Quik 5000 puff สูบอัพลุคเท่เกินใครแม้แต่ดาราก็ยังใช้!

quik-5000-puff-upgrade-your-look-beyond-anyone

หากใครคิดว่าบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งนั้นน่ากลัวไม่กล้าใช้งาน คุณอาจจะต้องตะลึงเมื่อเห็นดาราหรือเหล่าคนดังต่างก็เลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งเช่นเดียวกัน ซึ่งทุกคนต่างก็ใช้งานกันเป็นปกติแม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าจะยังไม่ถูกกฎหมายในบ้านเราก็ตาม และแบรนด์ที่เหล่าคนดังเลือกใช้งานก็คือบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่น Quik 5000 puff ที่หากทุกคนรู้จักฟังก์ชั่นการใช้งานของเครื่องนี้แบบเจาะลึกก็จะไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใคร ๆ ถึงไว้ใจและใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งแบรนด์จากมาเลเซียรุ่นนี้กัน วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักแบบเจาะลึกกัน

พอตใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 puff เพิ่มความฟินและความเท่ในเครื่องเดียว

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 นั้นไม่ได้มีเพียงแค่ความเท่ไม่เหมือนใครเฉพาะภายนอกเท่านั้น แต่คุณภาพภายในเครื่องก็อย่างอัดแน่นมาเต็มสมกับเป็นแบรนด์ดังจากประเทศมาเลเซียที่มียอดอันขายสูงที่สุด หลายวันมานี้ทุกคนอาจจะเห็นภาพคนดังที่มีการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ผ่านตากันบ้างแล้ว ลองนึกดูสิว่าเหล่าดาราเซเลปเวลาจะเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์อะไรก็ย่อมจะมีอิทธิพลต่อคนทั่วไปอยู่แล้ว ฉะนั้นการจะเลือกใช้งานอุปกรณ์ใดก็ต้องผ่านการศึกษาและหาข้อมูลมาอย่างดีแน่นอน ว่าต้องปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายกับตัวเอง บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik ราคาส่ง มีนิโคติน 3% ตัวเครื่องมาพร้อมแบตเตอรี 350 mAh ทำให้สามารถใช้งานได้นานทั้งวัน เหมาะกับคนที่ต้องทำงานพบปะคนอื่นหรืองานยุ่งจนไม่มีเวลาจะชาร์จระหว่างวันแต่ก็สามารถใช้งานได้จนหมดวันได้ ตัวเครื่องยังสามารถชาร์จไฟด้วยสาย usb type c ที่หาง่ายมาก และที่ทำให้แบรนด์นี้ถูกปากคนไทยอย่างมากก็เพราะรสชาติที่มีความเข้มข้นจัดจ้านไม่จืดเหมือนแบรนด์อื่น ๆ และมีรสชาติให้เลือกมากมายถึง 24 กลิ่น คุณสามารถเลือกกลิ่นและรสให้เหมาะกับอารมณ์ในวันนั้น ๆ ได้เกือบทั้งเดือนเลย และรูปทรงภายนอกที่ต้องบอกเลยว่าเท่มาก ๆ พกไปแล้วยิ่งช่วยอัพลุคของผู้สูบให้ดู smart มากยิ่งขึ้น จึงไม่แปลกใจที่เหล่าดาราคนดังหลายคนจะเลือกใช้งาน เพราะเมื่อหยิบออกมาใช้ก็ไม่ได้ทำให้ภาพลักษณ์ดูติดลบเหมือนการสูบบุหรี่มวนแน่นอน ใครที่มองหากอุปกรณ์สูบบุหรี่มีให้ทั้งความเท่และความฟิน บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งยี่ห้อนี้เหมาะจะมีไว้จับจองเป็นเจ้าของอย่างมากเลย

ชวน Check! ก่อนเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้ามาใช้งาน

บุหรี่ไฟฟ้าก็เหมือนผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ทั่ว ๆ ไปที่เมื่อเราจะซื้อะไรมาใช้งานเราก็ต้องศึกษาหาข้อมูล และมีการเปรียบเทียบสินค้าตามฟังก์ชั่นการใช้งานของเรา เพื่อที่เราจะได้เลือกซื้อให้ตรงกับการใช้งานของตัวเองจะได้ไม่เสียเงินฟรี ๆ เพราะซื้อมาแล้วไม่ถูกใจไม่ใช่ในแบบที่ต้องการ สำหรับคนที่สนใจอยากจะสั่งซื้อ ks Quik ราคาส่ง มาลองใช้งาน เราขอแนะนำว่าให้ท่านพิจารณาฟังก์ชันของผลิตภัณฑ์แต่ละรุ่นให้ละเอียด เพราะบุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ที่แม้แต่ละประเภทจะมีหลักการทำงานคล้ายคลึงกัน แต่รายละเอียดในการใช้งานก็มีความแตกต่างกันไปอยู่มาก ทั้งเรื่องกลิ่น ความแน่น อารมณ์หลังสูบ เราจึงรวบรวมทริคสำหรับเก็บไว้เป็นเช็กลิสต์ในการเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้ามาใช้งาน

  1. ขั้นแรกผู้สูบจะต้องพิจารณาก่อนว่าต้องการจะใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าระบบแบบใด พอดระบบเปิดที่ต้องการการปรับแต่งตามใจชอบและมีการควบคุมอุณหภูมิ ปริมาณควันให้ได้ตรงตามความต้องการของตัวเองหรือไม่ หรือคุณเป็นสายชอบอะไรง่าย ๆ ชิลล์ ๆ ที่ไม่ต้องมีขั้นตอนอะไรเยอะสามารถยกขึ้นมาสูบได้เลยตามที่ใจต้องการ หากคุณเป็นสายนี้เราก็ขอแนะนำให้เลือกบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งแทน จะทำให้คุณใช้งานง่ายสุด ๆ แบบที่ไม่ต้องปรับอะไรก็ได้ฟินสมใจอยาก 
  2. หากคุณเลือกการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง คุณจำเป็นจะต้องพิจารณาปริมาณพัฟที่มากับเครื่อง โดยปริมาณพัฟก็คือปริมาณที่เครื่องนั้น ๆ สามารถสูบได้ อย่างรุ่น Quik 5000 ก็สามารถสูบได้ถึง 5000 คำ หรือปริมาณเทียบเท่ากับบุหรี่เกือบ 13 ซอง หรือหากใครอยากแค่ทดลองใช้งานก่อนจะเลือกแบบรุ่นเล็ก 800 puff มาก็ได้ แต่แนะนำว่าให้จัดแบบ 5000 เต็มแม็กซ์ไปเลยจะดีกว่าเพราะคุ้มค่ากว่า และเชื่อเถอะว่าคุณจะต้องติดใจสิ่งนี้แน่ ๆ 
  3. ปริมาณนิโคตินก็มีส่วนสำคัญเช่นกัน สำหรับบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีข้อดีคือคุณสามารถเลือกระดับนิโคตินได้ตามความต้องการ จะเลือกแบบ 5% ไปจนถึง 0% ไม่มีนิโคตินผสมอยู่เลยก็ได้ แต่ขอแนะนำว่าไม่ให้ใช้ปริมาณนิโคตินที่สูงเกินไป เพราะหากร่างกายได้รับนิโคตินมากเกินกำหนดก็อาจจะทำให้อันตรายถึงแก่ชีวิตได้ แนะนำอยู่ที่ปริมาณ 3% ตามบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมีจะดีกว่า
  4. การเลือกน้ำยาสำหรับใช้งานก็สำคัญ หากคุณเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าระบบเปิดที่สามารถเติมน้ำยาเองได้ รสชาติและกลิ่นของน้ำยาก็มีความสำคัญเพราะจะช่วยเสริมอรรถรสในการใช้งานให้กับคุณได้มากยิ่งขึ้น แต่ประเภทของน้ำยาก็แตกต่างกันไปอีก อย่างน้ำยาฟรีเบสก็จะเหมาะกับเครื่องที่มีกำลังไฟฟ้าสูง มีราคาถูก แต่น้ำยาแบบซอลท์นิกแม้จะมีราคาแพงแต่ก็ดูดซึมสารนิโคตินเข้าสู่ร่างกายได้ดีกว่า ผู้สูบจึงไม่ต้องสูบลากยาว ซึ่งน้ำยาชนิดนี้มีอยู่ในบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง
  5. Coil เป็นอีกส่วนที่สำคัญเพราะเป็นส่วนที่มีผลต่ออรรถรสของการใช้งาน คอยล์ที่แตกต่างกันก็ย่อมให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันแน่นอน อย่างบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งตัวคอยล์จะเป็น mash coil ที่เป็นตาข่ายและยังมีเส้นใยฝ้ายแบบออแกนิคช่วยดูดซับน้ำยาทำให้ผู้สูบมีรสสัมผัสที่นุ่มฉ่ำไม่แทงคอ
  6. สำหรับรสชาติและกลิ่นหากคุณใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าระบบเปิดก็จะสามารถเปลี่ยนน้ำยาใหม่รสชาติตามใจตัวเองได้ แต่ก็มีข้อควรระวังคือแทงค์น้ำยาสามารถรั่วได้และเป็นผลต่อการใช้งานแน่นอน หากคุณใช้บุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดแบบใช้แล้วทิ้ง คุณจะไม่สามารถเติมน้ำยาลงไปใหม่ได้เมื่อใช้งานจนหมด แต่เดี๋ยวนี้รสชาติและกลิ่นก็มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย หากใครชอบสูบหลาย ๆ รสชาติ หรือมักจะเลือกรสชาติตามอารมณ์จึงแนะนำให้ซื้อหลาย ๆ กลิ่นติดบ้านไว้
  7. ดีไซน์ของตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าก็สำคัญไม่แพ้กัน บางคนอาจจะชอบเครื่องใหญ่ ๆ บางคนก็อาจจะต้องการเครื่องเล็ก ๆ พกพาง่าย อีกทั้งรูปทรงของบุหรี่ไฟฟ้าก็ยังให้สัมผัสเสริมประสบการณ์ให้กับผู้สูบได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย อย่างบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งควิกรุ่นใหม่ล่าสุดที่พัฒนาและออกแบบรูปทรงให้คล้ายกับบุหรี่มวนปากขึ้น ปากสัมผัสสำหรับสูบก็เรียวเล็ก เมื่อผู้สูบได้ลองสูบแล้วก็จะรู้สึกใกล้เคียงและอารมณ์คล้ายกันการใช้งานบุหรี่ซองเลย
  8. ส่วนสุดราคาเป็นก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่ง ลองนึกดูว่าหากคุณใช้งานไปแล้วคุณจะสามารถมีเงินสำหรับค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ได้ตลอดหรือไม่ หากหวั่นว่าจะกระทบกับรายได้ของตัวเอง เราขอแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งดีกว่า เพราะมีราคาย่อมเยาว์แต่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน รวมถึงคุณภาพและมาตรฐานก็ดีเยี่ยมอีกด้วย
quik-5000-puff-upgrade-your-look-beyond-anyone

พอตไฟฟ้าแบรนด์ดังจากประเทศเพื่อนบ้านที่คนไทยไม่ควรพลาด

ประเทศบนโลกนั้นมีไม่กี่ประเทศเท่านั้นที่บุหรี่ไฟฟ้าถูกกฎหมายและได้รับอนุญาตอย่างถูกต้อง ประเทศมาเลเซียก็เป็นหนึ่งในนั้น ตลาดบุหรี่ไฟฟ้าของมาเลเซียค่อนข้างเฟื่องฟูมาก และแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า KS ก็ได้รับความนิยมสูงมียอดขายอันดับ 1 และเมื่อถูกนำเข้ามาจัดจำหน่ายในประเทศก็ยังคงได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ด้วยรสชาติของบุหรี่ที่มีความจัดจ้านร้อนแรงถูกปากนักสูบชาวไทย ควันแน่น ให้อารมณ์เหมือนสูบบุหรี่มวน และกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์หอมหวานไม่เหมือนใคร จึงไม่แปลที่แบรนด์นี้จะกลายเป็นที่ฮอตฮิตติดตลาดอย่างง่ายดาย และแน่นอนว่าประเทศมาเลเซียการผลิตหรือจัดจำหน่ายนั้นมีกฎหมายควมคุม เราจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าที่ผลิตจากประเทศนี้จะมีความปลอดภัยและมีคุณภาพสูง เพราะได้รับการควมคุมจากทางรัฐบาล หากใครที่คิดจะลองใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเราจึงข้อแนะนำแบรนด์นี้เลย เป็นบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพที่ราคาเป็นมิตร Quik 5000 puff ราคาส่ง นั้นมีราคาที่ใครก็เข้าถึงได้ แม้จะถูกนำเข้ามาจำหน่ายจากต่างประเทศ แต่ราคาต่อแท่งก็ไม่ได้แรงมาก แต่ละรุ่นที่ขายก็ไม่มีร้อยต้น ๆ เท่านั้นเอง นักสูบที่ยังอยู่ในช่วงวัยมหาลัยที่ยังไม่ได้มีรายได้ก็สามารถแบ่งเงินค่าขนมมาซื้อสูบได้ไม่กระทบเงินเก็บแน่นอน หากใครอยากเข้าถึงของดีมีคุณภาพและได้มาตรฐานจริง ๆ เราขอแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจ รับรองว่าใช้งานแล้วไม่มีผิดหวัง

พอต Quik 5000 puff สั่งซื้อง่ายทุกที่ทุกเวลาผ่านโทรศัพท์มือถือ  

หากใครกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเพื่อซื้อมาทดลองใช้งานนั้น ก็ไม่ต้องกังวลว่าแม้จะเป็นสินค้าที่ยังถูกควบคุมดดยภาครัฐแต่การจะหามาใช้งานก็ไม่ได้ยากเย็นอะไร แถมยังง่ายสุด ๆ ขอเพียงแค่มีอุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ อย่างโทรศัพท์มือถือ ไอแพด แท็ปเล็ต หรือก็ตาม และเข้าไปเสิร์ชหา Quik 5000 puff ราคาส่ง  ในกูเกิ้ล เพียงเท่านี้ท่านก็จะพบกับร้านค้าที่จัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อนี้จำนวนมาก ท่านสามารถเลือกเปรียบเทียบราคาได้ตามความพอใจ แต่แนะนำว่าถูกเกินไปก็อาจจะเสี่ยงเจอขอปลอมได้ ยิ่งเป็นอุปกรณ์ที่เราต้องใช้งานกับร่างกายโดยตรงการพิถีพิถันในการเรื่องจึงสำคัญ หรือหากยังไม่แน่ใจในเว็บไซต์ไหนก็สามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางเว็บไซต์ Official ของเราได้ ราคาดีและมั่นใจได้ว่าได้ของแท้ไปใช้งานอย่างแน่นอน

ต้องยอมรับเลยว่ากระแสบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งกำลังมาแรงจริง ๆ เพราะแม่แต่เหล่าดาราดัง เซเลป นางงามก็ยังเลือกใช้งาน อีกทางหนึ่งก็ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานได้ด้วย เพราะแน่นอนว่าเหล่าคนดังก็ย่อมเลือกสินค้าดีมีคุณภาพมาใช้งานอยู่แล้ว ใครที่สนใจอยากใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5000 Quik ราคาส่ง ไม่ต้องรอช้าและลังเลอีกต่อไป รีบสั่งสินค้ามาทดลองรับความฟินและความจัดจ้านมาเติมความสุขให้กับตัวคุณเองกันเถอะ เมื่อได้ลองลิ้มชิมรสบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจากมาเลเซียแบรนด์นี้จะทำให้คุณติดใจ สนใจสามารถสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ของเราได้เลย

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND