เลือก Quik 5000 puff บุหรี่ไฟฟ้าที่ใช่ในแบบคุณ ควันเยอะสูบฟิน

quik-5000-puff-a-lot-of-smoke

ถ้าใครที่เข้าวงการบุหรี่ไฟฟ้ามานานก็คงจะผ่านวิวัฒนาการของเจ้าเครื่องบุหรี่ไฟฟ้ามาหลายรูปแบบ ตั้งแต่แบบที่เป็นระบบยิงสดที่ผู้สูบจะต้องมีความรู้และผ่านการศึกษามาอย่างดี เพราะรูปแบบการใช้งานที่ค่อนข้างต้องใช้เทคนิคอยู่พอสมควร การใส่ถ่าน การใส่สำลีลงในอุปกรณ์ และอื่น ๆ quik 5000 puff อีกมากมาย ข้อดีของมันก็คือมันจะมีความ custom กับผู้ใช้งานมากกว่า สามารถปรับให้ตรงกับความต้องการของผู้สูบได้ แต่สำหรับใครที่ไม่ชอบใช้อะไรยุ่งยากการสูบแบบยิงสดก็อาจจะไม่ตอบโจทย์มากนักและบุหรี่ไฟฟ้าแบบยิงสดก็มีความอันตรายจากระบบกลไกของตัวเครื่องที่ไม่มีแผงควบคุมการทำงานของวงจรไฟฟ้าจึงอาจเกิดระเบิดหรือเกิดเหตุไม่คาดคิดได้ทุกเมื่อ ในปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้าก็พัฒนามาให้มีหลายระบบให้เลือกใช้งานนั่นก็คือระบบ pod system ซึ่งระบบพอดรูปแบบนี้ก็มีแตกแยกย่อยออกไปอีกคือระบบปิดและระบบเปิด บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอดนั้นถูกพัฒนามาให้อยู่ในรูปแบบที่ใช้งานง่ายขึ้น ตั้งแต่ขนาดที่เล็กกะทัดรัด ไม่ใหญ่เทอะทะเหมือนบุหรี่ไฟฟ้าแบบยิงสด ซึ่งทำให้นักสูบนั้นพกพาสะดวกกันมากยิ่งขึ้น หากเจาะลึกถึงการใช้งานของพอดทั้ง 2 ระบบก็จะพบว่ามีรูปแบบและรายละเอียดการใช้งานที่แตกต่างกันไปอีก พอดระบบเปิดจะเป็นพอดที่ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเปิดและเติมน้ำยาเข้าอุปกรณ์เองได้ ผู้สูบก็จะสามารถเลือกกลิ่นและรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ตัวเองชอบเพื่อเติมสำหรับใช้งาน ส่วนพอดระบบปิดนั้นจะเป็นพอดที่มาอยู่ในรูปแบบของความพร้อมใช้งาน คือผู้สูบจะไม่สามารถเปิดหรือเติมอะไรลงไปเองได้ น้ำยาที่มากับเครื่องจะไม่สามารถเปลี่ยนหรือเติมได้เมื่อใช้หมด กลิ่นแต่ละแท่งจะถูกบรรจุเอาไว้อยู่แล้วผู้สูบเพียงแค่ใช้งานจนหมดแล้วก็ทิ้งเท่านั้น โดย quik 5000 puff ก็เป็นพอดระบบปิดพร้อมใช้งานที่กำลังมาแรงจากมาเลเซียตอนนี้ ลองมาดูกันว่าทำไมเจ้าพอดตัวนี้ถึงกลายเป็นที่นิยมจนกระทั่งนักสูบบุหรี่มวนแบบปกติก็ยังอดใจไม่อยู่ที่จะลองสูบด้วยเช่นกัน

มารู้จัก Quik 5000 puff บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่วัยรุ่นนิยมใช้

ใครที่ยังไม่เคยรู้จักบุหรี่ไฟฟ้าของควิกมาก่อน ลองนึกถึงความสะดวกสบายในการใช้งานของเจ้าบุหรี่ไฟฟ้าระบบนี้ที่สามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็วทันใจยิ่งกว่าอาหารแช่แข็งในร้านสะดวกซื้อเสียอีก เพราะบุหรี่ไฟฟ้าแบบปิดหรือแบบใช้แล้วทิ้งนั้นผู้สูบสามารถใช้งานได้เลยทันทีที่ฉีกซอง ไม่จำเป็นต้องเซ็ตการทำงานของระบบให้ยุ่งยากวุ่นวาย หรือต้องชาร์จแบตเตอรี่ก่อนสูบ แต่สามารถแกะออกจากซองและนำมาคาบไว้ที่ปากแล้วสูบได้เลยทันที Quik 5000 ถูกออกแบบมาให้มีการทำงานที่เรียบง่ายอย่างมาก กลไกการทำงานของมันไม่ได้ซับซ้อนอะไร เพียงแค่ใช้ระบบแบตเตอรี่เข้ามาช่วยทำให้เกิดความร้อนและไอน้ำก็เท่านั้น ผู้สูบก็จะสามารถสูบได้แบบเดียวกับบุหรี่ประเภทอื่น ๆ เลย บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งควันเยอะและให้อารมณ์อิ่มไว เหมาะสำหรับคนที่อยากเลิกบุหรี่เพราะจะทำให้ผู้สูบอิ่มนิโคตินได้ไวขึ้น นิโคตินที่อยู่ภายในแท่งจะถูกปล่อยออกมาแบบฉ่ำ ๆ ทำให้สูบได้รับปริมาณนิโคตินเพียงพอในเวลารวดเร็ว และที่สำคัญคนเราเวลาติดบุหรี่ก็ล้วนแล้วแต่ติดสารนิโคตินที่อยู่ในบุหรี่กันทั้งนั้น หากเราหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนบุหรี่มวนก็จะทำให้เราไม่ได้รับสารพิษอันตรายอื่น ๆ ในบุหรี่มวน ดังนี้

  1. สารน้ำมันดินหรือทาร์ สารที่เหมือนตัวก่อมะเร็งสำคัญในร่างกายที่ผู้สูบบุหรี่สูบเข้าไปมันก็จะเข้าไปตกค้างในร่างกายและก่อโรคต่าง ๆ
  2. ก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์ ก๊าซนี้เกิดขึ้นเมื่อมีการเผาไหม้แต่บุหรี่ไฟฟ้าจะไม่มีการเผาไหม้โดยตรงทำให้เราไม่มีโอกาสจะได้รับสารนี้ ซึ่งสารนี้จะเข้าไปกวนการทำงานของเม็ดเลือดแดงในการลำเลียงออกซิเจนทำให้ออกซิเจนของผู้สูบบุหรี่มีปริมาณลดลงจนทำให้เกิดโรคหลอดเลือดและโรคอื่น ๆ ตามมา
  3. ก๊าซไนโตรเจนไดออกไซต์และก๊าซไฮโดรเจนซันไฟต์ ก๊าซนี้จะเข้าไปทำให้ระบบทางเดินหายใจและถุงลมปอดระคายเคือง
  4. สารโลหะหนักต่าง ๆ สารพวกนี้จะทำให้ร่างกายเกิดโรคมะเร็งต่าง ๆ ได้

ซึ่งหากคุณเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแทนก็จะทำให้โอกาสที่จะรับสารก่ออันตรายต่าง ๆ เหล่านี้ลดลง และหากคิดอยากจะเลิกบุหรี่การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบนี้ก็ยังสามารถเลือกระดับนิโคตินที่ต้องการได้อีกด้วย ks quik ราคาส่ง ก็มีหลายผลิตภัณฑ์ให้ได้เลือกใช้งานกัน เลือกตั้งแต่ระดับนิโคติน ปริมาณการสูบที่สามารถสูบได้ใน 1 แท่ง รสชาติและกลิ่นที่มีให้เลือกกว่า 24 ชนิด ซึ่งทั้งหมดนี้อยู่ในรูปแบบพร้อมใช้งานได้เลยทันที เรียกได้ว่าเป็นความสะดวกสบายที่มากับยุคสมัยจึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่วัยรุ่นจะนิยมใช้กันเป็นจำนวนมาก

น้ำยา Salt Nic คืออะไรและอันตรายหรือไม่

น้ำยซอล์ทนิกคือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าประเภทหนึ่ง ซึ่งน้ำยาซอล์ทนิกจะมีปริมาณนิโคตินที่มีระดับเข้มข้นสูงมาก ๆ เมื่อสูบผ่านน้ำยาตัวนี้จะทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมนิโคตินเข้าสู่ร่างกายได้รวดเร็ว จนทำให้เกิดอาการที่เรียกว่าอิ่มไว โดยในน้ำยานี้จะเป็นเหมือนตัวกลางที่เป็นการนำนิโคตินเข้าสู่ร่างกาย ระดับนิโคตินที่ถูกผสมอยู่ในน้ำยาก็จะมีปริมาณแตกต่างกันไปตามระดับ quik ราคาส่ง ก็มีให้เลือกหลายรุ่นด้วยกัน ระดับนิโคตินที่ยอดนิยมที่สุดจะอยู่ 3% หรือประมาณ 30 มิลลิกรัมนั่นเอง น้ำยาซอลท์นิกก็มีส่งออกมาจากหลากหลายประเทศด้วยกัน อย่างของแบรนด์ควิกก็จะมาจากมาเลเซีย มีรสชาติให้เลือกหลากหลายอย่างรุ่น 5000 puff ก็มีให้เลือกถึง 24 กลิ่นด้วยกัน มีความจัดจ้านเหมาะกับสไตล์คนไทยสุด ๆ ใครที่ลองก็ค่อนข้างชอบและประทับใจกับรสสัมผัสที่ได้รับ เพราะทำได้ค่อนข้างถึง หวานหอม อบอวล ไม่ฉุนจัด หรือเลี่ยนจนแสบคอเกินไป ส่วนความอันตรายแม้ว่าจะไม่ได้มีงานวิจัยมารับรองชัดเจนแต่กรดที่ใส่เข้าไปก็ล้วนเป้นกรดที่ใช้วงการอาหารมาอย่างยาวนานก็ถือว่าผู้สูบสามารถมั่นใจได้เช่นกัน

quik-5000-puff-a-lot-of-smoke

สูบพอดระบบปิดดีกว่ายังไง ทำไมใคร ๆ ก็เลือกใช้ Quik 5000 puff

สำหรับคนที่คิดจะเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้ามาทดลองใช้งานก็ควรจะต้องทำการศึกษารายละเอียดของผลิตภัณฑ์ให้ถี่ถ้วน ซึ่งลองอ่านรีวิวดูก็จะทำให้ผู้สูบรู้ว่าพฤติกรรมการใช้งานของตัวเองนั้นมีความเหมาะสมกับการใช้งานของพอดรูปแบบไหนมากกว่ากัน บางคนที่ชอบเปลี่ยนกลิ่นและรสชาติที่สูบบ่อย ๆ การเลือกพอดระบบเปิดก็อาจจะตอบโจทย์มากกว่า หรือสำหรับคนที่ก็ชอบเปลี่ยนกลิ่นบ่อยแต่ไม่สะดวกเปลี่ยนน้ำยาเอง การเลือกพอดระบบปิดแบบใช้แล้วทิ้งแต่ซื้อหลาย ๆ รสชาติมาไว้เพื่อใช้งานก็สามารถทำได้เช่นกัน quik ราคาส่ง มีบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งจัดจำหน่ายหลากหลายรุ่น ไม่ว่าท่านจะมีไลฟ์สไตล์การสูแบบไหนนถ้าบุหรี่ไฟฟ้าแบบระบบปิดตอบโจทย์กว่าก็ลองพิจารณาสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าของควิกจากเว็บไซต์ของเรา หรือถ้ายังลังเลก็ลองดูเหตุผลอื่น ๆ เพิ่มเติมว่าทำไมใคร ๆ ก็เลือกใช้งานพอดแบบนี้กัน

  • ความพร้อมในการใช้งาน เป็นเหตุผลที่ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าพอดระบบปิดแบบใช้แล้วทิ้งมีความสะดวกแบบที่หาจากพอดรูปแบบอื่นไม่ได้ ผู้สูบสามารถใช้งานได้ง่ายเพียงแค่หยิบออกมาจากซองแล้วสูบได้เลยทันที ไม่ต้องจุดไฟ ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ รวมถึงไม่ต้องพันลวด ยัดสำลีหรือใส่ถ่านแบบพอดยิงสด เพราะมีแบตเตอรี่มากับเครื่องเรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็สามารถใช้งานได้หหลายวันแต่หากแบตเตอรี่หมดเมื่อไหร่ก็สามารถชาร์จได้เลยผ่านสายชาร์จ usb type c แบบที่เรานิยมใช้กัน นอกจากนี้บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งยังไม่ต้องเติมน้ำยาเอง เพราะน้ำยานั้นมากับเครื่องเลย เมื่อหมดก็ทิ้งแล้วใช้อันใหม่ หรือหากใครอยากสูบหลาย ๆ รสชาติก็เลือกตุนหลาย ๆ กลิ่นเก็บไว้ เพราะตัวอุปกรณ์มีขนาดเล็ดกะทัดรัด พกพาง่าย และก็ซื้อง่ายสุด ๆ แค่เสิร์ช quik 5000 puff ราคาส่ง ก็เจอเว็บพร้อมส่งเพียบรวมถึงเว็บไซต์ของเราก็มีจัดส่งทั่วไทยเช่นกัน
  • มีความปลอดภัยกว่า อย่างทีได้กล่าวไปว่าแม้ว่าบุหรีไฟฟ้าจะไม่มีงานวิจัยรับรองชัดเจน แต่หากนำมาเทียบกันแบบตรง ๆ แล้วบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีสารพิษอันตรายน้อยกว่าบุหรี่มวนแน่นอน เพราะไม่ต้องเผาไหม้โดยตรงจนเกิดสารก่อมะเร็งและก๊าซต่าง ๆ ที่จะเข้าสู่ร่างกาย รวมถึงไม่มีสารเคมีอื่น ๆ แปลกปลอม หากนักสูบเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าของแท้จากแบรนด์ผู้ผลิตก้จะสามารถมั่นใจได้ว่าบุหรี่ที่สูบเข้าไปปลอดภัยปราศจากสารเคมีเจือปนแน่นอน
  • เลือกได้วาไรตี้ สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้น แม้ว่าจะถูกทำให้อยู่ในรูปแบบพร้อมใช้งานแบบไม่สามารถ customized ได้เหมือนระบบอื่น ๆ สิ่งที่แก้ปัญหาของผลิตภัณฑ์ได้อยู่หมัดก็คือแบรนด์ออกผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายเพื่อให้ตอบโจทย์และตรงใจกับผู้สูบมากยิ่งขึ้น ตั้งแต่การเลือกระดับนิโคติน ตั้งแต่ 2% 3% 5% 8% ไปจนถึงไม่มีนิโคตินเลยก็มี ปริมาณการสูบต่อแท่ง อย่าง quik 5000 ก็สามารถสูบได้ยาวนานถึง 5000 คำเลยทีเดียว กลิ่นและรสชาติที่หลากหลายใครไม่ชอบกลิ่นเหม็น ๆ ของบุหรี่จะต้องถูกอกถูกใจกับบรรดากลิ่นและรสชาติที่มีให้เลือกอย่างแน่นอน
  • ราคาย่อมเยา บุหรี่ไฟฟ้า quik 5000 puff ราคาส่ง ที่มีจัดจำหน่ายตามเว็บไซต์ในบ้านเรานั้น ราคามีความคุ้มค่า แท่งนึงราคาไม่กี่บาท และพอคิดกับระยะเวลาการใช้งานที่สามารถใช้งานได้ยาว สูบได้นานหลายคำ ก็เรียกได้ว่าคุ้มค่ามาก ๆ การหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอาจจะทำให้ผู้สูบประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีกเยอะเลยทีเดียว

บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีหลากหลายรูปแบบให้ได้เลือกใช้งาน และในอนาคตก็คงจะมีวิวัฒนาการมากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อให้รองรับและตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น ใครที่คิดจะซื้อบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อใช้งาน ไม่ว่าจะเคยใช้งานอยู่แล้วเป็นประจำ หรือเพื่อลองใช้งานครั้งแรก ลองสั่งซื้อ ks quik ราคาส่ง ไปลองใช้เพื่อทำการศึกษาหรือทดลองว่าเหมาะกับตัวเองหรือไม่ก็จะทำให้เราได้รู้พฤติกรรมการสูบและไลฟ์สไตล์การใช้งาน บางรูปแบบอาจไม่เหมาะกับคนอื่นแต่อาจจะเหมาะกับเราก็เป็นได้ บุหรี่ไฟฟ้าควิกมีหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่พร้อมเติมเต็มความสุขสำหรับสายควันให้ได้รับอรรถรสและสุนทรียแห่งการสูบเต็มรูปแบบ สูบได้นาน ควันเยอะ รสชาติเยี่ยม สามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราพร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศไทย
ติดตามข่าวสารได้ที่ : KSOFFICIATHAILAND