เลิกบุหรี่ง่ายขึ้นเมื่อหันมาสูบ Quik 5000 ควันแน่นอิ่มไวได้สุขภาพ

quik-5000-full-of-smoke-full-quickly

หลาย ๆ คนที่สูบบุหรี่อยู่แล้วรู้สึกอยากเลิกบุหรี่ก็มีปัจจัยหลาย ๆ อย่างที่ทำให้นักสูบมีความคิดที่จะเลิกบุหรี่ขึ้นมา เช่น เริ่มห่วงสุขภาพตัวเอง , คนรอบข้างอยากให้เลิก , สูบบุหรี่แล้วเปลืองเงิน เป็นต้น ซึ่งการมีความคิดริเริ่มอยากที่จะเลิกบุหรี่นั้นเป็นความคิดที่ดีเลยทีเดียว เพราะการไม่สูบบุหรี่นั้นเป็นอะไรที่ดีที่สุด แต่การที่เราจะสามารถเลิกบุหรี่ได้สำเร็จก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยทีเดียว บางคนผ่านการเลิกบุหรี่มานับครั้งไม่ถ้วน ยิ่งเลิกบ่อยเท่าไหร่ก็ยิ่งหมายความว่าคุณล้มเหลวในการเลิกบุหรี่มากเท่านั้น ซึ่งวิธีการเลิกบุหรี่นั้นก็มีหลายวิธีด้วยกัน ไม่ว่าจะด้วยยา หมากฝรั่ง หรือการหักดิบเลย บุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 เป็นอีกวิธีที่หลาย ๆ คนเลือกใช้กัน โดยการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการสูบบุหรี่มวนแบบปกติมาเป็นการสูบบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อนำไปสู่การเลิกบุหรี่ได้แบบถาวร ลองมาทำความรู้จักบุหรี่ไฟฟ้ากันให้มากขึ้นและจะเข้าใจว่าทำไมการเลิกบุหรี่มวนด้วยบุหรี่ไฟฟ้าสามารถทำได้จริง 

มารู้จัก Quik 5000 ตัวช่วยมาแรงที่ใคร ๆ ก็เลือก

บางคนพอได้ยินว่าจะเลิกบุหรี่มวนด้วยการปรับพฤติกรรมหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนก็รู้สึกว่าจะกลายเป็นการเสพติดบุหรี่ไฟฟ้าแทน แต่จากงานวิจัยพบว่ามีคนที่สามารถเลิกบุหรี่มวนได้ด้วยบุหรี่ไฟฟ้าจริง ๆ ซึ่งในความจริงแล้วที่โลกเรามีการพัฒนานวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นมาจากความตั้งใจแรกเริ่มเดิมทีเลยก็มาจากความต้องการที่จะเลิกบุหรี่มวนนั่นเอง โดยบุหรี่ไฟฟ้าก็เหมือนเป็นอุปกรณ์อีเล็กทรอนิกส์ประเภทหนึ่ง โดยเครื่องภายในจะใช้กลไกการระเหยของไอน้ำจากระบบไฟฟ้าที่ทำให้เกิดความร้อน นั่นจึงเป็นเหตุผลที่บุหรี่ไฟฟ้ามีความอันตรายน้อยกว่าบุหรี่มวน เพราะบุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้เกิดไอน้ำจากการเผาไหม้โดยตรงแบบบุหรี่มวนที่ทำให้เกิดน้ำมันดิน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสารก่อมะเร็งต่าง ๆ นอกจากนี้ยังไม่มีก๊าซพิษต่าง ๆ ที่เข้าไปทำอันตายภายในร่างกายด้วย และหลายคนคงสงสัยว่าภายในบุหรี่ไฟฟ้าประกอบด้วยสารอะไรบ้าง ซึ่งสารหลัก ๆ ที่อยู่ในบุหรี่ไฟฟ้า ks quik ราคาส่ง มีดังนี้

 • สารนิโคติน สารนี้เป็นสารหลักที่ทำให้คนที่อยากเลิกบุหรี่หันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าแล้วสามารถเลิกได้ เพราะในบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีนิโคตินประกอบด้วยเช่นกัน ซึ่งสารที่ทำให้เราเสพติดการสูบบุหรี่ก็คือสารนิโคตินนั่นเอง โดยในบุหรี่ไฟฟ้าจะมีปริมาณนิโคตินให้เลือกหลายระดับ สำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ด้วยบุหรี่ไฟฟ้าอาจจะปรับลดปริมาณนิโคตินลงทีละน้อยจะช่วยให้ไม่เกิดสภาวะขาดนิโคตินและเกิดอาการต่าง ๆ ได้แก่ วิตกกังวล เครียด ไม่มีสมาธิ กระวนกระวายใจ เป็นต้น ในบุหรี่ไฟฟ้า quik 5000 puff ราคาส่ง ที่ขายกันอยู่ตามท้องตลาดจะมีนิโคตินอยู่ที่ 3% ซึ่งเป็นปริมาณที่เหมาะสมสำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ เพราะมีนิโคตินไม่ได้สูงมาก อีกทั้งบุหรี่ไฟฟ้า quik 5000 puff ยังมีคอยล์ที่ทำจากเส้นใยฝ้ายทำให้ดูดซับน้ำยาได้ดีผู้สูบจะรู้สึกถึงความฉ่ำ รวมถึงมีการใช้น้ำยาซอลท์นิกในการผสมทำให้นิโคตินดูดซึมได้ดีกว่าน้ำยาอื่น ๆ ผู้สูบจะรู้สึกสูบแล้วอิ่มนิโคตินไว ไม่ต้องสูบเยอะ ๆ ถึงจะอิ่ม จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งกับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่แล้วมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนเพื่อให้เกิดพฤติกรรมการสูบที่น้อยลง
 • โพรไพลีนไกลคอล เป็นอีกสารหนึ่งที่เป็นส่วนประกอบของบุหรี่ไฟฟ้า โดยสารโพรไพลีนไกลคอลจะเป้นสารที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้ามีไอนั่นเอง
 • กลีเซอรีน เป็นสารที่ทำงานควบคู่กับโพรไพลีนไกลคอล เป็นสารเพิ่มความชื้นที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารและยาจึงมีความปลอดภัยในการใช้งาน
 • สารแต่งกลิ่นและรสชาติ เป็นสารที่ทำให้เกิดรสชาติและกลิ่นแตกต่างกันไปโดยบุหรี่ไฟฟ้าควิกก็จะมีให้เลือกหลากหลายกลิ่นตามชอบ กลิ่นจะมีความหอมหวานมากกว่าแบรนด์อื่น ๆ รวมทั้งยังมีความปลอดภัยเพราะเป็นสารที่ใช้อยู่ในอาหารจึงมีความปลอดภัยต่อร่างกาย

รวมวิธีที่ช่วยเลิกบุหรี่ให้กับคนที่อยากหันมารักสุขภาพ

สำหรับใครที่มีความคิดว่าอยากจะเลิกบุหรี่ให้สำเร็จไม่ว่าจะเพื่อตัวคุณเองหรือคนที่คุณรักก็นับว่ามีการเริ่มต้นที่ดี เทคนิคในการเลิกบุหรี่ก็มีหลากหลายวิธีด้วยกัน เพื่อน ๆ ลองเลือกวิธีที่เหมาะกับตัวเองโดยอย่าลืมว่าอย่าหักโหมหรอกดดันตัวเองมากเกินไป เพราะจากที่จะทำสำเร็จอาจจะรู้สึกท้อและล้มเลิกความคิดไปเสียก่อน ฉะนั้นให้เลือกวิธีที่ง่าย ๆ ค่อย ๆ ทำรับรองว่าคุณจะต้องทำสำเร็จอย่างแน่นอน

 1. เปลี่ยนสภาพแวดล้อมใหม่ห่างไกลบุหรี่ สำหรับผู้สูบที่มีสังคมนักสูบด้วยกันบางครั้งคนที่ทำให้เรารู้สึกอยากสูบบุหรี่จนทนไม่ไหวก็มาจากกลุ่มคนเหล่านี้ วิธีการคือให้หลีกเลี่ยงและไม่เข้าใกล้คนสูบบุหรี่จะช่วยให้คุณห่างไกลโอกาสที่จะกลับไปสูบบุหรี่ได้
 2. สร้างแรงจูงใจในการเลิกสูบบุหรี่ วิธีนี้จะช่วยให้คุณมี Goal ของตัวเองชัดเจน อาจจะเขียนแปะกระจกหรือโต๊ะทำงานเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้กับตัวเอง ไม่ว่าคุณจะอยากเลิกบุหรี่เพราะตัวเอง คนที่คุณรัก หรือแลกกับของรางวัลบันดาลใจก็ล้วนมีความหมายในการทำทั้งสิ้น การสร้างแรงจูงใจให้กับตัวเองจะช่วยให้คุณทำสำเร็จได้มากขึ้น
 3. วางแผนในการกำหนดเป้าหมาย สำหรับใครที่ไม่เลือกวิธีหักดิบอย่างการเลิกสูบไปเลย การวางแผนและตั้งเป้าหมายจะช่วยให้มีจุดหมายปลายทางที่ชัดเจนในการเลิกบุหรี่มากขึ้น เช่น หากปกติคุณสูบบุหรี่วันละ 10 มวน ก็ลองตั้งเป้าหมายว่าจะเลิกเหลือ 5 มวนต่อสัปดาห์ หรือหากใครหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนบุหรี่มวนก็อาจจะลองกำหนดตามจำนวน puff อย่างใช้ quik 5000 puff ให้ได้ 1 แท่งต่อ 1 เดือน เป็นต้น วิธีนี้จะช่วยให้คุณควบคุมตนเองไม่ให้ออกนอกแผนและทำสำเร็จในแต่ละเป้าหมายเหมือนการทำชาเลนจ์เกมที่จะต้องผ่านด่านไปเรื่อย ๆ 
 4. ใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทนบุหรี่มวน วิธีนี้เหมาะสำหรับคนที่ยังเสพติดพฤติกรรมการสูบอยู่และรู้สึกว่าร่างกายยังต้องการนิโคตินอยู่สูง การหันมาเปลี่ยนพฤติกรรมการสูบบุหรี่ไฟฟ้าจะช่วยให้ผู้สูบได้รับอันตรายจากบุหรี่ไฟฟ้าน้อยกว่าบุหรี่มวน อีกทั้งบุหรี่ไฟฟ้า quik ราคาส่ง ในราคาต่อหนึ่งแท่งก็ไม่แพงคุณสามารถกำหนดว่าจะใช้งานระยะเวลาเท่าไหร่ต่อแท่งได้ นอกจากนี้อาจจะปรับลดนิโคตินลงเรื่อย ๆ จาก 3% ไปจน 0% ที่ไม่มีนิโคตินผสมอยู่เลย
 5. พกหมากฝรั่งหรือลูกอมไว้ บางคนอาจจะรู้สึกเหมือนขาดอะไรไป การมีลูกอมหวาน ๆ เปรี้ยว ๆ จะช่วยความรู้สึกเสี้ยนอยากสูบบุหรี่ลงได้
 6. ออกกำลังกาย จะช่วยให้เรารู้สึกกระปรี้กระเปร่ามีความสดชื่นได้โดยไม่ต้องพึ่งนิโคตินในบุหรี่ อีกทั้งยังได้สุขภาพในด้านอื่น ๆ อีกด้วย การพาตัวเองไปออกกำลังกายยังช่วยลดอาการฟุ้งซ่านได้ใช้แรงและความจดจ่ออยู่กับการออกกำลังกายจนลืมความอยากสูบบุหรี่
 7. อย่าท้อและเลิกพยายาม แม้ว่าจะต้องเลิกบุหรี่อีกกี่ครั้งก็อย่าท้อให้ใช้ความล้มเหลวในอดีตเป็นแรงผลักดันที่จะทำให้สำเร็จ ไม่มีใครที่เลิกบุหรี่ไม่ได้ แม้อาจจะไม่สำเร็จในครั้งแรกเหมือนคนอื่นแต่ให้เชื่อว่าตัวเองจะทำสำเร็จในครั้งนี้อย่างแน่นอน
quik-5000-full-of-smoke-full-quickly

แนะนำบุหรี่ไฟฟ้า KS รุ่นต่าง ๆ 

ใครที่ต้องการเลิกบุหรี่ด้วยกันเปลี่ยนมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทน ก็ลองพิจารณาบุหรี่ไฟฟ้าจากควิกดู เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยมที่มียอดขายอันดับ 1 จากประเทศมาเลเซีย ลักษณะของบุหรี่ไฟฟ้าควิกมีความจัดจ้านถูกปากคนไทยเป็นอย่างมาก แท่งขนาดกะทัดรัดพอดีมือ มีรสชาติให้เลือกหลาย ไม่ว่ารสหวาน ๆ แบบผลไม้ เครื่องดื่ม หรือของหวาน อีกทั้ง ks quik ราคาส่ง ก็ยังมีราคาประหยัดเป็นมิตรกับคนทุกวัย และแม้จะเป็นสินค้านำเข้าก็ยังสามรถหาซื้อง่ายได้ตามเว็บไซต์ทั่วไป โดยรุ่นผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าของควิกจะมี 3 รุ่นด้วยกัน ดังนี้

 • KS 800 puff สำหรับรุ่น 800 พัฟนั้นเป็นรุ่นน้องเล็กสุด ไม่สามารถชาร์จไฟได้ เหมาะสำหรับคนที่มีปริมาณสูบน้อย จนถึงขั้นเกือบเลิกบุหรี่ได้แล้ว
 • KS 2000 puff รุ่นนี้เป็นรุ่นขนาดกลาง ปริมาณ 2000 พัฟอยู่ในขนาดที่กำลังดีสูบได้นาน สามารถชาร์จไฟได้ด้วย และมีรสชาติให้เลือกเยอะมากขึ้นกว่ารุ่น 800
 • KS 5000 puff รุ่นนี้ขยายเวลาความสุขของผู้สูบให้ยาวนานมากขึ้น โดยปริมาณพัฟที่สูบได้อยู่ที่ 5000 พัฟ เหมาะสำหรับคนที่อยากใช้งานนานขึ้น สามารถชาร์ไฟได้เช่นกัน และมีกลิ่นให้เลือกถึง 24 กลิ่นด้วยกัน

ควันมือสองจากบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 อันตรายหรือไม่

สำหรับควันบุหรี่มือสองทุกคนคงทราบดีว่าควันบุหรี่มือสองจากบุหรี่มวนนั้นมีภัยร้ายแรงขนาดไหน เพราะในควันบุหรี่มือสองจะผ่านการพ่นออกมาและผู้สูดดมเข้าไปจะเป็นการสูดเข้าไปในร่างกายโดยไม่ผ่านตัวกรอง ทำให้ผู้สูดควันบุหรี่มือสองสามารถรับสารเคมีมากกว่า 7,000 ชนิดเลยทีเดียว และควันพวกนี้ก็ยังปะปนอยู่ในอากาศได้นานหลายชั่วโมง ซึ่งเป็นความร้ายกาจของบุหรี่มวน หากถามว่าแล้วควันมือสองจากบุหรี่ไฟฟ้ามีความอันตรายเหมือนกันหรือไม่ จากรายงานการวิจัยยังไม่พบว่าผู้ที่ได้รับควันบุหรี่ไฟฟ้ามือสองแล้วส่งผลใด ๆ กับร่างกายหรือเป็นอันตรายต่อสุขภาพ แต่ก็อาจจะมีผลทางอ้อมสำหรับผู้ที่เป็นโรคหอบหืดหรือภูมิแพ้ที่อาจจะเกิดการแพ้หรือหายใจไม่ออกเมื่อร่างกายเจอควันใด ๆ เข้าไป อีกทั้งผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าก็ควรจะสูบให้เป็นที่เป็นทางตามพื้นที่ที่จัดให้สูบบุหรี่ก็ย่อมดีและมีมารยาทกว่า  quik 5000 puff ราคาส่ง ควันแน่น สูบไม่ต้องลากยาวก็อิ่มไวเหมาะกับผู้สูบที่ห่วงใยสุขภาพตัวเองและอยากได้สัมผัสที่คล้ายกับการสูบบุหรี่แบบเดิม ๆ  

การมีความตั้งใจที่จะเลิกบุหรี่นั้นเป็นเรื่องดีอย่างแน่นอน เพราะในบุหรี่มีสารพิษและสารอันตรายจำนวนมหาศาล ไม่เพียงแตจะทำลายสุขภาพผู้สูบโดยตรง ยังทำร้ายคนรอบข้างที่ใกล้ชิดได้อีกด้วย แม้ว่าหลาย ๆ คนจะผ่านการเลิกบุหรี่มาหลายครั้งแต่ก็ไม่สำเร็จก็ขอให้อย่าเพิ่งท้อ เดี๋ยวนี้มีนวัตกรรมต่าง ๆ มากมายที่จะช่วยให้คนสูบบุหรี่สามารถเลิกสูบบุหรี่ได้ขาดและไม่กลับไปสูบอีก บุหรี่ไฟฟ้า quik ราคาส่ง เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ไม่ทรมาน ได้รสชาติจัดจ้านเหมือนการสูบบุหรี่มวนแต่มีสุขภาพที่ดีกว่าและอันตรายน้อยลง เรามีจัดจำหน่ายผ่านเว็บไซต์สามารถกดสั่งซื้อได้เลยตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสารได้ที่ : KSOFFICIATHAILAND