บุหรี่ไฟฟ้าใช้งานง่าย Quik 5000 puff ที่นักสูบมือใหม่คู่ควร!!

quik-5000-puff-that-novice-smokers-deserve

บุหรี่ไฟฟ้าที่เราใช้งานกันในปัจจุบันเป็นวิวัฒนาการใหม่ของบุหรี่ที่เพิ่งจะเกิดในช่วง 9-10 ปีที่ผ่านมานี้เอง โดยบุหรี่ไฟฟ้าก็เข้ามาแก้ปัญหาข้อด้อยของบุหรี่มวนที่ผู้สูบไม่ต้องการ อย่างสารพิษอันตรายต่าง ๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้ของบุหรี่มวนทำให้เกิดโรคร้ายแรงกับร่างกาย ไม่ว่าจะโลกหัวใจ หลอดลม ถุงลมโป่งพอง และมะเร็งต่าง ๆ บุหรี่ไฟฟ้าจึงถูกพัฒนาเปลี่ยนแปลงกลไกการทำงานรูปแบบใหม่ โดยใช้ระบบวงจรไฟฟ้ามาเป็นตัวทำให้เกิดไอน้ำระเหยออกมาให้ผู้สูบสูดเข้าไปในร่างกายแทน เมื่อกำจัดจุดกำหนดสารทาร์หรือน้ำมันดินได้ก็ทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้ามีความอันตรายกับผู้สูบน้อยกว่าบุหรี่มวน เดี๋ยวนี้จึงไม่ใช่แค่คนที่เคยสูบบุหรี่มวนแล้วหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าเท่านั้น แต่ยังมีผู้สูบรายใหม่ที่เลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าเพราะไม่มีกลิ่นเหม็น แต่กลับมีกลิ่นหอมเย้ายวนใจให้ผู้สูบรู้สึกติดใจ และวันนี้เรามีบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 puff ที่อยากแนะนำให้ทุกคนรู้จัก โดยเฉพาะมือใหม่ที่เพิ่งหัดเข้าวงการนักสูบ และรับรองเลยว่าถ้าคุณรู้จักบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้คุณจะลืมทุกอุปกรณ์ที่เคยใช้งานผ่านมา เพราะนี่คือที่สุดของบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานง่ายแห่งยุค!!

เนื้อหาหน้า

สิ่งที่มือใหม่ควรรู้ก่อนเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 puff 

ยุคสมัยนั้นได้เปลี่ยนไปแล้ว แต่ก่อนคนอาจจะเลือกหันมาสูบบุหรี่เพราะต้องการคลายเครียด รู้สึกมีสมาธิเมื่อสูบ หรือสูบแล้วกระปรี้กระเปร่ามากยิ่งขึ้น แต่เดี๋ยวนี้เมื่อมีบุหรี่ไฟฟ้าเกิดขึ้นการใช้งานสูบบุหรี่ไฟฟ้าจึงไม่ใช่ใช้งานเพื่อฟังก์ชั่นอีกต่อไป แต่เป็นการใช้งานที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้กับผู้สูบ และให้สุนทรียะกับผู้สูบมากยิ่งขึ้น เพราะกลิ่นของบุหรี่ไฟฟ้าสมัยนี้มีความหอมหวานอบอวล ไม่แสบคอหรือฉุนจนเกินไป ทำให้คล้ายกับกลิ่นอโรม่าที่ช่วยสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้สูบในอีกทางหนึ่ง จึงทำให้นักสูบมือใหม่หันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้ากันเพียบ และวันนี้เราจึงอยากแนะนำคนที่เป็นนักสูบมือใหม่ให้ได้รู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง รับรองว่าอุปกรณ์ตัวนี้จะกลายเป็นแท่งโปรดแท่งใหม่ของคุณอย่างแน่นอน สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 เป็นอีกนวัตกรรมหนึ่งของบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการพัฒนาและย่อส่วนให้การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั้นง่ายขึ้นไปอีก แบบที่คุณสามารถควักมันออกมาสูบได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ โดยไม่ต้องตั้งค่าหรือปรับแต่งอะไรให้ยุ่งยาก ยิ่งกับมือใหม่ที่ไม่เคยผ่านการใช้งานบุหรี่มวนหรือบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อนก็ง่ายดายมาก ๆ เมื่อหันมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับตัวควิกรุ่นใหม่ล่าสุดนั้นมาพร้อมกับปริมาณนิโคติ 3% ซึ่งเป็นปริมาณในระดับกลางเหมาะกับคนที่เปลี่ยนจากการสูบบุหรี่มาสูบบุหรี่ไฟฟ้า รวมถึงเหมาะกับคนที่เพิ่มหัดเริ่มต้น อีกทั้งปริมาณพัฟที่ให้มาถึง 5000 ก็ถือว่าเยอะและใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งควิกมีขนาดกะทัดรัด รูปทรงคล้ายกับบุหรี่มวนมีความยาวเล็กและเรียว ทำให้จับถนัดมือและสูบได้อรรถรสมากยิ่งขึ้น รสชาตและกลิ่นนั้นก็จัดเต็มเพราะมาให้เลือกมากมายถึง 24 กลิ่น mash coil ทำจากเส้นใยฝ้ายออแกนิคทำให้ซับน้ำยาได้ดีผู้สูบสูบแล้วจะไม่รู้สึกแสบคอแต่จะรู้สึกชุ่มฉ่ำ ตัวเครื่องมาพร้อมแบตเตอรี่ 350 mAh และสามารถชาร์จไฟได้ด้วยหัว type c สำหรับราคาบุหรี่ไฟฟ้า Quik ราคาส่ง ก็ไม่ได้มีราคาสูง เรียกได้ว่าเข้าถึงคนทุกกลุ่ม สำหรับคนมีรายได้น้อยการเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งก็คุ้มค่ากว่าการสูบบุหรี่ซองแน่นอน จากรูปแบบการใช้งานที่ง่ายและเมื่อใช้หมดแล้วก็ทิ้งได้เลยไม่ต้องวุ่นวายกับการเติมน้ำยาหรือดูแลรักษาสูงมาก บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจึงเหมาะกับมือใหม่อย่างมาก เพราะนี่จะเป็นอุปกรณ์ที่ทำให้คุณสูบบุหรี่ได้แบบเพลิน ๆ ชิลล์ ๆ และอำนวยความสะดวกขึ้นสุดให้กับผู้ใช้งานตั้งแต่เริ่มต้นฉีกซองจนถึงเมื่อใช้งานหมดเลยทีเดียว

ขั้นตอนการใช้งาน Quik 5000 puff ฉบับมือใหม่หัดสูบ  

ถึงแม้ใคร ๆ จะบอกว่าบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งนั้นใช้งานง่าย มือใหม่ก็ใช้งานได้ แต่สำหรับมือใหม่จริง ๆ มันก็ต้องมีเก้ ๆ กัง ๆ กันบ้าง แต่จะให้ไปถามคนอื่นก็คงจะเขินใช่ไหมล่ะ วันนี้เราจึงรวบรวมขั้นตอนการใช้งานสำหรับมือใหม่มาให้อย่างละเอียด ขอเพียงใช้งานให้ถูกต้องเหมาะสมอย่างที่อุปกรณ์ผลิตมาคุณก็จะได้รับอรรถรสความจัดจ้านไม่เหมือนใคร รสชาติที่เข้มข้นถูกปากคนไทย ตามสไตล์บุหรี่ไฟฟ้ามาเลเซียแน่นอน ลองมาศึกษาวิธีการใช้งานง่าย ๆ ที่เราเรียงลำดับขั้นตอนไว้ให้สำหรับมือใหม่ ดังนี้

 • สำรวจบรรจุภัณฑ์ภายนอก ในขั้นตอนแรกขอแนะนำว่าอย่าเพิ่งแกะนะ หลังจากได้รับสินค้ามาจากร้านค้าแล้วให้ทำการสำรวจบรรจุภัณฑ์ด้านนอกเสียก่อน ว่าได้รับมาเป็นสินค้าถูกต้องหรือไม่ ตั้งแต่ ชื่อแบรนด์สินค้า รุ่นสินค้า  800 puff , 2000 puff , 5000 puff รสชาติและกลิ่นของตัวผลิตภัณฑ์ หากพบว่ารายละเอียดสินค้าถูกต้องตามที่สั่งซื้อและไม่พบว่าบรรจุภัณฑ์มีรอยขาดรั่วหรือถูกแกะมาก่อนก็ถือว่าผ่าน 
 • แกะออกมาจากซองแล้วเช็กอีกครั้ง เมื่อคุณฉีกบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งออกมาจากซอง คุณจะเจอกับตัวอุปกรณ์ให้หยิบออกมาสำรวจความสมบูรณ์ของตัวเครื่อง รุ่นและกลิ่นจะต้องตรงกับหน้าซอง หากตรวจสอบแล้วไม่มีอะไรผิดปกติก็ถือว่าบุหรี่ไฟฟ้าเครื่องนี้ใช้งานได้
 • แกะพลาสติกเพื่อใช้งาน สำหรับตัวบุหรี่ไฟฟ้าที่ยังไม่ได้ผ่านการใช้งานจะมีพลาสติกที่ปิดมาจากโรงงานผู้ผลิตในส่วนบนกับส่วนท้ายเครื่อง ก่อนสูบให้ผู้ใช้งานแกะตัวพลาสติกออกก่อนให้เรียบร้อยก่อนเริ่มใช้งาน
 • ใช้งานด้วยการสูบพอดไว้ที่ปาก บุหรี่ไฟฟ้าใช้ลแวทิ้งจะมีด้านที่เป็นรูปทรงเรียวเล็ก ฝั่งนี้จะเป็นตัวที่ปล่อยไอระเหยออกจากเครื่องและเราสูดไอน้ำเข้าสู่ร่างกายผ่านทางปาก สำหรับมือใหม่ที่ยังไม่เคยสูบบุหรี่มาก่อนแนะนำให้ดูวิธีการสูบผ่านทางยูทูปที่มีวิดีโอสอน โดยรูปแบบการสูบที่เหมาะกับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งก็คือแบบ MTL หรือ Mount To Lung คือการสูบควันเข้าไปไว้ในปากก่อนแล้วค่อยหายใจสูดควันเข้าไปในปอด ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งควิกนั้นใช้น้ำยาซอลท์นิกทำให้ผู้สูบอิ่มนิโคตินได้รวดเร็วขึ้นเพราะเป็นน้ำยาที่มีการดูดซุมนิโคตินเข้าสู่ร่างกายได้รวดเร็ว ผู้สูบจึงไม่จำเป็นต้องสูบถี่หรือลากยาวมาก
 • ใช้งานเสร็จแล้วให้ชาร์จไฟ สำหรับการชาร์จไฟบุหรี่ไฟฟ้านั้นไม่จำเป็นต้องรอให้แบตเตอรี่หมดเสมอไป เมื่อคุณใช้งานเสร็จแล้วในรอบนั้นก็สามารถชาร์จไฟฟ้าได้เลย เพราะจะทำให้ไม่เกิดเหตุการณ์แบตเตอรี่หมดในช่วงที่ต้องการใช้งาน
 • น้ำยาหมดแล้วให้ทิ้ง หากใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าจนครบตามปริมาณคำที่กำหนดแล้ว ผู้สูบก็จะไม่สามารถรับรสชาติหรือสูบแล้วน้ำยาเจือจางลง ควันน้อยลง ก็ให้คิดได้เลยว่าน้ำยาหมดแล้ว แนะนำให้หาซื้อ Quik 5000 puff ราคาส่ง สำรองไว้จะได้ไม่ขาดตอนในช่วงเวลาที่คุณต้องการเติมความสุขให้กับตัวเอง
quik-5000-puff-that-novice-smokers-deserve

เลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งดีต่อใจมือใหม่

การที่มือใหม่หันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 นั้น แน่นอนว่าต้องมากกว่าแค่รูปลักษณ์ภายนอกแน่ ๆ เพราะไม่เช่นนั้นกระแสบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งคงไม่ได้รับความนิยมต่อเนื่องขนาดนี้ ทางแบรนด์ถึงได้มีการออกรุ่นใหม่ ๆ มาอยู่เสมอ เพื่อทำให้ผู้สูบได้รับความสุขที่ยาวนานมากยิ่งขึ้น เรามาดูเหตุผลที่บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งดีและเหมาะสมกับนักสูบมือใหม่กัน

 1. ใช้งานง่ายเหมาะกับมือใหม่ที่เพิ่งจะหัดสูบ เพราะไม่ต้องตั้งค่าในการใช้งาน หรือเมื่อใช้งานไปแล้ววิธีการดูแลก็ไม่ยุ่งยาก รวมถึงใช้งานหมดก็ทิ้งได้เลย
 2. รูปลักษณ์เท่ทันสมัย โดนใจวัยรุ่น หรือคนที่ห่วงกับภาพลักษณ์
 3. ดีต่อใจและดีต่อสุขภาพ เพราะไม่มีสารพิษอันตรายจากน้ำมันดินเหมือนบุหรี่มวน
 4. กลิ่นหอมหวานอบอวล ไม่เหม็นกวนตัวเองและคนรอบข้าง
 5. ks Quik ราคาส่ง มีราคาที่ประหยัดมาก เหมาะกับคนที่มีรายได้น้อย ทำให้ใคร ๆ ก็เอื้อมถึง

How to เลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งยังไงให้ได้ของแท้

สำหรับมือใหม่ก็อาจจะกังวลใจว่าจะไปหาซื้อบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจากที่ไหน ในเมื่อยังไม่ได้ถูกอนุญาตให้มีการจำหน่ายอย่างถูกกฎหมาย อีกทั้งเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ก็เยอะแยะเต็มไปหมด เราขอแนะนำให้ท่านเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 puff ราคาส่ง ด้วยการตรวจสอบร้านค้าที่มีความน่าเชื่อถือ โดยดูจากตัวเว็บไซต์ที่เปิดขายสินค้า ไม่มีโฆษณาสแปมปะปนบนเว็บไซต์ และให้แนะนำว่าให้ทักสอบถามกับช่องทางของร้านค้า โดยผู้ซื้อสามารถสอบถามเกี่ยวกับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ขั้นตอนการเลือก รวมถึงวิธีใช้งาน สำหรับร้านค้าที่เป็นตัวแทนจากทางแบรนด์จะมีความรู้และมีความเชี่ยวชาญสูง จะสามารถตอบคำถามที่ทางผู้ซื้อสอบถามเข้าไปได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้เรายังสามารถนำชื่อร้านไปเสิร์ชหาประวัติการขายในกูเกิ้ลได้อีกด้วย เพราะหากเป็นเว็บที่ไม่ปลอดภัย ขายสินค้าปลอม หรือโกงเงิน จะต้องมีรีวิวติดแบล็คลิสต์ในเว็บไซต์ที่รวบรวมข้อมูลของผู้ที่ฉ้อโกงไว้แน่ ๆ อีกข้อสำคัญก็คือบุหรี่ไฟฟ้าควิกบางร้านก็จะมีการรับประกันสินค้าให้ด้วย แนะนำให้สอบถามเงื่อนไขอย่างละเอียด การมีประกันสินค้าก็ช่วยให้เราใช้งานอย่างอุ่นใจและมั่นใจได้ว่าหากเจอสินค้าเสียหายหรือไม่สมบูรณ์เราจะได้รับการเคลมตามเงื่อนไขที่ถูกต้อง และหากท่านยังตัดสินค้าใจไม่ได้ว่าจะซื้อเว็บไซต์ไหนดี เราขอแนะนำเว็บไซต์ของเราที่เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ได้รับการอนุญาตให้จัดจำหน่าย KS Official เราเป็นเว็บไซต์ที่มีประวัติขาวสะอาดและดำเนินกิจการอย่างซื่อสัตย์มาโดยตลอด สามารถเข้ามาสอบถามกับทีมงานของเราผ่านทางไลน์ได้เลย 

สำหรับมือใหม่ที่ต้องการก้าวเข้าสู่วงการนี้ บอกเลยว่าไม่ต้องกลัว อย่างไรก็ตามการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งก็ปลอดภัยกว่าการหันไปสูบบุหรี่มวนแน่ ๆ เพียงแต่สำหรับมือใหม่อาจจะต้องมีการศึกษาอย่างรอบคอบ ตั้งแต่ตัวผลิตภัณฑ์ วิธีใช้งาน ข้อดีข้อเสีย รวมถึงช่องทางการเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5000 Quik ราคาส่ง ด้วย เว็บไซต์ของเราขอเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่พร้อมส่งมอบความสุขของแท้ถึงบ้านท่านทั่วไทย สามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง รับรองว่าของแท้ คุณภาพดี และแฮปปี้ได้ยาวแน่นอน

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2