พกบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 puff ไปด้วยทุกที่ หวาน สูบมันส์ ไม่มีเบื่อ

quik-5000-puff-smoke-have-fun

ในปัจจบันต้องยอมรับว่าบุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมและมีการใช้งานที่แพร่หลาย เพราะกลุ่มผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นมาจากคนหลาย ๆ กลุ่มด้วยกัน ไม่ว่าจะคนที่เคยสูบบุหรี่มวนปกติมาก่อนกับคนที่เป็นนักสูบหน้าใหม่ไม่เคยผ่านการสูบบุหรี่มาก่อนเลย บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์อีเล็คทริคนิกส์อย่างหนึ่งที่ให้ควันและรสสัมผัสที่ดีเหมือนกับการสูบบุหรี่มวนแต่มีอันตรายน้อยกว่า ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าจะไม่ต้องกังวลว่าจะได้รับสารก่อมะเร็งจากทาร์หรือน้ำมันดิน รวมถึงก๊าซอันตรายต่าง ๆ ที่จะเข้าไปเกาะภายในปอด ทำให้นักสูบทั้งหลายมีอิสระในการสูบมากยิ่งขึ้น บุหรี่ไฟฟ้าจึงกลายเป็นอีกไอเท็มที่เหล่านักสูบพกติดตัวไปด้วยทุกที่ เพราะมีขนาดเล็ก พกพาสะดวก และสามารถนำขึ้นมาสูบได้ง่าย ไม่ต้องใช้ไฟในการจุด สามารถสูบได้เลยทันทีที่ต้องการ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 puff เป็นรุ่นที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ หากคุณชื่นชอบความทันสมัยแต่ได้อรรถรสเหมือนเดิม บุหรี่ไฟฟ้าควิกแบรนด์จากประเทศมาเลเซียจะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้มากทีเดียว ลองมาทำความรู้จักแบรนด์ควิกกันให้มากขึ้นแล้วคุณจะรู้ว่าทำไมวัยรุ่นยุคนี้ถึงฮิตที่จะพกสิ่งนี้ติดตัวตลอด 24 ชั่วโมง

บุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 puff ตัวช่วยเมื่อร่างกายหิวนิโคตินที่ใครก็ขาดไม่ได้

สำหรับแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าในตลาดที่จัดจำหน่ายอยู่ในบ้านเรานั้นก็มีหลากหลายแบรนด์ด้วยกัน แต่ที่เป็นกระแสและได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักสูบชาวไทยตอนนี้ก็ต้องบกให้กับ Quik 5000 บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งสัญชาติมาเลเซียที่มีความดิบและจัดจ้านถูกใจนักสูบชาวไทยเป็นอย่างมาก โดยบุหรี่ไฟฟ้าควิกมีนิโคตินที่มากับเครื่องถึง 3% ซึ่งเป็นระดับนิโคตินที่อยู่ในปริมาณที่เหมาะสม หากใครที่กำลังต้องการเลิกบุหรี่หากไม่อยากรู้สึกว่าร่างกายขาดนิโคตินจนกระวนกระวายหรือไม่มีสมาธิจนเกินไป บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้สามารถช่วยคุณได้ เพราะภายในเครื่องยังมีการใช้ใยฝ้ายออแกนิคที่ทำให้การดูดซับน้ำยาทำได้ดีมีความฉ่ำในทุก ๆ ครั้งที่สูบ และตัวน้ำยาก็ยังเป็นน้ำยาซอลท์นิกที่เป็นตัวทำละลายได้ดีกับนิโคติน ทำให้ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้อิ่มนิโคตินไวโดยไม่ต้องสูบลากยาวหรือสูบถี่ ๆ ซึ่งเหมาะกับคนต้องการเลิกบุหรี่อย่างมาก และบุหรี่ Quik ราคาส่ง ก็ยังมีราคาที่ใคร ๆ ก็เอื้อมถึง แท่งนึงสูบได้นานเพราะมีปริมาณพัฟสูงสุดถึง 5000 คำด้วยกัน มีรสชาติให้เลือกเยอะ ไม่ว่าจะกลิ่นเครื่องดื่ม กลิ่นผลไม้ กลิ่นของหวาน ล้วนแต่เป็นกลิ่นที่ให้ความหอมติดตัวผู้สูบทั้งนั้นไม่เหมือนกับบุหรี่มวนเลย และที่สำคัญมีขนาดเล็กกะทัดรัดทำให้พกพาสะดวก บางคนก็พกใส่กระเป๋ากางเกง บางคนก็ใส่กระเป๋าเสื้อ บางคนก็ห้อยคอ เพราะมีดีไซน์ที่สวยงามไม่เหมือนบุหรี่แต่เป็นเหมือนไอเท็มเสริมสุดไฮเทคที่คนพกเองก็ให้ภาพลักษณ์ที่ดูดีนำสมัย และเพราะบุหรี่ไฟฟ้าควิกใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากทำให้ใครหลาย ๆ ก็ติดเจ้าสิ่งนี้มาก ๆ ต้องพกไปไหนมาไหนด้วยทุกที่ทุกเวลาเหมือนเป็นอวัยวะที่ 33 ของร่างกายที่ขาดไม่ได้เลย ใครที่ติดบุหรี่มวนลองมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับบุหรี่ไฟฟ้าแท่งนี้ดู แล้วคุณจะได้รับสัมผัสที่ดีและเหนือชั้นกว่า ควันแน่น อิ่มนิโคตินไว กลิ่นหอมหวาน แบบที่คุณจะลืมบุหรี่มวนแบบเดิม ๆ ไปเลย

พกบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นเครื่องบินได้หรือไม่

สำหรับใครที่เป็นสายบุหรี่ไฟฟ้าคงมีคำถามนี้เกิดขึ้นมาในหัว สำหรับการพกบุหรี่ไฟฟ้าไปด้วยทุกที่หากเดินทางด้วยรถตัวเองก็คงจะไม่มีปัญหา หรือขนส่งสาธารณะที่ไม่ได้มีการตรวจกระเป๋าอย่างรถไฟฟ้า , รถตู้ , รถเมล์ หรือรถไฟ ขอเพียงแค่ไม่หยิบขึ้นมาสูบในที่สาธารณะก็พอ แต่กับเครื่องบินเป็นอีกหนึ่งคมนาคมที่ใครหลาย ๆ คนต้องมีการได้ใช้งานแน่นอน หากลองเสิร์ชหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตก็จะพบข้อมูลแบ่งออกเป็น 2 อย่างคือ ‘ได้’ และ ‘ไม่ได้’ วันนี้เราลองไปหาข้อมูลที่น่าเชื่อถือมาฝากเพื่อน ๆ กัน โดยในเว็บไซต์ของสายการบิน Cathay Pacific ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งของควบคุมไว้ว่า ‘อนุญาตให้ถือขึ้นเครื่องบินได้’ แต่ไม่อนุญาตให้นำโหลดใส่กระเป๋าเดินทางหรือบรรจุไว้ในสัมภาระเช็คอิน ซึ่งนั่นก็หมายความว่าเราสามารถถือบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นเครื่องบินได้แต่ให้พกติดตัวหรือใส่กระเป๋าที่หิ้วขึ้นเครื่องเท่านั้น ลักษณะน่าจะคล้ายกับการพกแบตเตอรี่สำรองขึ้นเครื่องบินที่ไม่อนุญาตให้โหลดแต่หิ้วขึ้นเครื่องได้ตามขนาดที่กำหนดนั่นเอง ได้รู้แบบนี้สายบุหรี่ไฟฟ้าก็คงจะเบาใจที่จะได้พก quik 5000 ขึ้นเครื่องไปด้วยแล้วใช่ไหม?

quik-5000-puff-smoke-have-fun

ข้อปฏิบัติเมื่อต้องการพกบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 puff ขึ้นเครื่องบิน

บางคนอาจจะมองว่าการพกบุหรี่ไฟฟ้าไปด้วยทุกที่นั้นเป็นอาการของคนติดบุหรี่ไฟฟ้า แต่ในความจริงแล้วก็ไม่เสมอไป เพราะหากเปรียบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์อีเล็กทรอนิกส์อย่างหนึ่งการที่จะนำติดตัวหรือพกไปไหนด้วยก็ไม่น่าจะผิดหรือมีอะไรให้กังวลใจ ฉะนั้นการพกบุหรี่ไฟฟ้าไปด้วยทุกที่จึงไม่ใช่เรื่องแปลกหรือเป็นเรื่องเสพติดอะไร และแม้ว่าเราจะได้ทราบกันไปแล้วว่าบุหรี่ฟ้า Quik 5000 puff ราคาส่ง สามารถพกขึ้นเครื่องบินได้ แต่ก็ยังมีข้อห้ามและข้อปฏิบัติอื่น ๆ ที่เราควรรู้กันไว้ด้วยนะ เพื่อที่จะได้ไม่ทำผิดกฎจนถูกยึดหรือถูกปรับค่าเสียหาย หากอยากรู้ว่ามีข้อปฏิบัติอะไรที่ห้ามทำก็ลองมาดูกันเลย ดังนี้

  • ไม่สูบบุหรี่ไฟฟ้าบนเครื่องบิน สำหรับกฎข้อนี้ก็หมือนกับบุหรี่มวนปกติเลย เพราะเครื่องบินเป็นพื้นที่เขตปลอดบุหรี่จึงไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่ทุกชนิดบนเครื่องบินได้ รวมถึงการสูบในห้องน้ำบนเครื่องบินก็ด้วยเช่นกัน หากฝ่าฝืนท่านจะถูกควบคุมโดยเจ้าหน้าที่และทำการปรับตามกฎของสายการบินนั้น ๆ 
  • ไม่ชาร์จแบตเตอรี่บนเครื่องบิน สำหรับกฎข้อนี้จะคล้ายกับการไม่ให้ชาร์จแบตเตอรี่สำรองบนเครื่องบิน เพราะแบตเตอรี่ของบุหรี่ไฟฟ้าเป็นแบตเตอรี่แบบลิเทียมไอออน เนื่องจากอาจเกิดไฟฟ้าลัดวงจรจนเกิดอัคคีภัยบนเครื่องบินได้
  • ห้ามใช้งานใด ๆ บนเครื่องบิน ไม่ว่าจะเป็นแค่การหยิบขึ้นมาเปิดเครื่อง เช็กแบตเตอรี่ ใด ๆ ก็ตาม ให้เก็บบุหรี่ไฟฟ้าให้เรียบร้อยในกระเป๋าไม่นำออกมาตลอดการเดินทาง ไม่เช่นนั้นอาจโดนสายการบินปรับหรือลงโทษได้
  • แยกชิ้นส่วนบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าบางชนิดให้แยกหัวพอตกับเครื่องออกจากกัน หรือหากเป็นแบบใช้แล้วทิ้งแยกส่วนไม่ได้ก็ให้เก็บให้เรียบร้อยและมิดชิด
  • พกติดตัวตลอด ให้พกไว้กับตัวผู้สูบเสมอ ยกเว้นตอนเข้าเครื่องสแกนที่ต้องนำแสดงกับเจ้าหน้าที่ นอกนั้นให้เก็บไว้กับตัวอย่างมิดชิด
  • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าพกได้แบบจำกัด สำหรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าก็จะเหมือนการพกของเหลวชนิดอื่น ๆ ขึ้นเครื่อง คือสามารถทำได้แต่ต้องไม่เกินปริมาณ 100 มิลลิลิตร และรวมกันทั้งหมดไม่เกิน 1 ลิตรตามที่กำหนด ไม่เช่นนั้นจะถูกยึดและทิ้งทันที
  • ตรวจสอบประเทศที่จะไป สำหรับบางประเทศบุหรี่ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ถูกกฎหมาย บางประเทศยังไม่ถูกกฎหมายแต่ไม่อนุญาตให้นำเข้า หรือบางประเทศแบบไม่มีนิโคตินสามารถเข้าได้ แบบมีนิโคตินไม่อนุญาตให้นำเข้า ผู้ที่จะเดินทางโดยพกบุหรี่ไฟฟ้าไปด้วยจึงไม่เพียงแต่จะเช็กสายการบินที่เดินทางเท่านั้น แต่ควรศึกษากฎหมายของประเทศปลายทางอย่างละเอียดด้วย เพราะบางประเทศมีการอนุญาตให้นำเข้าจริงแต่จะต้องเสียภาษีนำเข้าด้วย หากศึกษาให้ดีก่อนก็จะช่วยให้หาแนวทางรับมือและจัดการได้

สูบบุหรี่ไฟฟ้าที่สนามบินได้หรือไม่

คำถามข้อนี้คงเป็นอีกข้อที่หลาย ๆ คนก็อยากรู้ ว่าถ้าสายการบินสามารถนำบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นเครื่องได้แล้วแม้ไม่ให้นำออกมาสูบ แล้วภายในสนามบินจะสามารถใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าได้หรือไม่? คำตอบก็คือสามารถใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าได้ตามปกติเพียงแต่ผู้สูบจะต้องอยู่ในบริเวณพื้นที่ที่ได้รับอนุญาตให้สูบเท่านั้น นั่นก็คือเขตสูบบุหรี่ หรือ smoking area นั่นเอง เพื่อไม่ให้ควันต่าง ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าไปรบกวนบุคคลเราจึงต้องควรสูบเฉพาะพื้นที่ที่จัดไว้สำหรับสูบบุหรี่เท่านั้น ไม่เช่นนั้นอาจจะต้องโดนร้องเรียนหรือโดนปรับตามที่กฎของสนามบินระบุไว้ก็เป็นได้ ใครที่พกบุหรี่ไฟฟ้าไปบินด้วยก็อย่าลืมสูบในที่ที่ถูกต้องเท่านั้นนะ

บุหรี่ไฟฟ้าควิกพร้อมส่งทั่วไทยแบบถึงไหนถึงกัน!

ใครที่เริ่มสนใจบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 puff ราคาส่ง กันขึ้นมาบ้าง บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้นมีความสะดวกสบายมากมาย หากพกไปแล้วถูกเจ้าหน้าที่ยึดก็ยังคุ้มค่า เพราะบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายไม่ต้องดูแลรักษาเป็นอย่างดีแต่ก็มีความแข็งแรงทนทานในราคาที่ไม่แพง โดยในตัวเครื่องมีน้ำยาที่มากับเครื่อง 30 มิลลิตรด้วยกัน ทำให้สามารถขึ้นเครื่องบินได้อย่างสบายใจได้โดยไม่ต้องกังวล แต่หากใครที่ยังรู้สึกไม่สบายใจลองดูวิธีนี้หน่อยเป็นไง ง่าย ๆ ก็แค่สั่ง ks Quik ราคาส่ง ไปรอที่ปลายทางเลย ไม่ว่าคุณจะบินไปจังหวัดไหน เหนือ ใต้ กลาง ออก ตก เราก็มีจัดส่งทั่วประเทศไทย แค่เพียงคุณสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราล่วงหน้าและให้นำส่งที่จังหวัดปลายทางที่คุณกำลังจะเดินทางไป เรามีขนส่งที่จัดส่งได้อย่างรวดเร็ว รับรองว่าสินค้าไปถึงทันก่อนคุณจะเดินทางไปถึงอย่างแน่นอน เพียงเท่านี้คุณก็จะมีบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งควิกใช้งานได้ไปด้วยทุกที่แบบไม่ต้องกังวลว่าจะถูกยึดที่สนามบินก่อนหรือไม่ รับรองว่าสบายใจสุด ๆ สูบให้ให้ฉ่ำปอดแบบไม่มีอะไรมาต้านเลย

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอุปกรณ์สูบรุ่นใหม่ที่พร้อมเติมเต็มทุกความต้องการของผู้ใช้งานให้ดีเยี่ยมยิ่งขึ้น หากคุณต้องการควันแน่น ๆ รสชาติถึง กลิ่นหอม และราคาไม่แพง 5000 Quik ราคาส่ง พร้อมเติมเต็มประสบการณ์และสร้างความประทับใจให้กับนักสูบอย่างถึงขีดสุด คุณจะได้รับสัมผัสที่แตกต่างแต่ดียิ่งขึ้นแบบที่ใครก็ให้ไม่ได้ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ใช้งานง่ายและสะดวกทุกที่ทุกเวลา รวมถึงไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ติดตัวเหมือนกับการสูบบุหรี่มวนอย่างแน่นอน ช่วยสร้างบุคลิกภาพที่ดีให้กับผู้สูบ และเพราะบุหรี่ไฟฟ้าควิกดีขนาดนี้ทำไมถึงจะไม่อยากพกติดตัวตลอดเวลาล่ะจริงไหม? สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งของแท้กับเราได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านทางเว็บไซต์นี้เลย

ติดตามข่าวสารได้ที่ : KSOFFICIATHAILAND