ทำความรู้จักกับ KS Quik ให้มากขึ้น สำหรับมือใหม่หัดสูบ

compared-to-ks-quik-more

บุหรี่ไฟฟ้ากระแสยอดนิยมที่กำลังมาแรงมาก ๆ ในตอนนี้ เนื่องจากเป็นหนึ่งในบุหรี่ที่สูบแล้วได้รับผลตอบแทนที่ดีกว่าการสูบบุหรี่จริงมากกว่า ทำให้หลายคนหันมานิยมสูบบุหรี่ไฟฟ้ากันมากขึ้น หลายคนอาจจะสงสัยว่าบุหรี่ไฟฟ้ามีอะไรบ้าง หลากหลายยี่ห้อเหลือเกินที่ไม่รู้ว่าจะสูบอะไรดี วันนี้เรามีคู่มือสำหรับมือใหม่ ให้มาทำความรู้จักกันมากขึ้นว่า KS Quik คืออะไร ดีอย่างไร และดีกว่ายี่ห้ออื่น ๆ จนต้องเข้ามาเลือกสูบไหม เรามีคำตอบมาฝากทุกคนแน่นอน เพียงแค่ติดตามบทความนี้ไว้ได้เลย รับรองว่ามีแต่สิ่งดี ๆ ที่เอามาฝาก 

รู้จัก KS Quik ให้มากขึ้น คืออะไร 

Quik คือยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อหนึ่งที่มีชื่อเต็ม ๆ ว่า  Kardinal Stick Quik  หรือมักเรียกกันสั้น ๆ ชื่อ KS  ที่ได้รับความนิยมจากนักสูบมากมายว่าเป็นหนึ่งในยี่ห้อที่ดีที่ให้นักสูบเข้ามาสูบแล้วได้ประสิทธิภาพมากที่สุด และเป็นหนึ่งในยี่ห้อที่ขายดีมาก ๆ เนื่องจาก ks Quik ราคาส่ง และมีแบบราคาทั่วไป ทำให้เป็นหนึ่งในยี่ห้อที่มีราคาประหยัด เซฟเงินในกระเป๋าให้นักสูบหลายต่อหลายคนได้มาก ทำให้มีหลายคนต่างนิยมสูบกันมากมายเลย  นอกจากนี้แล้วบุหรี่ของที่นี่ยังมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบด้วย เช่น Quik 5000 ที่สูบได้มากถึง 5,000 คำ หรือแบบ 800 คำ และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่มีให้เลือกเยอะ ทำให้นักสูบหลายต่อหลายคนสามารถเลือกแบบที่ถูกใจตัวเองได้ดีกว่ามาก ๆ มีการสูบที่ง่าย แค่แกะซองก็สามารถสูบได้เลยแบบไม่ต้องต่ออุปกรณ์ใด ๆ ให้เกิดความยุ่งยาก แม้ว่าจะเป็นมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มสูบก็สามารถสูบได้ รวมไปถึงยังมีหลากหลายรสชาติให้นักสูบได้ลิ้มลองทำให้เป็นหนึ่งในยี่ห้อที่ขายดีมาก ๆ โดยกลิ่นที่ขายดีของยี่ห้อนี้ได้แก่ กลิ่นแตงโม กลิ่นสตอเบอร์รี่ กลิ่นมิ้นต์ และอื่น  ๆ ด้วยกลิ่นที่มีให้เลือกมากกว่า 10 กลิ่นมาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงาม ทำให้ KS กลายมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้ายอดที่นิยมที่มีราคาจับต้องได้ และสามารถหาซื้อได้ง่ายทั่วไปด้วย เนื่องจากมีตัวแทนนำเข้ามาขายเยอะมาก ๆ นักสูบจึงเลือกร้านที่ถูกใจ และขนส่งที่ต้องการได้เลย ดังนั้นใครที่เป็นมือใหม่อยากลิ้มลองบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่มีราคาไม่แพง รวมไปถึงมีให้เลือกเยอะหลากหลายแบบ การเลือก KS จึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่ตอบโจทย์การสูบบุหรี่ไฟฟ้ามากที่สุดในตอนนี้แล้ว สามารถเข้ามาจับจองและเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ร้านออนไลน์ทั่วไปได้เลย รับรองว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน 

ฟังก์ชั่นการทำงานของ KS Quik ที่แตกต่างจากยี่ห้ออื่น ๆ  

แม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าจะมีให้นักสูบได้เลือกสูบมากกมาย แต่ว่าแต่ละยี่ห้อก็มีจุดดี ข้อเด่นที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งทำให้กลายมาเป็นการแข่งขันให้นักสูบได้เข้ามาเลือกยี่ห้อที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุด สำหรับการสูบบุหรี่ Quik นั้นมีข้อดีที่แตกต่างจากที่อื่น ๆ รวมไปถึงมีฟังก์ชั่นเด็ดที่ยี่ห้ออื่น ๆ ไม่มีด้วย เพื่อให้นักสูบทุกคนได้เลือกสูบในแบบที่เหมาะกับตัวเองได้ สำหรับฟังก์ชั่นเด็ดของเจ้ายี่ห้อนี้มีดังนี้

 1. แบตเตอรี่มีความจุอย่างยาวนาน สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนานกว่าที่อื่น ๆ และนักสูบสามารถสูบได้ยาวแบบไม่ต้องสะดุดด้วยแบตแบบ 300 – 650 mAH
 2. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 puff  เป็นแบบ Salt Nicotin ทำให้มีการอมสารนิโคได้ตินได้มากกว่า และไวกว่า เมื่อได้สูบเข้าไปทำให้ผู้สูบได้รับสารนิโคตินน้อยกว่ายี่ห้ออื่น ๆ 
 3. KS ใช้คอยส์แบบตาข่ายขดลวด  และยังเป็นแบบฝ้ายออร์แกนิกผสมกับเส้นใยฝ้ายอินทรีย์ดังนั้นนักสูบจึงได้ความรู้สึกสูบได้อย่างเต็มอิ่มกว่ามาก ๆ 
 4. KS ใช้ไฟฟ้าในการทำงานเป็นหลัก ไม่มีการเผาไหม้ ทำให้ปริมาณสารพิษที่เข้าไปสู่ร่างกายมีปริมาณน้อยกว่าการสูบบุหรี่แบบจริง ๆ นั่นเอง 
 5. การปริมาณการสูบมีหลากหลายคำให้เลือก ดังนั้นจึงมีความคุ้มค่ากว่ายี่ห้ออื่น ๆ นั่นเอง
 6. ใช้เวลาในการชาร์จแบตเพียงแค่ 30 นาทีก็เต็ม เนื่องจากมีการนำเทคโนโลยีที่ช่วยให้การชาร์จแบตได้ไวขึ้นมาใช้ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาในการชาร์ตแบต
 7. หน้าจอมีบอกระดับแบตเตอรี่ทำให้นักสูบได้รู้ว่าแบตเตอรี่นั้นอยู่ในระดับไหนแล้ว 
 8. ใช้หัวชาร์จแบบ USB-C  ที่สามารถหาได้ง่าย
 9. ปริมาณน้ำยาที่บรรจุไว้ประมาณ​7 มิลลิตร สามารถสูบได้ต่อเนื่องโดยไม่ต้องเติมน้ำยาบ่อย ๆ 
 10. มีน้ำหนักเบามากกว่า สามารถพกพาได้สะดวก และมีขนาดกระทัดรัด
compared-to-ks-quik-more

แนะนำรสชาติบุหรี่ไฟฟ้าตัวเด็ดของ KS ที่ห้ามพลาด 

ข้อดีของการสูบบุหรี่ KS นอกจากจะเป็นหนึ่งในยี่ห้อที่มี Ks Quik ราคาส่ง ที่มาในราคาที่ประหยัด ไม่แพง ไม่ว่าใครก็สามารถสูบได้ ยังมาในช่องทางการจัด จำหน่ายที่หาซื้อได้ง่ายมาก ๆ ด้วย แถมอีกหนึ่งข้อดีของการสูบบุหรี่ยี่ห้อนี้คือการที่มีให้เลือกหลากหลายกลิ่นมาก ๆ นักสูบทุกคนสามารถเลือกกลิ่นที่ถูกใจได้เลยตามที่ต้องการ และวันนี้เราจะมาแนะนำกลิ่นขายดีของยี่ห้อนี้มานำเสนอทุกคนให้ได้ลิ้มลองกัน แต่อย่าลืมว่านี่เป็นเพียงตัวอย่างเท่านั้น เพราะยี่ห้อนี้ยังมีอีกหลายกลิ่นที่ให้เราสามารถเลือกได้แบบเหมาะกับตัวเองดังนี้ 

 • กลิ่นกล้วย (Banana) เป็นหนึ่งในกลิ่นที่ขายดีของยี่ห้อนี้เลย เนื่องจากว่ามีความหอมนัวตามแบบฉบับของกล้วย ที่หอมถูกใจคนสูบแน่นอน แถมยังสูบง่ายด้วย เพราะว่ามีรสชาติที่ไม่หวานมากเกินไป คนที่ไม่ชอบรสหวานก็สูบได้ เป็นกลิ่นที่เหมาะกับคนหลายเพศ หลายวัยเพราะว่าสูบง่าย เป็นรสกลาง ๆ ที่ไม่ว่าใครก็สูบได้ในราคาไม่แพงมาก
 • กลิ่นคลาสสิก (Classic Tobacco) เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ขายดีมาก ๆ เนื่องจากเป็นกลิ่นกลาง ๆ ที่ไม่ว่าใครก็สูบได้ เหมาะกับคนที่ไม่ชอบกลิ่นฉุน หรือหอมของผลไม้ และคนไม่ชอบรสชาติหวาน ๆ โดยส่วนใหญ่คนที่เคยสูบบุหรี่ทั่วไปมักจะนิยมสูบกลิ่นนี้ก่อนหากได้เข้าวงการบุหรี่ไฟฟ้าแรก ๆ ก่อนจะค่อย  ๆ ไปลิ้มลองกลิ่นอื่น ๆ จึงทำให้กลิ่นนี้ขายดี และยังคงติด Top อยู่
 • กลิ่นโคล่าเลม่อน (Cola Lemon) กลิ่นที่มีความสดชื่น ผสานกับความซ่าของโคล่าได้อย่างลงตัวมากที่สุด เป็นกลิ่นที่มักจะขายดีในช่วงหน้าร้อน เพราะว่าจะช่วยให้ความรู้สึกสดชื่นได้อย่างดีมากที่สุด แถมยังเป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยมจากนักสูบหลากหลายเพศ หลากหลายวัยด้วย เพราะว่าสูบง่าย ใครก็สูบนั่นเอง ไม่ว่าจะไปที่เว็บไหน ๆ กลิ่นนี้ก็ได้รับความนิยมและขายดีมากจริง ๆ
 • กลิ่นแตงโม (Water Melon) กลิ่นหอมที่ชวนให้น่าลิ้มลองมากที่สุด สำหรับกลิ่นนี้จัดเป็นกลิ่นประเภทหอมหวานและสดชื่นมาก ๆ นักสูบที่ได้ลิ้มลองจะได้สัมผัสกับความหอมที่น่าประทับใจ และให้นักสูบทุกคนได้รู้สึกสดชื่นแบบเต็มพิกัด เหมาะกับหน้าร้อนของประเทศไทยมาก ๆ ทำให้กลิ่นนี้ได้รับความนิยมและขายดีมากกว่ากลิ่นอื่น ๆ แต่ส่วนใหญ่แล้วคนที่นิยมสูบกลิ่นนี้จะเป็นสาว ๆ ที่ชื่นชอบการรับประทานแตงโมนั่นเอง เพราะความหอมหวานของกลิ่นที่เย้ายวนใจ 
 • กลิ่นมิ้นต์ (Cool Mint) หากถามว่ากลิ่นไหนเย็นมากที่สุด กลิ่นมิ้นต์คงเป็นหนึ่งในกลิ่นที่หลายคนตอบกันแน่นอน เพราะว่านี่คือความเย็นแบบสุดขั้ว ที่สูบแล้วชื่นใจแบบสุด ๆ แถมยังมีความหอมของใบมิ้นต์ด้วย จึงทำให้กลิ่นนี้กลายมาเป็นกลิ่นที่ขายดี และได้รับความนิยมจากนักสูบหลาย ๆ คนเลย  กลายมาเป็นกลิ่นขายดีที่ติด Top ในทุก ๆ ยี่ห้อด้วย เพราะคนไทยนิยมสูบแบบเย็นมากกว่าแบบร้อนด้วยทำให้กลิ่นมิ้นต์มาแรงมากที่สุด สามารถสูบได้ทุกเพศทุกวัยด้วย ใครสนใจสามารถลองหาซื้อมาใช้ได้เลย รับรองว่าดีจริง ไม่ต้องสูบคำใหญ่ก็จะได้รับความหอมสดชื่นแบบเต็ม ๆ 

กระแสบุหรี่ไฟฟ้ามาแรงสูบก่อนเท่ก่อนใคร 

กระแสที่มาแรงแซงทางโค้งมากที่สุดตอนนี้งหนีไปไม่พ้นกับกระแสการหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Quik 5000   เนื่องจากเป็นการสูบบุหรี่ที่อาจจะมีสารพิษน้อยมากกว่าหากเทียบกับการสูบบุหรี่แบบจริง ๆ ที่จะได้รับอันตรายมากกว่า  แม้ว่าจะยังไม่ได้มีผลวิจัยทางการแพทย์ออกมาอย่างจริงจังว่าบุหรี่ไฟฟ้ามีความปลอดภัยจริง ๆ แต่สิ่งที่ยืนยันได้แน่นอน คือบุหรี่ไฟฟ้ามีความปลอดภัยมากกว่าบุหรี่จริง เนื่องจากสารนิโคตินที่ได้รับจากบุหรี่ไฟฟ้า Quik ราคาส่ง มีปริมาณน้อยกว่า เพราะว่าไม่ได้ใช้การเผาไหม้ไฟแบบบุหรี่ทั่วไปนั่นเอง นอกจากนี้แล้วการสูบบุหรี่ไฟฟ้ายังให้นักสูบได้ลิ้มลองการสูบที่มีหลากหลายรสชาติกมากกว่า มีความหอมที่สามารถเลือกสูบได้เยอะกว่าด้วยและสิ่งที่สำคัญมาก ๆ ของการสูบบุหรี่ไฟฟ้าคือการที่นักสูบที่สูบบุหรี่ไฟฟ้ามักจะมีภาพลักษณ์ที่ดีมากกว่าการสูบบุหรี่ทั่วมาก เนื่องจากดีไซน์ของบุหรี่ไฟฟ้าออกแบบมาให้สามารถสูบได้สวยงามกว่า เมื่อถือแล้วมีความเป็นแฟชั่นมากว่าหากเทียบกับการสูบบุหรี่ทั่ว ๆ ไป แถมยังมีดีไซน์ที่ให้นักสูบได้เลือกเยอะกว่ามาก ๆ ด้วย สามารถจับมาแมทช์กับการแต่งตัวได้ง่ายมากกว่า ให้ความรู้สึกว่าคนที่ถือบุหรี่ไฟฟ้าคือคนรุ่นใหม่ ที่มีความเท่ และทันสมัย ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม เลือกได้ตามความต้องการเลย แถมยังมีน้ำหนักเบามาก ๆ สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกกว่ามาก ๆ  จึงไม่น่าแปลกใจหากกระแสบุหรี่ไฟฟ้าจะมาแรงมากกว่าบุหรี่ทั่วไป แถมยังมีราคาถูกกว่าด้วย สูบแล้วปาระหยัดกว่ามาก ๆ หากเทียบกับการสูบบุหรี่จริง ใครที่ยังไม่ได้ลองสูบบุหรี่ไฟฟ้าอยากให้ลองหามาถือสูบเลยสักครั้ง

ลองหาสูบสักครั้งในชีวิตกับ Quik 5000 puff   ยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าสนใจ ที่มีราคาดีเหมาะกับมาพร้อมกับรสชาติมากมายให้นักสูบได้ลิ้มลอง แถมยังให้นักสูบได้เข้ามาสัมผัสการสูบที่แตกต่างจากที่อื่น ๆ ด้วย ใครที่เป็นมือใหม่ เพิ่งก้าวเข้าสู่วงการบุหรี่ไฟฟ้า ยี่ห้อ KS ถือว่าเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว สามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านขายออนไลน์ชั้นนำทั่วไป และเลือกการจัดส่งได้ง่ายกว่ามาก ๆ เพราะจัดส่งได้ทั่วประเทศด้วย ใครยังไม่ได้ลองอยากให้ทุกคนได้มาลองใชข้กันแล้วจะติดใจแน่นอน

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND