บุหรี่ไฟฟ้า Quik ราคาส่ง ดีจริงเหมือนโฆษณาทางเลือกคนอยากเลิกบุหรี่

Quik ราคาส่ง ดีจริงเหมือนโฆษณาทางเลือกคนอยากเลิกบุหรี่

เคยเห็นโฆษณาบุหรี่ไฟฟ้าตามเว็บไซต์ต่าง ๆ หรือไม่ คุณรู้สึกสงสัยไหมว่าบุหรี่ไฟฟ้าจะสามารถทำให้คนที่เสพติดการสูบบุหรี่มวนแบบปกติเลิกสูบบุหรี่ได้จริง ๆ หากคุณคิดว่านี่คือโฆษณาเกินจริงก็ต้องบอกว่าคุณคิดผิดแล้ว เพราะบุหรี่ไฟฟ้าสามารถช่วยให้คนที่อยากเลิกบุหรี่สามารถเลิกบุหรี่ได้จริง ๆ แบบที่ไม่ต้องทรมาน ไม่ต้องหักดิบ แถมยังชิลล์อีกด้วย เพราะบุหรี่ไฟฟ้า Quik ราคาส่ง นั้นแม้จะเป็นบุหรี่ที่มีกลไกจากการทำงานของไฟฟ้าที่ทำให้เกิดความร้อนและควันแต่ผลลัพธ์ที่ได้จากการสูบนั้นให้ความรู้สึกกับผู้สูบแบบเดียวกับบุหรี่มวนปกติ เพียงแต่สารเคมีและสารก่อมะเร็งต่าง ๆ ที่คุณจะได้รับจากบุหรี่มวนปกตินั้นจะไม่มีอยู่ในบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ทำให้ผู้สูบสามารถสูบบุหรี่ได้เหมือนเดิมโดยที่ไม่ได้รับสารพิษที่เข้าไปทำอันตรายกับร่างกายเท่าเดิม บุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นอุปกรณ์ที่จะสามารถช่วยให้คนที่ไม่สามารถเลิกบุหรี่ได้อย่างเด็ดขาด ค่อย ๆ ลด ละ เลิก ลงไปทีละน้อย ๆ จนสำเร็จได้ในที่สุด ถ้าคุณไม่เชื่อก็ลองมาทำความรู้จักบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ควิกกันให้มากขึ้น แล้วคุณจะพบข้อดีที่จะช่วยให้การเลิกบุหรี่แบบเดิม ๆ ของคุณไม่ใช่เรื่องยากที่ไม่มีวันประสบความสำเร็จอีกต่อไป

อยากเลิกบุหรี่ด้วยบุหรี่ไฟฟ้าต้องทำอย่างไร Quik ราคาส่ง มีจำหน่ายทั่วประเทศ

สำหรับใครที่รู้สึกว่าอยากหันมารักษาสุขภาพตัวเองมากยิ่งขึ้น การเลิกบุหรี่ถือเป็นก้าวที่ดีที่จะทำให้คุณกลับมามีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง แต่สิ่งที่ทำให้บุหรี่นั้นเลิกยากและเป็นเรื่องที่บางคนทำเท่าไหร่ก็ไม่สามารถทำดัสักทีก็เพราะในบุหรี่นั้นจะมีสารนิโคตินประกอบอยู่ ซึ่งสารตัวนี้เป็นสารสำคัญที่ทำให้ผู้สูบบุหรี่รู้สึกเสพติดและโหยหาอยากจะสูบบุหรี่นั่นเอง สารตัวนี้จะเข้าไปอยู่ในเลือดของผู้สูบหากคนที่ภายในร่างกายเคยได้รับสารนิโคตินเมื่อปริมาณนิโคตินในร่างกายบดลงก็จะทำให้เกิดผลข้างเคียงกับร่างกายได้ บางคนจึงรู้สึกไม่โฟกัส ไม่มีสมาธิ กระวนกระวาย จนทำให้ต้องกลับไปสูบบุหรี่อีกครั้ง การเลิกบุหรี่ด้วยการหันมาเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนจะช่วยให้ผู้สูบทรมานต่อการขาดนิโคตินน้อยลงและได้รับอันตรายจากสารเคมีต่าง ๆ ที่มักอยู่ในบุหรี่น้อยลงด้วยเช่นกัน Quik 5000 เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้านำเข้าจากประเทศมาเลเซีย ดดยมียอดขายอันดับ 1 หลายปีซ้อน สิ่งที่ทำให้แบรนด์ควิกเป็นที่นิยมก็เพราะอรรถรสจากการสูบที่ให้ความรู้สึกและรสสัมผัสรูปเดียวกับการสูบบุหรี่มวนปกติเลย ผู้สูบที่เคยชินกับพฤติกรรมการสูบที่ต้องการควันถึงและอารมณ์ได้ บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้จะตอบโจทย์อย่างมาก อีกทั้งยังมีหลากหลายรสชาติให้เลือกด้วยกันถึง 24 รสชาติ ผู้สูบสามารถเลือกรสที่ชอบได้เลย โดยรวมกลิ่นมีความหอมหวาน ไม่เหม็น ไม่ฉุน ไม่เหมือนกลิ่นสังเคราะห์ ทำให้กลิ่นที่ติดตัวผู้สูบไม่สร้างความรำคาญแก่คนที่เข้าใกล้เท่าไรนัก ks quik ราคาส่ง นั้นหาได้ง่ายดายมาก ๆ ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปซื้อถึงต่างประเทศหรือพรีออเดอร์ให้ยุ่งยาก เดี๋ยวนี้สามารถเข้าเว็บไซต์แล้วกดค้นหาเพื่อทำการสั่งซื้อได้เลย มีหลาย ๆ เว็บไซต์เปิดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าควิกของแท้แบบพร้อมส่ง ไม่ต้องรอนานให้ของขาดช่วง และที่สำคัญราคาที่เปิดขายก็ก็ราคาดีมาก ๆ แท่งนึงใช้งานได้นาน ชาร์จแบตเตอรี่ได้ และถ้าใครที่ไม่ชอบความจำเจขอแนะนำให้เลือกสั่งหลาย ๆ รสชาติเก็บเอาไว้ จะได้เลือกเปลี่ยนกลิ่นเปลี่ยนรสได้ตามวันที่ต้องการ เบรครสชาติแบบเดิม ๆ เป็นรสชาติใหม่ ๆ ที่วาไรตี้เพิ่มความสนุกให้กับชีวิตแบบสุด ๆ เลย

เปรียบเทียบบุหรี่มวนกับ Quik ราคาส่ง ใช้แล้วทิ้ง

ถ้าจะให้เทียบกันตามตรงแค่เหตุผลที่บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งไม่มีการเผาไหม้เพื่อสูดควันเข้าร่างกายโดยตรงแบบบุหรี่มวนปกติก็น่าจะเพียงพอแล้วสำหรับคนที่อยากหาทางเลือกที่อันตรายกับร่างกายน้อยลง เพราะบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอดนั้นใช้แบตเตอรี่ในการนำความร้อนเพื่อทำให้เกิดควันและไอน้ำในการสูดดมเข้าร่างกาย ซึ่งแน่นอนว่าผู้สูบจะไม่ได้รับสารพิษจากการเผาไหม้ของสารน้ำมันดินหรือทาร์ที่อยู่ในบุหรี่อย่างแน่นอน สำหรับใครยังลังเลว่าจะเลือกอะไรดีระหว่างบุหรี่มวนแบบปกติกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งดี ลองมาดูกันสิว่าหากเราเลือกจะใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งแทนการสูบบุหรี่มวนจะมีข้อดีอย่างไรเพื่อใช้เป็นเหตุผลประกอบในการพิจารณาเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง

  • อันตรายน้อยกว่า บุหรี่ไฟฟ้าดีกว่าบุหรี่มวนธรรมดาจริง ๆ เพราะไม่ใช้การเผาไหม้โดยตรงเพื่อสูบควันเข้าสู่ร่างกาย และทำให้ไมได้รับสารพิษต่าง ๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้ด้วย ในบุหรี่มวนธรรมดายังประกอบไปด้วยสารอันตรายที่ทำให้เกิดโรคมะเร็ง โรคหลอดเลือด และโรคต่าง ๆ กับร่างกายแตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้า
  • มีระดับนิโคตินให้เลือก  ในบุหรี่มวนปกติจะมีสารนิโคตินอยู่ที่ 15–20 มก. ต่อ 1 มวน ซึ่งเมื่อเราสูบบุหรี่ใน 1 มวนร่างกายเราจะได้รับสารนิโคตินจากบุหรี่อยู่ที่ประมาณ 0.2 – 2 มก. สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งนั้นแต่ละรุ่นผลิตภัณฑ์ของแบรนด์จะถูกกำหนดว่าแต่ละแท่งมีปริมาณสารนิโคตินกี่เปอร์เซ็น quik 5000 puff แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าจากมาเลเซีย รุ่นนี้มีนิโคตินระบุไว้อยู่ที่ 3% ก็นับว่าเป็นปริมาณสารนิโคตินที่อยู่ในระดับปานกลาง โดยหากผู้ที่สูบเสพติดพฤติกรรมการสูบบุหรี่แต่ไม่อยากรับสารนิโคตินหรืออยากได้รับในปริมาณน้อย ๆ ก็สามารถเลือกรุ่นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีปริมาณสารนิโคตินเปอร์เซ็นน้อย ๆ ไปจนถึงไม่มีสารนิโคตินเลยได้ ถือว่าเป็นทางเลือกที่ทำให้ผู้บริโภคสามารถกำหนดความต้องการในการสูบได้เอง  ks quik ราคาส่ง 
  • ฉีกซองสูบได้เลย บุหรี่ไฟฟ้ามีความสะดวกสบายสำหรับผู้สูบมากกว่าบุหรี่มวน ตั้งแต่รูปแบบของผลิตภัณฑ์ที่ไม่ต้องใช้ไฟแช็คในการจุด แต่สามารถยกขึ้นสูบได้เลยทันทีที่ต้องการ การสูบบุหรี่ไฟฟ้าจึงทำให้นักสูบเป็นอิสระมากยิ่งขึ้นเพราะไม่ต้องกังวลว่าจะมีอุปกรณ์พร้อมหรือไม่
  • ขนาดเล็กพกพาสะดวก หากคุณเป็นนักสูบบุหรี่ไฟฟ้า คุณก็พกแค่บุหรี่ไฟฟ้าเครื่องเดียวโดยไม่จำเป็นจะต้องพกทั้งซองบุหรี่หรือไฟแช็กให้ยุ่งยาก อีกทั้งบุหรี่ไฟฟ้ายังมีขนาดเล็กกะทัดรัดจะเหน็บใส่กระเป๋ากางเกงก็สะดวกทำให้คุณพกไปได้ทุกที่
  • เส้นใยฝ้ายออแกนิค ภายในบุหรี่ไฟฟ้าของ quik 5000 puff ราคาส่ง นั้นทำจากออแกนิคโดยตัว mesh oil ที่เป็นตัวซับด้านในนั้นทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีความฉ่ำ กลิ่นและรสสัมผัสได้แบบเต็มคาราเบล
  • ระยะเวลาการใช้งานนาน บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีระยะเวลาการใช้งานที่ยาวนานกว่าบุหรี่มวน ทำให้มีความคุ้มค่าคุ้มราคาที่จะซื้อมาใช้งาน เพราะบุหรี่ไฟฟ้า 1 แท่งสามารถใช้งานได้ยาว และมีหลากหลายปริมาณคำให้เลือกสูบ ตั้งแต่ 800 คำ 2000 คำ และ 5000 คำ ซึ่งก็สามารถใช้งานได้เป็นเดือนโดยไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรี่จะหมดเพราะสามารถชาร์จไฟผ่านสาย usb type c ได้เลย สะดวกสุด ๆ 

ปล่อยให้ร่างกายขาดนิโคตินแล้วเป็นอย่างไร

สำหรับคนที่ผ่านการสูบบุหรี่มาเป็นระยะเวลานาน เมื่อถึงจุดหนึ่งที่ต้องการจะเลิกบุหรี่การเลิกบุหรี่ในทันทีจะทำให้ระดับนิโคตินในร่างกายลดลงจนทำให้เกิดอาการที่เราเรียกว่าการขาดสารนิโคตินในคนกลุ่มนี้ โดยจะมีอาการวิตกกังวล กระสับกระส่าย ฉุนเฉียวง่าย หงุดหงิด นอนไม่หลับ ไม่มีสมาธิ เป็นต้น ซึ่งกว่าที่ร่างกายจะกลับไปเป็นปกติอาจจะใช้เวลานานเป็นเดือนเลยทีเดียว ทำให้บางคนที่อยากจะเลิกบุหรี่ต้องพ่ายแพ้แก่อาการวิตกกังวลต่าง ๆ เหล่านี้ก่อนเลิกสำเร็จ บางคนจึงต้องใช้ยาเข้ามาช่วยในการเลิกบุหรี่ และบุหรี่ไฟฟ้าก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ตามผลวิจัยพบว่ามีกลุ่มที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นตัวที่ทำให้เลิกบุหรี่ได้ถึง 18% เลย ซึ่งปัจจัยที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าถูกนำมาใช้เป็นทางเลือกในการเลือกบุหรี่นั้นก็คือความอันตรายที่น้อยกว่าการสูบบุหรี่มวนจริง มีสารเคมีน้อยกว่า ไม่มีการเผาไม้ มีระดับนิโคตินให้เลือก สำหรับคนที่รู้สึกว่าเมื่อร่างกายขาดนิโคตินนั้นทรมานเกินไป การเลือกปรับระดับการรับสารนิโคตินให้กับร่างกายก็อาจจะสามารถช่วยให้เลิกบุหรี่ได้ อย่าง quik 5000 ก็มีระดับนิโคตินอยู่ภายในประมาณ 3% โดยเมื่อเทียบกับบุหรี่แบบมวนก็ถือว่าน้อยกว่า หากเมื่อร่างกายได้รับสารนิโคตินน้อยลงแล้วพอเริ่มลดลงเรื่อย ๆ ก็สามารถหันไปสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสารนิโคตินเปอร์เซ็นน้อยกว่านี้ไปจนถึงไม่มีนิโคตินผสมอยู่เลย ก็จะทำให้การเลิกบุหรี่สามารถสำเร็จได้ง่ายขึ้น ผู้สูบไม่รู้สึกท้อหรือทรมานจนล้มเลิกความตั้งใจของตัวเองไปก่อนได้

Quik ราคาส่ง ดีจริงเหมือนโฆษณาทางเลือกคนอยากเลิกบุหรี่

บุหรี่ไฟฟ้า Quik ราคาส่ง แบรนด์มาเลเซียกลิ่นดีน่าลอง

ถ้าคุณมีคำตอบในใจแล้วว่าจะเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าในการเลิกบุหรี่ ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ามาลองขอให้ผู้สูบทำการศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์อย่างละเอียดเพราะสินค้าบุหรี่ไฟฟ้าเป็นสินค้าที่เราใช้งานและมีการสัมผัสโดยตรง การเลือกแบรนด์ที่มีคุณภาพและน่าไว้ใจจะเป็นผลดีต่อสุขภาพของตัวผู้สูบ quik 5000 puff เป็นรุ่นหนึ่งของแบรนด์ KS ซึ่งเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าจากมาเลเซีย แบรนด์ได้รับความนิยมสูงและมีนักสูบไว้ใจเลือกใช้งานจำนวนมาก สินค้าผลิตได้มาตรฐาน ไม่มีสารเคมีอื่น ๆ แปลกปลอมอยู่ข้างใน ทำให้ผู้สูบมั่นใจได้ว่าท่านกำลังสูบของดีมีมาตรฐานจากต่างประเทศอย่างแน่นอน และที่สำคัญหาซื้อง่ายมากไม่ต้องไปถึงมาเลเซียก็มีให้สั่งผ่านเว็บไซต์พร้อมส่งถึงบ้านแล้ววันนี้

การเลิกบุหรี่เป็นสิ่งที่ใครก็สามารถทำได้ บนโลกนี้มีวิธีการที่จะนำไปสู่หนทางของการเลิกบุหรี่ได้มากมายหลากหลายแนวทาง ซึ่งแต่ละวิธีก็ไม่ได้มีอะไรตายตัว เราสามารถเลือกวิธีที่ดีที่สุดที่เหมาะสมกับตัวเองมาเพื่อปรับใช้ให้เราสามารถเลิกบุหรี่ได้สำเร็จ เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่เราทำสำเร็จเราก็จะได้สุขภาพและร่างกายที่ดีกลับมา บุหรี่ไฟฟ้าอาจจะเป็นตัวช่วยที่ใครหลายคนไม่เห็นด้วย แต่กับบางคนก็เป็นวิธีการที่ง่ายและสามารถทำได้อย่างแท้จริง quik 5000 puff ราคาส่ง หาง่าย มีจัดจำหน่ายตามเว็บไซต์ทั่วไปรวมถึงเว็บไซต์ของเรา ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ด้วยการใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทนไม่ต้องกังวลว่าจะหาสินค้าไม่ได้ สินค้ามีจำหน่ายตลอดเวลาและพร้อมส่งทั่วไทยผ่านเว็บไซต์ของเราที่นี่เอง

ติดตามข่าวสารได้ที่ : KSOFFICIATHAILAND