถูกใจไม่ได้ มีแต่กลิ่นเด็ด ๆ ทั้งนั้น เช่น กลิ่นนมสตรอว์เบอร์รี่ กลิ่นโคล่าเลม่อน กลิ่นชานม กลิ่นชาสมุนไพร กลิ่นน้ำแร่ กลิ่นมิ้นต์ เป็นต้น มีให้เลือกว่า 24 กลิ่นเลย
 5. คอยล์ของเครื่องเป็นคอลย์แบบ mash coil ที่ทำให้ดูดซึมน้ำยาได้ดีทำให้ผู้สูบรู้สึกฉ่ำ ๆ เพิ่มอรรถรสในการสูบให้กับผู้สูบมากยิ่งขึ้น  
 6. เครื่องรุ่นนี้มาพร้อมกับปริมาณคำที่สามารถสูบได้ถึง 5000 คำ ซึ่งเป็นปริมาณที่ทำให้ผู้สูบสามารถเติมความสุขให้กับตัวเองได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น
 7. เครื่องเป็นระบบไฟฟ้าที่มีกำลังวัตต์ต่ำทำให้การใช้งานของผู้สูบมีความปลอดภัยสูง ไม่ต้องกังวลเรื่องไฟช็อตหรือไฟฟ้าลัดวงจร หากมีการใช้งานที่ถูกวิธีตามที่ตัวผลิตภัณฑ์กำหนด
 8. ในส่วนของราคา Quik 5000 puff ราคาส่ง ก็มีราคาถูกมาก เมื่อเทียบกับการใช้งานที่เหมือนสูบบุหรี่ได้เกิน 11-12 ซองเลย ในราคาเทียบเท่าเพียงแค่บุหรี่ 3 ซองเท่านั้น เรียกว่าคุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้มอีก

พอดูฟังก์ชันของบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งแล้วก็ต้องบอกเลยว่า สำหรับการใช้งานพื้นฐานของบุหรี่ไฟฟ้าที่ควรจะมีนั้นมาครบมาเต็ม สูบแล้วจะได้รับควันแน่นถึงใจ และแบรนด์นี้เขาได้รับการยอมรับว่ามีรสชาติจัดจ้านถูกปากคนไทยแน่นอน การจะเปลี่ยนหันมาลองสูบบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจึงเป็นการตัดสินใจที่คุ้มค่าแน่นอน หรือหากใครยังลังเลอาจจะลองเลือกแบบปริมาณพัฟน้อย ๆ มาลองสูบดูก่อนก็ได้ ks Quik ราคาส่ง ก็มีรุ่นอื่น ๆ จัดจำหน่ายเช่นกัน อย่าง 800 puff และ 2000 puff ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน รับรองว่าคุณจะลืมบุหรี่ซองเก่าไปเลยแน่นอน

quik-you-use-it-all-throw-it-away

สูบบุหรี่ไฟฟ้า Quik ราคาส่ง จะได้นิโคตินเพียงพอหรือเปล่า

สำหรับคนที่ยังไม่เคยสูบบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อนก็อาจจะรู้สึกกังวลใจว่าสูบแล้วจะได้รสชาติและรสสัมผัสที่เหมือนกับบุหรี่มวนหรือเปล่า ก็ต้องบอกเลยว่ายังจะให้อารมณ์คล้ายกันแน่นอน แต่อาจจะมีจุดดีเพิ่มขึ้นในบางเรื่อง บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 มาพร้อมนิโคติน 3% ผู้ที่สูบบุหรี่มวนมากก่อนก็คงจะสงสัยว่ามันมากหรือน้อย สำหรับเปอร์เซ็นต์เท่านี้ก็จะเทียบเท่ากับเมื่อท่านสูบบุหรี่มวนเลย ไม่ได้มีปริมาณมากหรือน้อยกว่าเท่าไหร่ ฉะนั้นผู้ที่เปลี่ยนจากการสูบบุหรี่มวนมากสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งจะไม่เกิดอาการนิโคตินตกหรือขาดนิโคตินอย่างแน่นอน แต่สิ่งที่บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งทำได้ดีกว่านั้นก็คือภายในเครื่องจะใช้น้ำยาซอลท์นิกหรือน้ำยาที่มีสารละลายเกลือเป็นตัวนำนิโคตินเข้าสู่ร่างกาย ซึ่งน้ำยาตัวนี้จะทำหน้าที่ให้ร่างกายของผู้สูบดูดซึมนิโคตินเข้าสู้กระแสเลือดและส่งไปยังสมองได้ดีและรวดเร็วยิ่งขึ้น ทำให้ผู้ที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งจะมีความรู้สึกอิ่มนิโคตินได้ไวกว่า โดยไม่จำเป็นต้องสูบแบบลากยาว หรือสูบถี่ ๆ ย้ำ ๆ ผลกระทบทางอ้อมก็ยิ่งทำให้การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งประหยัดมากขึ้นไปอีกนั่นเอง หากใครที่ยังกังวลเรื่องนิโคตินอยู่ขอบอกเลยหายห่วง ไม่เชื่อก็สั่ง ks Quik ราคาส่ง มาลองเลยรับรองว่าดีเกินราคา

วิธีสังเกตบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งแบตหมดหรือน้ำยาหมด

สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยลองสูบบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 ก็คงจะสงสัยว่าแล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าเราสูบถึงปริมาณพัฟที่เครื่องกำหนดมาแล้ว หรือแบตเตอรี่หมด ก็ต้องบอกเลยว่าวิธีการสังเกตนั้นไม่ยากและหากใช้งานเองก็จะต้องจับสังเกตได้แน่ ๆ วันนี้เราเลยรวบรวมวิธีสังเกตดูว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งของเราเวลาแบตเตอรี่หมดหรือน้ำยาของเครื่องหมดแล้วจะต้องเช็กกันอย่างไร ดังนี้

 • ดูที่ไฟ LED ของเครื่อง สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ที่ตัวเครื่องจะมีแถบไฟ LED ของเครื่องอยู่ หากผู้สูบใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าไปแล้วพบว่าแสงของไฟหน้าจอ LED มีแสงที่อ่อนลงนั่นหมายถึงแบตเตอรี่ของเครื่องใกล้จะหมดแล้ว ให้นำสายชาร์จ USB Type-C มาเสียบเพื่อชาร์จไฟที่ตัวเครื่อง ขอแนะนำว่าทุกครั้งหลังใช้งานให้ชาร์จไฟไว้เสมอจะได้ไม่ต้องเจอปัญหาแบตเตอรี่หมดกลางคัน เพราะแบตเตอรี่ 350 mAh ที่มากับเครื่องนั้นใช้งานได้นานมากประมาณ 1 วันเต็มเลย หากเรามีการชาร์จทุก ๆ ครั้งหลังใช้รับรองไม่เจอปัญหานี้แน่
 • ดูรสชาติที่เปลี่ยนไป หากเมื่อใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งไปแล้วพบว่ารสชาติของบุหรี่ที่เราสูบเข้าไปไม่เหมือนเดิม มีความเจือจางกว่าไม่เหมือนตอนเราสูบใหม่ อาจจะเป็นไปได้ 2 สาเหตุด้วยกัน คือแบตเตอรี่หมดเลยทำให้ความร้อนทำงานได้ไม่เต็มที่จึงทำให้น้ำยาส่งออกมาได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ และอีกข้อก็คือน้ำยาหมดนั่นเอง เพราะน้ำยาที่เหลือน้อยลงก็จะทำให้รสชาติที่ส่งออกมานั้นเจือจางกว่าเก่าได้ แนะนำให้สั่ง Quik 5000 puff ราคาส่ง จากร้านของเราไปสต็อกเอาไว้ เวลาใช้งานจนหมดแล้วฟีลจะได้ไม่ค้างให้อารมณ์เสีย
 • ควันที่ลดน้อยลง บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเวลาสูบจะให้ควันที่แน่น เมื่อใช้งานไปแล้วรู้สึกควันน้อยลงอาจจะเป็นไปได้จากบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเครื่องนั้นแบตเตอรี่ใกล้หมด หรือตัวน้ำยาใกล้หมดลงนั่นเอง แนะนำให้ลองชาร์จแบตเตอรี่เช็กเบื้องต้น หากชาร์จไฟแล้วยังไม่หายก็เป็นไปได้ว่าคุณใช้ครบตามปริมาณ puff ที่กำหนดแล้ว
 • สอบถามจากร้านที่สั่ง หากสั่งผ่านร้านค้าตัวแทนที่มีความเชี่ยวชาญ ทางร้านจะมีข้อมูลและให้ความช่วยเหลือกับผู้ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม

‘บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง’ วัตถุประสงค์ของมันก็ถูกออกแบบมาเพื่อให้เกิดการใช้งานโดยไม่เกิดการใช้ซ้ำ เมื่อใช้งานจนหมดก็สามารถทิ้งได้เลย นั่นจึงทำให้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 puff นั้นมีราคาที่ไม่แพงและเป็นราคาที่จับต้องได้ อีกทั้งยังมาพร้อมกับฟังก์ชั้นการใช้งานครบครันและอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานได้อย่างครอบคลุมและครบตามพื้นที่บุหรี่ไฟฟ้าควรจะมี หากใครที่มองหาบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับการใช้งานที่ไม่ได้ต้องการความ advance ในการใช้งานสูง และราคาที่ไม่แพง บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจึงเป็นอีกตัวเลือกที่น่าลิ้มลองและสามารถหาซื้อบุหรี่ไฟฟ้าควิกของแท้ผ่านร้านค้าของเราตอนนี้เลย!

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2