แนะนำกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า quik 5000 สูบแบบไหนรสชาติดี

quik-5000-smoke-with-good-taste

ใครที่ชื่นชอบการสูบบุหรี่ไฟฟ้ามาทางนี้เลย เพราะว่าเราจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละรุ่นกันดีกว่า ว่าแบบไหนมีรสชาติอะไร เพื่อที่จะได้หารสชาติที่ถูกใจได้ตรงตามความต้องการของตัวเอง โดยสามารถหาซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ทั่วไปตามร้านค้าออนไลน์ ที่สามารถกดสั่งซื้อให้มาส่งหน้าบ้านได้เลยด้วย ในราคาที่พิเศษสุด ๆ  ใครที่ชื่นชอบการสูบบุหรี่ไฟฟ้า quik 5000  ห้ามพลาดกับการแนะนำในบทความนี้เด็ดขาดเลย รับรองว่าทุกคนจะได้เต็มอิ่มและรู้เรื่องราวเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าดีกว่าเดิมแน่นอน และจะได้ตามหาบุหรี่ไฟฟ้าในยี่ห้อที่เหมาะกับตัวเองได้ด้วย  

เนื้อหาหน้า

ทำความรู้จักกับ quik 5000 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัวสำคัญในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า 

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า (E-Liquids) คือส่วนสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าเนื่องจากเป็นตัวที่ให้กลิ่น และควันที่ออกมา เป็นส่วนประกอบที่มีความปลอดภัยสูงกว่าการสูบบุหรี่จริง ๆ เพราะไม่ต้องได้รับสารนิโคตินเข้าไปแบบเต็ม ๆ  โดยน้ำยาบุหรี่จะเป็นตัวที่ทำปฏิกิริยากับความร้อน ทำให้เกิดกลิ่นและควันในการสูดดม แต่ว่ามีปริมาณของนิโคตินน้อยกว่า ทำให้เกิดความปลอดภัยกับสุขภาพมากกว่า ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะประกอบไปด้วยสาร  4 ตัว ได้แก่  Propylene (PG) หรือสารที่ใช้ในการประกอบอาหารทั่วไป ,  Vegetable Glycerin (VG) เป็นสารที่ให้ความหวาน หากน้ำยาบุหรี่ตัวไหนมีความหวานมาก ๆ แสดงว่ามีสารตัวนี้ประกอบเยอะมากกว่าสสารอื่น ๆ   ,  Nicotine คือสารที่ทำให้เกิดการเสพติด แต่สำหรับการสูบบุหรี่ไฟฟ้านิโคนินที่ได้รับอาจจะไม่มากเท่าการสูบบุหรี่จริง ๆ  และสารแต่งกลิ่นสตีฟ และเนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมมาก ๆ ทำให้ในปัจจุบันหลายยี่ห้อผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาเยอะมาก เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของทุกคน ทั้งแบบ quik ราคาส่ง  และแบบราคาปลีกที่มีให้เลือกซื้อได้ตามจำนวน และความต้องการ โดยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละรุ่นก็จะสามารถใช้ได้กับบุหรี่ไฟฟ้าไม่เหมือนกัน ต้องเลือกรุ่นให้ตรงกันเพื่อการใช้งานที่ถูกต้องมากที่สุด  แต่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละตัวก็จะมีกลิ่น รสชาติ และความเย็นที่แตกต่างกันด้วย โดยปกติแล้วน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ks quik ราคาส่ง จะมีแบบ 2 แบบได้แก่ 

  • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส (Freebase) คือน้ำยาที่ใช้นิโคตินแบบฟรีเบสเป็นส่วนผสมในสารประกอบ ทำให้ความเข้มข้นของนิโคตินต่ำกว่าน้ำยาอีกประเภท แต่ว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบฟรีเบสเหมาะกับพอดบุหรี่ไฟฟ้ากำลังไฟสูง ๆ  เนื่องจากต้องมีการใช้คอยล์โอห์มเพื่อให้คนสูดดมเข้าไปได้รับรู้รสชาติ และได้ค่อย ๆ สัมผัสละเอียดรสชาติช้า ๆ 
  • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิโคติน (Saltnic) เป็นน้ำยาที่ได้รับความนิยมมาก ๆ อีกตัวเรามักจะเห็นวางจำหน่ายค่อนข้างมากกว่าประเภทแรก เนื่องจากเข้ากับพอดได้หลายแบบมากกว่า มีให้เลือกซื้อเยอะกว่า ตามรสชาติที่ต้องการ แถมยังสามารถหาซื้อได้ง่ายกว่ามาก ๆ ด้วย 

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนที่ว่าดี รสชาติไหนได้รับความนิยมมากที่สุด  

ขอแนะนำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ช่วยเติมเต็มรสชาติการสูบบุหรี่ของคุณให้ดีขึ้นเพียงเข้ามาซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่สะดวก เลือกซื้อได้แบบ quik 5000 puff  และแบบอื่น ๆ ได้ด้วย วันนี้เราขอแนะนำน้ำยากลิ่นมาแรงที่ได้รับความนิยมจากทุกวันมารีวิวให้ได้รู้กันดังนี้  

  1. Double mint peach เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าประเภทฟรีเบสแท้ 100 % เป็นหนึ่งในกลิ่นที่ขายดีมากที่สุด เนื่องจากผู้สูบจะได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของพีชที่หอมละมุนแบบอ่อน ๆ ผสานกับความหอมเย็นของมิ้นต์ เข้ากันดีอย่างลงตัวเหมาะกีบทุกคนไม่ว่าใครก็สูบได้ เพราะว่าไม่ได้มีรสชาติหวานเกินไป หรือขมมากไป เป็นอีกหนึ่งตัวที่ลงดีเลย ลองหาซื้อได้ผ่านช่องทางออกไลน์ทั่วไปที่สะดวก
  2. Vape Ministry Tokyo Banana น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบซอลนิโคตินเป็นกลิ่นที่นำเข้าจากประเทศมาเลเซียเลย จัดว่าเป็นกลิ่นที่มีความแปลกใหม่เลยก็ว่าได้ เหมาะกับคนที่ชอบกลิ่นกล้วยเพราะว่าจะมีความรู้สึกหอมของกล้วยนำ และให้ความรู้สึกเย็น ๆ แต่กลิ่นนี้หากใครที่ไม่ชอบกล้วยอาจจะไม่ค่อยชอบ เนื่องจากมีกลิ่นกล้วยที่นำโดดเด่นเป็นเบสหลัก
  3. MEMORY VAPE ICE CHOCOLATE น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชนิดฟรีเบสแท้100 % นำเข้าจากประเทศมาเลเซีย สำหรับกลิ่นนี้จะพาทุกคนหวนไปนึกถึงกลิ่นในความทรงจำอย่างช็อกโกแลต ผสานอย่างลงตัวกับความเย็นที่ให้ความรู้สึกหอม หวานหากได้สูบแล้วต้องประทับใจ แต่หากใครที่ไม่ได้ชอบความหวานมากอาจจะไม่ถูกใจกลิ่นนี้มากนัก เนื่องจากกลิ่นนี้ให้ความรู้สึกหวานนำกว่ากลิ่นอื่น ๆ 
  4. ENJOY COLA LEMON  น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชนิดฟรีเบสแท้100 % นำเข้าจากประเทศมาเลเซีย  เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ks quik ราคาส่ง ที่มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ และรสชาติแปลกใหม่จากโคคาโคล่าผสานกับกลิ่นเลม่อนสดชื่นน่าลิ้มลอง เหมาะสำหรับคนที่ชอบกลิ่นแบบสดชื่น และให้ความรู้สึกคลายร้อนได้เป็นอย่างดี และยังเหมาะกับทุกเพศทุกวัย เพราะว่าเป็นกลิ่นที่ไม่หวานเลี่ยนมากไป และยังเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายด้วย 
  5. Tokyo Freebase น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชนิดฟรีเบสแท้100 % ที่มีให้เลือกหลายรสชาติ แต่ละรสชาติคือมีจุดเด่นเรื่องความเย็นสะใจที่เย็นกว่ากลิ่นอื่น ๆ เพราะเบสหลักของกลิ่นนี้คือความเย็น มีให้เลือกตั้งแต่ Ice Mint , Ice Mung Bean  ,  Ice Hami Melon ,  Ice Pina Colada , Pina Colada ,  Ice Grape ,  Ice Mango , Ice Watermelon , Ice Lynchee , Ice Apple , Corn Milk , Ice Peach , Ice Banana  ,  Ice Cappuccino ,  Ice Peanut Banana Cake และ Ice Strawberry Yakult 
  6. Spring Water น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชนิดฟรีเบสแท้100 %  กลิ่นออกน้ำแร่ธรรมชาติที่เหมาะกับผู้สูบทุกคนแน่นอน เพราะว่ากลิ่นนี้ให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่น เหมาะกับคนที่ไม่ชอบกลิ่นหวายเลี่ยน หรือกลิ่นที่หอมแรง ๆ ส่วนใหญ่คุณผู้ชายนิยมซื้อไปสูบมากกว่า และยังมีราคาไม่แพงด้วย ถือเป็นกลิ่นพื้นฐานที่กันตายสำหรับทุกคนด้วย หาซื้อง่าย และเป็นกลิ่นที่ควรมีติดตัวไว้เลย 
  7. Binjai Plus น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชนิดฟรีเบสแท้100 %  เป็นน้ำย่บุหรี่ไฟฟ้าที่เต็มไปด้วยคุณภาพดี ได้รับความนิยมมากอีกตัว มีให้เลือกหลายกลิ่นและหลายรสชาติมากกว่าด้วย ใช้ความเข้มข้นของนิโคตินไม่มากเกินไปทำให้นักสูบได้สูดได้แบบยาว ๆ ไม่ต้องรีบเร่ง สำหรับตัวนี้เหมาะกับพอดบุหรี่ไฟฟ้าแบบโอห์มทั่วไปก้ใช้งานได้ และสร้างควันได้แบบพอดี กลิ่นและรสชาติแต่ละตัวไม่หวานแทงคอมากไป โดยมีกลิ่นที่น่าลองได้แก่  กลิ่นวนิลาผสมโคล่าให้ความหอมสดชื่นกำลังดี หรือกลิ่นสตรอว์เบอร์รี่หอมหวานที่เหมาะกับคนชอบกลิ่นผลไว้หวานอมเปรี้ยว รวมไปถึงกลิ่นสับปะรดที่ให้ความสดชื่น หรือกลิ่นพีชที่มีความหอมนัวมีเอกลักษณ์ 
quik-5000-smoke-with-good-taste

ประโยชน์ของการเลือกใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะกับตัวเอง

เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมมากในปัจจุบันเนื่องจากมีอันตรายที่น้อยกว่าการสูบบุหรี่จริง ๆ ทำให้หลาย ๆ คนที่หันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าเยอะมากด้วย ทำให้หลายบริษัทมีการผลิตพอดบุหรี่ไฟฟ้ามาให้ได้ตรงตามที่หลายคนต้องการ ทั้งเรื่องของกำลังไฟที่เลือกได้หลากหลายแบบ หรือเรื่องของดีไซน์ที่เลือกเหมาะกับตัวเองได้ รวมไปถึงราคาที่เอาให้เหมาะกับความต้องการ และเมื่อมีการผลิตพอดออกมาเยอะ ทำให้มีการผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมามาก ไม่ว่าจะเป็น quik 5000 puff  หรือรุ่นอื่น ๆ ที่มีมาให้เลือกเยอะมาก เราจำเป็นที่จะต้องเลือกให้เหมาะกับตัวเอง ประโยชน์ของการเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะกับตัวเองคือการที่จะทำให้ทุกคนได้ผ่อนคลายอย่างแท้จริงจากการสูบบุหรี่ไฟฟ้าเนื่องจากน้ำยาแต่ละตัวนั้นให้กลิ่น และรสชาติที่แตกต่างกันออกไป หากเราได้เจอน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในกลิ่นที่ใช่กับตัวเองจริง ๆ จะทำให้เราได้สูบอย่างดี และได้ลิ้มรสชาติอย่างเพลินอารมณ์กว่า เพราะว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีทั้งแบบที่เย็นมาก ๆ หรือเย็นน้อยกว่าหน่อย หากเราเลือกที่ดีที่เหมาะกับตัวเองก็จะได้ความเย็นที่พอเหมาะ และน้ำยา quik 5000 puff ราคาส่ง บางรุ่นอาจจะมีความหอมแตกต่างกันออกไป บางคนที่ไม่ชอบกลิ่นหอมแรง ๆ จำพวกกลิ่นขนมหากเลือกมาแล้วไม่เหมาะกับตัวเองอาจจะต้องเปลี่ยนใหม่ ทำให้เสียเงินโดยใช่เหตุ ดังนั้นก่อนจะซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นไหนต้องดูให้ดี เลือกให้เหมาะกับตัวเอง และเป็นกลิ่นที่ตัวเองชอบจริง ๆ จะได้ไม่ต้องเสียเงินโดยใช่เหตุ ช่วยให้ประหยัดเงินด้วย เพราะน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัวหนึ่งนั้นมีระยะเวลาการใช้งานที่ค่อยข้างนาน ดังนั้นจะเลือกอะไรต้องดูให้ถี่ถ้วน

แหล่งหาซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า quik 5000 ราคาถูก

แหล่งหาซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า quik 5000 puff ราคาส่ง ที่หาได้มายาก เนื่องจากปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมมาก ๆ ทำให้สามารถหาซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ในราคาไม่แพง ผู้สูบทุกคนสามารถหาซื้อตามร้านขายของทั่วไปที่อยู่ใกล้บ้าน หรือบางคนอาจจะหาซื้อได้จากร้านค้าออนไลน์ แค่กดค้นหาว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าก็จะพบกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามากมายที่มีให้เลือกหลากหลายเว็บไซต์ มีหลายราคาด้วย แต่สิ่งสำคัญอย่างที่บอกคือการหาซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าต้องเลือกกลิ่นที่เหมาะกับตัวเอง เป็นกลิ่นที่ตัวเองชอบ และกลิ่นที่ตัวเองคิดว่าน่าจะสูบไปแล้วรู้สึกผ่อนคลาย ให้ความรู้สึกสบาย ๆ รวมไปถึงต้องเลือกให้เหมาะกับรุ่นของพอดที่ใช้งานด้วยไม่เช่นนั้นหากซื้อมาผิดรุ่นอาจจะทำให้ไม่สามารถใช้งานได้ก็เป็นได้ ก่อนซื้อที่ร้านไหนควรอ่านรีวิวให้ละเอียดทำความเข้าใจกับสินค้าให้ดีเพื่อไม่ให้มีอะไรผิดพลาดจากการใช้งานนั่นเอง และหากไม่ได้สูบเป็นเวลานาน ๆ อาจจะต้องมีการถอดน้ำยาออกมาจากตัวเครื่องเพื่อไม่ให้นำยาไหลซึมเข้าสู่แบตเตอรี่เครื่องพอดจนทำให้เกิดความเสียหายได้ 

ต้องการหาซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไม่ใช่เรื่องยากต่อไป เพราะมีวางจำหน่ายทั่วไป สามารถหาซื้อได้ง่ายมาก ๆ มีให้เลือกทั้ง quik 5000 puff และแบบอื่น ๆ ด้วย ที่หาซื้อไม่ยากมาก และจัดจำหน่ายทางช่องทางออนไลน์เพียงแค่เราต้องเลือกให้เหมาะสมกับตัวเองในรสชาติที่ชื่นชอบ และยังต้องเลือกให้เหมาะกับรุ่นพอดด้วยไม่เช่นนั้นอาจจะทำให้ใช้งานแล้วพอดพัง หรือเสื่อมสภาพได้ เป็นเรื่องที่ต้องควรระวังไว้ให้ดี  ๆ เลย 

ติดตามข่าวสารได้ที่ : KSOFFICIATHAILAND