Quik 5000 Puff ตัวมัมโอเค! ลูกรักเปลี่ยนมาสูบพอดใช้แล้วทิ้งเพื่อสุขภาพ

quik-5000-puff-mother-is-ok-my-beloved-child

ใครที่มักเจอคนที่บ้านไม่ว่าจะพ่อแม่หรือคนรักอ้อนวอนขอให้เลิกบุหรี่แต่ไม่รู้จะทำอย่างไร เพราะการเลิกบุหรี่นั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ ไม่ใช่เพียงแค่แรงใจเท่านั้นแต่ยังต้องอาศัยแรงกายสูง เพราะบุหรี่ที่สูบมาระยะยาวนานนั้นย่อมทำให้ร่างกายไม่ปกติอย่างแน่นอน ในบุหรี่นั้นมีสารนิโคตินที่ทำให้ผู้สูบรู้สึกเสพติดอย่างช่วยไม่ได้ แต่วันนี้เรามีตัวช่วยสำหรับคนที่อยากเลิกบุหรี่เพื่อคนที่คุณรักสำเร็จ ด้วยบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 puff ที่จะช่วยให้การเลิกบุหรี่ของคุณสำเร็จอย่างแน่นอน

ลูกรักมาเลิกบุหรี่เพื่อแม่ด้วยการใช้พอตใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 Puff 

ในช่วงวันแม่แบบนี้หากจะมีของขวัญอะไรที่ดีที่สุดก็คงจะเป็นการที่คุณสามารถเลิกบุหรี่เป็นของขวัญให้กับท่านได้ หรือหากการเลิกบุหรี่มันอาจจะเป็นวิธีการที่ยากเกินไปสำหรับคนที่สูบมานาน การเปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทนก็เป็นอีกวิธีที่น่าทำ เพราะในบุหรี่ไฟฟ้านั้นจะมีสารพิษและสารอันตรายกับร่างกายน้อยกว่า โดยในบุหรี่มวนที่เราสูบ ๆ กันอยู่ทุกวันนั้นไม่ได้มีแค่สารนิโคตินเท่านั้นที่เข้าสู่ร่างกาย แต่ยังมีสารพิษที่มาจากสารน้ำมันดินที่เกิดจากการใช้ไฟเผาของบุหรี่ แต่หากแค่คุณเปลี่ยนมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งคุณก็จะสามารถมีสุขภาพที่ดีขึ้นได้จากเดิมอย่างแน่นอน บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 เป็นุหรี่จากแบรนด์ KS ที่มาจากต่างประเทศ โดยได้รับความนิยมในประเทศไทยสูงมาก เพราะรสชาติที่มีความถูกปากคนไทย มีความเข้มแน่น ให้รสชาติและสัมผัสคล้ายกับบุหรี่มวน ทำให้คนที่หันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนเพื่อจะเลิกบุหรี่ก็จะไม่รู้สึกว่าฝืนมากเกินไป ก็จะทำให้ช่วยเพิ่มโอกาสในการเลิกบุหรี่ได้ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้จะมาพร้มอนิโคตินประมาณ 3% ซึ่งเป็นปริมาณที่ใกล้เคียงกับสารนิโคตินที่ได้รับจากการสูบบุหรี่มวน ทำให้ผู้ที่อยากเลิกบุหรี่จะไม่รู้สึกขาดนิโคตินจนวิตกกังวล เครียด ไม่มีสมาธิ หรือกระวนกระวาย ตัวบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ 350 mAh มีรสชาติให้เลือกมากมาย ทำให้คุณไม่ต้องทนกับกลิ่นเหม็นของบุหรี่ แต่ได้รับกลิ่นหอมหวานจากรสชาติของพอดใช้แล้วทิ้งแทน ซึ่งคนรอบตัวของคุณจะสังเกตสิ่งนี้ได้อย่างแน่นอน บุหรี่ไฟฟ้าใช้รุ่นนี้มาพร้อมปริมาณ 5000 puff หมายถึงผู้สูบสามารถใช้สูบได้นานถึง 5000 คำ เพียงพอต่อการใข้งานได้ยาวนานโดยไม่ต้องซื้อบ่อย ๆ และน้ำยาของเครื่องก็ยังเป็นน้ำยาซอลท์นิกที่ช่วยให้ร่างกายของผู้สูบได้รับนิโคตินได้ดีขึ้นและรวดเร็ว ทำให้เราไม่จำเป็นต้องสูบถี่ ๆ ก็ดีต่อสุขภาพและประหยัดเงินด้วย บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik ราคาส่ง มีราคาไม่แพง ช่วยให้คุณมีเงินเหลืออีกด้วยหากเปลี่ยนมาสูบบุหรี่ใช้แล้วทิ้ง ลองเริ่มต้นเปลี่ยนจากบุหรี่ซองมาซื้อบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถเริ่มต้นการเลิกสูบบุหรี่ของคุณได้แล้ว

แนวทางเลิกบุหรี่ด้วยพอดใช้แล้วทิ้ง

สำหรับบางคนที่อาจจะรู้สึกว่าการเปลี่ยนมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งแทนบุหรี่มวนจะทำให้เราเปลี่ยนมาเสพติดบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งแทนหรือเปล่า แน่นอนว่าโอกาสนั้นเกิดขึ้นได้ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เราควรใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งแทนแบบที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าปกติ เพราะอย่างน้อยก็ช่วยให้คุณสามารถกำหนดปริมาณการใช้ของตัวเองได้จากปริมาณพัฟ วันนี้เราจึงมีแนวทางการเลิกบุหรี่ด้วยบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอดใช้แล้วทิ้งมาให้ทุกคนกัน 

 1. เริ่มจากผู้สูบจะต้องนำบุหรี่มวนที่มีอยู่ทั้งหมดไปทิ้งเสียก่อน เพื่อเป็นการหักดิบว่าเราจะไม่ใช้มันอย่างแน่นอน รวมถึงการอยู่ให้ห่างจากสถานที่เสี่ยงเจอผู้คนที่สูบบุหรี่ หรือเพื่อนที่อาจจะชักชวนเราไปสูบได้ ให้ตั้งใจปฏิเสธอย่างแข็งขัน เพราะไม่เช่นนั้นคุณจะไม่สามารถทำภารกิจสำเร็จแน่ ๆ 
 2. หาซื้อบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ย้ำว่าต้องเป็นแบบใช้แล้วทิ้งเท่านั้น เพราะหากคุณใช้บุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบอื่น ๆ ที่มีการเติมน้ำยาได้เรื่อย ๆ จะทำให้คุณไม่สามารถกำหนดปริมาณในการใช้งานได้ เสี่ยงจะเกิดการใช้งานไปเรื่อย ๆ จนกลายเป็นติดได้นั่นเอง โดยบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่แนะนำจะเป็น Quik 5000 puff ราคาส่ง มีราคาไม่สูงมากนะ สูบได้ยาวนานเพราะเป็นไซซ์ใหญ่สุด ให้ซื้อรสชาติที่น่าจะถูกปากกับตัวเอง จะทำให้ช่วยหายอยากในการสูบบุหรี่ได้มากยิ่งขึ้น
 3. ในบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งควิกจะกำหนดปริมาณสูบไว้ 5000 puff ในตัวบุหรี่จะมีน้ำยาที่ช่วยให้คุณอิ่มนิโคตินไวทำให้คุณไม่จำเป็นต้องสูบเยอะก็เพียงพอทำให้ไม่รู้สึกขาดนิโคติน โดยคุณจะต้องท่องเอาไว้ว่าคุณจะไม่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งหมดไว อาจจะกำหนดปริมาณจากใช้แท่งละ 2 สัปดาห์ เป็นสู่แท่งละ 1 เดือนให้ได้ ให้คิดเสมือนว่าเป็นเกมที่เราจะต้องฝ่าด่านให้สำเร็จ
 4. หากคุณรู้สึกเบื่อกับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งแท่งที่ใช้งานอยู่ อาจจะเปลี่ยนแท่งที่มีรสชาติอื่นมาใช้งานเพื่อช่วยเพิ่มอรรถรสให้กับผู้สูบไม่รู้ซ้ำซากจำเจอีกด้วย ซึ่งรสชาติก็มีให้เลือกเยอะ ทั้งผลไม้หวาน ๆ เปรี้ยว ๆ ของหวานรสต่าง ๆ และเครื่องดื่มชนิดต่าง ๆ รับรองว่าสูบแล้วจะฟินสุด ๆ ทำให้การเลิกบุหรี่ของคุณไม่ทรมานอีกต่อไป
 5. หากรู้สึกเคยชินกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งแล้ว แต่ยังมีพฤติกรรมที่ติดสูบอยู่ คุณอาจจะเลือกพอดที่มีนิโคตินลดน้อยลงจากเดิม จนเหลือเป็นแบบ 0% เลยก็ได้ หลังจากนั้นก็ค่อยปรับพฤติกรรมความเคยชินของตัวเอง ก็จะทำให้คุณเลิกบุหรี่เป็นของขวัญให้คนที่คุณรักได้อย่างแน่นอน

TIP เลือกพอดใช้แล้วทิ้งให้เป๊ะปังเหมาะกับตัวเอง

คุณพอจะมองเห็นโอกาสในการเลิกบุหรี่แล้วใช่หรือไม่ ว่าเราสามารถเลิกบุหรี่ได้จริง ๆ ด้วยอุปกรณ์สูบบุหรี่แบบสูบบุหรี่แบบอิเล็กทริกนิกส์ แน่นอนว่าราคานั้นถูกกว่าและหาง่ายมากกว่าพวกลูกอมสำหรับเลิกบุหรี่แน่นอนแม้ว่าจะยังไม่ถูกกฎหมายในบ้านเราก็ตาม ก่อนที่จะสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมาใช้งาน คุณจำเป็นที่จะต้องเลือกรูปแบบของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งให้เหมาะกับตัวคุณเองก่อน เพราะนั่นจะยิ่งช่วยส่งเสริมให้คุณสามารถเลิกบุหรี่ประสบความสำเร็จได้ยิ่งขึ้น 

 1. หากคุณมีงบการใช้งานจำกัด คุณไม่ควรจะเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าที่มีราคาแพง เพราะจะทำให้การสูบของคุณขาดตอนแล้วหันไปพึ่งบุหรี่มวนได้ง่าย ๆ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ks Quik ราคาส่ง มีราคาที่ไม่แพง ทำให้คุณสามารถซื้อมาใช้งานได้เรื่อย ๆ ทำให้คุณไม่เกิดอาการขาดนิโคตินจนหัวเสีย 
 2. เลือกบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งด้วยปริมาณพัฟที่สามารถสูบได้จะทำให้คุณมีเป้าหมายในการตั้งโจทย์การใช้งานของตัวเองได้ หรือหากใครไม่ชอบซื้ออุปกรณ์เปลี่ยนบ่อย ๆ งานยุ่ง ไม่มีเวลามาจุกจิกกับการเปลี่ยนบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง การเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่น Quik 5000 ก็ทำให้คุณสามารถสูบใด้ยาวนานยิ่งขึ้น 
 3. หากใครติดการสูบบุหรี่จริง ๆ ให้เลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่มีรูปแบบใกล้เคียงับบุหรี่มวน จะช่วยให้คุณไม่ต้องทำความคุ้นเคยใหม่ คุณจะสามารถจับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมาสูบแบบไม่รู้สึกแปลก บุหรี่ไฟฟ้าควิกรุ่นใหม่ก็ออกแบบมาให้มีความเรียวเป็นแท่งเหมือนกับบุหรี่มวน ทำให้คุณใช้งานได้ถนัดมือ และมีขนาดเล็กกะทะรัดพกพาสะดวกอีกด้วย ตัววัสดุก็แข็งแรงทนทานไม่พังง่ายทำให้ไม่ต้องดูแลรักษาดี
 4. เลือกจะปริมาณแบตเตอรี่ อย่างรุ่นควิก 5000 พัฟ จะมาพร้อมแบตเตอรี่ 350 mAh ปริมาณแบตเตอรี่ก็ถือว่าเยอะสามารถใช้งานได้ 3-4 วันเลยทีเดียว และยังสามารถใช้ชาร์จไฟได้เพิ่มผ่านสายชาร์จ usb type c ได้ด้วย ทำให้คุณไม่ต้องกลัวว่าแบตเตอรี่จะไม่พอสำหรับใช้งานหรือใช้งานขาดช่วง
 5. รสชาติของบุหรี่ไฟฟ้าก็ส่งผลต่อผู้เลิกบุหรี่ได้เช่นกัน เพราะหากมชินปากก็จะไม่อยากสูบ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งควิกมีรสชาติจัดจ้านคล้ายบุหรี่มวนทำให้ถูกปากผู้สูบไทยแน่นอน
 6. เลือกบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจากยี่ห้อ ต้องเลือกที่มั่นใจได้ และมีคุณภาพสูง อย่างบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งควิกเป็นบุหรี่ไฟฟ้าจากประเทศมาเลเซีย ประเทศที่บุหรี่ไฟฟ้าถูกกฎหมาย ทำให้มีการผลิตที่ดีมีคุณภาพตามมาตรฐานของโรงงานถูกกฎหมาย อีกทั้งบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งแบรนด์นี้ยังมียอดขายสูงเป็นอันดับ 1 ทำให้เรามั่นใจในการใช้งานได้เลยว่าดีและมีคุณภาพจริง ๆ 

บุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 puff คุณภาพมาตรฐานที่คนไทยวางใจ  

หากต้องการจะใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งก็เหมือนกับเวลาที่คุณเลือกซื้อสินค้ามาใช้งานอื่น ๆ ที่จะต้องเลือกแบรนด์ที่มีคุณภาพ มีประสิทธิภาพสูง และต้องมั่นใจว่าเป็นสินค้าของแท้จากแบรนด์ เพราะไม่อย่างนั้นอาจจะส่งผลหลังจากใช้งานได้ เช่นคุณอาจจะเจอของปลอมที่ตัวน้ำยาผสมหรือเจือปนอย่างอื่น ทำให้สูบมาแล้วมีอาการแสบคอ แทงคอ หรือมีกลิ่นไหม้ แทนที่จะได้รับกลิ่นหอมหวานจากบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง เว็บไซต์ของเราเป็นเว็บจัดจำหน่ายแบบ Official เรามีจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจากควิกหลากหลายรุ่น รวมถึง Quik 5000 puff ราคาส่ง และเว็บไซต์ของเราก็ยังมีโปรโมชั่นดี ๆ ด้วย ผู้ที่สนใจอยากจะลองซื้อบุหรี่ไฟฟ้ามาใช้งานแนะนำให้ซื้อผ่านร้านค้าของเรา คุณจะได้รับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งควิกของแท้กลิ่นหอมหวาน สูบแล้วไม่แทงคอ รสชาติจัดจ้านถูกปาก ไปใช้งานเพื่อใช้เป็นอุปกรณ์ช่วยเลิกบุหรี่ของคุณได้

ของขวัญเพื่อคนที่คุณรักอาจจะไม่จำเป็นต้องเป็นของที่มีมูลค่าหรือราคาสูง แต่เป็นการที่คุณหันมาใส่ใจและรักสุขภาพตัวเองมากยิ่งขึ้นก็ได้ เพราะจะทำให้คุณมีความสุขอยู่กับพวกเขาไปอย่างยาวนาน การเปลี่ยนมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจะเป็นตัวช่วยในการทำให้คุณสามารถเลิกสูบบุหรี่มวนสำเร็จ อย่างน้อย ๆ แค่เริ่มต้นเปลี่ยนมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งก็ได้สุขภาพที่ดีขึ้นมาแล้วอย่างแน่นอน บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5000 Quik ราคาส่ง จากประเทศมาเลเซีย มีราคาที่ไม่แพงทำให้ใครก็สามารถเข้าถึงอุปกรณ์นี้ได้ เพื่อใช้เป็นตัวช่วยให้คุณ ๆ ทั้งหลาย สามารถสั่งซื้อผ่านทางร้านของเรา รับประกันสินค้าของแท้พร้อมส่งทั่วประเทศไทย

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2