บุหรี่ไฟฟ้า Quik ราคาส่ง มาพร้อมน้ำยาซอลท์นิกสูบนุ่มอิ่มไว

Quik Soft and quick

บุหรี่ไฟฟ้าแม้จะยังไม่ถูกทำให้ถุกกฎหมายในบ้านเราแบบเต็มตัว แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเราพบนักสูบที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าจำนวนมากรวมถึงผู้ควบคุมกฎหมายเองด้วย บุหรี่ไฟฟ้าก็มีหลายประเภทให้เลือกด้วยกัน นักสูบที่ยังไม่เคยสูบบุหรี่ไฟฟ้าอาจจะต้องศึกษาอย่างละเอียดเพื่อเลือกบุหรี่ไฟฟ้าใช้งานได้ตรงใจมากที่สุด เพราะด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้ามีหลายแบบทำให้บางประเภทก็อาจจะไม่เหมาะสำหรับบางคน เช่นบุหรี่ไฟฟ้าแบบม้อดหรือแบบบ็อกก็อาจจะไม่เหมาะกับคนที่ชื่นชอบความเรียบง่ายใช้งานได้สบาย ๆ ไม่ต้องดูแลรักษาให้วุ่นวายจุกจิก ฉะนั้นเราจึงควรศึกษาให้ดีก่อนที่จะเลือกซื้อ สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าพอดแบบใช้แล้วทิ้ง บุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้แทบจะเหมาะกับคนทุกกลุ่มเลยก็ว่าได จะพกเป็นตัวหลักหรือเป็นตัวเสริมก็ใช้งานได้ดีเพราะบุหรี่ไฟฟ้า Quik ราคาส่ง มีราคาที่ไม่สูงใคร ๆ ก็เอื้อมถึงและไม่ต้องการการดูแลมาก ลองมาทำความรู้จักบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจากควิกให้มากขึ้น แล้วคุณจะรู้เหตุผลว่าทำไมใคร ๆ ก็เลือกใช้

เทียบให้ชัดเลือกบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik ราคาส่ง คุ้มกว่าบุหรี่มวน

บุหรี่ไฟฟ้าระบบพอดแบบใช้แล้วทิ้งเป็นรุ่นที่แยกมาจากพอดระบบปิดอีกทีหนึ่ง โดยมีการพัฒนาและออกแบบให้ใช้งานได้ง่ายที่สุดในบรรดาบุหรี่ไฟฟ้าทุกรุ่น บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเป็นผลิตภัณฑ์พร้อมสูบที่ทำให้นักสูบสามารถแกะออกจากซองและใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องไปตั้งค่า เติมน้ำยา ใส่สำลี ใส่ถาน พันลวด หรือชาร์จไฟให้ยุ่งยาก ความพร้อมสูบของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจึงเป็นข้อดีที่ทำให้บางคนเลือกบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเป็นทั้งที่สูบหลักและที่สูบเสริม สำหรับบางคนที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่นอยู่แล้วบางครั้งก็พกแบบใช้แล้วทิ้งไว้ใช้งานด้วย เพราะมีความสูบมากกว่าเผื่อใช้ในบางสถานที่ที่ไม่สะดวก สำหรับบางคนก็ใช้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเป็นที่สูบหลักเพราะมีความสะดวก ราคาไม่แพง และไม่ต้องการการดูแลใส่ใจอะไรมาก เพียงใช้ให้หมดกสามารถทิ้งได้เลยทันที quik 5000 puff เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นล่าสุดจากแบรนด์ควิกของประเทศมาเลเซีย แบรนด์นี้มีความน่าเชื่อถือสูงเพราะมียอดขายอันดับ 1 ได้รับการันตีจากนักสูบว่ามีรสชาติดีและเข้มจัดจ้านถูกปากคนไทยมากที่สุด โดยบุหรี่ไฟฟ้าควิกมาพร้อมกับนิโคติน 3% ซึ่งอยู่ในระดับกลาง ๆ ไม่มากไปและไม่น้อยจนเกินไป ปริมาณที่สามารถสูบได้อยู่ที่ 5000 คำ น้ำยาที่มากับเครื่องจะเป็นน้ำยาแบบซอลท์นิกที่มีนิโคตินเข้มข้นทำให้ไม่ต้องสูบหนัก ๆ มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากมายกว่า 24 รสชาติ สามารถชาร์จไฟได้ผ่านสาย usb type c ซึ่งแบตเตอรี่ที่มากับเครื่องก็อยู่ที่ 350 mAh ก็มีปริมาณเพียงพอสำหรับการสูบใน 1 วัน และถ้าใครที่ยังรู้สึกลังเลที่จะใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทนบุหรี่มวนอยู่ก็ลองมาเปรียบเทียบกันแบบหมัดต่อหมัดก็จะทำให้เห็นว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้นคุ้มค่าในการใช้งานกว่ามาก ๆ 

 1. สูบแล้วไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ติดตัวเหมือนบุหรี่มวน เพราะบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ks quik ราคาส่ง มีให้เลือกหลากหลายกลิ่น เป็นกลิ่นที่มีความหอมหวานจากทั้งกลิ่นของหวาน เครื่องดื่ม และผลไม้ต่าง ๆ ทำให้ผู้สูบไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัวเหมือนกับบุหรี่มวน ที่ไม่เพียงแต่กลิ่นติดตัวจนผู้คนรอบข้างรังเกียจแล้ว กลิ่นยังอยู่ในอากาศนานด้วยทำให้คนที่มาเยือนพื้นที่นั้นรู้สึกเหม็นและไม่ชอบได้
 2. เสริมบุคลิกภาพได้ดีกว่าการสูบุหรี่มวน เพราะภาพลักษณ์ของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเหมือนอุปกรณ์อีเล็กทรอนิกส์ ทำให้เวลาพกพาไปไหนมาไหนด้วยผู้สูบไม่ดูภาพลักษณ์แย่ แตกต่างจากการสูบบุหรี่มวนที่ให้ภาพลักษณ์ที่ไม่ดี
 3. บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมีขนาดเล็กพกพาสะดวก แต่ไม่ต้องดูแลรักษาดีเพราะมีความแข็งแรงทนทานรวมถึงออกแบบมาให้ใช้งานจนครบและก็ทิ้ง แต่บุหรี่มวนนั้นแม้จะอยู่ในซองแต่ก็ดูแลลำบากเพราะเมื่อถูกน้ำก็ไม่สามารถใช้งานได้แล้ว หรือหากนั่งทับจนแบนก็จะทำให้กลับมาเป็นมวนแท่งเหมือนเดิมได้ยาก
 4. ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ เพราะไม่ได้เผาไหม้โดยตรงจนเกิดน้ำมันดินหหรือสารทาร์แบบบุหรี่มวน รวมทั้งไม่มีก๊าซพิษที่จะเข้าไปเป็นสารก่อมะเร็งในร่างกายอีกด้วย
 5. ราคาคุ้มค่าและประหยัดกว่า quik 5000 puff ราคาส่ง มีราคาที่ไม่แพงเมื่อเทียบกับการสูบบุหรี่มวนก็ถูกกว่าและใช้งานได้ยาวนานกว่า บุหรี่มวนบางคนวันนึงก็อาจจะใช้งานหมดได้เลย แต่สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอาจจะมีราคาที่สูงกว่า 1-2 เท่า แต่เมื่อนับอายุการใช้งานที่สามารถอยู่ได้เป็นเดือน ๆ ก็เรียกได้ว่าคุ้มค่ากว่ามาก เหมือนเสียเงินครั้งเดียวแต่ได้ของที่ช่วยเติมเต็มความสุขในระยะยาวกว่า

น้ำยาซอลท์นิกกับน้ำยาฟรีเบสคืออะไร?

ส่วนประกอบสำคัญของบุหรี่ไฟฟ้าที่ทำให้ผู้สูบได้รับอรรถรสในการสูบดีหรือไม่ดีนอกจากอุปกรณ์ที่ใช้งานแล้ว น้ำยาก็เป็นส่วนประกอบสำคัญที่ผู้สูบก็จะต้องใส่ใจในการเลือกเช่นกัน เพราะแค่น้ำยาแตกต่างกันก็สามารถให้รสสัมผัสที่ต่างกันอย่างชัดเจน โดยในบุหรี่ไฟฟ้าจะมีน้ำยาที่เป็นตัวนำนิโคตินเข้าสู่ร่างกาย ซึ่งน้ำยาที่ใช้ในบุหรี่ไฟฟ้าก็มีหลัก ๆ 2 ประเภทด้วยกันคือน้ำยาซอลท์นิกกับน้ำยาฟรีเบส น้ำยาทั้ง 2 ตัวนี้จะมีการใช้งานที่แตกต่างกันไป น้ำยาฟรีเบสจะใช้กับนิโคตินที่มีปริมาณน้อยกว่าทำให้คนที่ใช้น้ำยาชนิดนี้จะต้องสูบปั๊มเยอะ ๆ ถึงจะรู้สึกอิ่มพอ และมีราคาที่ถูกกว่า ผู้สูบจะรู้สึกว่าการสูบน้ำยาฟรีเบสจะให้กลิ่นที่ชัดเจนกว่าแต่ก็ต้องอาศัยอุปกรณ์ที่มีความโปร่งด้วย ซึ่งเวลาสูบจะให้ควันเยอะกว่าและเพราะต้องสูบถี่กว่าบางคนจึงรู้สึกว่าการสูบแบบน้ำยาฟรีเบสให้ความรู้สึกเพลินและมันส์กว่า แต่ผู้สูบก็จะต้องระวังด้วยเช่นกันเพราะน้ำยาฟรีเบสไม่เหมาะจะใช้กับนิโคตินสูง ๆ ไม่เช่นนั้นจะรู้สึกแสบคอได้ ในบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง quik 5000 จะใช้น้ำยาแบบซอลท์นิกแม้ว่าจะมีราคาที่แพงมากกว่า โดยน้ำยาแบบซอลท์นิกจะมีระดับนิโคตินที่เข้มกว่าและดูดซึมนิโคตินได้ดี ทำให้ผู้สูบไม่ต้องสูบหลาย ๆ ทีก็ได้รับปริมาณนิโคตินถึง และในตัวน้ำยาซอลท์นิกกรดที่ช่วยให้สูบแล้วนุ่มคอมากกว่า ผู้ที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าน้ำยาซอลท์นิกจะให้ความรู้สึกในการสูบที่แน่นแม้จะมีควันน้อยกว่า และน้ำยาซอลท์นิกยังนิยมใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าที่มีกำลังไฟต่ำอย่างพวกบุหรี่ไฟฟ้าพอดทั้งหลายด้วย

Quik Soft and quick

ข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้า Quik ราคาส่ง ที่ใช้น้ำยา Salt Nic

อย่างที่กล่าวไปว่าน้ำยา Salt Nic นั้นมีราคาที่สูงกว่าน้ำยาฟรีเบส ทำไมผู้ผลิตถึงยังเลือกใช้น้ำยานี้มาใช้ในการผลิตบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง quik 5000 puff แสดงว่าน้ำยาประเภทนี้จะต้องมีข้อดีและความคุ้มค่าในการใช้งานอย่างแน่นอน วันนี้เราจะพาทุกท่านไปไขคำตอบกับข้อดีที่โดดเด่นที่นักสูบทั้งหลายไม่ควรพลาดบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้น้ำยาซอลท์นิก

 • สูบแล้วนุ่มไม่แสบคอ รสสัมผัสในการสูบถือเป็นเรื่องสำคัญของบุหรี่ไฟฟ้าเลยก็ว่าได้ สิ่งที่ทำให้เกิดนักสูบหน้าใหม่ที่ไม่เคยสูบบุหรี่มวนมาก่อนแต่มาชื่นชอบการสูบบุหรี่ไฟฟ้าก็เพราะสูบแล้วไม่แหลมแสบคอแบบบุหรี่มวนนั่นเอง ในน้ำยาซอลท์นิกจะผสมกรดเบนโซอีกที่จะช่วยให้ผู้สูบรู้สึกนุ่มไม่บาดคอ อย่างการสูบ quik 5000 ที่ได้รับการรีวิวจากผู้ใช้งานว่านุ่มและหวานมากเลยทีเดียว
 • ให้นิโคตินสูงและดูดซึมไว สำหรับใครที่ไม่อยากสูบบุหรี่บ่อย ๆ มีอาการเสพติดนิโคติน หรืออยากลดปริมาณนิโคตินในร่าง บุหรี่ไฟฟ้า ks quik ราคาส่ง ที่มีส่วนผสมของน้ำยาซอลท์นิกจะทำให้ท่านไม่ต้องสูบบ่อย ๆ แต่สามารถได้รับนิโคตินถึงไว้ยิ่งขึ้น เพราะตัวน้ำยาซอลท์นิกจะมีเกลือเป็นตัวทำละลายและทำให้นิโคตินเข้มข้นและดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ผู้สูบไม่จำเป็นต้องสูบถี่ ๆ ปั๊มบ่อย ๆ ก็สามารถอิ่มนิโคตินได้ไว เหมาะสำหรับคนที่อยากปรับพฤติกรรมในการสูบให้น้อยลงมาก ๆ 
 • อุปกรณ์ใช้งานสะดวก สสำหรับน้ำยาซอลท์นิกจะเหมาะกับอุปกรณ์ที่ใช้งานไฟต่ำ ๆ จึงเหมาะกับการใช้ในบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอย่างมาก และยังส่งผลให้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมีขนาดเล็กกะทัดรัดพกพาสะดวกอีกด้วย
 • คุ้มค่าคุ้มราคา เพราะบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ใช้น้ำยาซอลท์นิกจะทำให้ผู้สูบอิ่มนิโคตินไวขึ้นแม้ไม่ต้องสูบถี่ ๆ นั่นหมายความว่าผู้สูบจะสามารถใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าใน 1 แท่งได้ยาวนานยิ่งขึ้น เพราะสูบน้อยลงแต่ได้ประสิทธิภาพสูง และปกติแล้วบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งก็มีราคาถูกอยู่แล้วก็ยิ่งคุ้มค่าไปใหญ่
 • เก็บรักษาง่าย น้ำยาซอลท์นิกมีอายุการใช้งานที่ยาวนานและคงเสถียรภาพของตัวน้ำยาได้ดีกว่าน้ำยาอื่น ๆ ทำให้โอกาสที่น้ำยาจะเสื่อมสภาพนั้นเกิดได้น้อยมาก
 • ใช้น้ำยาน้อยกว่า เพราะน้ำยาซอลท์นิกมีความเข้มข้นของนิโคตินสูงกว่าและด้วยความที่เป็นเกลือทำให้สามารถดูดซึมนิโคตินเข้าสู่ร่างกายได้ดีจึงไม่ต้องใช้น้ำยาในปริมาณเยอะ ๆ ก็เพียงพอแล้ว
 • ควันน้อยไม่รบกวนผู้อื่น น้ำยาซอลท์นิกจะทำให้ผู้สูบรู้สึกแน่นกว่าแต่สร้างควันน้อย ซึ่งทำให้ควันไม่ไปรบกวนคนรอบข้าง

การเลือกบุหรี่ไฟฟ้ามาใช้งานเป็นอุปกรณ์คู่ใจสักเครื่องจำเป็นต้องใส่ใจและดูความต้องการของตัวเองให้ดี เพราะรายละเอียดเล็ก ๆ ถ้าเลือกไม่ดีก็อาจจะสร้างประสบการณ์การใช้งานที่ไม่ดีให้กับผู้สูบไปเลยก็ได้ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง quik 5000 puff ราคาส่ง รสสัมผัสดีเยี่ยม ใช้วัสดุและส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูงในราคาย่อมเยา เพื่อเข้าถึงนักสูบทุกเพศทุกวัยให้สามารถใช้งานของดี ๆ ได้ในราคาที่ไม่แพง บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งควิกมีให้เลือกรสชาติและกลิ่นมากมาย ความหอมหวานไม่เหมือนใครทำให้เพลิดเพลินในการสูบ หากคุณอยากใช้เวลากับบุหรี่ไฟฟ้าดี ๆ สักแท่ง บุหรี่ไฟฟ้าควิกจากมาเลเซียจะสามารถเป็นเพื่อนรู้ใจของคุณได้อย่างแน่นอน สามารถสั่งผ่านเว็บไซต์ของเราได้แล้ววันนี้ เรามีจำหน่ายของแท้พร้อมจัดส่งทั่วประเทศไทย

ติดตามข่าวสารได้ที่ : KSOFFICIATHAILAND