Quik 5000 บุหรี่ไฟฟ้าผู้ชายสูบได้ผู้หญิงสูบดี เทรนด์วัยรุ่นยุคใหม่สายควัน

quik 5000 can smoke well

สำหรับประเทศไทยแม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าจะยังเป็นเพียงอุปกรณ์ที่ยังไม่ถูกทำให้ถูกกฎหมายในประเทศ แต่ก็ต้องยอมรับว่าความนิยมของบุหรี่ไฟฟ้าในหมู่นักสูบสายควันต่าง ๆ ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว เพราะแม้ว่าจะยังไม่ถูกกฎหมายแต่ในปัจจบันบุหรี่ไฟฟ้าก็หาซื้อง่ายและสะดวกสบายต่อผู้ใช้งาน เพียงพิมพ์คีย์เวิร์ดบุหรี่ไฟฟ้า quik 5000 เราก็จะพบว่ามีหลากหลายเว็บไซต์เปิดจัดจำหน่ายเพียบ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่บุหรี่ไฟฟ้าจะได้รับการบริโภคสูงและเรียกได้ว่าเกือบจะเป็นเรื่องปกติในสังคมไทยเลยก็ว่าได้ จากสถิติล่าสุดพบว่าในตอนนี้มีนักสูบหน้าใหม่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ รวมทั้งยังเป็นกลุ่มวัยรุ่นผู้หญิงอีกด้วย จากผลสำรวจข้อมูลสำรวจสุขภาพคนไทยปี 2562-2563 พบว่าวัยรุ่นไทยอายุ 10-19 ปี มีพฤติกรรมเคยลองสูบบุหรี่ไฟฟ้า 5.3% และกลุ่มที่มีพฤติกรรมสูบเป็นประจำ 2.9% และในกลุ่มที่มีพฤติกรรมในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นประจำทุกวันเป็นวัยรุ่นผู้หญิงจำนวน 30% เลยทีเดียว จากสถิติตัวเลขนี้ทำให้เห็นว่าบุหรี่ไฟฟ้าไม่เพียงแต่นิยมในหมู่ผู้ชายเท่านั้นแต่ยังเข้าถึงกลุ่มที่เป็นผู้หญิงมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งอาจมีนัยยะสำคัญเกี่ยวกับฟังก์ชันต่าง ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าที่ทำให้กลุ่มวัยรุ่นผู้หญิงเลือกใช้ ไม่ว่าจะกลิ่นและรสชาติที่ไม่เหม็นติดตัวเหมือนการสูบบุหรี่ หรือการที่บุหรี่ไฟฟ้ามีดีไซน์สวยงามทำให้ภาพลักษณ์ผู้สูบดูดี การเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าจึงกลายเป็นเทรนด์ใหม่ที่วัยรุ่นสายควันชาวไทยเลือกสูบ

บุหรี่ไฟฟ้า quik 5000 หาซื้อง่ายวัยรุ่นใช้สูบเป็นงานอดิเรก

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์สำหรับใช้สูบบุหรี่โดยใช้กลไกไฟฟ้าเข้ามาทำให้เกิดความและไอน้ำแทนการเผาไหม้โดยตรงแบบการสูบบุหรี่มวน ซึ่งแม้ว่าภายบุหรี่ไฟฟ้านั้นก็จะประกอบไปด้วยสารเคมีต่าง ๆ แต่เพราะไม่มีการเผาไหม้แบบบุหรี่มวนเป็นเพียงการสูบจากไอเท่านั้นหลาย ๆ คนจึงคิดว่ามีความอันตรายกับร่างกายน้อยกว่า การทำการตลาดของบุหรี่ไฟฟ้าในประเทศไทยค่อนข้างได้ผลดีทีเดียว ตั้งแต่ภาพลักษณ์ที่ช่วยส่งเสริมการขายให้กับอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอย่างดี บุหรี่ไฟฟ้าในยุคนี้เหมือน accessories หนึ่งที่วัยรุ่นใช้พกติดตั้ง เป็นสิ่งของที่ดูทันสมัยและไฮเทค รสชาติก็ถูกออกแบบและพัฒนามาให้มีนวัตกรรมที่ล้ำนำสมัยสุด ๆ มีรสชาติให้เลือกหลากหลาย เสมือนเลือกของทานเล่นเลยก็ว่าได้ ตั้งแต่ รสผลไม้ รสขนมหวาน รสนม รสไอศกรีมต่าง ๆ เป็นความวาไรตี้ในทางผลิตภัณฑ์ที่ทำให้เข้าถึงกลุ่มคนจำนวนมาก quik 5000 puff เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่นำเข้ามาจากประเทศมาเลเซีย เป็นแบรนด์ที่มียอดขายอันดับ 1 และเป็นขวัญใจนักสูบสายควันชาวไทยเช่นเดียวกัน แบรนด์นี้มีผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าที่อยู่ภายใต้แบรนด์มากมาย ค่อนข้างมีความหลากหลายให้นักสูบได้เลือก ตั้งแต่จำนวน puff หรือปริมาณที่สามารถสูบได้ในแต่ละแท่ง เช่น 800 puff , 2000 puff , 5000 puff เป็นต้น ซึ่งส่วนใหญ่จะมีสารนิโคตินอยู่ที่ 3% ต่อแท่ง ซึ่งสำหรับกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้อารมณ์แบบเดียวกับบุหรี่มวนระดับนิโคตินประมาณนี้ถือว่ากำลังพอดีทำให้ผู้ที่อยากเลิกบุหรี่สามารถรู้สึกหายเสี้ยนได้ อีกทั้งกลิ่นและรสชาติของแบรนด์นี้ก็มีให้เลือกถึง 24 กลิ่นด้วยกัน เป็นกลิ่นที่แต่งรสชาติมาให้หอมหวาน ไม่ฉุนจนแสบคอ ใครได้ลิ้มลองก็ติดใจกันด้ง่าย ๆ  บุหรี่ไฟฟ้าของ quik นั้นหาซื้อง่ายมีจัดจำหน่ายตามเว็บไซต์ทั่วไปรวมถึงเว็บไซต์ของเราด้วย สามารถค้นหา quik 5000 puff ราคาส่ง ซึ่งเมื่อบุหรี่ไฟฟ้าไม่ใช่สินค้าที่หาได้ยากก็ทำให้ใคร ๆ ก็หามาลองได้ พอนับรวมกับเหตุผลที่กลิ่นไม่เหม็นเหมือนบุหรี่มวน สูบแล้วไม่มีกลิ่นติด ภาพลักษณ์ของผู้สูบก็ดีกว่า ทำให้หลาย ๆ คนเลือกจะหยิบบุหรี่ไฟฟ้ามาสูบในช่วงเวลาว่างมากขึ้น และหยิบมาสูบบ่อยได้ทุกที่ที่ใจต้องการ โดยไม่จำเป็นต้องกังวลในเรื่องสถานที่และกลิ่นที่จะติดตามเสื้อผ้าหน้าผมให้วุ่นวายใจเหมือนการสูบบุหรี่มวนแบบปกติ ซึ่งนั่นอาจจะทำให้รู้สึกว่าบุหรี่ไฟฟ้าทำให้เหล่านักสูบมีพฤติกรรมในการสูบถี่ขึ้นแต่หากเทียบกับปริมาณสารเคมีที่จะรับเข้าไปในร่างกายที่น้อยกว่าบุหรี่มวนการเลือกหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าก็ยังนับว่าคุ้มค่ากับการที่ร่างกายจะไม่ต้องเสี่ยงรับสารเคมีจากน้ำมันดินในบุหรี่โดยตรง

ทำไมวัยรุ่นไทยถึงติดบุหรี่ไฟฟ้า

ปัจจัยที่ทำให้พอดหรือบุหรี่ไฟฟ้ากลายเป็นอุปกรณ์ยอดนิยมในหมู่นักสูบสายควันชาวไทยนั้นมีหลายเหตุผลด้วยกัน และมีแนวโน้มว่ายอดนักสูบจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนทำให้บุหรี่ไฟฟ้าจะกลายเป็นอุปกรณ์การสูบที่เป็นเรื่องปกติในสังคม ลองมาดูเหตุผลหลัก ๆ กันว่าทำไมวัยรุ่นไทยถึงเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามากกว่าการหันไปสูบบุหรี่มวนแบบปกติกัน

  • ค่านิยมมองการสูบเป็นเรื่องปกติ พฤติกรรมการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของกลุ่มวัยรุ่นพอมีกลุ่มคนที่สูบจำนวนมากขึ้น ไม่ว่าจะหันซ้ายหรือหันขวาก็เจอแต่คนถือพอดหรือบุหรี่ไฟฟ้าสิ่งนี้จะกลายเป็นเรื่องปกติของสังคมโดยสมบูรณ์ การสูบบุหรี่จะไม่ถูกตัดสินใจจากภายนอกว่าเป็นเรื่องไม่ดีเพราะใคร ๆ ก็สูบกัน 
  • คิดว่าบุหรี่ไฟฟ้าอันตรายน้อยกว่า แม้ว่าจะยังไม่ได้มีงานวิจัยที่เผยแพร่หลากหลายว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นทำให้ผู้สูบรับสารพิษน้อยกว่าบุหรี่มวนแบบปกติ แต่หากเปรียบเทียบกันตามหลักเกณฑ์การทำงานแล้วก็จะพบว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นปลอดภัยและได้รับสารเคมีน้อยกว่าเพราะไม่มีการเผาไหม้โดยตรง โดยบุหรี่ไฟฟ้านั้นยังมีการออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ผู้สูบนั้นได้เลือกหลากหลาย สามารถเลือกระดับนิโคตินได้เองตามที่นักสูบต้องการ อย่าง quik 5000 puff ก็จะมีนิโคตินในแท่งอยู่ที่  3% เท่านั้น ซึ่งถือว่าอยู่ในระดับกลาง ๆ หากเทียบกับบุหรี่มวนก็จะมีปปริมาณนิโคตินที่น้อยกว่า และพฤติกรรมการสูบบุหรี่ไฟฟ้าส่วนใหญ่แล้วก็จะใช้เวลาในการสูบต่อ 1 แท่งนาน ทำให้การรับสารนิโคตินจากบุหรี่ไฟฟ้าก็จะน้อยลงไปอีก 
  • เคยสูบบุหรี่ธรรมดามาก่อน คนกลุ่มนี้เป็นกลุ่มที่หันมาลองบุหรี่ไฟฟ้าจำนวนมาก เพราะเป็นกลุ่มที่มีพฤติกรรมการสูบเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่อาจจะมีปัจจัยที่ทำให้หันมาเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนบุหรี่มวนแบบเดิม ๆ เช่น อยากลองอะไรใหม่ ๆ หรือรสชาติใหม่ ๆ ที่บุหรี่มวนแบบเดิมไม่สามารถให้ได้ , อยากเลิกบุหรี่เลยหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนเพราะได้รับสารพิษน้อยกว่า หรือใช้บุหรี่ไฟฟ้าในการสูบควบคู่ไปกับบุหรี่มวนแบบปกตินั่นเอง ซึ่งมีอีกปัจจัยที่สำคัญที่ทำให้คนสูบบุหรี่หันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้านั่นก็คือราคาและความคุ้มค่า ks quik ราคาส่ง พอเทียบกับปริมาณในการสูบทีได้ต่อจำนวนแท่งกับราคาแล้วนั้นมีความประหยัดอยู่สูง เพราะแท่งนึงสามารถใช้งานได้นานมีปริมาณสูบต่อคำจำนวนมาก หรือหากแบตเตอรี่หมดก็ยังสามารถนำไปชาร์จกับ usb type c ได้
  • แฟชั่นที่ใคร ๆ ก็ต้องสูบ ปัจจัยนี้อาจเป็นปัจจัยที่มีความฉาบฉวยแต่ก็ต้องยอมรับว่ามีคนกลุ่มนี้อยู่จริง ๆ เมื่อการสูบบุหรี่ไฟฟ้ากลายเป็นเรื่องปกติ และอุปกรณ์ที่ออกแบบมาให้เท่ ทันสมัย และสวยงามมีเฉดสีให้เลือกตามรสและกลิ่น การพกบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อสูบให้ได้อรรถรสและภาพมายคติของกลุ่มวัยรุ่นจึงเป็นอะไรที่ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจ quik 5000 puff ราคาส่ง ก็มีหลากหลายรสและกลิ่นให้เลือกถึง 24 ชนิดด้วยกัน วุ่ยรุ่นสามารถเลือกกำหนดอารมณ์และความต้องการจากรสชาติของบุหรี่ไฟฟ้าได้
  • คนรอบตัวสูบจึงสูบด้วย คนรอบตัวนับเป็นผู้มีอิทธิพลอย่างสูงที่จะทำให้วัยรุ่นกลายเป็นนักสูบ บางคนอาจจะมีพฤติกรรมเลียนแบบมาจากครอบครัวที่มีพ่อหรือแม่สูบ หรือบางคนก็มาจากเพื่อนในกลุ่มที่พอเพื่อนสูบก็นึกอยากลองสูบบ้างเป็นธรรมดา บวกกับรสชาติของบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความหอมหวานทำให้ผู้สูบหน้าใหม่ไม่มีปราการต่อต้านหรือรู้สึกไม่ชอบกลิ่นเหม็นแบบเดียวกับบุหรี่มวนปกติ
  • แค่ลองไม่ติด เพราะบุหรี่ไฟฟ้ามีรสชาติและกลิ่นที่หวานหอมทำให้ดึงดูดใจต่อนักสูบได้ง่ายกว่า รวมถึงทำให้คนที่ยังไม่เคยลองสูบบุหรี่เปิดใจลองได้ง่ายขึ้น อีกทั้งวิธีการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอดปิดก็ใช้งานง่าย ไม่จำเป็นต้องศึกษาวิธีการใช้ให้ยุ่งยาก สามารถแกะออกจากซองแล้วก็สูบได้เลยทันทีที่ต้องการ
quik 5000 can smoke well

พอดบุหรี่ไฟฟ้าของแท้หาง่ายพร้อมส่งทั่วไทย

สำหรับการลงทุนในบุหรี่ไฟฟ้า การเลือกบุหรี่ไฟฟ้ามาเพื่อใช้งานไม่เพียงแต่จะต้องใส่ใจในเรื่องของราคาเท่านั้น แต่ควรจะดูรายละเอียดและคุณภาพของสินค้าประกอบด้วย เพราะบุหรี่ไฟฟ้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เราต้องมีการสัมผัสที่ปากโดยตรงเพื่อสูดเข้าไปในร่างกาย ฉะนั้นเราจึงจะต้องมั่นใจได้ว่าสิ่งที่เราจะนำเข้าสู่ร่างกายนั้นมีความปลอดภัยและไม่มีสารเคมีแปลกปลอมเจือปนจริง ๆ  quik ราคาส่ง หรือ ks quik ราคาส่ง ในยุคนี้ไม่ได้หายากอีกต่อไป ทุกคนสามารถเข้าถึงร้านค้าที่เปิดจำหน่ายตามเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง แต่จะต้องดูให้ดีว่าเว็บไซต์ที่สั่งนั้นจำหน่ายของแท้ชัวร์ 100% และเพื่อให้ท่านมั่นใจว่าจะได้ของแท้ไม่ใช่ของปลอมการเลือกสั่งบุหรี่ไฟฟ้า quik กับร้านค้าของเราก็จะช่วยเพิ่มความมั่นใจและความเชื่อมั่นให้กับผู้สูบได้ เพราะเราเป็นเว็บไซต์ตัวแทนที่เปิดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า quik ทุกรุ่นผลิตภัณฑ์ มีรสชาติและกลิ่นให้เลือกครบทุกรส นำเข้ามาจากมาเลเซียโดยแบรนด์ผู้ผลิตโดยตรง เลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าต้องเลือกของแท้จะได้สัมผัสกลิ่นและอรรถรสในการสูบที่จัดจ้านอย่างแท้จริง สั่งได้เลยวันนี้พร้อมส่งทุกบ้านทั่วไทย

อย่างไรก็ตามแม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันภาพลักษณ์จะไม่ได้แย่เหมือนการสูบบุหรี่มวน แต่ผู้สูบก็ยังต้องควรกำหนดขอบเขตในการสูบด้วยเช่นกัน อย่างการไม่สูบในที่สาธารณะซึ่งเป็นมารยาทพื้นฐานของมนุษย์แม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าจะไม่มีกลิ่นเหม็นกวนใจผู้อื่นก็ตาม quik ราคาส่ง หาได้ง่ายมีจำนวนในเว็บไซต์สามารถกดค้นหาในเว็บไซต์เพื่อซื้อมาลองกันได้ บุหรี่ไฟฟ้า quik แบรนด์ดังจากมาเลเซีย ที่ขึ้นชื่อเรื่องรสชาติที่จัดจ้านให้อารมณ์และความรู้สึกแบบเดียวกับบุหรี่มวนแต่มีรสชาติที่หอมหวานและหลากหลายกว่า อุปกรณ์มีขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก และใช้งานง่ายไม่ต้องเรียนรู้ให้ยุ่งยาก เพียงแค่ฉีกซองก็สามารถสูบได้เลยทันทีทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ สั่งได้แล้ววันนี้ผ่านเว็บไซต์ของเรา สั่งได้ 24 ชั่วโมงพร้อมจัดส่งทั่วประเทศไทย

ติดตามข่าวสารได้ที่ : KSOFFICIATHAILAND