มาดู How To เลือกบุหรี่ไฟฟ้า quik 5000 ให้ตรงใจคนใช้งานได้แบบยาว ๆ

quik-5000-can-be-used-for-a-long-time

นี่คือยุคสมัยที่ทุกคนต่างมีแนวคิดและวิถีชีวิตที่เสรีมากยิ่งขึ้น แม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าจะยังไม่ใชอุปกรณ์ที่ถูกกฎหมายในประเทศไทย แต่ในปัจจุบันจะสังเกตเห็นได้ว่าไม่ว่าใครต่างก็หันมาสูบและเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันแล้วทั้งนั้น ด้วยรูปแบบของบุหรี่ไฟฟ้าที่ดูเป็นอุปกรณ์เทคโนโลยีที่ทันสมัยทำให้เปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ของนักสูบไปโดยสิ้นเชิง คนที่สูบบุหรี่ไฟฟ้ายังไม่ประสบปัญหารูปแบบเดียวกับนักสูบบุหรี่มวนแบบปกติอีกด้วย อย่างกลิ่นเหม็นที่ติดตามเสื้อผ้าหน้าผมจนไม่ใช่แค่กวนใจผู้สูบเท่านั้น แต่ยังสร้างความรำคาญให้กับผู้ที่ใกล้ชิดอีกด้วย บุหรี่ไฟฟ้าเหมือนเป็น innovation หนึ่งของบุหรี่ที่สร้างมาเพื่อแก้ไขปัญหาของนักสูบตัวจริง หากคุณได้ลองมาศึกษากลไกการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าอย่างละเอียดคุณจะต้องทึ่งในนวัตกรรมของบุหรี่ไฟฟ้ายุคนี้อย่างแน่นอน Quik 5000 เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ KS หรือ Kardinal Stick แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังจากประเทศเพื่อนบ้านของเรานี่เอง และความโด่งดังของแบรนด์นี้ก็ยังลามมาถึงประเทศไทยของเราด้วย เพราะเดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะหันไปทางไหนถ้าเจอกลุ่มคนสูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่างน้อยเกินครึ่งจะต้องสูบบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์นี้อย่างแน่นอน และความลับที่ทำให้แบรนด์นี้ฮิตติดตลาดบ้านเราแบบฉุดไม่อยู่จะคืออะไรนั้น ลองอ่านบทความนี้ดูรับรองว่าคุณจะกลายเป็นอีกคนหนึ่งที่จะพลาดโอกาสลิ้มรสบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อนี้ชัวร์

เนื้อหาหน้า

บุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 ของดีขวัญใจนักสูบชาวไทย 

หากใครที่ยังไม่เคยรู้จักแบรนด์ KS หรือ Kardinal Stick มาก่อนก็ลองมาทำความรู้จักกันดูแล้วคุณจะพบเหตุผลมากมายที่ทำให้ใครก็ปฏิเสธบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้ไม่ลง แบรนด์ KS เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าจากประเทศมาเลเซียนี่เอง สินค้าในไลน์ผลิตของแบรนด์จะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด หรือ Close System Pod บุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดก็คือบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานแบบพร้อมสูบมากยิ่งขึ้น คือผู้สูบไม่จำเป็นจะต้องตั้งค่าระบบ หรือใส่ลวด ใส่สำลี ใส่ถ่านแบบบุหรี่ไฟฟ้ายิงสด แต่สามารถยกสูบได้เลยทันทีที่แกะออกจากซอง ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดจะแตกต่างจากระบบเปิดตรงที่ บุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดจะไม่สามารถถอดแทงค์มาเพื่อเติมน้ำยาได้ จะเป็นการใช้งานแบบ 1 น้ำยา ต่อ 1 แท่ง เมื่อน้ำยาหมดก็สามารถทิ้งได้เลย แต่ถ้าเป็นแบบระบบเปิดผู้สูบจะสามารถถอดมาเติมน้ำยาได้เอง ซึ่งข้อดีของระบบปิดก็คือการใช้งานที่ไม่ต้องยุ่งยาก เมื่อใช้หมดก็ทิ้ง ไม่ต้องการการรักษาที่ดี ใช้งานได้ตามใจ และถ้าใครห่วงว่าจะไม่มีน้ำยาให้เลือกสูบหลากหลายเหมือนแบบระบบเปิด ก็ต้องบอกว่าทางแบรนด์ได้พัฒนาและออกแบบกลิ่นและรสชาติมาให้เลือกเพียบ เรียกได้ว่าหลากหลายแบบสุด ๆ ประหนึ่งเลือกเครื่องดื่มในร้านน้ำเลยก็ว่าได้ เพราะมีตั้งแต่รสหวาน รสเปรี้ยว รสผลไม้ รสชานม และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ของ KS ที่ถึงแม้จะเป็นพอดระบบปิดแต่ก็ออกแบบมาให้ผู้สูบเลือกได้มากขึ้นเพื่อให้ตรงกับความต้องการในการใช้งาน อย่างปริมาณคำที่สามารถสูบได้ในแต่ละรุ่นก็มีให้เลือกต่างกัน ตั้งแต่ 600 , 800 , 2000 ไปจนถึง quik 5000 puff ที่เป็นรุ่นยอดนิยมใหม่ล่าสุดในตอนนี้ เพราะมีปริมาณคำที่สามารถสูบได้ถึง 5000 คำเรียกได้ว่าสูบได้นานใช้งานได้ยาว คุ้มค่าคุ้มราคาสุด ๆ อีกทั้งตัวน้ำยาที่มากับเครื่องก็เป็น Salt Nic หรือนิโคตินซอลท์ ที่เป็นน้ำยาที่เป็นตัวกลางที่ทำให้ร่างกายได้รับปริมาณนิโคติตได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ทำให้คนที่ต้องการเลิกบุหรี่นั้นอิ่มนิโคตินไวขึ้นอีกด้วย แบตเตอรี่ที่มากับเครื่องก็อึดถึกทน ถ้าแบตเตอรี่หมดก็สามารถชาร์จไฟได้ผ่านชาร์จแบบ type c เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความครบครันมาก ๆ คิดดูว่าแค่แกะแล้วเปิดเครื่องก็ทำให้คุณสามารถสูบได้เลยทันทีไม่ต้องบูท ไม่ต้องตั้งค่าอะไรให้วุ่นวาย ทำให้การเข้าถึงนิโคตินของคุณเป็นไปอย่างอิสระ quik 5000 puff ราคาส่ง ก็หาซื้อง่ายแม้จะยังไม่ถูกกฎหมายก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไร มีจัดจำหน่ายในเว็บช้อปปิ้งออนไลน์รวมถึงเว็บไซต์ของเราด้วย สามารถจัดส่งของแท้ถึงบ้านให้กับลูกค้าทุกท่านเลย

quik-5000-can-be-used-for-a-long-time

How to เลือกบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 ให้ตอบโจทย์และตรงใจตัวคุณ

หากคุณจะมีบุหรี่ไฟฟ้าติดตัวไว้อย่างรู้ใจสักแท่งหนึ่ง คุณจะใช้หลักเกณฑ์อะไรมาช่วยในการเลือกประกอบบ้าง หลัก ๆ ก็ขอให้ผู้ใช้งานเลือกพิจารณาตามไลฟ์สไตล์และการใช้งานของตัวเองอย่างถ่องแท้ จะทำให้ผู้ใช้งานได้บุหรี่ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์มากที่สุด

  • ระบบการทำงาน อย่างทีได้กล่าวไปว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีหลากหลายประเภท ผู้สูบต้องพิจารณาการใช้งานของตัวเองว่าเหมาะสมกับรูปแบบไหน หากใครไม่ชอบความยุ่งยากวุ่นวายที่จะต้องตั้งค่าหรือเติมน้ำยาแล้วกลัวจะทำหก การเลือกแบบระบบปิดแบบใช้แล้วทิ้งก็จะตอบโจทย์มากกว่าอย่าง quik 5000 puff ก็มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกถึง 24 รสชาติ เลือกและใช้งานจนหมดในแท่งเดียวได้โดยไม่ต้องเติมน้ำยาก็ถือว่าสะดวกสบายสำหรับคนชอบอะไรง่าย ๆ
  • แบรนด์น่าเชื่อถือ บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ที่มีความอันตรายเพราะเป็นสิ่งที่ผู้ใช้งานจะต้องสูดดมเข้าไปในร่างกาย ฉะนั้นเราจึงควรเลือกแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือได้ ไม่เลือกเพราะราคาถูกเพียงอย่างเดียว หรือลองดูจากแบรนด์ที่มียอดขายอันดับ 1 อย่าง KS ก็ถือว่าช่วยการันตีจากผู้ใช้งานจริง ๆ ได้อีกทางหนึ่ง
  • ฟังก์ชั่นการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้าบางแบรนด์ก็ไม่เพียงแต่ให้ควันที่แน่นเท่านั้นแต่ก็ยังมีฟังก์ชันการใช้งานเล็ก ๆ ที่ซัพพอร์ตผู้ใช้งานด้วย อย่างของควิกก็จะมีระบบการสั่นแจ้งเตือน มีระบบไฟแจ้งเตือนสถานะเพ่อความสะดวกสบายของผู้ใช้งาน รวมถึงการออกแบบมาให้ชาร์จได้ผ่านสายชาร์จ type c ที่มีความ universal ก็ถือว่าเป็นรายละเอียดเล็ก ๆ ที่ใส่ใจคนใช้เป็นอย่างมาก
  • ดีไซน์สวยงามตรงใจ บุหรี่ไฟฟ้าเดี๋ยวนี้ถูกทำให้มีขนาดเล็กกะทัดรัดเหมาะจะพกพาไปไหนได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งยังดีไซน์ให้หน้าตาดูสวย ไม่เหมือนอุปกรณ์อันตราย ทำให้ภาพลักษณ์ของผู้สูบเองก็ดีขึ้นด้วย กลุ่มวัยรุ่นบางกลุ่มก็เลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นเหมือนไอเท็มแฟชั่นที่เลือกสี เลือกดีไซน์ให้แมตช์กับลุคการแต่งตัวในวันนั้น ๆ 
  • ระดับนิโคติน บุหรี่ไฟฟ้า ks quik ราคาส่ง นั้นมีระดับนิโคตินให้เลือก ผู้สูบอาจจะพิจารณากับการใช้งานของตัวเองว่าต้องการปริมาณนิโคตินมากแค่ไหน อย่างรุ่นยอดฮิตของแบรนด์นี้ก็จะมีปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 3% ก็นับว่าเป็นปริมาณที่ไม่มากไปและน้อยไป อยู่ในระดับอิ่มพอดี
  • ปริมาณคำที่สูบ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจะสามารถเลือกปริมาณคำที่สูบที่มากับบุหรี่ไฟฟ้าได้ โดยแบรนด์ควิกก็จะมีให้เลือกหลากหลายระดับ ตั้งแต่ 600 , 800 , 2000 และใหม่ล่าสุด quik 5000 puff ราคาส่ง ก็ขายดีเทน้ำเทท่า เพราะเป็นปริมาณที่นักสูบมองหาเพราะสามารถใช้งานเครื่องได้ยาวนานยิ่งขึ้น
  • ราคาและหาซื้อง่าย บุหรี่ไฟฟ้าในตลาดมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือก นักสูบสามารถเลือกจากราคาที่ตัวเองสามารถซื้อได้ โดยอาจจะต้องพิจารณาถึงความคุ้มค่าและความน่าเชื่อถือประกอบด้วย เพราะของถูกและดีก็อาจจะไม่มีเสมอไป  อีกทั้งต้องเลือกที่หาซื้อง่ายด้วยเพราะหากเกิดรู้สึกชอบไปแล้วแต่หาซื้อยากก็อาจจะทำให้รู้สึกเฟลได้เช่นกัน ลองเลือกผ่านเว็บไซต์ของเราดูก็ได้ มีจัดจำหน่ายหลากหลายรุ่น นำเข้าจากต่างประเทศโดยจากผู้ผลิตโดยตรง จึงมั่นใจได้ว่าของแท้ชัวร์
  • ความรู้สึกในการใช้งาน ข้อนี้อาจจะต้องลองซื้อไปใช้งานก่อนหรือลองจากของคนอื่นก็พอจะให้คำตอบกับตัวเองได้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าที่สูบนั้นให้ความรู้สึกแน่น จัดจ้าน ได้รสชาติแบบที่ตัวเองการหรือไม่ ถ้าใครชอบการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ให้ความรู้สึกและอารมณ์เหมือนกับการสูบบุหรี่มวนแบบปกติ บุหรี่ไฟฟ้าควิกอาจจะตอบโจทย์เพราะผู้ใช้งานส่วนใหญ่ต่างก็การันตีว่าให้ฟีลเดียวกันไม่เจือจางแน่นถึงอารมณ์แน่นอน

บุหรี่ไฟฟ้าทางเลือกพร้อมสูบที่อันตรายน้อยกว่า

ถ้าคุณเป็นอีกคนอย่างไรก็ยังต้องการสูบบุหรี่อยู่ การหันมาเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนบุหรี่ก็อาจจะเป็นทางออกที่ดีกับตัวเองและคนรอบข้างมากกว่า เพราะแม้ว่าจะไม่มีเอสการรองรับอย่างชัดเจนแต่บุหรี่ไฟฟ้าก็มีอันตรายจากสารพิษที่จะเข้าไปตกค้างในร่างกายน้อยกว่าบุหรี่มวน เดี๋ยวนี้หลาย ๆ คนจึงหันมาเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้ากันเป็นส่วนใหญ่และมีแนวโน้มว่าในอนาคตจะเพิ่มปริมาณนักสูบบุหรี่ไฟฟ้ามากยิ่งขึ้นแน่นอน quik ราคาส่ง มีจัดจำหน่ายในหลาย ๆ เว็บไซต์ แม้จะไม่ได้วางจำหน่ายตามหน้าร้านสะดวกซื้อเหมือนบุหรี่มวน แต่การจัดหามาสูบก็ไม่ใช่เรื่องยากในยุคที่อินเตอร์เน็ตเข้าถึงทุกคนเช่นนี้ บุหรี่ไฟฟ้า ks quik ราคาส่ง เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์คุณภาพที่มีความน่าเชื่อถือสูง และนักสูบบุหรี่มวนที่หันมาเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าจากประเทศเพื่อนบ้านแบรนด์นี้มีความถูกปากถูกคอคนไทยอย่างแท้จริง มีความจัดจ้าน ควันแน่น สูบแล้วได้ฟีลเหมือนสูบบุหรี่จริง ๆ ทำให้ใครที่หาทางออกในการสูบบุหรี่ให้ทำร้ายร่างกายตัวเองน้อยลง บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ควิกจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดที่นักสูบชาวไทยไม่ควรพลาดเลยทีเดียวเชียว

เลือกบุหรี่ไฟฟ้าก็เหมือนเลือกแฟนดี ๆ สักคน ก่อนจะเลือกก็ต้องลองหารีวิวดูให้ดี พิจารณาให้รอบด้านว่าเราจะใช้ชีวิตอยู่กับคนคนนี้ได้หรือไม่ บุหรี่ไฟฟ้าแท่งนี้จะมาทำให้เราใช้ชีวิตมีความสุข เติมเต็มความต้องการของเราได้ครบรอบด้านหรือเปล่า quik ราคาส่ง ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบแบรนด์ดังยอดขายอันดับ 1 จากมาเลเซีย พร้อมจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เคียงข้างนักสูบไทยกับความเข้าใจในความต้องการของสายควันชาวไทยตัวจริง รสชาติถึงควันแน่น สูบได้ยาวนาน มีรสชาติให้เลือกถึง 24 กลิ่น มีแบตเตอรี่ที่อึดและทน รองรับการชาร์จไฟผ่านสาย usb type c และที่สำคัญถ้าคุณมีแฟนดี ๆ แบบนี้โดยที่ไม่ต้องดูแลเยอะ ไม่ต้องใส่ใจมาก ใช้งานได้เต็มที่ สูบกันให้ฉ่ำปอด พอหมดแล้วก็เปลี่ยนใหม่ ทุกอย่างง่ายดายและสะดวกแบบสุด ๆ มีจัดจำหน่ายแล้วผ่านเว็บไซต์นี้สามารถกดสั่งซื้อได้เลยทันที

ติดตามข่าวสารได้ที่ : KSOFFICIATHAILAND