พอดใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 ใช้งานถูกต้องก็ปลอดภัยมากกว่า

quik-5000-correct-use-is-more-secure

แน่นอนว่าหนึ่งในเหตุผลที่คนหันมาเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ากันมากขึ้นนั้นก็เพราะมีความปลอดภัยต่อสุขภาพมากกว่าการสูบบุหรี่มวนแบบเดิม ๆเนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้านั้นจะไม่มีสารอันตรายอย่างสารทาร์หรือน้ำมันดินที่เป็นต้นตอสารพิษอันตรายอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นจากการสูบบุหรี่มวน ซึ่งทำให้คนที่เริ่มใส่ใจสุขภาพอที่อยากจะเลิกบุหรี่ให้ขาด หรือยังอยากสูบบุหรี่เหมือนเดิมเพียงแต่รับเฉพาะสารนิโคตินหันมาเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแทนนั่นเอง แต่ด้วยกลไกการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้หลักการทำงานของไฟฟ้าเข้ามาเกี่ยวข้อง ผู้ใช้งานจึงควรรู้จักอุปกรณ์ชนิดนี้ให้ดีไม่ต่างกับการเลือกใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าเลย วันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 ไอเท็มสุดฮิตของคนยุคนี้ที่หากมีการใช้งานที่ถูกวิธีก็จะช่วยให้ผู้สูบได้รับอรรถรสจากการสูบมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

เนื้อหาหน้า

รู้จักบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 ก่อนซื้อใช้ปลอดภัยกว่า

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเป็นอีกรุ่นออกใหม่ที่พัฒนามาจากบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด โดยบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจะใช้กลไกการทำงานของระบบไฟฟ้าผ่านการทำงานของแบตเตอรี่ โดยแบตเตอรี่จะเป็นตัวทำความร้นให้กับตัวเครื่องแลทำให้เกิดเป็นไอระเหยให้ผู้สูบสูดเข้าไปในร่างกาย ซึ่งไอที่สูดเข้าไปในร่างกายนั้นจะเป็นไอนนำไม่ใช่ควันที่เกิดจากการเผาไหม้ แม้ว่าจะมีลักษณะมวลคล้าย ๆ กัน แต่แท้จริงแล้วมีจุดกำเนิดที่แตกต่างกันจึงไม่สามารถเรียกรวมเป็นแบบเดียวกันได้ และการเกิดไอน้ำนั้นทำให้ผู้สูบไม่ได้รับสารพิษอันตรายเหมือนการเผาไหมจนเกิดเป็นควันเหมือนบุหรี่นั่นเอง สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเป็นพอดรูปแบบหนึ่งของพอดระบบปิดที่มีการทำงานที่ค่อนข้างอัตโนมัติสำหรับผู้ใช้งานอย่างมาก เพราะผู้ใช้งานนั้นไม่ต้องตั้งค่าการใช้งาน ไม่ต้องปรับแต่งส่วนเสริมของอุปกรณ์เพิ่มเติม เพียงแค่แกะออกจากซองก็ใช้งานได้ทันที และเมื่อใช้งานจนหมดก็สามารถทิ้งได้เลย บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 puff เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดของ KS ซึ่งได้รับความนิยมในหมู่นักสูบที่ชื่นชอบพอดแบบใช้แล้วทิ้งอย่างมาก เพราะมีความสะดวกสบายในการใช้งานสูง ตัวเครื่องจะมาพร้อมกับปริมาณนิโคติน 3% ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ต้องการหันมารับแต่นิโคตินอย่างเดียวไม่ต้องการรับสารพิษจากควันอื่น ๆ ของบุหรี่ เป็นปริมณที่อยู่ในระดับกลาง ๆ ไม่ต่างจากปริมาณนิโคตินที่อยู่ในบุหรี่มวนเท่าไหร่นัก คนที่เปลี่ยนจากการสูบบุหรี่มวนมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าจึงมักจะเริ่มต้นที่นิโคตติน 3% ตัวเครื่องของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ดีไซน์เป็นแท่งเรียวยาว มีความเล็กและจับถนัดมือ รูปทรงคล้ายกับบุหรี่มวน ในส่วนหัวสูบจะมีลักษณะเรียวเล็ก รุ่นนี้สามารถสูบได้ถึง 5000 คำ วัสดุมีความปลอดภัยและแข็งแรงสูง เป็นวัสดุที่สามารถนำเข้าปากได้ ภายในเครื่องใช้น้ำยาซอลท์นิก หรือ น้ำยาที่มีสารละลายเกลือ ซึ่งเป้นตัวนำและดูดซึมสารนิโคตินได้ดีมาก เป้นน้ำยาที่มีราคาแพงและเหมาะจะใช้กับอุปกรณ์ที่มีความเข้มข้นของนิโคตินสูง ทำให้ผู้สูบไม่ต้องสูบถี่ก็ได้รับปริมาณนิโคตินเพียงพอ ตัวกลิ่นและรสชาตของแบรนด์มีให้เลือกแบบวาไรตี้สุด ๆ  ทั้งรสชาติของหวาน ผลไม้ต่าง รวมถึงเครื่องดื่มรสชาติต่าง ๆ กว่า 24 ชนิด เครื่องจะมาพร้อมแบตเตอรี่ 350 mAh  และสามารถชาร์จไฟเพิ่มได้เมื่อแบตเตอรี่หมด ในส่วนของราคา  Quik 5000 puff ราคาส่ง ราคาค่อนข้างดีไม่กี่แบงค์แดงเท่านั้น ซึ่งหากเทียบฟังกืชั่นกับราคาแล้วบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้น่าจับจองมาลองใช้งานเป็นอย่างมาเลย

สิ่งที่ไม่ควรทำเมื่อใช้งาน Quik 5000 

การที่มีอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงไว้สำหรับใช้งานอย่างเดียวนั้นคงไม่พอ ผู้ใช้งานเองก็จะต้องมีการใช้งานที่ถูกต้องเหมาะสมกับตัวอุปกรณ์ด้วยเช่นกัน สำหรับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าตามพื้นฐานในความเป็นจริงแล้วก็ไม่ได้มีขั้นตอนที่ยุ่งยากอะไร แต่อาจจะมีพฤติกรรมการใช้งานบางอย่างที่ไม่เหมาะสมและไม่ควรทำเพราะอาจจะส่งผลต่อตัวอุปกรณ์และการใช้งานของผู้สูบได้ทั้งทางตรงและทางอ้อม เราจึงรวบรวมประเด็นการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งให้เซฟตี้ดีกับใจสุด ๆ มาฝากกัน

  • ไม่ใช้งานพอดขณะชาร์จไฟ สำหรับข้อนี้เป็นเรื่องที่ต้องระมัดระมังและควรใส่ใจเป็นอย่างยิ่ง ในการใช้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง แม้จะออกแบบมาให้เป็นอุปกรณ์ที่ใช้หมดแล้วทิ้งได้เลย แต่ตัวอุปกรณ์รุ่นนี้ที่มีมาถึง 5000 puff ก็ทำให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้น จึงจำเป็นจะต้องมีการใช้ชาร์จไฟเพิ่มเติ่มเมื่อปริมาณแบตเตอรี่ 350 mAh ที่มากับเครื่องหมด แต่ในระหว่างที่เราชาร์จไฟนั้น ผู้สูบไม่ควรใช้งานด้วยการสูบไปพร้อมกับการชาร์จไฟ แม้ว่าจะเป็นการชาร์จผ่านแบตเตอรี่สำรองก็ตาม เพราะบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเป็นอุปกรณ์วงจรไฟฟ้า หากเรามีการใช้งานในขณะที่เชื่อมไฟอยู่นั้นอาจเกิดเหตุไม่คาดฝันอย่างไฟฟ้าลัดวงจรได้ แนะนำว่าให้ชาร์จไฟเมื่อใช้งานเสร็จทุกครั้ง จะได้ไม่ต้องเจอปัญหาแบตเตอรี่หมดในระหว่างที่ต้องการสูบ 
  • ไม่ใช่ใช้งานขณะเปียก อย่างที่กล่าวไปว่าบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่างหนึ่ง ตัวเครื่องจึงไม่ควรถูกทำให้เปียกน้ำ ไม่ว่าจะเป็นการแช่น้ำ การโดนน้ำสาด หรือการถูกละอองฝนเองก็ตาม  เพราะน้ำนั้นอาจจะส่งผลต่อวงจรภายในตัวเครื่องอาจจะเกิดการช็อตหรือทำให้ตัวเครื่องเสียหายได้ อีกทั้งละอองน้ำที่อาจจะมาจากฝนหรืออื่น ๆ แม้ว่าจะไม่ได้ทำให้เครื่องเปียกแฉะ แต่ความชื้นที่มากับละอองฝนก็อาจจะทำให้ตัวเครื่องชื้นส่งผลต่อน้ำยาหรือการทำงานของเครื่องที่ผิดปกติได้ แนะนำว่าในช่วงหน้าฝนให้หาถุงซิปล็อกมาใส่ปกป้องเครื่องไว้อีกชั้นหนึ่งจะได้อุ่นใจ
  • ไม่ใช้ร่วมกับคนอื่น การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีการสัมผัสโดยใช้ปากโดยตรงในการสูบ และไม่เพียงแต่ปากเท่านั้นที่สัมผัสกับอุปกรณ์ แต่ยังมีน้ำลายที่จะเปื้อนไปกับการใช้งานอุปกรณ์ด้วย เราจึงไม่ควรใช้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งร่วมกับใคร เพราะน้ำลายเป็นสารคัดหลั่งที่อาจนำเชื้อโรคต่าง ๆ มาสู่ผู้สูบได้ เช่น ไวรัสตับอักเสบบี ให้ถือคติที่ว่าบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเป็นของส่วนตัว หากใครอยากลองใช้งานแนะนำให้ค้นหา Quik ราคาส่ง หรือ ks Quik ราคาส่ง ซื้อมาใช้งานส่วนตัวเลย เพราะมีราคาไม่แพง
quik-5000-correct-use-is-more-secure

เสี่ยงใช้พอดชำรุดอาจอันตรายกว่าที่คิด

หากถามว่าเมื่อเราใช้งานพอดใช้แล้วทิ้งที่ชำรุดเสียหายจะเกิดผลเสียอะไรบ้าง ก่อนอื่นเลยผู้ใช้งานจะต้องคำนึงว่าบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 puff ก็คือปุกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีไฟฟ้ามาเกี่ยวข้องเหมือนกับอุปกรณ์ไฟฟ้าอื่น ๆ ที่เราใช้งานในชีวิตประจำวัน แต่ลองคิดดูสิว่าหากคุณกดดูโทรทัศน์ที่ชำรุดก็อาจจะเกิดอันตรายกับตัวคุณได้เช่นเครื่องระเบิดหรือไฟฟ้าลัดวงจร สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความชำรุดเสียหายนั้นจึงอาจจะเป็นอันตรายหรือสร้างความเสียหายได้มากกว่า เพราะเป็นอุปกรณ์ที่มีการใช้งานกับตัวผู้สูบโดยตรง โดยผู้สูบจะต้องคาบเอาไว้ที่ปากเพื่อสูดเอาควันเข้าไปในร่างกาย หากอุปกรณ์ชำรุดเสียหายก็อาจจะส่งผลต่อการใช้งานโดยตรงหรือเข้าไปสร้างความเสียหายในร่างกายก็เป็นได้ เราจึงไม่ควรใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าที่อุปกรณ์ไม่สมบูรณ์ 100% เช่น มีการแตกหักเสียหายจากการล่วงหล่นจากที่สูง ทำตกน้ำจนน้ำเข้าไปภายในอุปกรณ์ เครื่องช็อตจากการชาร์จไฟโดยใช้สายชาร์จที่ไม่ได้คุณภาพทำให้ไฟเกิน รวมถึงไม่ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่ถูกนำไปโมดิฟายหรือถอดอะไหล่ปรุงแต่งเพิ่มเติมจากทางแบรนด์ เพราะผู้ใช้งานไม่รู้หรอกว่าการแกะอุปกรณ์นั้นจะทำให้ส่วนใดของเครื่องเสียหายหรือไม่ หรืออาจจะมีอะไรเจือปนภายในจากการประกอบที่ไม่สะอาด หากบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่ใช้งานอยู่เกิดพังเสีย หรือสงสัยว่าจะได้รับความเสียหายจากการใช้งาน การซื้อใหม่น่าจะเป็นทางออกที่ดีและปลอดภัยที่สุด เพราะบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 puff ราคาส่ง ที่ขายกันอยู่นั้นก็มีราคาที่ไม่สูง ซื้อใหม่คุ้มกว่าใช้งานแบบเสี่ยงอันตรายกับตัวเองแน่นอน

Quik 5000 ช่องทางสั่งซื้อที่แสนง่ายและได้ของแท้ชัวร์

เพื่อน ๆ อาจจะเห็นว่ามีบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเปิดจำหน่ายตามออนไลน์ทั่วไปเยอะแยะมากมาย เพียงแค่เสิร์ช ks Quik ราคาส่ง ก็มีร้านค้าขึ้นมาเต็มหน้าจอไปหมด นั่นหมายถึงว่าตลาดมีความเติบโตสูงและมีความต้องการซื้อมาก ทำให้มีผู้ขายจำนวนมหาศาล แต่ในขณะเดียวกันผู้ซื้อก็ต้องระมัดระวงและควรตรวจสอบร้านค้าที่จัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าให้แน่ใจก่อนจะทำการซื้อขาย เพราะอย่าลืมว่าบุหรี่ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ที่ยังผิดกฎหมายในบ้านเรา หากโดนโกงก็คงจะนึกเหตุผลในการไปแจ้งตำรวจไม่ออก อีกทั้งหากเราได้รับสินค้ามาจริงแต่บุหรี่ไฟฟ้าเครื่องนั้นเป็นของปลอมที่ไม่ใช่สินค้าจากแบรนด์ผู้ผลิตก็อาจจะทำให้เสี่ยงอันตรายต่อการใช้งานของผู้สูบได้ ทั้งจากภายในและภายนอกร่างกาย และเดี๋ยวนี้การจะสังเกตสินค้าปลอมนั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะบางทีของก็อปเกรด mirror ก็ก็อปได้อย่างแนบเนียนซะเหมือนออกจากโรงงานเดียวกัน การเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจากร้านต้นทางที่น่าเชื่อถือจึงปลอดภัยกว่า โดยแนะนำให้ท่านที่เลือกซื้อดูเว็บไซต์ที่มีความเป็นทางการ เป็นเว็บไซต์ที่มาจากแบรนด์ Official มีประวัติการขายดี เสิร์ชรีวิวตามอินเตอร์เน็ตไม่เจอคอมเมนต์ negative ก็จะช่วยเสริมให้ผู้ซื้อมั่นใจได้ยิ่งขึ้น หรือง่ายที่สุดเพียงสั่งซื้อง่าย ๆ ผ่านทางเว็บไซต์ของเรา ท่านมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับบุหรี่ไฟฟ้าควิกของแท้ส่งตรงจากแบรนด์อย่างแน่นอน หรือจะทักเข้ามาสอบถามเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าเพิ่มเติมผ่านทางไลน์ออฟฟิเชี่ยลของเราก็ได้ รับรองว่าจะได้รับคำแนะนำและการช่วยเหลือจากเซียนบุหรี่ไฟฟ้าตัวจริงอย่างแน่นอน

การเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ที่มีคุณภาพสูงมาใช้งานควบคู่ไปกับการใช้งานที่ถูกต้องและเหมาะสมจะช่วยให้ผู้สูบได้รับความฟินยาวนาน ไม่ต้องเจอปัญหาการใช้งานที่ขัดจังหวะความสนุก ให้คุณเพลิดเพลินกับการลิ้มลองรสชาติหอมหวานที่จัดจ้านถูกปาก หวังว่าวิธีการใช้งานและข้อควรระวังที่เรารวบรวมมาจะช่วยให้ทุกท่านสนุกกับการใช้งานมากยิ่งขึ้น และหากใครมองหา Quik ราคาส่ง สามารถสั่งผ่านทางเว็บไซต์ของเราตอนนี้ได้เลย!.

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2